Du học tiếng Anh cho cả gia đình tại EG Academy

Nhiều bậc phụ huynh đang mong muốn mang đến cho con trải nghiệm học tiếng Anh tại Philippines, nhưng đôi khi đắn đo vì các bé còn nhỏ tuổi. Khóa học FAMILY tại EG Academy được xây dựng với mục tiêu giúp phụ huynh và con cùng nhau du học để cùng trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ và học hỏi không ngừng. Hãy khám phá ngay chương trình thú vị này cùng Du học Việt Phương ngay hôm nay!

1. Điểm nổi bật của khóa học FAMILY tại EG Academy

Khóa học tiếng Anh gia đình tại EG được thiết kế để các phụ huynh có kế hoạch cùng học tiếng Anh với con trong quá trình các bé du học tại EG. Bố mẹ và các con sẽ được chọn những chương trình riêng biệt nhằm đem lại sự hiệu quả trong học ngôn ngữ cũng như giúp mỗi cá nhân trong gia đình gia đình tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Chương trình của phụ huynh thời gian học linh hoạt và thoải mái hơn. Trong khi đó các bé (từ 7-15 tuổi) sẽ được học chương trình phù hợp tùy theo trình độ, độ tuổi.

Các gia đình có thể đăng ký khóa học family vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Du học Philippines là cơ hội cải thiện tiếng Anh của cả gia đình, tạo nên một hành trình đáng nhớ gắn kết các thành viên gia đình với nhau. Bố mẹ cũng có thể an tâm hơn khi đi cùng con nhỏ tuổi.

1.1. Trẻ có cơ hội được học tiếng anh 1:1 với giáo viên bản xứ

Trường Anh ngữ EG có nhiều giáo viên bản ngữ
Trường Anh ngữ EG có nhiều giáo viên bản ngữ

EG sở hữu một đội ngũ giáo viên bản ngữ duy trì các lớp học 1:1 nhằm cải thiện phát âm, ngữ điệu và cách sử dụng tiếng Anh chuẩn Anh – Mỹ. Những giáo viên này đến từ ác quốc gia bản ngữ như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand… 

Đặc biệt, các bạn thanh thiếu nhi từ 7-15 tuổi tham gia khóa học FAMILY tại EG Academy có thể được học với giáo viên bản ngữ tiếp xúc tiếng Anh một cách tự nhiên để đánh thức bản năng ngôn ngữ của trẻ. Chương trình học tiếng Anh gia đình tại EG cũng là bước chuẩn bị quan trọng để trẻ có thể chuẩn bị cho việc học tại các trường quốc tế hoặc du học dài hạn ở các nước nói tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

1.2. Giáo viên chất lượng cao

Giảng viên dạy tiếng Anh tại học viện anh ngữ EG luôn được tuyển dụng một cách khắt khe, yêu cầu cơ bản phải tốt nghiệp đại học, giàu kinh nghiệm. Không những thế, trường còn tuyển dụng giáo viên bản ngữ đến từ các nước khác nhau.

Các giáo viên được trang hàng ngày và hàng tuần/tháng nên có thể cung cấp các kiến thức mới cho học viên một cách nhanh chóng.

1.3. Phụ huynh có thể đồng hành cùng con trong quá trình học

Cả gia đình có thể cùng nhau du học là trải nghiệm như thế nào? Khóa học FAMILY tại EG Academy sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng hành trình cải thiện tiếng anh vừa hiệu quả vừa thư giãn theo mô hình semi-sparta (có thể ra ngoài vào các ngày trong tuần).

Bố mẹ đăng ký chương trình học tiếng Anh trong 4-8 giờ mỗi ngày tùy theo nhu cầu học của từng người. Tổng thời lượng chương trình đào tạo mỗi ngày dành cho phụ huynh tối thiểu chỉ 4 tiết học. Điều này giúp các bố mẹ có thể dành thời gian để chăm sóc con cũng như xử lý các công việc riêng thuận tiện.

1.4. Cả trẻ em và phụ huynh được tiếp xúc môi trường học tập quốc tế

Tỷ lệ quốc tịch học viên trường đa dạng: Nhật Bản 40%, Hàn Quốc 13%, Đài Loan 19%, Trung Quốc 10%, Việt Nam 6%, Mông Cổ 5%, Thái Lan 2%, 5% khác. Tỷ lệ quốc tịch có thể thay đổi theo từng thời kỳ nhưng nhìn chung tỷ lệ học viên Việt Nam không cao tạo nên môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7 để cả gia đình có thể tiến bộ nhanh chóng.

1.5. Có nhiều hoạt động thú vị cho cả gia đình

Ở EG, cũng như tại thành phố EG, nơi trường tọa lạc, có vô số hoạt động hấp dẫn dành cho cả học sinh và phụ huynh. Trường học có các tiện ích như khu vực cà phê, cửa hàng bách hóa, hồ bơi, sân golf… đều là nơi lý tưởng cho sở thích của người lớn. Hồ bơi và các hoạt động ngoại khóa tại trung tâm thành phố cũng là điểm đến được học sinh yêu thích.

Với không gian học tập thoải mái tiện nghi, phụ huynh không phải lo lắng về quá tải học tập. Các bố mẹ có thể tận hưởng kỳ nghỉ, khám phá thành phố Clark nếu muốn. 

2. Tổng quan về khóa học FAMILY tại EG Academy

Du học tiếng Anh cho cả gia đình
Du học tiếng Anh cho cả gia đình

Chương trình tiếng anh gia đình tại EG bao gồm 4 khoá học khác nhau:

  • Khoá Junior ESL bao gồm 7 tiết học mỗi ngày: Trong đó có 6 tiết 1:1 học với giáo viên Philippines cùng 1 tiết học tự chọn.

  • Khóa học Junior native có 7 tiết học mỗi ngày: 4 lớp học 1 kèm 1 dạy bởi giáo viên Philippines, 2 tiết học 1 kèm 1 dạy bởi giáo viên bản ngữ cùng 1 tiết tự chọn.

  • Khóa học Junior IELTS có tổng cộng 8 tiết học mỗi ngày: 5 tiết học 1 kèm 1 với giáo viên Philippines, 1 tiết học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ cùng 2 tiết ôn tập IELTS.

  • Khóa học Guardian chỉ có 4 tiết học gồm: 3 tiết 1 kèm 1 học với giáo viên Philippines và 1 lớp học nhóm.

Với số lượng tiết học như vậy, các con sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết thông qua các lớp 1 kèm 1, đồng thời rèn luyện sự tự tin qua các hoạt động nhóm và chương trình ngoại khóa được trường tổ chức. Phụ huynh có thể tham gia các lớp học tiếng Anh, đồng thời vẫn có đủ thời gian để chăm sóc con hoặc làm việc từ xa một cách thuận tiện. Nếu có nhu cầu mở rộng kiến thức, phụ huynh có thể xem xét thêm các khóa học khác tại trường Anh ngữ EG để tối ưu hóa quá trình học tập của con em.

2.1. Khoá học dành cho trẻ em

Học sinh du học cùng bố mẹ trong khóa học FAMILY tại EG Academy có thể đăng ký vào 1 trong 3 khoá học sau đây.

 2.1.1. Khóa học Junior ESL (7-15 tuổi)

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn học viên nhỏ tuổi mới bắt đầu làm quen với việc sử dụng tiếng anh hoặc những bạn thiếu niên mất gốc. Chương trình đào tạo này lấy người học làm trung tâm, được thiết kế để phát triển nhiều kỹ năng ngôn ngữ khác nhau.

Các bé sẽ được khơi gợi niềm yêu thích đối với tiếng Anh, làm quen với việc sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Các giáo viên Philippines chuyên môn giảng dạy, học thiết kế những nội dung sáng tạo để giúp các lớp học trở nên thú vị hơn nhằm hấp dẫn sự chú ý của các bạn học viên nhỏ tuổi. Đồng thời sự kiên nhẫn, tận tình của giáo viên Philippines cũng giúp các con học tập thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự tiến bộ.

Nội dung giảng dạy của khóa học Junior ESL tại trường Anh ngữ EG bao gồm 6 lớp học 1:1 với các hoạt động như nhập vai, giao tiếp hàng ngày, báo cáo, kỹ năng nghe, đọc hiểu sâu, vốn từ vựng, viết cơ bản, cấu trúc ngữ pháp và cụm động từ. Sau đó là lớp Review kéo dài 1 giờ, tập trung vào làm bài tập, xem lại bài học, thảo luận và giải quyết các chủ đề cụ thể.

 2.1.2. Khóa học Junior native (7-15 tuổi)

Nếu phụ huynh dự định cho bé du học dài hạn ở các nước nói tiếng Anh ngay từ nhỏ, khóa học Junior Native là một lựa chọn lý tưởng để các bé chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học tập và sống cảm thụ trong môi trường ngôn ngữ nước ngoài. Junior Native tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp tự nhiên, cải thiện vốn từ vựng, và rèn luyện cấu trúc ngữ pháp, giúp trẻ em tự tin giao tiếp và hòa nhập trong môi trường đa dạng ngôn ngữ.

Học viên tham gia khóa học này sẽ được học với cả giáo viên người Philippines lẫn giáo viên bản ngữ. Giáo viên Philippines sẽ giúp trẻ phát triển từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu, cách sử dụng tiếng Anh thông qua các nội dung như Nhập vai, Giao tiếp cùng giáo viên, Kỹ năng nghe, Đọc hiểu chuyên sâu, Vốn từ vựng, Viết ứng dụng cơ bản, Cấu trúc và cách sử dụng ngữ pháp, cụm động từ, cách sử dụng.

Giáo viên bản ngữ sẽ tập trung vào việc luyện nói chính xác thông qua các nội dung Giao tiếp cùng giáo viên, Nói thực tế hàng ngày, hội thoại theo chủ đề. Sau đó, các học viên sẽ tham gia vào lớp Review kéo dài 1 giờ, trong đó họ sẽ làm bài tập, xem lại nội dung đã học, thảo luận, giải quyết các chủ đề hoặc nhiệm vụ cụ thể. Quá trình này giúp trẻ em tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và cải thiện năng lực ngôn ngữ của mình.

2.1.3. Khóa học Junior IELTS (13-15 tuổi)

Nếu bạn định cho con tham gia kỳ thi IELTS, hãy lựa chọn khóa học Junior IELTS. Khóa học này dành cho các học viên quan tâm đến IELTS đã đạt trình độ trung cấp. Học sinh sẽ được quản lý theo hình thức Sparta (không ra rời khỏi khuôn viên trường từ thứ 2 đến thứ 5).

Mỗi ngày, học sinh trong khóa Junior IELTS tham gia 6 tiết học chính cùng 2 giờ học IELTS Review. Cụ thể, học viên tham gia 5 tiết học 1:1 với giáo viên người Philippines, tập trung vào các kỹ năng Nghe IELTS, Viết IELTS, Đọc IELTS, Từ vựng IELTS, Ngữ pháp IELTS. Sau đó tiếp tục 1 tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ cải thiện khả năng Nói IELTS và tham gia vào 2 bài đánh giá IELTS.

Sau giờ học chính, học sinh tham gia 2 giờ học IELTS Review, giúp sửa bài, giải quyết các chủ đề hoặc nhiệm vụ cụ thể. Các hoạt động học tập và thảo luận cá nhân cũng được tiến hành, với sự hỗ trợ của một giáo viên IELTS trong suốt quá trình này.

Khóa học FAMILY tại EG Academy cho trẻ có sự linh hoạt trong chương trình giảng dạy đảm bảo sự phù hợp cho nhu cầu học tập và trình độ của mỗi bé. Điều này sẽ giúp các con học tập theo một lộ trình phù hợp để đạt được kết quả mong muốn.

2.2. Khóa học dành cho phụ huynh

Khóa học Guardian là một giải pháp tuyệt vời cho các bố mẹ mong muốn học cùng con và vẫn có đủ thời gian để chăm sóc hoặc làm việc riêng. Với thời lượng học linh hoạt (bao gồm 3 tiết 1:1 với giáo viên Philippines và 1 tiết nhóm), phụ huynh có thể tận hưởng thời gian học tiếng Anh hiệu quả mà không lo lắng về việc chăm sóc con.

Trong khóa học này, phụ huynh sẽ được học 1:1 với giáo viên người Philippines trải nghiệm các kỹ năng giao tiếp hàng ngày, học từ vựng cơ bản, đọc hiểu, kỹ năng viết, kỹ năng nghe. Ngoài ra, lớp nhóm với giáo viên Philippines sẽ tập trung vào đối thoại theo chủ đề và tích hợp giữa các kỹ năng ngôn ngữ.

Đối với các gia đình có trẻ em từ 4-6 tuổi, trường cũng cung cấp chương trình tiếng Anh mẫu giáo đặc biệt. Trong chương trình này, các bé sẽ được tham gia vào các lớp học tương tự như khóa Junior, giúp phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Với khóa học FAMILY tại EG Academy, các bố mẹ có thể lựa chọn phương thức học phù hợp nhất với nhu cầu của mình và cùng con trải nghiệm hành trình học tiếng Anh đầy thú vị.

3. Hoạt động ngoại khóa thú vị khi cho tại EG Academy

Hoạt động cuối tuần tại EG
Hoạt động cuối tuần tại EG

Các hoạt động ngoại khóa tại EG Academy tạo ra những trải nghiệm thú vị cho học sinh lẫn phụ huynh:

  • Sân golf chuyên nghiệp dành cho phụ huynh: Trường Ngôn ngữ EG quản lý sân tập golf EG dài 250m, cung cấp mức giá ưu đãi ưu đãi cho học viên của trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để thư giãn, trải nghiệm golf chuyên nghiệp.

  • Trải nghiệm các hoạt động tham quan hoặc tham gia các tour: Học viên có thể dễ dàng ghé thăm các điểm du lịch trong thành phố như công viên nước Fontana, trải nghiệm cưỡi ngựa, xe đụng điện, thăm suối nước nóng Punning. Cuối tuần, bạn có thể tham gia tour ghé thăm các hòn đảo nhỏ lân cận hoặc đăng ký tour Subic chỉ trong 1 tiếng.

  • Hoạt động tình nguyện cho cả gia đình: EG Academy tổ chức các hoạt động tình nguyện nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình thông qua các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Đây là cơ hội để các con được bồi dưỡng sự cảm thông và mở rộng tầm nhìn về thế giới.

Khóa học FAMILY tại EG Academy chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ dành cho cả gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 0944 53 59 56 Du học Việt Phương. Tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng cập nhật thông tin phòng ở, chi phí và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Du học Việt Phương là đối tác tuyển sinh lâu năm của Anh ngữ EG tại Clark, đảm bảo sự tin tưởng và chất lượng cho các bạn học viên.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *