Ưu đãi du học tiếng anh Philippines tại trường anh ngữ IDEA năm 2018

Hiện nay, du học tiếng anh Philippines có rất nhiều trường anh ngữ đào tạo tiếng anh với nhiều chương trình khác nhau mang nhiều ưu điểm về thời gian học, chi phí học tập, sinh hoạt. Các trường tại đây chủ yếu đào tạo theo mô hình thiết kế kí túc xá chung trong khuôn viên học tập, các mô hình phòng tự học, phòng ăn giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đi lại cũng như chi phí nơi ở.

Các khóa học tiếng anh ngắn hạng thường ít nhất là 4 tuần học và dài nhất là 6 tháng đến 12 tháng với khoảng phí phù hợp đã bao gồm phí ăn ở. Trong năm 2018, các trường mang đến đến nhiều khuyên mãi đặc biệt, là chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ anh ngữ IDEA dành cho các bạn có nguyện vọng cải thiện tiến anh của mình.

anh ngữ IDEA tại Philippines
Anh ngữ IDEA tại Philippines

Chương trình ưu đãi khi lựa chọn du học tiếng anh Philippines tại trường anh ngữ IDEA năm 2018

  • Promotion 1: học bổng 10% và miễn phí ghi danh 120 USD
  • Promotion 2: khoa học ESL “99” và “99- ESL” chỉ với 990USD 4 tuần
  • Promotion 3: chương trình đăng kí 4 tuần học tặng 1 tuần học

Chương trình áp dụng cho khóa đào tạo ESL 99 chuyên sâu.

Học phí: 990USD/ 4 tuần (bao gồm phí ghi danh và các chi phí học tập, ăn ở)

Điều kiện áp dụng:

  • Khóa học phải kết thúc trước ngày 22/07/2018
  • Học viên sẽ ở phòng 3 hoặc 4 tại kí túc xá
  • Khóa học ESL gồm 5 giờ học lớp 1: 1 và các lớp nhóm và những lớp nhỏ kèm theo khác
  • Chương trình học tại IDEA Cebu

Đôi nét về trường anh ngữ IDEA khi lựa chọn du học tiếng anh Philippines mà bạn cần biết.

Trường anh ngữ IDEA là trường anh ngữ được biết đến khá nhiều khi nhắt đến du học Philippines. Trường hiện có 2 campus IDEA Cebu và IDEA Acedemy cả 2 cơ sở đều giảng dạy theo mô hình Spatars

Với nhiều chương trình giảng dạy tiếng anh đa dạng từ giao tiếp đến các lớp luyện thi các chứng chỉ tạo nền tảng tố nhất cho sinh viên du học cũng như phục vụ tốt cho công việc liên quan. Hệ thống phòng học đảm bảo tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, đội ngũ gióa viên giàu kinh nghiệm giảng day, được tập huấn và cập nhật các kiến thức thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

co so vat chat trường IDEA
Cơ sở vật chất tại anh ngữ IDEA

Do đó anh ngữ IDEA luôn là điểm đến hấp dẫn cho đông đảo sinh viên quốc tế, tạo nền tảng cũng như xây dựng hành trang vững chắt các bạn muốn có nguyện vọng du học, tiến xa hơn trong công việc. Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi khi họ du học tiếng anh tại các trường anh ngữ ở Philippines và đặc biệt là anh ngữ IDEA bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn mỗi thứ về chương trình du học tiếng anh Philippines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *