Ưu đãi chương trình du học tiếng anh tại Philippines ở anh ngữ CPILS .

Hiện nay, du học tiếng anh tại Philippines là lựa chọn của nhiều học viên quốc tế cũng Việt Nam bởi nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, môi trường học tập tiếng anh giao tiếp 24/24, các chi phí sinh hoạt và học tập không quá đắt đỏ. Nhằm tạo điều kiện thu hút nhiều sinh viên trường anh ngữ CPILS mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho học viên tham gia các khóa học vào năm 2018.

Với sự kiện kỉ niệm 17 năm hình thành và phát triển trường anh ngữ CPILS thông báo đến các ưu đãi du học Philippines  vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút sinh viên quốc tế và đồng thời gửi lời cảm ơn cũng như tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh đã đồng hành cùng anh ngữ CPILS trong suốt thời gian dài qua.

Chi tiết về chương trình ưu đãi học tiếng anh tại Philippines – trường anh ngữ CPILS trong năm 2018:

 • Học viên đăng kí từ 16 tuần: ưu đãi lên đến 400 USD, được nâng cấp phòng kí túc xá và miễn phí phòng tập gym.
 • Khuyến mãi thêm 100USD khi đăng kí thêm 4 tuần tiếp thôi.
 • Học viên đăng kí 12 tuần: ưu đãi 300 USD, được nâng cấp phòng kí túc xá và miễn phí phòng tập gym.
 • Học viên đăng kí 8 tuần: ưu đãi 200 USD và miễn phí phòng tập gym.
 • Học viên đăng kí 4 tuần: ưu đãi 100 USD.

Điều kiện nhận được các ưu đãi khi du học tiếng anh tại Philippines ở trường anh ngữ CPILS.

 • Các học viên phải đăng kí nhập học trong khoảng thời gian từ 27/08/2018 đến 24/12/2018.
 • Không áp dụng các chương trình khuyến mãi đồng thời khác.

Điều gì khiến CPILS trở nên khác biệt, thu hút nhiều sinh viên quốc tế?

 • Anh ngữ CPILS là ngôi trường anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu, Philippines áp dụng mô hình giảng dạy 1:1 và các lớp nhỏ. Ngoài chương trình đào tạo, trường còn cung cấp khu kí túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho sinh viên an tâm học tập.
 • Hệ thống các khó học giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn. Thiết kế các tiết học giúp sinh viên phát triển khả năng của bản thân, cũng như bộc lộ những điểm yếu giúp giảng viên dễ dàng hệ thống các bài giảng cho phụ hợp nhất.
 • Sĩ số lớp học vô cùng lý tưởng, đáp ững được nhu cầu của sinh viên: tổ chức các loipws học 1:1 phù hợp cho từng sinh viên, cấp độ các lớp học nhóm nhỏ và lớn giúp sinh viên dễ dàng tăng khả năng giao tiếp cũng như kỉ năng làm việc tập thể, ứng phó dễ dàng các tình huống tiếng anh.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và năng động: Tại anh ngữ CPILS có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm, được đào tạo thường xuyên vô cung năng động và thân thiện với học viên. Đội ngũ giáo viên là niềm tự hòa của trường.
 • Vị trí thuận lợi: Trường được đăt ở vị trí trung tâm nên thuận tiện di chuyển, bạn có thể đi taxi đến trước cổng trường vô cùng thuận lợi. Ngoài giờ học, sinh viên có thể đến các địa điểm nghĩ dưỡng, shopping Mall,..

Qua những chia sẻ trên, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về anh ngữ CPILS, đặc biệt là chương trình ưu đãi hấp dẫn du học tiếng anh tại Philippines ở trường anh ngữ CPILS năm 2018 . Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ về du học các trường tại Philippines bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *