Du học Philippines Khóa học Business English tại các trường anh ngữ Philippines

Business English là một trong những khóa học đặc biệt của các trường Anh ngữ tại Philippines. Khóa học giúp nâng cao các kỹ năng giao tiếp ở các tình huống công việc khác nhau lẫn đòi hỏi các kiến thức từ các nền văn hóa kinh doanh riêng biệt.

Du học Philippines Khóa học Business English tại các trường anh ngữ Philippines
Du học Philippines Khóa học Business English tại các trường anh ngữ Philippines

Philippines là đất nước có truyền thống và lịch sử sử dụng tiếng Anh rất lâu đời. Người dân Philippines đã được phổ cập giáo dục tiếng Anh từ khi còn nhỏ nên họ sử dụng tiếng Anh khá thành thạo. Đến với môi trường Business cũng không ngoại lệ, người Philippines rất coi trọng và chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh.

Khóa học Business English được thiết kế để chuẩn bị cho học viên phát triển các kỹ năng Anh ngữ với những doanh nhân người Mỹ và Canada, họ sẽ được học các từ vựng sử dụng trong giới kinh doanh. Khóa học này giúp các học viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh cũng như sự tự tin khi nói tiếng Anh trong các buổi họp hoặc bài thuyết trình.

Khóa học Business English tại các trường khác nhau khi du học Philippines.

Trường Anh ngữ E&G

Du học Philippines tại trường anh ngữ E&G
Du học Philippines tại trường anh ngữ E&G

Trường thiết kế các khoa học với nội dung business cụ thể từ thực tế và các kỹ năng business quan trọng cũng nằm trong chương trình giảng dạy ở các lớp 1:1 (thời lượng 4 tiếng) và 4 lớp quy mô nhỏ.

Khóa học được sắp xếp với thời lượng 8 tuần và học viên được yêu cầu phải có trình độ từ intermedia low level (CEFR:B1) trở lên.

Học viên ở bậc beginner bắt buộc phải hoàn thành khóa ESL trước khi tham gia khóa Business English.

Trường Anh ngữ CIP.

Học viện CIP
Học viện CIP

Trường cung cấp các lớp học business đa dạng:

+ Với giáo viên Philippines: Thuyết trình và diễn giải trong kinh doanh 1,2,3 ; Kế toán và tài chính 1,2,3 ; Marketing và quảng cáo 1,2,3 ; Bán hàng 1,2,3

+ Với giáo viên bản xứ: Quản trị kinh doanh 1,2,3 ; Dịch vụ khách hàng 1,2 ; Thương mại truyền thông 1,2

+ Lớp nhóm với giáo viên bản xứ: Văn hóa và dân tộc trong kinh doanh, giới thiệu về các tình huống trong kinh doanh, tình huống kinh doanh.

Mục tiêu của khóa học Business tại CIP: nâng cao các kỹ năng tiếng Anh thương mại và giúp học viên có sức cạnh tranh cao hơn trong môi trường kinh doanh.

Trường Anh ngữ SMEAG.

Du học Philippines tại Học viện anh ngữ SME AG
Du học Philippines tại Học viện anh ngữ SME AG

Học tiếng anh kinh doanh tại SMEAG với nhiều khóa học đa dạng (nghe, nói, đọc, viết) chuyên về business. Ngoài ra còn có các lớp đặc biệt về từ vựng và tình huống về kinh doanh tại SMEAG.

Đặc biệt hơn, trường Anh ngữ SMEAG được CAMBRIDGE ủy quyền thành lập trung tâm thi chính thức BULATS (duy nhất tại Philippines)

BULATS (Business Language Testing Service) là kỳ thi kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh của University of Cambridge. Hiện có hơn 11.000 công ty và các tổ chức trên toàn thế giới sử dụng BULATS để cải thiện tiếng Anh thương mại của nhân viên. Chương trình được sử dụng quốc tế trong thương mại và công nghiệp cho mục đích tuyển dụng, xác định và cung cấp các nhu cầu đào tạo và tiếp nhận vào các khóa học liên quan đến thương mại từ các trường quốc tế.

Trường Anh ngữ LSLC.

Khóa học được chia thành 8 tiết học gồm: 4 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm + 2 giờ học tự chọn

Trình độ sơ cấp.

+ Đối tượng: Dành cho học viên cần dùng tiếng Anh trong môi trường làm việc, học viên có khả năng giao tiếp cơ bản nhưng không linh hoạt với mọi tình huống kinh doanh, học viên muốn thực tập ở nước ngoài.

+ Mục tiêu: Nắm chắc các tình huống hội thoại trong kinh doanh, gọi điện thoại cho đối tác – khách hàng, viết email và viết sơ yếu cá nhan, nắm chắc kiến thức căn bản về môi trường kinh doanh quốc tế.

Trình độ trung cấp:

+ Đối tượng: Học viên muốn thành thạo kỹ năng Anh ngữ trong kinh doanh, học viên muốn thi lấy chứng chỉ để làm việc ở công ty nước ngoài, học viên đang làm việc với người nước ngoài, học viên học tiếng Anh chuyên nghiệp.

+ Mục tiêu: Thể hiện cá tính bản thân trong các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh thương mại, chuẩn bị cho môi trường kinh doanh thực tế, sẵn sàng cho các buổi họp bằng tiếng Anh trong kinh doanh, gọi điện thoại dịch vụ, dự hội thảo thương mại, viết thư và email bằng tiếng Anh

Trình độ cao cấp:

+ Đối tượng: Học viên cần tham dự nhiều hội thảo kinh doanh bằng tiếng Anh, học viên muốn nắm chắc các tình huống trong kinh doanh, học viên muốn học tiếng Anh thương mại dùng trong một ngành hoặc một thị trường chuyên biệt.

+ Mục tiêu: Sẵn sàng cho các giao dịch trong môi trường kinh doanh quốc tế, tổ chức các buổi họp, thuyết trình bằng tiếng Anh một cách thông thạo, trôi chảy, trình bày ý kiến bản thân như người bản xứ.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *