Chương trình học tiếng anh đặc biệt tại trường anh ngữ LSLC

Bên cạnh những chương trình chính khóa, Trường anh ngữ LSLC tổ chức các chương trình học đặc biệt cũng như các hoạt động ngoại khóa giúp cho học viên có những trải nghiệm thực tế nhằm nâng cao khả năng tiếng anh một cách nhanh chóng

Trường anh ngữ LSLC thuộc trung tâm anh ngữ của trường Đại học San Agustin được thành lập năm 1962 tọa lạc tại thành phố Bacolod nơi có chất lượng cuộc sống cao, ít ô nhiễm và an ninh được đảm bảo là điểm đến lý tưởng được các học viên yêu thích khi quyết đị nh đi du học tiếng anh tại Philippines

Nhằm tạo một môi trường tiếng anh tốt nhất cho các học viên khi theo học tại trường, LSLC Philippines cung cấp các lớp học tự chọn hàng tuần và các hoạt động ngoại khóa như: Du lịch, hỗ trợ trẻ mồ côi, chăm sóc môi trường, dạy ngôn ngữ… giúp cho học viên bổ sung kiến thức ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm cuộc sống.

Chương trình học tiếng anh đặc biệt tại trường anh ngữ LSLC
Chương trình học tiếng anh đặc biệt tại trường anh ngữ LSLC

Chi tiết các chương trình học đặc biệt và hoạt động ngoại khóa tại Trường anh ngữ LSLC

Một số chương trình học đặc biệt tại LSLC

 1. TOEIC – LC, RC, Speaking

Ba lớp này tập trung hỗ trợ học viên nhằm nâng cao điểm thi Toeic.

 1. Lớp từ vựng (tối đa 3 tiếng/ngày)

Học viên tự học từ mới trong sách từ vựng theo nhóm chủ đề. Song song với lớp học 1:1, lớp từ vựng buổi tối giúp cải thiện trình độ tiếng anh của học viên một cách nhanh chóng.

 1. Lớp ACA&V

Lớp văn hóa – ngữ âm – từ vựng tiếng Anh Mỹ là lớp học tăng cường dành cho các học viên muốn học và ứng dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh Mỹ trong bối cảnh văn hóa Mỹ.

 1. Lớp CNN

Lớp học được thiết kế cho học viên có trình độ tiếng Anh ở mức trung bình khá trở lên. Học viên có cơ hội theo dõi các tin tức mới nhất thông qua kênh CNN News cũng như có cơ hội làm quen các đoạn hội thoại phổ biến.

 1. IELTS

Lớp tự chọn IELTS đặc biệt dành cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và đạt điểm chuẩn IELTS để du học, nhập cư hoặc lao động ở nước ngoài.

 1. Lớp thảo luận nhóm

Trong tiết thảo luận nhóm, học viên có thể chọn các chủ đề nổi bật trong xã hội hoặc các tình huống thường ngày để trao đổi quan điểm với nhau. Lớp học này là cơ hội tốt để học viên tập luyện vốn từ vựng, học cách diễn đạt quan điểm cá nhân và thuyết phục người khác.

Các chương trình ngoại khóa

Ngoài học tiếng Anh ở trường, các học viên LSLC còn có thể tham gia một số hoạt động ngoại khóa bổ ích. Gần đây, các bạn đã có chuyến thăm trường Mandalagan để hỗ trợ trường lau dọn bàn ghế, phòng học và sơn tường nhằm chuẩn bị cho học kỳ mới trong tháng 6.

Nhiều học viên có cảm nhận rất tích cực khi tham gia các hoạt động ngoại khóa vì đó là lần đầu tiên các bạn được tham gia hoạt động tình nguyện, góp một phần nhỏ có ích cho xã hội.

Lưu ý: Chương trình ngoại khóa này chỉ dành cho các học viên tự nguyện đăng ký. Trường sẽ cấp giấy chứng nhận có logo LSLC cho học viên hoàn thành cả hai hoạt động: dạy ngôn ngữ và thăm trẻ mồ côi

 • Dạy ngôn ngữ:

Bất cứ học viên LSLC nào cũng có cơ hội dạy ngôn ngữ và chia sẻ văn hóa nước mình cho sinh viên trường đại học CSA-B. Các lớp học đều hoàn toàn miễn phí, thời lượng 90 phút/ buổi, 2 buổi/ tuần, 1 tháng/ khóa.

Chương trình hỗ trợ trại trẻ mồ côi thường niên của LSLC
Chương trình hỗ trợ trại trẻ mồ côi thường niên của LSLC
 • Chương trình cộng đồng hỗ trợ trẻ mồ côi

Vào cuối khóa dạy ngôn ngữ, một số học viên sẽ đi cùng các giáo viên đến trại trẻ mồ côi để làm các công việc tình nguyện như: dọn vệ sinh, tổ chức trò chơi và một số hoạt động đơn giản với trẻ.

 • Chương trình kết nối bạn bè

Trường tổ chức các dịp giao lưu giữa học viên và sinh viên để trau dồi năng lực Anh ngữ vva2 trao đổi văn hóa với nhau thông qua các hoạt động: thăm nhà sinh viên, nấu ăn,chơi thể thao, tham gia các sự kiện và hoạt động khác…

 • Chăm sóc môi trường sống

Thành phố Bacolod đã phát động một dự án tình thương nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, xuất thân từ những khu nhà ổ chuột trong thành phố. Học viên tham gia đầy đủ dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động xã hội tại Philippines.

Hoạt động trồng Đước cứu rừng thường niên của LSLC Philippines
Hoạt động trồng Đước cứu rừng thường niên của LSLC Philippines
 • Trồng đước cứu rừng

Trồng đước cứu rừng là hoạt động thường niên của LSLC nhằm chung tay bảo vệ môi trường, giảm bớt thiên tai, đồng thời giáo dục học viên ý thức về tự nhiên và môi trường sống.

Nguồn duhocvietphuong.edu.vn

banner-dang-ky

2 thoughts on “Chương trình học tiếng anh đặc biệt tại trường anh ngữ LSLC

  1. Chào Bạn!
   Du học Việt Phương đã thông tin về lộ trình học cho bạn qua email rồi nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm về chương trình học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC Philippines

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *