Những lý do khiến bạn chọn học tiếng anh tại Philippines

Trong những năm gần đây, du học Philippines được nhiều sinh viên lựa chọn bởi nhiều lợi ích vô cùng to lớn mang đến như nâng cao khả năng tiếng anh trong thời gian, môi trường học tập quốc tế,chi phí hợp lý,…cùng rất nhiều lý do khác. Hôm nay, VPedu sẽ giúp các bạn biết về những lý do khiến bạn chọn du học tiếng anh tại Philippines.

Du học tiếng anh tại Philippines được đánh giá là lựa chọn thông minh của nhiều tầng lớp cũng như nhu cầu của phân lớn các du học sinh, cũng như các  bạn có nguyện vọng định cư tại nước ngoài,  hoặc các bạn có dự định làm việc trong môi trường làm việc quốc tế.

Cùng tìm hiểu khái quát những lý do thôi thúc bạn chọn học tiếng anh tại Philippines.

  • Đầu tiên phải kể đến môi trường học tập

Philippines được đánh giá là quốc giá thuộc hàng TOP khi chọn nơi nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân. Ngoài ra, môi trường tại đây, mọi người sử dụng  tiếng anh trong hoạt động giao tiếp hằng ngày, các thủ tục hằng ngày, trong các chương trình giảng dạy,…

  • Chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy tối ưu

Tại Philippines khi các bạn học tập tại đây bắt buột sử dụng tiếng anh.  Các bạn sẽ giao tiếp tiếng anh trong suốt quá trình học tập giúp tăng khả năng phản xạ, học được nhiều từ vựng mới. Tại đây mỗi học viên học tập từ 11 đến 8 giờ học. Trong đó học tập sẽ là 3 đến 5h học 1:1 và còn lại là thời gian học nhóm. Học lớp 1: 1 mang đến nhiều lợi ích cho bạn như nâng cao khả năng nghe nói, học viên dễ dàng được giáo viên chỉnh sửa các lỗi sai về ngữ pháp cũng như về phát âm.

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Một điểm sáng giúp Philippines luôn được nhiều sinh viên lựa chọn học tại đây chính là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Philippines. Đặc biệt, các giảng viên tại đây muốn giảng dạy chương trình tiếng anh cho sinh viên quốc tế phải trải qua các cuộc thi tuyển chọn giáo viên khó khăn mới có thể giảng dạy cho các sinh viên tại đây. Đặc biệc học tiếng anh tại Philippines ngoài các giáo viên người Philippines bạn còn học các giáo viên đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc,…

  • Chi phí học tiết kiệm tối đa

Học tiếng anh tại Philippines, ngoài điểm nổi bật trên còn được chú ý bởi chi phí học tập tiết kiệm tối đa.  Chỉ từ 1. 200USD có thể học tập trong 1 tháng được phục vụ đầy đủ các dịch vụ gym, học tập, các dịch vụ ở kí túc xá, phục vụ về ăn uống, cũng như tham gia các buổi tiệc nhỏ ngoài trời cùng bạn bè quốc tế.

  • Kết hợp vừa học tập tốt vừa nghĩ dưỡng

Tại Philippines có rất nhiều khu vui chơi, cũng như nhiều hòn đảo xinh đẹp, ngút ngàn những bãi tắm xinh đẹp. Bạn có thể kết hợp vừa nghĩ dưỡng kết hợp học tập mua sắm vô cùng thoải mái.

  • Trải nghiệm môi trường học tập quốc tế

Các trường anh ngữ tại Philippines đều được nhiều học viên quốc tế chọn lựa như học viên các nước đến từ : Thái Lan, Nhậ Bản, Hàn Quốc,…đến học tập tiếng anh. Đây là cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm môi trường quốc tế rất tốt. Khi tham gia học tập tại đây các bạn sẽ được giao lưu văn hóa,  mang văn hóa đi xa hơn, từ đó học tập được nhiều điều hay từ bao bạn bè quốc tế

Qua những chia sẻ trên về chương trình học tiếng anh tại Philippines, mong rằng đã mang đến góc nhìn mới cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin cho các bạn học viên có nguyện vọng nâng cao tiếng anh của bản thân trong thời gian ngắn. Mọi thông tin thắc mắc về chương trình du học tiếng anh tại các trường ở Philippines bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương để nhận được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *