MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH QUYẾT ĐỊNH KHẢ NĂNG TIẾNG ANH CỦA BẠN.

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ vô cùng quan trọng và được sử dụng phổ biến ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ tiếng anh cũng rất cần thiết trong công việc hay học tập tất cả đều cần đến tiếng Anh.

Chính vì thế, ngoài lựa chọn học tại các trung tâm, trường ngoại ngữ tại Việt Nam  nhiều người lựa du học tiếng anh tại Philippines  nhằm tiếp cận với môi trường tiếng anh quốc tế và phương pháp giảng dạy mới lạ nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Chia-sẽ-kinh-nghiệm-học-tiếng-anh-từ-anh-Finn-cựu-sinh-viên-và-hiện-là-quản-lí-học-viên-tại-trường-Anh-ngữ-AJ

Học viên tham gia lớp học nhóm.

Du học tiếng Anh tại Philippines , học viên đa số được học tập theo mô hình Sparta – phương pháp học tiếng Anh nghiêm khắc phải tuân theo thời gian biểu do nhà trường quy định. Nghĩa là học viên sẽ theo học từ 8 đến 11 giờ học trên lớp mỗi ngày và học 5 ngày mỗi tuần từ thứ hai đến thứ 6. Ngoài ra, vào thứ 7 các học viên có nhu cầu thêm có thể đăng kí trước để được sắp xếp.Do thời gian học mỗi ngày khá nhiều so với Việt Nam , điều này sẽ khiến học sinh tập trung cao độ cho việc học.

Nếu ở Việt Nam mỗi học  viên có thời gian học tại các trung tâm từ 2 đến 3 giờ học trên lớp. Các bạn thực hành nói với tiếng anh rất ít và chỉ tham gia nói tiếng anh với người Việt Nam tại lớp học, tiếp xúc với người nước ngoài khá ít  nên chưa thật sự dễ dàng nâng cao khả năng nghe và nói của bản thân.  Bên cạnh những khóa học tại Việt Nam về chương trình giao tiếp tiếng anh , nhiều người còn lựa chọn học luyện  thi các chứng chỉ quốc tế như ielt, toeic,.. hoặc học các lớp học cấp tốc cho những  bạn có nhu cầu phỏng vấn định cư, du lịch nước ngoài,…Hầu như chi phí tại Việt Nam để hoàn thành các khóa học trên cũng khá cao và thời gian học cũng kéo dài rất lâu từ 3 đến 6 tháng thậm chí có khi là 1 năm.

Thế tại sao nhiều người chọn  môi trường học tiếng anh  quốc tế như  Philippines ?

Học tiếng anh tại Philippines bạn sẽ được học tập trong môi trường đa quốc gia với nhiều bạn bè quốc tế từ đó giúp ta dễ dàng thực hành tiếng anh, cũng như khi bạn tại trường cũng như khi ra ngoài mua sắm, đi chơi,… mọi người tại đây đều sử dụng tiếng anh . Điều đó giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ , học được từ vựng tiếng anh một cách tự nhiên nhất .

Còn về các khóa luyện IELTS,TOEIC thì sao ? du học tiếng anh tại Philippines bạn sẽ được rèn luyện hoàn toàn với các giáo viên người nước ngoài, thực hiện các bài kiểm tra thường xuyên từ đó giúp học viên xác định những lỗi yếu kém của bản thân ngay tức thời và được các giáo viên chỉnh sửa đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu nhất đối với học viên.  Bên cạnh đó , tại Philippines còn tổ chức các khóa luyện thi IELTS đảm bảo ( khóa đảm bảo Ielt từ 5.0 đến 6.0 với thời gian từ 4 đến 8 tuần tùy  vào khả năng của học viên,..)

a4

Học viên Việt Nam tham gia lớp luyện tiếng anh 1: 1 trường anh ngữ ở Philippines.

Như chia sẻ của bạn Lynh ( cựu học viên tại trường anh ngữ ở Philippines) Bạn cho biết đã theo học nhiều lớp luyện tiếng anh  tại các trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam và mất nhiều thời gian với mong muốn đạt IELTS 6.0 nhưng khả năng nói và nghe còn khá yếu ,được bạn bè giới thiệu Lynh  quyết định sang Philippines rèn luyện .Qua 8 tuần học với chương trình luyện IELTS đảm bảo từ 4.5 lên 5.5,bạn đã tự tin nói tiếng anh và  cải thiện khả năng nghe của mình. Khi trở về Việt Nam bạn đã tự tin tham gia kì thi IELTS và đạt kết quả như mong muốn. Từ đó cho thấy môi trường rèn luyện tiếng anh giữ vai trò rất quan trọng trong việc học ngoại ngữ

Ngoài những đăc điểm trên chi phí học tập và các thủ tuc theo học  tại Philippines cũng là điều học viên quan tâm khi theo học tại các trường anh ngữ. Chi phí trung bình tham gia khóa học tại Philippines từ khoảng 20 triệu đồng. So với các nước như Anh, Úc lên đến từ 30 triệu đông và  thủ tục  cũng như hồ sơ theo học tại Philippines khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu là đủ.

Qua những chia sẻ trên , mong rằng các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tiếng Anh tại Philippines .Mọi thắc mắc về du học tiếng anh tại Philippines có thể liên hệ ngay Du học Việt Phương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *