Học viện Anh ngữ EV

Học viện Anh Ngữ EV cung cấp cho học viên các dịch vụ trọn gói từ các khóa đào tạo tiếng Anh đến chỗ ở, ăn uống và các hoạt động ngoại khóa khác khi đi du học Philippines.

Được thành lập năm 2002, trung tâm anh ngữ EV là một trong những học viện dành cho người nước ngoài đầu tiên tại Cebu. Đến du học philippines với Học viện EV các học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, với các khóa học đa dạng từ các giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm. 

Học viện Anh Ngữ EV
Học viện Anh Ngữ EV

Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng cuộc sống về đêm, cơ sở hạ tầng du lịch tầm cỡ thế giới, di tích lịch sử, những bãi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách… Các hòn đảo cùng với môi trường xung quanh sẽ làm cho bạn không thể nào quên khi kết hợp học tiếng Anh tại đây vào các ngày trong tuần và du lịch khám phá vào cuối tuần.

Ưu điểm vượt trội của Học viện Anh Ngữ EV – Cebu

10 lý do nên du học Philippines để cải thiện tiếng Anh của bạn tại EV

 1. Học với sinh viên đến từ khắp thế giới
 2. Học tại một nước nói tiếng Anh ở trung tâm của Đông Nam Á
 3. Học nhanh hơn so với các học viện ngôn ngữ thông thường khác
 4. Có được sự cân bằng giữa học tập và giải trí
 5. Có chương trình tiếng Anh để đáp ứng các nhu cầu của bạn
 6. Học nhanh hơn thông qua phương pháp dạy hiệu quả nhất
 7. Học với giáo viên tốt nhất tại Philippines.
 8. Khuôn viên trường và môi trường học lý thú
 9. Nhận được hỗ trợ từ các quản lý của EV (có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy)
 10. Bạn chỉ tập trung vào việc học tập, EV sẽ lo các phần còn lại.

Tổng quan về Trường EV

Hình thức đào tạo của EVEV đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh hơn 10 năm. Từ các chương trình Anh ngữ chuyên sâu, EV luôn giúp các học viên đạt được mục tiêu học Anh ngữ của mình.
Bởi vì hầu hết các giảng viên của EV đều từng học tập tại đây cho nên họ có nhiều kinh nghiệm trong việc cố vấn học tập cũng như đưa ra những phương pháp học tốt nhất cho học viên
Giảng viên bản ngữMột trong những lý do thu hút đông đảo học viên đến với EV là luôn cung cấp cho học viên đội ngũ giảng viên tốt nhất so với các trung tâm tiếng Anh tại Philippines
Thực vậy, các giáo viên của EV đều phải trải qua chương trình đào tạo giáo viên chuẩn quốc tế TESOL (Chứng chỉ quốc tế chuẩn mực về phương pháp giảng dạy tiếng Anh).
Khuôn viên trường mơ ướcKhuôn viên trường rộng 10.000 mét vuông và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mục đích học tập. Tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất có sẵn tại khuôn viên trường đều miễn phí cho các học viên. Với mục đích tiện lợi tối ưu, khuôn viên của EV tọa lạc ở nơi lý tưởng, chỉ mất vài phút đến trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, bệnh viện, ngân hàng và khu du lịch.
Chương trình chuyên môn.Tất cả các chương trình tiếng Anh tại EV đều là khóa học chuyên môn, nó giúp học viên học nhanh hơn gấp 2-3 lần so với chương trình thông thường, và đạt được mục tiêu học Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất.
Cộng đồng toàn cầuVới 200 sinh viên đến từ khắp châu Á mỗi tháng (Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…) cùng với kinh nghiệm đa văn hóa của các giảng viên, giúp cho các học viên dễ dàng thích ứng với môi trường này cho dù họ đến từ quốc gia nào. EV là một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh bởi vì nơi đây đã tạo nên một môi trường cộng đồng quốc tế hòa nhập, thân thiện.
Khóa học cho mọi ngườiChương trình tiếng Anh của EV được thiết kế cho tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực: cơ hội việc làm, xuất nhập cảnh, thăng tiến nghề nghiệp, mục đích công việc cụ thể (ESL, TOEFL, TOEIC, IELTS, ESP).
Học hết sức, chơi hết mìnhVới hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, EV hoàn toàn hiểu và mang lại những hoạt động tốt nhất trong “học tập chuyên sâu” giữa cân bằng cuộc sống và học tập của học viên.
Tại EV, học viên sẽ có cơ hội được sử dụng dịch vụ tiện nghi như khách sạn để thư giãn, thể dục thể thao … sau mỗi ngày dài học tập chuyên sâu.
Dịch vụ cho học viênTừ việc đáp ứng các nhu cầu cơ bản đến các dịch vụ nâng cao, trung tâm Anh ngữ EV cung cấp tất cả những tiện nghi tốt nhất để học sinh có thể tập trung vào chương trình học Anh ngữ, sau đó có thể thư giãn và xây dựng những kí ức tuyệt vời sau mỗi ngày học căng thẳng
Môi trường đắm chìm trong Anh ngữPhilippines là một gia nói tiếng Anh cũng là trung tâm của Đông Nam Á, từ đó tạo cho học viên có hội được thực hành kỹ năng đàm thoại của mình vào cuối tuần. Tại khuôn viên trường, học viên có cơ hội được hòa nhập với bạn bè từ các nước khác thông qua tiếng Anh thông qua việc thực hiện chính sách EOP (English only Policy) nghiêm khắc tại học viện.

Các khóa học tại trường Anh Ngữ EV

ESPTiếng Anh chuyên ngành tập trung vào các kỹ năng chuyên môn và nội dung liên quan đến nghề nghiệp của học viên
IELTSKhóa học chuẩn bị cho cả hai kỳ thi IELTS General và IELTS Academic
TOEFL IEPKhóa học chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL (chương trình chuyên sâu)
TOEICChương trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC phù hợp với sinh viên đại học và doanh nhân
ESL IEPKhóa học tiếng Anh chuyên sâu tổng quát nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Đánh giá và kiểm tra: Các khóa học tại EV.

 • Bài kiểm tra đầu vào: Khi đến trường học viên sẽ làm 1 bài kiểm tra gồm tất cả kỹ năng. Tài liệu bài kiểm tra đầu vào phụ thuộc vào chương trình học (TOEFL, TOEIC hoặc IELTS).
 • Hàng ngày: Học viên có thể làm bài kiểm tra từ vựng (buổi sáng) và / hoặc kiểm tra câu (buổi tối). Các bài kiểm tra hàng ngày này là tùy chọn.
 • Hàng tuần: Mỗi thứ tư lúc 6 giờ chiều, học viên tham gia bài thi thử tùy theo chương trình học (TOEFL, TOEIC, hoặc IELTS)
 • Hàng tháng: Mỗi tháng, học viên phải tham gia GENERAL LEVEL UP TEST (bài thi nâng cấp độ) bao gồm 4 kỹ năng tiếng Anh và theo chương trình học (TOEFL, TOEIC hoặc IELTS). Sau kỳ thi, học viên sẽ chuyển lên cấp độ tiếp theo.

Chứng nhận sau khóa học tại trường Anh ngữ EV

Khi du học Philippines tại Học viện Anh ngữ EV vào cuối khóa học, học viên được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại EV, phản ánh mức độ học tập và cấp độ tiếng Anh cuối cùng mà học viên đã đạt được.

Tổng quát về chương trình học và học phí tại EV (Đơn vị: USD/4 tuần)

CampusChương trình họcHọc PhíFull board (gồm ký túc xá, ăn uống, dịch phụ phòng, giặt ủi)Tổng (+Application fee 100$)
Single BedroomGeneral English Courses (ESL)7208301550
Single BedroomSpecial English Courses (TOEIC, TOEFL, IELTS, Biz English, TESOL, Nursing)8008301630
Double BedroomGeneral English Courses (ESL)7206701390
Double BedroomSpecial English Courses (TOEIC, TOEFL, IELTS, Biz English, TESOL, Nursing)8006701470
Triple BedroomGeneral English Courses (ESL)7206001320
Triple BedroomSpecial English Courses (TOEIC, TOEFL, IELTS, Biz English, TESOL, Nursing)8006001500

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *