Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ OK Philippines

Trường Anh ngữ OK Philippines hiện đang dành nhiều ưu đãi và học bổng hấp dẫn dành cho các bạn học viên Việt Nam đăng kí học du học tiếng anh tại trường trong năm 2017.

Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ OK Philippines
Ưu đãi du học tiếng anh tại trường anh ngữ OK Philippines

Chương trình ưu đãi đặc biệt từ OK English Academy như sau

  • Đăng kí 3 tuần + thêm 1 tuần miễn phí
  • Đăng kí 6 tuần + thêm 2 tuần miễn phí
  • Đăng kí 9 tuần + thêm 3 tuần miễn phí

Lưu ý: Hiện tại đang trong mùa cao điểm tuyển sinh tại trường, nên các bạn học viên cần đăng kí sớm để giữ chỗ KTX.

Ngoài ưu đãi đặc biệt từ trường, các bạn học viên đăng kí qua văn phòng Du học Việt Phương trong tháng 5/2017 học viên sẽ nhận được thêm những ưu đãi khác của văn phòng như:

  • Miễn phí phí đăng kí
  • Miễn phí phí đưa đón sân bay
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho các bạn học viên

Bên cạnh chương trình ưu đãi hấp dẫn mà OKEA dành cho học viên VN, trường còn nhiều học bổng học tập cho các bạn có thành tích xuất sắc tại trường. Trường trao tặng 5 suất học bổng miễn phí 4 tuần học 1:1 cho 3 bạn học viên có điểm số tổng hợp cao nhất tháng và 2 học viên tăng điểm số cao nhất so với tháng trước.

Các bạn học viên hãy nhanh tay đăng kí một lớp tiếng Anh tại trường Anh ngữ OK để hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt này nhé.

Tổng quan du học Philippines học tiếng anh tại trường anh ngữ OKEA

Trường anh ngữ OKEA cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các bạn học viên như ESL, IELTS, TOIEC, TOEFL và Business English. Với mô hình học theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo các bạn học viên sẽ tiến bộ rõ rệt sau một thời gian ngắn học tập tại đây. Mỗi ngày, các bạn học viên sẽ có ít nhất 8 tiếng học với giáo viên tại lớp, sau đó là thời gian dành cho các lớp học tự chọn và các lớp đặc biệt, nhằm củng cố kiến thức học tại lớp, giúp các bạn học viên có thêm nhiều cơ hội rèn luyện và luyện tập trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Giới thiệu trường anh ngữ OKEA Philippines

Ngoài ra, khi học tập tại OKEA, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, vui chơi hấp dẫn tại các điểm du lịch nổi tiếng và thú vị tại Philippines như Suối nước nóng Mambukal, du lịch đảo Lakawan, đảo Guimaras. Đặc biệt, các bạn sẽ được tham gia các tour đến đảo Boracay, một trong 3 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Đến Philippines, các bạn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời để vừa học tiếng Anh, vừa du lịch và vừa giao lưu, gặp gỡ thêm nhiều bạn quốc tịch khác nhau.

banner-dang-ky

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *