TOP các trường Anh ngữ tại Philippines có chi phí học thấp

Hiện nay Philippines được biết đến là hòn đảo ngọc để học tiếng anh ngắn hạn cũng như đa dạng các chương trình học tiếng anh cho nhiều đối tượng. Do đó, được nhiều sinh viên quốc tế gần xa chọn là điểm đến học tập tiếng anh bởi chi phí thấp, Philippines còn biết đến là quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2, đa dạng các khóa học ngắn hạn,… Cùng du học Việt Phương khám phá TOP các trường anh ngữ tại Philippines  có chi phí thấp nhé!

Du học Philippines với nhiều ưu điểm về chi phí học tập, sinh hoạt, các khóa học thiết kế dựa trên nhu cầu từng sinh viên, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với nhiều năm giảng dạy, mang đến sinh viên học sinh, cũng như người đi làm điểm đến học tập tốt nhất.

Tham khảo TOP các trường anh ngữ tại Philippines có chi phí học tập thấp

  • Trường OKEA, Bacolod

Trường được tọa lạc tại lành phố Bacolod được mệnh danh là thành phố nụ cười, được thành lập từ năm 2003. Trường nhận đào tạo học viên theo học tiếng anh với nhiều cấp độ và thời gian học tập khác nhau. Với mức chi phí ước tinhd khoảng 680USD cho 4 tuần học bao gồm chi phí học tập ăn uống và phí kí túc xá. Cùng nhiều chương trình ưu đãi, giảm học phí khi bạn đăng kí tham gia khóa học kéo dài với thời gian từ 12 đến 24 tuần học tại trường.

  • Trường LSLC, Bacolod

Cùng tọa lạc chung 1 khu vực với trường anh ngữ OKEA tuy nhiên anh ngữ LSLC không hề thua kém người anh em đào tạo anh ngữ bởi những chương trình học tập đặc sắc, đặc biệt không thể bỏ qua chính là chương trình học 1:1 tại đây. Với lợi thế tổ chức giảng dạy nhiều lớp học 1;1 bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với giáo viên từ đó nhìn được điểm yếu để khắc phục. Với mục đích thu hút ngày càng nhiều sinh viên đến học trường mang đến nhiều ưu đãi về phí học tập, kí túc xá như học 6 tuần tính tiền 4 tuần, học 12 tuần tính tiền 9 tuần. Cùng nhiều học bổng hàng tháng. Nếu có ý định du học tại các trường anh ngữ ở Philippines thì anh ngữ LSLC là lựa chọn đáng chú ý.

  • Trường Talk, Baguio

Từ lâu Baguio được mệnh danh là thành phố học thuật với nhiều trường anh ngữ. Anh ngữ Talk là một đại diện tiêu biểu. Trường thu hút sinh viên bởi chất lượng giảng dạy, đa dạng chương trình học mà còn bởi khí hậu mát mẻ, cùng chính sách chỉ sử dụng tiếng anh tại trường nhằm giúp sinh viên dễ dàng nâng cao khả năng của chính bản thân. Học phí trung bình khoảng 600USD cho khóa học 4 tuần. Tuy nhiên, trường còn có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho sinh viên.

  • Trường CNN, Manila

Điều thu hút của ngôi trường này chính là chi phí học tập và chất lượng đào tạo hàng đầu. Trường có nhiều cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cũng như các đội ngũ giảng viên được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm. Hằng năm trường đón rất nhiều lượt sinh viên quốc tế đến học. Nhằm mang đến những chương  trình học chất lượng đến mọi sinh viên, trường có nhiều ưu đãi về học bổng cũng như chi phí kí túc xá nhằm hỗ trợ và thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học. Nếu bạn có ý định muốn du học thì đừng bỏ qua trường anh ngữ tại Philippines đặc biệt là anh ngữ CNN là một ứng viên sáng giá cho chương trình học nữa.

Qua những thông tin về chương trình học tại TOP các trường anh ngữ tại Philippines với chi phí học tập thấp. Đây sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn có nguyện vọng nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân. Mọi thắc mắc về chương trình du học tại các trường ở Philippines bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *