TAI SAO HỌC VIỆN ANH NGỮ BECI LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI ĐẾN HỌC TIẾNG ANH TẠI BAGUIO?

Du học tiếng anh tại Philippines  không mấy xa lạ với các bạn học viên Việt Nam . Hiện Philiippines  có rất nhiều trường Anh ngữ phân chia theo từng khu vực thành phố khác nhau. Trong đó phải kể đến Baguio – nơi được xem là thành phố học thuật của Philippines với hơn 50 trường  đại học,cao đẳng  lớn nhỏ đào tạo các ngành nghề khác nhau .Bên cạnh đó  có hàng hơn 100  học viện  Anh ngữ đào tạo tiếng anh như Beci,Talks,… thu hút nhiều quốc gia đến học . Đặc biệt, phải kể đến học viện Anh ngữ Beci . Ngôi trường nổi bật với khuôn viên vô cùng rộng rãi hòa mình với thiên nhiên cùng chất lượng giảng dạy và học.

Cơ sở vật chất cao cấp của Học viện anh ngữ Beci
Học viện anh ngữ Beci tại Philippines

Học viên đến với học viện Anh ngữ Beci sẽ trải qua bài kiểm tra nói ( Speaking Presciption test) – một phương pháp kiểm tra tiếng anh theo hình thức ghi hình và phân tích kết quả về phát âm cũng như ngữ pháp hoàn toàn mới duy nhất chỉ có tại Beci,nhằm đánh giá kết quả đầu vào cũng như quá trình tiến bộ của mỗi học viên qua từng tuần học. Các học viên theo học tất cả các khóa Sparta,Toeic,Ielt,.. sẽ trải qua khóa học luyện phát âm (rehab) xuyên suốt 1 tuần nhằm mục đích chỉnh sửa phát âm cho học viên – đây là lỗi mà hầu hết các bạn học viên Việt Nam mắc phải.

Chương trình các khóa  học tại Beci: 

Khóa học Đối tượng Đặc điểm khóa học Thời gian học
SPEED ESL -Học viên cần cải thiện khả năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh trong thời ngắn.-Tạo nền tảng cơ bản trước khi bước vào các khóa nâng cao TOEIC, IELTS.

-Học viên cần nhiều thời gian tự học, lịch học không quá nặng, gò bó.

-Có 5 cấp độ giảng dạy từ Sơ Cấp đến Cao Cấp.-Cải thiện nhanh chóng, chính xác những kỹ năng còn yếu của học viên.

-Giáo trình phong phú, đa dạng chủ đề.

4h lớp 1:12h lớp nhóm

3h lớp tối

Kiểm tra nói (SP) hàng tháng

SPARTA ESL -Dành cho những học viên từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.-Học viên muốn xây dựng nền tảng vững chắc để giao tiếp trong môi trường quốc tế, tạo bước đệm cho các khóa học nâng cao TOEIC, IELTS

-Học viên muốn dành giời gian học tập nghiêm túc, lịch học dày đặc.

-Học với tình thần quyết tâm cao như những chiến binh Sparta.-Hoàn thiện chắc chắn từng kỹ năng giao tiếp

-Chú trọng sửa lỗi phát âm qua 2 lớp SP và Rehab.

5h lớp 1:13h lớp nhóm

3h lớp tối

Kiểm tra nói hàng tuần + lớp SP + lớp Rehab (1 tuần)

 

IELTS nền tảng -Học viên muốn trang bị kiến thức IELTS nền tảng và đảm bảo mức điểm đầu ra.-Học viên muốn cải thiện điểm số và tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp thực sự. -Hoàn thiện kỹ năng nghe-nói-đọc-viết qua lớp 1:1-Giáo viên người Anh hướng dẫn, giúp học viên làm quen giọng người bản ngữ.

-Lồng ghép chương trình phát âm Rehab.

-Có các buổi thi thử (Mock Test) giúp học viên nhận ra năng lực để cải thiện và tiến bộ.

4h lớp 1:12h lớp nhóm

3h lớp tối

IELTS đảm bảo 4h lớp 1:12h lớp nhóm

5h lớp tối

TOEIC đảm bảo -Học viên muốn rèn luyện các kỹ năng trong kỳ thi TOEIC và đảm bảo đạt được số điểm mong muốn sau khóa học. -Nhấn mạnh kỹ năng nghe và nói được giáo viên rèn luyện và chỉnh sửa ngay tại lớp.-2 lần/tuần làm bài kiểm tra thử và giáo viên báo cáo tiến độ học của học viên 4h lớp 1:12h lớp nhóm

5h lớp tối

TOEFL đảm bảo -Học viên muốn cải thiện nhằm đạt điểm số mong muốn, phục vụ cho các nhu cầu ca nhân như du học, làm việc… -Nhấn mạnh 4 kỹ năng chính: nghe-nói-đọc-viết.-Học viên làm bài kiểm tra thử và báo cóa tiến độ 2 lần/tuần.

-Giáo viên Anh, Mỹ có kinh nghiệm giảng dạy

4h lớp 1:12h lớp nhóm

5h lớp tối

SPECIAL BUSINESS ENGLISH -Học viên mong muốn làm việc trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp.-Có kế hoạch tham gia chương trình Working Holiday tại Newzelan, Australia, Canada.

– Học viên có kiến thức tiếng anh nền tảng (đa tham gia lớp SPEED ESL hoặc SPARTA ESL).

-Khóa học gồm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp.-Bổ sung vốn từ vựng tiếng anh thương mại từ cơ bản đến nâng cao, vận dụng trong các tình huống thực tế.

-Rèn luyện sự tự tin khi trình bày vấn đề trong công việc.

-Cách dung từ ngữ và thuật ngữ của các kiểu viết thư trong công việc.

-Học viên có cơ hội thực tập tiếng Anh miễn phí tại các công ty ở Bagui cho các đạt trình độ tiếng Anh cao cấp.

4h lớp 1:12h lớp nhóm

3h lớp tối

Ngoài ra  chương trình học, thời gian biểu hay lộ trình tiến bộ của học viên sẽ được quản lý tại phần mềm quản lý học viên ( Educare) nhằm giúp quý phụ huynh, giáo viên dễ dàng  theo sát tiến trình  học viên.

Cũng như những học viện anh ngữ khác tại Philippines , Beci với đội ngũ giáo viên hơn 40 giáo viên tất cả đều có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng  dạy . Hiện tại Beci có 3 quản lý  (Venus.Katthy.Lyna) người Việt tại trường điều này giúp quý phụ huynh cũng như các bạn học viên có ý định sang học hoàn toàn yên tâm trong việc chăm sóc các bạn trong suốt quá trình học tập tại đây .

Qua những chia sẽ trên chắc hẳn mọi người đã có cái nhìn sâu sắc hơn về Beci. Vây thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay văn phòng tư vấn du học Việt Phương chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang nhanh nhất để khám phá  học viện Anh ngữ Beci.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *