Du học tiếng anh tại Philippines – lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam.

Trong xu thế phát triển nền kinh tế toàn cầu như hiện nay, tiếng anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc học tập cũng như công việc, giao tiếp của mỗi người.Có nhiều biện pháp cải thiện tiếng anh hiệu quả đặc biệt phải kể đến biện pháp du học tiếng anh  tại Philippines

Do đó, nhiều người không có thời gian học sẽ dễ dàng không theo kịp công việc cũng như nền kinh tế toàn cầu đòi hỏi tiếng anh cấp thiết như hiện nay. Du học tiếng anh tại Philippines, lại mang đến hiệu quả tức thì bởi tiết kiệm được thời gian học tập, môi trường tiếng anh thuận lợi, cùng các chi phí về sinh hoạt, học tập khá thấp, phù hợp với điều kiện của người Việt Nam.

Chính vì thế, du học tiếng anh tại Philippines – lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam.

Philippines là đất nước từng bị thực dân Mỹ và Tây Ban Nha đô hộ hơn 100 năm  nên hơn 90% người dân tại Philippines rất thành thạo tiếng anh và  họ sử dụng tiếng anh trong mọi hoạt động hằng ngày trong sinh hoạt , sản xuất, hay các văn bản hành chính hầu như đều sử dụng tiếng anh. Do đó, Philippines trở thành đất nước ảnh hưởng nền văn hóa phương tây sâu sắc. Đó cũng là lý do du học tiếng anh Philippines chuẩn giọng Anh Mỹ. Bên cạnh đó, tiếng anh trở thành ngôn ngữ chính thứ 2 tại Philippines chỉ sau tiếng Tagalog  của họ.

Ngoài ra, tại Philippines  còn được công nhận là quốc gia nói tiếng anh đứng hàng thứ 3 châu Á. Không dừng lại ở đó theo tổ chức EST của Mỹ về quản lý các kì thi TOEFL và TOEIC  liên tục đánh giá Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới….

Lớp học 1 kèm 1 tại trường Anh ngữ ở Philippines

Cùng điểm qua một số ưu điểm của chương trình du học tiếng Anh tại Philippines:

  • Philippines đứng thứ 3 tại Châu Á về trình độ tiếng Anh nên khi theo học tại đây học viên có môi trường  có môi trường giao tiếp tiếng anh xuyên suốt với mọi người từ người lái xe taxi đến những người bán hàng tại siêu thị,…
  • Các giáo viên giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ tại Philipines đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 5 năm trở lên và liên tục được đào tạo nhầm cập nhật những phương pháp dạy tốt nhất cho học viên.
  • Nếu tại Việt Nam mỗi ngày học viên chỉ học tiếng anh tại các trung tâm từ 2 đến 3h trên lớp và không có nhiều môi trường thực hành cũng như trao đổi tiếng anh.Thì tại Philippines bạn có thể học 8 đến 11 giờ học  trong một ngày bao gồm các lớp học 1 kèm 1  và các lớp nhóm linh hoạt được sắp xếp theo nhu cầu học và mục địch của học viên. Chương trình sẽ được xây dựng riêng biệt cho từng học viên không theo lỗi đại trà, chung chung như tại Việt Nam.
  • Bên cạnh đó trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa,…Từ đó các giáp viên có thể theo sát từng học viên từ đó nhận ra những yếu  kém và kịp thời chỉnh sửa từ đó học viên nâng cao khả năng tiếng anh tự nhiên nhất.
  • Với chi phí học phí và phí sinh hoạt ở mức trung bình 1.200 USD (khoảng 25 – 28.000.000VNĐ) Việt Nam. Khi đó học tại Singapore hay Úc dao động từ 2000 USD đến 3.000 USD (khoảng 45 – 75.000.000VNĐ). Ngoài ra các dịch vụ kèm theo tại trường như phòng gym, hồ bơi,.. sinh viên được sử dụng miễn phí.
  • Học viên theo học tại các trường anh ngữ tại Philippines sẽ được tiếp xúc môi trường đa quốc gia, đa văn hóa. Vì hàng tháng các trường ngoại ngữ đón thêm hàng trăm lượt học viên các nước như Thái Lan, Nhật, … Đó là bước đệm học hỏi về văn hóa dành cho các bạn chuẩn bị du học, giúp các bạn tự tin giao tiếp cũng như học hỏi , giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế.
  • Du học tiếng anh tại Philippines còn là nền tảng để sinh viên Việt Nam làm quen với môi trường đa văn hóa, làm quen với cuộc sống du học xa nhà, chuẩn bị cho bước đệm du học các quốc gia khác.
  • Khi hoàn thành khóa học tại Philippines bạn sẽ có bằng cấp chứng chỉ do trường theo học cấp và có giá trị toàn cầu. Đối với các học viên tham gia khóa luyện Toeic, Ielt,… kết thúc khóa học có thể thi tại Philippines và được cấp chứng chỉ quốc tế như các quốc gia khác.

Hoạt-động-ngoại-khóa-trại-trại-hề-LSLC-1

Sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa khi đi du học tiếng anh tại Philippines.

  • Thế thủ tục xin visa theo học tại Philippines có khó khăn không? hiện nay, Philippines có chính sách mở cửa cho các quốc gia trên thế giới đến học tiếng anh tại Philippines trong đó có Việt Nam. Nên học viên không cần phải chứng minh tại chính . Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu là đủ.

Qua những chia sẻ trên, chắt hẳn quý phụ huynh, cũng như cá bạn học viên đã hiểu rõ về du học tiếng Anh tại Philippines. Có bất cứ thắc mắc nào về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines như trên  hãy liên hệ ngay Du học Việt Phương .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *