Du học tiếng anh tại anh ngữ SMEAG ở Philippines 2018

Ngày nay tiếng anh rất cần thiết và được nhiều bạn sinh viên, phụ huynh đầu tư. Du học tiếng anh tại Philippines do đó cũng được lựa chọn hàng đầu bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật. Du học Việt Phương xin giới thiệu cho bạn đại diện sáng giá đó là chương trình du học tiếng anh tại anh ngữ SMEAG ở Philippines nhé!

Các trường anh ngữ tại Philippines nói chung và anh ngữ SMEAG nói riêng luôn đầu tư mọi mặc tốt nhất để sinh viên quốc tế có cơ hội học tập cũng như nâng cao kỹ năng tiếng anh nhanh nhất.

Tại anh ngữ SMEAG đa dạng các khóa học cung cấp đầy đủ cho hàng triệu học viên quốc tế, cũng như bám sát nhu cầu của học viên đáp ứng các chứng chỉ như IELTS, TOEIC,…Ngoài ra còn tổ chức các lớp rèn luyện khả năng giao tiếp, các lớp luyện thi mang đến cho sinh viên nền tảng thi tốt nhất.

Chi tiết thông tin du học tiếng anh tại anh ngữ SMEAG ở Philippines năm 2018

Khóa học Mục tiêu khóa học Thời gian học
Bussiness –        Thực hành các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh quốc tế (đàm phán, thương lượng, thuyết trình…)
Cambridge –        Là khóa học cơ bản, học viên được khuyến khích phát triển các kỹ năng thông qua các cuộc trò chuyện, ngữ pháp, đọc, nghe, viết và các lớp từ vựng.

–        Tạo cơ sở để học viên nâng cấp lên các khóa học cao hơn

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

4h lớp tự chọn

Các lớp Sparta sáng, tối

IELTS –        Giúp học viên có được số điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, phục vụ cho nhu cầu sinh sống hoặc học tập ở nước ngoài.  Đồng thời cũng thích hợp cho những ai muốn học sâu hơn về tiếng anh học thuật. 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tự chọn

2h lớp 1:8

Các lớp Sparta sáng, tối

TOEIC –        Tập trung phát triển chuyên sâu các lớp Reading và Listening, giúp học viên đạt điểm số mong muốn trong thời gian ngắn, 4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

4h lớp tự chọn

Các lớp Sparta sáng, tối

TOEFL –        Học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời ngắn.

–        Học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh thực tế hơn giao tiếp cơ bản.

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

2h lớp tự chọn

2h lớp 1:8

Các lớp Sparta sáng, tối

Family Program-trẻ em –        Lớp học được thiết kế nhằm rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết trong giao tiếp cho cả phụ huynh và học sinh.

–        Ngoài ra, học sinh còn được trải nghiệm các lớp học tự chọn thú vị như đánh gofl, bơi lội, học nhảy…giúp các em có cơ hội phát triển các kỹ năng toàn diện.

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

3h lớp tự chọn

2h lớp tối

Family Program-phụ huynh

4h lớp 1:1

2h lớp 1:4

Du học tại anh ngữ SMEAG có gì nổi bật mà thu hút sinh viên quốc tế ?

Trường anh ngữ SMEAG vinh dự là trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines, được ủy quyền thành lập các địa chỉ khảo thí cho các kì thi quan trọng , trước đó trường đã trả qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt. Hiện trường có 3 cơ sở trang bị hiện đại là điểm học tập cũng như đủ chất lượng diễn ra các cuộc thi tầm cỡ được công nhận bằng cấp toàn cầu.

Trường có quy mô đào tạo rộng lớn bậc nhất, sức chứa đến 1000 sinh viên, với nhiều phòng học hiện đại, khu ăn uống cũng như khu vực tự học thoải mái. Sinh viên theo học tại đây, được ở khu kí xá hiện đại, rộng rãi được thoải mái sử dụng , cũng như nghĩ ngơi sau thời gian học tập căng thẳng. Đội ngũ giáo viên cũng chính là điểm mạnh thu hút nhiều sinh viên quốc tế, giáo viên tại đây đều tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Philippines, được đào tạo định kỳ và không ngừng trao dồi kinh nghiệm giúp mang đến cho sinh viên bài học sinh động và chất lượng nhất.

Trường anh ngữ SMEAG là một trong những ngôi trường có số lượng sinh viên quốc tế tham gia đông đảo nhất trong số các trường anh ngữ tại Philippines. Anh ngữ SMEAG luôn nâng cấp hướng đến một môi trường học tập hiện đại, chất lượng giáo dục luôn nâng cao. Ngoài ra, do nhiều cơ sở học tập nên bạn có thể chủ động lựa chọn cơ sở bạn thích.

Ngoài giờ học, trường còn tổ chức các buổi thiện nguyện, các buổi dã ngoại giúp các bạn dễ dàng giao luu học hỏi, trao đổi các nền văn hóa, cũng là cách giúp các bạn học hỏi thực hành tiếng anh cũng như tìm hiểu nền văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau.

Qua những chia sẻ về chương trình du học tiếng anh tại anh ngữ SMEAG ở Philippines mong rằng đã mang đến cho mọi người những thông tin bổ ích cho những dự định học tập tiếng anh tại Philippines. Mọi thắc mắc về chương trình du học tiếng anh tại anh ngữ SMEAG cũng như các trường anh ngữ tại Philippines xin liên hệ ngay Du học Việt Phương chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *