Du học tiếng anh tại Philippines cùng TOP các trường luyện thi IELTS ở Cebu, Philippines

Hiện nay, chứng chỉ IELTS được đánh giá cao và là yêu cầu cần có cho các sinh viên có nguyện vọng du học, làm việc môi trường nước ngoài, điều kiện cần có khi định cư. Do đó, nhiều người lựa chọn học tập tiếng anh tại Philippines. Cùng du học Việt Phương khám phá chương trình du học tiếng anh tại Philippines cùng TOP các trường luyện thi IELTS ở Cebu, Philippines.

Thông tin chương trình du học tiếng anh tại Philippines ở các trường Top thành phố Cebu

Trường SMEAG

Trường SMEAG được biết đến là trường hàng đầu về đào tạo tiếng anh tại Philippines. Đặc biệt, trường luôn tự haò về chương trình đào tạo IELTS. Với sự công nhận của hội đồng khảo thí Anh trở thành ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại Philippines tổ chức đào tạo và khảo thí chương trình rèn luyện IELTS.

Chương trình du học tiếng anh tại Philippines được nhiều sinh viên, cũng như các bạn có nhu cầu định cư, các bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế. Chương trình đào tạo tiếng anh tại anh ngữ SMEAG đưuọc thường xuyên cập nhật tài liệu, các kinh nghiệm giảng dạy từ Anh Quốc nhằm cập nhật những phương phát, kiến thức mới nhất.

Chương trình đào tạo tiếng anh cũng như IELTS tại đây sẽ lấy sinh viên làm trọng tâm, tập trung phát huy điểm mạnh của sinh viên và khắc phục những yếu kém của bản thân nhằm củng cố kiến thức toàn diện nhất. Học viên sẽ được kiểm tra hàng tuần để đánh giá khả năng điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất cho học viên. Trường có các lớp IELTS đảm bảo nhằm đảm bảo sinh viên có thời gian học tập cố định giúp đạt được số điểm IELTS mong muốn.

Trường anh ngữ Philinter

Bên cạnh các chương trình tiếng anh thông thường đơn giản, còn thu hút đông đảo các sinh viên bởi chương trình luyện thi IELTS cũng là điểm nổi bật của trường anh ngữ Philinter. Trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất giúp sinh viên hoàn thành mức IELTS mà mình cần. Ngoài ra trường tạo điều kiện giảng dạy hoàn toàn miễn phí chi phí học tập khi sinh viên chưa đạt được mức IELTS cam kết khi test đầu vào bạn đã cam kết cùng trường.

Nhằm đạt kết quả trong chương trình đào tạo IELTS, trường có mời đến Henrick Kmetyk tốt nghiệp đại học Simon Fraser University Canada với 22 năm kinh nghiệm luyện thi chương trình IELTS tại Trung Quốc và từng là giám khảo của các  cuộc thi IELTS. Hiện ông là trưởng đào tạo chuyên về IELTS tại Australia. Nếu bạn đang có nguyện vọng tìm hiểu chương trình du học tiếng anh tại Philippines thì ngôi trường Philinter là lựa chọn đáng cân nhắt.

Trường CPILS

Trường anh ngữ CPILS là học viện đào tạo tiếng anh tiếng anh hàng đầu được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều.  Nổi bật bởi chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu từng học viên, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những tài liệu, kĩ năng giảng dạy.

Khóa luyện thi IELTS tại đây được tạo ra bởi các chuyên gia tại CPILS. Khóa học giúp sinh viên nâng cao đều các khả năng để rèn luyện IELTS trong thời gian đã định sẵn hoặc trong thời gian ngắn nhất có thể.  Vào hàng tuần học viên rèn luyện IELTS sẽ được tham gia các kì thi thử cùng giáo viên bản ngữ để hiểu rõ tiến bộ cũng như đánh giá kết quả các kỉ năng.

Trường anh ngữ CIA

Anh ngữ CIA nổi tiếng về chương trình rèn luyện các kì thi IELTS. Các chương trình học dựa vào nhucaauf học viên làm chủ đạo. Tại đây ssau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được sắp xếp thi tại đây. Do trường anh ngữu CIA là trường duy nhất được IDP ủy quyền tổ chức kì thi IELTS. Tài liệu phục vụ thường xuyên được cải tiến giúp sinh viên dễ dàng rèn luyện các kì năng.

Qua những chia về chương trình du học tiếng anh tại Philippines đặc biệt là khu vực thành phố Cebu. Bạn có thể lựa chọn 1 môi trường trong Top các trường anh ngữ nêu trên, chắt chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương để biết thêm các trường anh ngữ Philippines cũng du học các nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *