Du học Philippines chương trình học tiếng anh theo mô hình Sparta

Du học Philippines học tiếng anh theo mô hình Sparta, các học viên được đặt trong một môi trường nghiêm khắc hơn các khóa học bình thường từ thời gian học cho đến các quy định mà nhà trường đặt ra.

Sparta là một vùng đồng bằng ở Hy Lạp. Xứ Sparta theo chủ nghĩa quân phiệt và thành bang này chẳng khác gì một trại lính, với những chiến binh hết sức tinh nhuệ. Tại đây, những người chiến binh đều phải trải qua những luật lệ vô cùng khắc nghiệt và huấn luyện vô cùng gian khổ ngay từ khi mới sinh ra để trở thành những anh hùng chiến đấu.

Ngày nay, nhắc đến cụm từ “Sparta” là ta nghĩ đến những cuộc huấn luyện có tính khuôn khổ trong một môi trường kỷ luật cao với một tình thần cố gắng vượt bậc. Hiểu được điều đó, các trường anh Ngữ ở Philippines đã chọn từ “Sparta” để ẩn ý đến những chương trình học được thiết kế để giúp các học viên có thể đạt tiến bộ cao nhất và nhanh chóng nhất trong việc học tiếng Anh.

Du học Philippines chương trình học tiếng anh theo mô hình Sparta
Du học Philippines chương trình học tiếng anh theo mô hình Sparta

Chương trình học tiếng anh theo mô hình Sparta tại Philippines.

Du học Philippines theo mô hình Sparta, các học viên được đặt trong một môi trường nghiêm khắc hơn các khóa học bình thường từ thời gian học cho đến các quy định mà nhà trường đặt ra. Đặc trưng chính của khóa học là nghiêm cấm các học viên ra ngoài từ thứ Hai đến thứ Sáu. Các học viên sẽ phải học từ 9-12 tiết học trong 1 ngày từ 7h sáng đến 21h tối để học tiếng Anh. Vào cuối tuần, các học viên được ra ngoài nhưng cũng phải tuân thủ theo giờ giới nghiêm theo quy định của nhà trường. Mỗi ngày, trường đều kiểm tra tỷ lệ tham gia lớp học cũng như thái độ học tập của các học viên, nếu học viên có tỷ lệ tham gia lớp học ít hơn 90% thì sẽ bị cảnh cáo hoặc đuổi học (mà không hoàn học phí).

Ngoài các giờ học chính, học viên phải làm các bài kiểm tra hằng ngày về từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp để luôn đảm bảo các kiến thức không bị lãng quên, nhầm lẫn. Vì các chương trình học ở Philippines chú trọng vào hình thức 1:1 (1 giáo viên : 1 học sinh ), là hình thức giao tiếp giữa giáo viên và học viên với nhau nên sẽ tạo cảm giác cho người học như trò chuyện với bạn bè vì thế sẽ giảm bớt căng thẳng và nhàm chán.

Du học Philippines mô hình học tiếng anh Sparta giúp ích gì cho bạn ?

Chương trình Sparta khác với các khóa học khác về số tiết học, quy định và tinh thần học tập cao độ của các học viên từ căn bản đến nâng cao.

Học tiếng anh tại các trường ở Philippines, tất cả cơ sở vật chất phục vụ  cho việc học, dịch vụ đều được đặt trong khuôn viên của trường dưới sự quản lý nghiêm ngặt của đội ngũ nhân viên. Các dịch vụ, cơ sở vật chất tiện nghi như hồ bơi, phòng gym, sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, phòng chiếu phim, bida, yoga…. đều được sử dụng miễn phí. Các chi phí về các dịch vụ dọn dẹp phòng, giặt ủi quần áo, cơm 3 bữa đầy đủ dưỡng chất đều gồm cả trong học phí và phòng ở ký túc xá.  Mô hình học này cũng hoàn toàn tiết kiệm với các chi phí sinh hoạt, giải trí bên ngoài khuôn viên trường vì các bạn đều phải bắt buộc tham dự tất cả các buổi học của trường và sẽ bị cảnh cáo trốn tiết nếu ra ngoài đi chơi.

Ngoài ra vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, các bạn học viên cùng với bạn học có thể ra ngoài trường, tổ chức các buổi picnic, giao lưu để khám phá Philippines tuyệt đẹp hoặc tổ chức dã ngoại, ăn uống tại các tiệm café, trung tâm mua sắm.

Một số trường học tiếng Anh ở Philippines sử dụng tiêu biểu mô hình Sparta.

Trường Anh ngữ SMEAG – CEBU

Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG đã thành lập 04 học viện (trong đó có 03 campus tại Cebu và 01 tại Tarlac). Kể từ khi thành lập năm 2006, Trường anh ngữ quốc tế SMEAG hiện nay đã trở thành trường ngoại quốc lớn nhất tại Philippines chuyên về giảng dạy tiếng Anh với trung bình 5000 học viên tốt nghiệp mỗi năm với hơn 600 giảng viên và nhân viên.

Học viện anh ngữ SMEAG
Học viện anh ngữ SMEAG

SMEAG đã tổ chức chương trình GAC hơn ba năm qua và tất cả học viên tốt nghiệp đều thành công được nhận vào top 5% các trường đại học tại nước ngoài. Trường Anh ngữ quốc tế SMEAG đã được thành lập dựa trên thành công và kinh nghiệm quý giá. Mục tiêu chính của SMEAG là cung cấp cho sinh viên những kiến thức đa dạng đồng thời phát triển tài năng và giá trị bản thân cũng như rèn luyện tính nhân văn.

Học viện Anh Ngữ C&C – Iloilo

Với hơn 13 năm đào tạo tiếng anh chất lượng cao, trung tâm anh ngữ C&C phát triển và hoạt động với phương châm lấy sự tín nhiệm của học viên là tài sản vô giá để xây dựng nền truyền thống và lịch sử lâu đời của mình.

Du học Philippines tại C&C, các khóa học anh ngữ đều đảm bảo số điểm IELTS toàn diện cũng như số điểm TOEIC với trung tâm Accredited TOEIC test Center. Với các lớp học 1:1 cùng các giáo viên bản xứ – là những giảng viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, uy tín có thể giúp cho các sinh viên cải thiện tương đối khả năng nghe, nói tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Học viện Anh Ngữ C&C
Học viện Anh Ngữ C&C

Trung tâm ngoại ngữ C&C được xây dựng theo mô hình Semi-Sparta (kết hợp giữa khoa học và giải trí), nằm trong khu Resort cao cấp của Philippines với cơ sở hạ tầng là các trung tâm ngoại ngữ, canteen, ký túc xá, bể bơi … mới được xây dựng nên vẫn còn khá tinh tươm, sạch sẽ. Tại đây, vào thời gian nghỉ ngơi, học viên có thể sử dụng bể bơi hoặc quán cà phê, thư viện mở cửa 24h được kết nối wifi, ngoài ra còn có 2h tự học bắt buộc …. tất cả đều nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được học tập một cách nhanh chóng và thoải mái, tiện nghi nhất.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *