BAGUIO ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP VÀ DU LỊCH.

Các bạn học viên có ý định du học tiếng anh tại Philippines  hay một nơi kết hợp cả 2 nhu cầu học tập tiếng anh và nghĩ dưỡng  không thể bỏ qua  Baguio  –  thành phố sương mù xinh đẹp của Philippines. Baguio được biết đến là thành phố học thuật với khoảng 50 trường đại học , cao đẳng và hơn 100 trường Anh ngữ đào tạo theo mô hình Sparta  và các khóa luyện chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELT, TOEIC,…nghiêm túc và hiệu quả.

john10

Thành phố Baguio, Philippines.

Với lợi thế khí hậu luôn ở mức trung bình khoảng 20 độ khá mát mẻ phù hợp cho du khách ,học viên theo học tại đây. Mật độ dân số trẻ và là đất nước có nhiều học viên từ các nước như Nhật bản , Hàn Quốc , Thái Lan,… theo học ngoại ngữ nên Baguio luôn khoát lên mình vẻ ngoài  nhộn nhip và tươi trẻ. Thành phố Baguio cách trung tâm thành phố  Manila  khoảng 5 – 6 giờ đi xe,bạn có thể chọn đi Victoria Liner – xe khách với mức giá bình dân tại Phillipines  hoặc xe Joys Bus – loại xe cao cấp tại đây.

Mặt dù cách khá xa trung tâm thành phố lớn nhưng Baguio luôn là điểm đến du lịch lý tưởng tại Philippines bởi những khu vui chơi,khu nghĩ dưỡng Camp Jonh Hay – cách trung tâm thành phố khoảng 4km, nguyên là khu nghĩ dưỡng của quân đội Mỹ .Ngày nay, Camp Jonh Hay trở thành hệ thống khách sạn Manor , cùng sân golf cao cấp phục vụ cho du khách tham quan tại đây , các khu trung tâm mua sắm nhộn nhịp như  Abanao, Mall Center, SM Baguio…, đặc biệt không  thể bỏ qua khu Session Road –  con đường trung tâm của thành phố , nơi tập trung san sát các quán cà phê, nhà hàng ,thức ăn nhanh,… với thiết kế khu mặt tiền lắp kính tạo cho du khách  một tầm nhìn thú vị cho khách thưởng thức ẩm thực quan sát dòng người và xe cộ ngược xuôi vô cùng thú vị.

ssrbaguio

Khu Seension Road  sầm uất tại thành phố Baguio,Philippines.

Bên cạnh những lợi thế về khí hậu, Baguio còn chiếm cho mình ưu thế về kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của các giáo viên tại đây. Toàn bộ giáo viên tại các trường anh ngữ đều bắt buột phải tốt nghiệp các trường Đại học hoặc có các chứng chỉ bằng cấp liên quan đến giảng dạy như chứng chỉ Tesol mới được phép  giảng dạy tại các  trường anh ngữ . Tại đất nước Philippines nói chung cũng như thành phố Baguio nói riêng do từng bị đô hộ bởi Tây Ban Nha nên hầu như 80 % người dân tại đây đều biết tiếng anh và trở thành ngôn ngữ chính của họ.

Chính vì vậy, du khách đến đây có thể dễ dàng sử dụng tiếng anh , các bạn học viên cũng dễ dàng có cơ hội thực hành tiếng anh mọi nơi từ trường học đến những khu vui chơi khi theo học tại đây.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân  đến với thành phố Baguio.Vừa học vừa tham quan du lịch thì còn gì bằng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *