Du học tiếng anh tại Philippines – bước đệm cho người mới bắt đầu

Được biết đến là quốc gia với kinh nghiệm sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2, cũng như chi phí học tập hợp lý, cũng như môi trường sử dụng tiếng anh 24/24,… Vì vậy du học tiếng anh tại Philippines luôn được nhiều bạn lựa chọn bởi đây chính là bước đệm tốt nhất cho những người mới bắt đầu.

Được phân bố rất nhiều học viện, phân viên, các trường anh ngữ tại Philippines cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng anh từ sơ cấp như rèn luyện ESL, SPATAR ESL,…đến các chương trình rèn luyện các kì thi quốc tế như: luyện thi IELTS, TOEIC, các kì thi dành cho các bạn chuẩn bị vào THCS, THPT tại nước ngoài,…

Du học tiếng anh tại Philippines, trường anh ngữ đào tạo tốt nhất

  • Trường SMEAG, Cebu

Là một trong những ngôi trường giảng dạy tiếng anh hàng đầu với đa dạng các chương trình học cũng như các bậc học khác nhau. Tọa lạc tại thành phố Cebu. Điểm đến du học tiếng anh tại Philippines vô cùng lý tưởng.

Tại đay chương trình giảng day ESL được chia làm nhiều cấp độ từ căn bản đến nâng cao tập trung vào các kĩ năng chính nghe – nói – đọc – viết giúp người học nâng cao cũng nhưu tiến bộ đồng đều các kĩ năng của bản thân. Chương trình được giảng dạy dựa theo chương trình anh ngữ của Cambridge của Anh Quốc.  Dựa vào việc phân chia cho sinh viên các lớp học nhóm học 1: 1 giúp sinh viên nâng cao khả năng bản thân và khắc phục  những điểm yếu kém bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm cũng như được học tập kinh nghiệm giảng dạy thường xuyên.

  • Trường LSLC – Bacolod

Được tọa lạc tại thành phố được mệnh danh là thành phố nụ cười. Điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Thái lan, Hàn Quốc, Việt Nam,… đến học

Tại đây các khóa học được thiết kế dựa trên khả năng và nhu cầu học của từng học viên. Đặc biệt, các khóa học về ESL luôn được đầu tư kĩ lưỡng cả về tài liệu giảng dạy, cũng như môi trường học tập, đội ngũ giảng viên có các chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế. Các lớp tiếng anh tại đây, sẽ được kiểm tra dầu vào nhằm sắp xếp lớp học sau cho phù hợp nhất.

  • Trường anh ngữ Beci – Baguio

Anh ngữ Beci biết đến là một trong những ngôi trường nổi bật về chương trình Spatars, các chương trình ESL,… Với điều kiện thuận lợi về khí hậu mát mẻ, các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình học này được chia làm 2 chương trình như sau:

  • SPEED ESL: được thiết kế đặc biệt để cải thiện nhanh chóng và chính xác kỹ năng còn yếu của học viên sau khi xác định trình độ, là bước đệm xây dựng nền tảng tiếng Anh cho những người mới học tiến đến các khóa học cao cấp hơn (TOEIC, IELTS..). Và tập trung tạo khả năng phản xạ cho học viên có độ nhanh nhạy hơn trong giao tiếp.
  • SPARTA ESL: Học tiếng Anh với tinh thần quyết tâm cao như những chiến binh, hỗ trợ hoàn thiện chắc chắn từng kĩ năng từ cơ bản nhất đến nâng cao. Lớp học đặc biệt với 5 giờ 1:1, 3 giờ theo nhóm ban ngày và 3 giờ theo nhóm buổi tối tạo điều kiện tối đa nâng cao khả năng của mình thường xuyên và liên tục.

Các chia sẻ trên mong đã mang đến những cái nhìn tổng quan nhất về các trường anh ngữ tại Philippines, về chương trình học tập tiếng anh mang đến cho các bạn nhungwxluawj chọn học tập tốt nhất. Du học tiếng anh tại Philippines quả là lựa chọn sáng suốt dành cho sinh viên quốc tế muốn nâng cao khả năng tiếng anh của các bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *