Học viện Anh Ngữ C&C

Học viện Anh ngữ C&C – Iloilo được thành lập năm 2003 với quy mô lớn, có sức chứa hơn 250 học viên, giáo viên có trình độ cao, cơ sở vật chất mới sạch đẹp … là môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên trên toàn thế giới khi có nguyện vọng du học Philippines. 

Thành phố Iloilo là thành phố giáo dục lớn thứ 4 tại Philippines với đội ngũ giáo viên dạy kèm có trình độ cao. Hiện nay, đã có trên 30 trường đại học tọa lạc tại trung tâm thành phố. Iloilo cũng là thành phố an toàn, không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, cũng như các vấn đề chính trị. Iloilo được vinh dự đăng cai APEC năm 2015. Tại Iloilo có bờ biển Boracay – là một trong ba bờ biển đẹp nhất thế giới. Con người ở đây thân thiện, hiếu khách, chi phí sinh hoạt tiết kiệm là những điểm nhấn tạo nên sức hút vượt bậc cho những ai khi đặt chân đến thành phố.

Học viện Anh ngữ C&C
Học viện Anh ngữ C&C

Vậy tại sao bạn chọn Du học Philippines tại trung tâm Anh ngữ uy tín C&C ?

Với hơn 13 năm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, trung tâm Anh ngữ C&C phát triển và hoạt động với phương châm lấy sự tín nhiệm của học viên là tài sản vô giá để xây dựng nền truyền thống và lịch sử lâu đời của mình.

Là Học viện đào tạo TOEIC, IELTS, TOEFL tốt và nhanh nhất Philippines thông qua việc bảo đảm điểm số.

Tại C&C, các khóa học Anh ngữ đều đảm bảo số điểm IELTS toàn diện, cũng như số điểm TOEIC với trung tâm Accredited TOEIC test Center. Với các lớp học 1:1 cùng các giáo viên bản xứ – là những giảng viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, uy tín có thể giúp cho các sinh viên cải thiện tương đối khả năng nghe, nói tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Là môi trường học tập đa quốc gia, đa văn hóa

Mỗi tháng, C&C đều đón nhận rất nhiều các thế hệ học viên, tân sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan … Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất là học viên đến từ Hàn Quốc là 55%. Thực vậy, khi học tại đây sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức thông qua văn hóa, lịch sử, tôn giáo, giá trị và cách sống của con người Philipnes và bạn bè quốc tế.

Luật lệ chung của trường là EOP (English Only Policy)

Và điều quan trọng hơn cả khi du học Philippines tại Học viện Anh ngữ C&C, sinh viên sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh 24/24 giờ. Luật lệ chung của trường là tất cả các bạn học viên đều phải giao lưu, trò chuyện với nhau thông qua một ngôn ngữ chung- đó là tiếng Anh. Do đó, môi trường đa quốc gia nhưng cùng sử dụng chung một ngôn ngữ là một môi trường rất đỗi tuyệt vời để sinh viên có thể cùng nhau học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Thực vậy, quá trình tuyển chọn giáo viên của học viện C&C vô cùng khắc khe. Giảng viên của C&C là những người có chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh thông qua các bằng sư phạm hoặc TESOL, và đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhiều năm. Sau khi đã tuyển chọn, C&C luôn mở ra các lớp đào tạo, huấn luyện mỗi tuần, mỗi tháng để đánh giá kết quả; cũng như cung cấp thêm các kỹ năng dạy mới nhất cho các giáo viên.

Cơ sở vật chất hạ tầng tân tiến theo chuẩn Semi-Sparta

Trung tâm Anh ngữ C&C được xây dựng theo mô hình Semi-Sparta ( kết hợp giữa khoa học và giải trí), nằm trong khu Resort cao cấp của Philippines với cơ sở hạ tầng là các trung tâm ngoại ngữ, canteen, ký túc xá, bể bơi … mới được xây dựng nên vẫn còn khá tinh tươm, sạch sẽ. Tại đây, vào thời gian nghỉ ngơi, học viên có thể sử dụng bể bơi hoặc quán cà phê, thư viện mở cửa 24h được kết nối wifi, ngoài ra còn có 2h tự học bắt buộc …. tất cả đều nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được học tập một cách nhanh chóng và thoải mái, tiện nghi nhất.

Học tiếng Anh trực tuyến qua website:

Học viên có thể trao đổi với giáo viên ngoại ngữ bằng tiếng Anh bất cứ khi nào thông qua website của trung tâm

Ngoài ra khi du học Philippines học tiếng anh tại C&C học viên còn có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng, nhiều hình thức khác nhau với các bạn bè quốc tế.

Du học Philippines tổng quát về trung tâm C&C

Du học Philippines tổng quát về trung tâm C&C
Du học Philippines tổng quát về trung tâm C&C

Du học Philippines các khóa học và chương trình đào tạo tổng quát tại C&C: (Đơn vị: USD/4 tuần)

Du học Philippines các khóa học và chương trình đào tạo tổng quát tại C&C
Du học Philippines các khóa học và chương trình đào tạo tổng quát tại C&C

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *