Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC Philippines

Hiện tại đang là thời gian cao điểm dành cho các bạn học viên đăng kí các chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Trường anh ngữ LSLC hiện dành tặng những ưu đãi hấp dẫn cho các bạn Việt Nam đăng kí các khóa học tiếng Anh tại trường trong năm 2017.

Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC Philippines
Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ LSLC Philippines

Chương trình ưu đãi du học tiếng anh hấp dẫn dành cho các bạn học viên đăng kí tại trường như sau:

  • Tặng thêm 1 tuần học miễn phí tại trường cho mỗi 4 tuần đăng kí
  • Miễn phí phí đăng kí trị giá 100USD
  • Miễn phí đưa đón sân bay trị giá 30USD
  • Tặng lệ phí thi IELTS trị giá 200USD đối với học viên đăng kí khóa IELTS 24 tuần

Các ưu đãi trên áp dụng cho các bạn đăng kí nhập học các khóa tại trường trong năm 2017. Tuy nhiên, với các khóa nhập học trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, các bạn học viên cần đăng kí sớm để giữ được chỗ.

Liên hệ văn phòng đại diện tuyển sinh trường LSLC tại Việt Nam, công ty Du học Việt Phương để biết thêm chi tiết. Với những bạn đăng kí qua văn phòng Việt Phương trong tháng 5/2017 các bạn học viên sẽ nhận được thêm những ưu đặc biệt khác từ văn phòng như:

  • Tặng vé máy bay khứ hồi
  • Tặng 2 tuần học phí và kí túc xá cho những bạn đăng kí trên 12 tuần

Nhanh tay liên hệ với công ty Việt Phương để có thể hưởng những ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Du học Philippines tổng quan về trường anh ngữ LSLC

Trường Anh ngữ LSLC tọa lạc tại thành phố Bacolod yên bình, nơi đây là môi trường lí tưởng để các bạn học viên có thể tập trung hoàn toàn vào việc học của mình. LSLC vừa kỉ niệm 20 năm thành lập trường, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng với đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, trường hứa hẹn là địa điểm học tập chất lượng cho học viên Việt Nam.

Cùng với các lớp học đa dạng bao gồm ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL và Business English, trường LSLC đáp ứng tốt nhu cầu học tập cho các bạn học viên. Các bạn học viên sẽ tham gia các lớp học ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh các lớp học 1:1 tập trung vào phát triển kỹ năng cho từng bạn học viên, trường có thêm các lớp học nhóm nhằm nâng cao sự tự tin của học viên khi sử dụng tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau.

Đặc biệt, LSLC là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học San Agustin, Philippines, nên khi tham gia các khóa học tại LSLC, các bạn học viên sẽ được cấp thẻ sinh viên của trường đại học và được tham gia, dự thính vào các lớp học tại đây. Nhờ đó, các bạn sẽ được giao lưu, tiếp xúc và kết nối hằng ngày với các bạn sinh viên, tạo môi trường luyện tập tiếng Anh thực tế và trao đổi văn hóa với nhau.

banner-dang-ky

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *