Ưu điểm đặc biệt khi học tiếng anh tại trường anh ngữ OKEA Philippines

Du học Philippines đang là một trong những địa điểm lí tưởng cho việc học và luyện tiếng Anh hằng ngày dành cho các bạn học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh chóng với mức học phí hợp lí.

Ưu điểm đặc biệt khi học tiếng anh tại trường anh ngữ OKEA Philippines
Ưu điểm đặc biệt khi học tiếng anh tại trường anh ngữ OKEA Philippines

Tọa lạc tại thành phố Bacolod yên bình, trường Anh ngữ OKEA tự hào với những thành tích của những học viên đã và đang theo học tại trường. Tất cả đã chứng minh khả năng đào tạo của trường trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên. Trường OKEA là một trong những trung tâm Anh ngữ đạt chất lượng và được sự phê chuẩn của Bộ giáo dục Philippines về đào tạo ngôn ngữ cho người nước ngoài. Được thành lập từ năm 2003, trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Cũng với mô hình học theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng trường OKEA có những thế mạnh trong việc thiết kế riêng chương trình học, cũng như tạo môi trường học tập tối đa cho các bạn học viên, tạo ra những điểm nổi bật so với các trường khác tại Philippines.

Chương trình học với giáo viên bản xứ 

Với chương trình ESL, trường Anh ngữ OKEA thiết kế đa dạng khóa học, phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau của các bạn học viên. Hiện tại, trường có đội ngũ giáo viên bản xứ, nên với khóa ESL này, các bạn học viên được chọn chương trình học do người bản xứ giảng dạy bên cạnh các giáo viên Filipino.

Với khóa học Cơ bản (Classic ESL) sẽ có 4 lựa chọn cho các bạn:

  • Khóa Cơ bản với giáo viên Filipino
  • Khóa Cơ bản với giáo viên bản xứ
  • Khóa Cơ bản tập trung với giáo viên Filipino
  • Khóa Cơ bản tập trung với giáo viên bản xứ

Đối với khóa Cơ bản với giáo viên người Philippines, các bạn học viên sẽ có 8 giờ học mỗi ngày, trong đó có 4 tiếng học 1:1 với giáo viên Philippines. Với khóa học Cơ bản với giáo viên bản xứ, các bạn sẽ có 1 giờ học 1:1 với giáo viên người Mỹ và 3 giờ học 1:1 với giáo viên Filipino. Riêng với khóa học tập trung, các bạn học viên sẽ được tăng cường thêm 1 giờ học 1:1 với giáo viên theo khóa học (1 giờ với giáo viên Philippines hoặc 1 giờ với giáo viên bản xứ). Như vậy, với các khóa học này, những bạn học viên nào có nhu cầu luyện kĩ năng nghe, nói theo giọng bản xứ, các bạn có thể lựa chọn đăng kí các khóa Cơ bản với giáo viên người Mỹ tại trường.

Đặc biệt trường anh ngữ OKEA cũng có các khóa học theo chuẩn Sparta, tức thời gian học của các bạn sẽ dày đặc hơn và tập trung cao độ hơn dành cho các bạn muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Các khóa học có thời gian 10 giờ học với giáo viên và 2 giờ tự học bắt buộc hằng ngày. Với khóa này, các bạn học viên cũng sẽ có 2 lựa chọn học với giáo viên Filipino hoặc với giáo viên bản xứ.

Đại điện du học Việt Phương có chuyến thăm và làm việc tài trường anh ngữ OKEA Philippines
Đại điện du học Việt Phương có chuyến thăm và làm việc tài trường anh ngữ OKEA Philippines

Môi trường rèn luyện tiếng Anh 24/7

Không chỉ mang đến những chương trình học thật sự hiệu quả cho các bạn học viên, trường Anh ngữ OKEA còn tạo môi trường rèn luyện tiếng Anh 24/7 dành cho các bạn học viên với mô hình KTX 2+1. Đây là hệ thống phòng kí túc xá gồm 2 học viên cùng sinh hoạt với 1 giáo viên bản địa. Tức bên cạnh các giờ học với giáo viên trên lớp, các bạn học viên còn có thể tận dụng tối đa thời gian sinh hoạt của mình để luyện tập và học hỏi thêm từ người giáo viên bản địa. Từ đó, các bạn học viên có thể nâng cao khả năng phản xạ nói và sử dụng tiếng Anh của mình tối đa. Đây là một trong những mô hình kí túc xá đặc biệt chỉ có riêng tại OKEA.

banner-dang-ky

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *