Học viện anh ngữ QQ English

Học viện anh ngữ QQ English được thành lập năm 2009 với hơn 700 giáo viên (online và offline) tất cả đều có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

Trường nằm ở tòa nhà cao nhất trong khu IT PARK Business District – khu vực đắc địa nhất của thành phố Cebu nơi rất nhiều các công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn (như Google, Microsoft, IBM….) đặt văn phòng giao dịch tại đây.

Học viện anh ngữ QQ English
Học viện anh ngữ QQ English

Trường tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 10 của tòa nhà Skyrise Tower, có không gian rộng rãi để giải trí ở tầng 8. Thêm vào đó, trường xây dựng riêng một khu lớp học theo hình thức Mở, các bàn học chỉ ngăn nhau bởi các bức từng chắn giúp quản lý có thể dễ dàng theo dõi tất cả các lớp học. Đây là một trong những khác biệt của Học viện QQ English so với những trường Anh ngữ ở Philippines.

Trường dành riêng một không gian rộng rãi, được thiết kế theo mô hình “coffee shop” với nhiều chỗ ngồi thoải mái để học viên vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa trò chuyện và ngắm nhìn thành phố trong khi chờ đợi lớp học tiếp theo. Phòng hỗ trợ học viên nằm ở ngay trung tâm cửa ra vào, từ đó giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận với ban quản lý trường.

Học viện QQ English được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại của tòa nhà Skyrise, đảm bảo an toàn cho học viên khi ra vào khu vực này. Xung quanh trường còn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và cửa hàng tiện lợi, đáp ứng cao nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho các học viên. Từ QQ English đến Waterfront Hotel chỉ mất vài phút đi bộ. Là sinh viên đăng ký học tại QQ English, học viên có thể sự dụng phòng gym và hồ bơi tại khách sạn Waterfront miễn phí

Với nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản, QQ English có phong cách quản lý chuyên nghiệp và môi trường học tập đa văn hóa sẽ giúp cho các học viên học tập được rất nhiều điều mới mẻ không chỉ riêng tiếng Anh. Ký túc xá nằm khác biệt hoàn toàn với khu trường học, nên các bạn phải mất khoảng 5-7 phút đi bộ đến trường. Tuy nhiên trường cũng cung cấp xe bus đưa rước miễn phí giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn trong học tập.

Trường Anh ngữ QQ English là thương hiệu Nhật Bản với trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy. QQ English nổi tiếng tại Nhật Bản và nhiều lần xuất hiện trên các kênh truyền hình Nhật bản. Trường có 2 cơ sở:

  • Cơ sở chính tại IT Park Cebu: Sinh viên theo học (60% Nhật Bản, 20% Đài Loan và các nước khác như Nga, Trung Quốc, Iran, Ả rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…)
  • Cơ sở thứ hai tại Mactan, lapu-lapu city: với hơn 200 học viên (Nhật, Đài Loan và Hàn Quốc)

Trường có hơn 700 giáo viên cả Online và Offline. Với hơn 9000 sinh viên offline.

Học viện tại Học viện anh ngữ QQ English - Cebu Philippines
Học viện tại Học viện anh ngữ QQ English – Cebu Philippines

Những điểm nổi bật của Học viện anh ngữ QQ English – Cebu.

  1. Phương pháp dạy Callan tạo sự khác biệt của trung tâm Anh ngữ QQ English.

Trên 90% giáo viên tại Học viện Anh ngữ QQ English có thể giảng dạy theo phương pháp Callan. Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại nước Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh. Tùy thuộc vào lựa chọn khóa học mà giờ học lấy phương pháp Callan để giảng dạy cũng khác nhau. Trường có xây dựng lớp học đặc biệt cùng với giáo trình được cài đặt trên máy tính để học theo phương pháp Callan. Phương pháp này tăng hiệu quả gấp 4 lần so với cách học thông thường.

Phương pháp tiếng Anh phản xạ Callan là gì ?

Phương pháp là một chương trình giảng dạy có cấu trúc chặt chẽ, chia thành 12 giai đoạn. Giáo viên yêu cầu học sinh một loạt các câu hỏi mà học sinh phải trả lời. Bởi vì phương pháp này nhằm mục đích giúp học viên nói chuyện, các lớp học giữ sự chú ý của học viên và kích thích trí nhớ của họ. Cấu trúc của phương pháp đảm bảo học viên nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng từng bước. Học viên không vao giờ bị phân tâm bởi các từ vựng hiếm hay phức tạp, mà chỉ tập trung vào các vấn đề cơ bản của ngôn ngữ.

Tính hiệu quả của Callan.

Hầu hết những người học tiếng Anh quan tâm nhiều hơn trong việc đạt được một kỹ năng thực tế hơn là việc có được sự thỏa mãn về mặt trí thức. Họ muốn học tiếng Anh cho các mục đích kinh doanh hay chuyên nghiệp và họ cần phải có được một kiến thức tốt về ngôn ngữ càng nhanh càng tốt. Họ đánh giá tính hiệu quả của phương pháp. Học viên tại một trường học Callan Method có thể tiến bộ nhanh gấp 4 lần so với ở các loại hình trường học ngôn ngữ khác. Nhiều đánh giá đã cho thấy họ học tiếng Anh chỉ trong 1/4 thời gian.

Phương pháp được ví như một phần của lĩnh vực cơ khí chính xác: nó là một thiết kế phức tạp nhưng thật đơn giản về mặt sử dụng. Các yếu tố chính đằng sau sự thành công của nó chính là phương pháp tính toán, hệ thống để việc giảng dạy ngôn ngữ và quyết tâm để tối đa sự thu hút của học viên đối với việc học tiếng Anh. Học bằng cách nói chuyện và lắng nghe sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên. Nhịp độ của các lớp học đắm chìm học viên trong ngôn ngữ. Sự lặp đi lặp lại gây thu hút cho bộ nhớ

Điều thú vị, khác biệt của Callan

Điều làm cho phương pháp Callan trở nên thú vị với học viên chính là đặc điểm mang tính cấu trúc cao của nó. Trong phương pháp, tất cả mọi thứ đứng ở vị trí thích hợp của nó, có nghĩa là học sinh không lãng phí thời gian xử lý phức tạp mà họ chưa sẵn sàng. Học viên yêu thích phương pháp Callan bởi vì nó làm cho công việc của họ dễ dàng hơn.

Phương pháp cũng nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh bởi vì nó đòi hỏi học viên tham gia tích cực vào bài học. Nhiều người đã quen thuộc với các loại bài học ngôn ngữ kiểu như giáo viên nói, cả lớp im lặng lắng nghe và ghi chép lại những gì được viết trên bảng đen. Học viên trong loại bài học kiểu đó cảm thấy khó khăn để tập trung, trở nên buồn chán, và như vậy học rất chậm. Nhưng các lớp học Callan Method gây sự thu hút vào các học viên, không khí sống động và nhiều điều tuyệt

  1. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay trung tâm thành phố Cebu.

Học viện anh ngữ QQ English nằm trong khu IT Park – một khu vực nổi tiếng của thành phố Cebu. Đât là nơi tập trung nhiều tòa cao ốc lớn, nhiều công ty đa quốc gia và rất nhiều các nhà hàng, quán cà phê xung quanh. Khu vực này rất nhộn nhịp và tấp nập cả ban ngày lẫn ban đêm.

QQ English tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 10 của tòa nhà Skyrise với cấu trúc hiện đại. Cách bày trí và thiết kế phòng ốc hài hòa, sang trọng, tạo nên tính chuyên nghiệp. Từ IT Park cũng rất dễ dàng và thuận tiện để đi đến các trung tâm thương mại lớn như Ayala Mall, SM Mall tại Cebu.

  1. Chất lượng giáo viên luôn đảm bảo – 100% giáo viên có bằng giảng dạy TESOL.

Hiện tại trường có hơn 700 giáo viên phụ trách các lớp Online lẫn Offlie. Tất cả giáo viên này đều đã có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của trường.

Bên cạnh yêu cầu đầu vào cao (tốt nghiệp các trường đại học, có khả năng phát âm tốt, có trình độ tiếng Anh trương đương bản ngữ, có chứng chỉ TESOL), các giáo viên tại QQ English còn được đào tạo định kỳ bởi các chuyên gia ngôn ngữ được mời từ Anh Quốc. Các buổi huấn luyện này nhằm cung cấp cho giáo viên QQ English những kiến thức chuyên sâu về giảng dạy và kỹ năng đứng lớp ở trình độ cao.

  1. Môi trường học tập cao cấp kết hợp với các phòng học đặc biệt nhằm tăng hiệu quả học tập.

Học viên được học tập kết hợp giữa mô hình lớp học truyền thống + lớp học mở tùy vào môn học. Đây là điểm nhấn khá đặc biệt của QQ English. Hai dạng phòng học này được xây dựng tại hai khu vực khác nhau.

Lớp học tại Tầng 7, phòng học kín truyền thống được xây dựng với các vách ngăn chống tiếng ồn giúp học viên tập trung học tập, mỗi phòng được trang bị riêng một máy tính chuyên biệt dành cho việc giảng dạy. Các dãy phòng học có diện tích rộng rãi, ngăn nắp và thông thoáng. Hệ thống quản lý lớp học, hệ thống đào tạo được kiểm soát theo từng Team (Quality Control) nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, đồng thời mọi khiếu nại và thắc mắc của học viên sẽ được hồi đáp một cách nhanh chóng nhất.

Lớp học tại Tầng 10. Đây là khu lớp học mở được xây dựng đầu tiên tại Cebu. Không gian học mở giúp học viên vượt qua rào cản ngại ngùng trong giao tiếp bằng tiếng Anh, cải thiện sự tự tin và giúp học viên cởi mở hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trước những người khác. Bên cạnh đó, mô hình lớp học mở cũng giúp quản lý trường dễ dàng giám sát tình hình lớp học một cách dễ dàng.

  1. QQ English là thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 1 tại Philippines đối với học viên Nhật Bản.

Nổi tiếng với chương trình giảng dạy Online tại Nhật Bản, với hơn 9000 học viên các nước đang tham gia khóa học Online của trường. Tiếng tăm, uy tín của QQ English đã được khẳng định tại Nhật Bản trong nhiều năm qua, Học viện anh ngữ QQ English hiện đang thuộc top những trường Anh ngữ nổi bật nhất Cebu.

Với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại QQ English luôn ổn định và đáng tin cậy. Đây chắc chắn sẽ là môi trường tốt giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

  1. Cơ sở vật chất cao cấp, tiện nghi.

QQ English có ba ký túc xá nằm gần trường học và đều được đặt tại khu Vista. Tất cả các khu ký túc xá đều có bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng nên các bạn có thể tự nấu nướng ở trong chính căn nhà mình ở. Học viên cũng có thể truy cập internet, sử dụng máy giặt, máy điều hòa, máy nước nóng … tạo điều kiện cho học viên được tập trung cao độ nhất vào việc học.

Ngoài ra, sinh viên học tại trung tâm Anh ngữ QQ English còn có thể sử dụng hồ bơi, phòng tập Gym hiện đại bậc nhất của Cebu là Waterfront Hotel ở IT Park. Từ khuôn viên ký túc xá chỉ cần 7 phút đi bộ để đến khu hồ bơi và phòng gym của khách sạn. Tuy nhiên, trường có cung cấp xe Bus cho học.

Các hoạt động ngoại khóa của trường anh ngữ QQ English Philippines
Các hoạt động ngoại khóa của trường anh ngữ QQ English Philippines
  1. Chương trình ngoại khóa đa dạng, giảm stress tối đa.

Trường Anh ngữ QQ English thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan du lịch khám phá Cebu cho học viên mỗi tháng như: tham quan thành phố, bơi cùng cá mập, cá voi, du lịch đảo Bohol, quần đảo Hopping.

Thông qua những hoạt động này, học viên sẽ có thể tìm những người bạn mới và có thể hoàn toàn yên tâm để tận hưởng chuyến du học Philippines này vì QQ English luôn đảm bảo an toàn nhất cho học viên trong các hoạt động ngoại khóa. Ngoài việc học tiếng anh, trường luôn tạo cơ hội cho các học viên tổ chức những buổi sinh hoạt để học viên có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất tại trường.

Các khóa và học phí tại QQ English (Đã bao học phí, phí ký túc xá, phí ăn uống và các phí dịch vụ khác).

Khóa họcPhí (đã bao gồm học phí, ký túc xá (phòng 4), ăn, dịch vụ…) Đơn vị: USD
Standard ESL1498 (4 tuần)
Light ESL1298 (4 tuần)
TOEIC1818 (4 tuần)
TOEIC Guarantee5694 (12 tuần)

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *