Khóa học Intensive Power Speaking tại trường Anh ngữ Philinter Philippines

Trường anh ngữ Philinter là một trong những trường anh ngữ danh tiếng tại Philippines, chuyên đào tạo tiếng anh cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh những khóa học tiếng anh thông thường như các trường Anh ngữ khác thì Intensive Power Speaking (IPS) đã và đang tạo nên một sự khác biệt thật sự cho trường Anh ngữ Philinter.  

Intensive Power Speaking (IPS) là khóa học luyện nói cao cấp giúp học viên phát âm chuẩn xác và cải thiện kỹ năng nói lưu loát một cách nhanh chóng. Đặc biệt khóa học này hoàn toàn phù hợp với học viên Việt Nam.

Khóa học Intensive Power Speaking tại trường Anh ngữ Philinter Philippines
Khóa học Intensive Power Speaking tại trường Anh ngữ Philinter Philippines

Tại sao khóa học IPS tại trường anh ngữ Philinter lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho học viên Việt Nam:

Đối tượng học viên đa dạng:

  • Phù hợp cho mọi đối tượng với những trình độ khác nhau như học sinh, sinh viên giáo viên, lãnh đạo các doanh nghiệp …đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mông Cổ. Do đó học viên có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như tìm hiểu nền văn hóa của nhiều nước khác nhau.

Thời gian học linh hoạt:

  • Từ 4-16 tuần tùy vào trình độ ban đầu, nhu cầu, thời gian và tài chính của học viên

Nội dung đào tạo chuyên sâu:

Việc chỉ chú trọng vào 2 kĩ năng nghe và nói theo phương pháp CLT (Communicative Language Teaching) sẽ giúp học viên giao tiếp lưu loát trong khoảng thời gian nhanh hơn rất nhiều so với học tiếng Anh tổng quát (ESL) thông thường. Do đó, đặc điểm này khi kết hợp với lợi thế nắm vững ngữ pháp sẽ giúp học viên Việt Nam giao tiếp đúng, tốt, nhanh trong khoảng thời gian ngắn.

Chú trọng phát âm chuẩn xác: chương trình Pronunciation của trường được chia gồm 2 level – Basic Accent Training và American Accent Training.

  •  Basic Accent Training: dạy cách phát âm cơ bản, từng phụ âm, nguyên âm và tập trung sửa lỗi phát âm theo từng quốc gia.
  • American Accent Training: Sau khi hoàn thành lớp Basic Accent Training và phải thi bài test đầu vào mới được vào học lớp này. Lớp học sẽ tập bạn phát âm theo chuẩn giọng Mỹ. Để tốt nghiệp bạn phải có một phần trình bày để thể hiện trình độ ngữ âm của bạn trong hội trường lớn.

Chương trình học, chiến lược học tập sẽ được thiết kế riêng cho từng học viên và kết quả học tập sẽ được theo dõi, đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập. Những lớp học Speaking Right, BBC/CNN, Multi-media, Comic world, Power Talk, Research & Reporting… sẽ được sắp xếp phù hợp với trình độ từng học viên.

Cấu trúc lớp học cụ thể: 9 tiết/ngày

  • 5 lớp học 1:1
  • 2 lớp học nhóm nhỏ
  • 2 lớp học nhóm lớn

banner-dang-ky

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *