Thông tin ưu đãi học bổng tại trường anh ngữ Philinter Academy

Anh ngữ Philinter Academy tự hào là trường anh ngữ hàng đầu tại thành phố học thuật Cebu, Philippines. Trường được nhiều học viên quốc tế biết đến bởi chất lượng đào tạo, sự đa dạng các chương trình học được thiết kế phù hợp với từng học viên, cơ sở vật chất tốt,… Bên cạnh đó Philinter Academy còn thường xuyên cung cấp chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích tinh thần học tiếng anh của sinh viên quốc tế. Trong năm học 2023 – 2024 này trường cũng có hàng loạt ưu đãi học bổng vô cùng hấp dẫn.

1. Tổng quan về học viện Anh ngữ Philinter Academy

1.1. Đôi nét về trường anh ngữ Philinter Academy

Anh ngữ Philinter được thành lập năm 2003, là một trong những trường anh ngữ theo mô hình Sparta tiên phong tại thành phố Cebu Philippines. Năm 2005, trường trở thành cơ sở đầu tiên hoạt động với 2 hệ thống quản lý mới chưa từng có tại các trường ESL:

 • Hệ thống giáo viên có trình độ đạt chuẩn tốt nghiệp đại học.

 • Hệ thống giáo viên chủ nhiệm phụ trách từng nhóm nhỏ.

Không chỉ định hướng trở thành nhà giáo dục tiếng anh hàng đầu ở Philippines. Anh ngữ Philinter Academy còn mang sứ mệnh truyền cảm hứng và phát triển những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong tương lai gắn liền với Tiếng Anh.

1.2. Cơ sở vật chất và tiện ích

Trường cung cấp khu học xá đầy đủ và tiện nghi từ phòng học phòng học đến các tiện ích trong khu ký túc xá. Toàn bộ khu tòa học và ký túc xá của trường vừa mới được mới được tu sửa và nâng cấp. Đảm bảo cơ sở vật chất khang trang, đem lại trải nghiệm học tập và nghỉ ngơi thoải mái cho học viên.

Học tiếng anh tại trường Philinter, Philippines
Học tiếng anh tại trường Philinter, Philippines

Ký túc xá ngoài – Azon condo cung cấp các tiện ích: gym, hồ bơi, nhà hàng, bar, cửa hàng tiện lợi nằm trong khuôn viên.

Ngoài ra trường còn cung cấp các tiện ích hỗ trợ đời sống sinh hoạt của học viên trong quá trình tham gia khóa học tại trường:

 • Dịch vụ giặt ủi: 2 ngày/tuần, vào khung giờ cố định

 • Dịch vụ dọn phòng: 2 lần/tuần, ga trải giường được thay hai tuần một lần để duy trì sự thoải mái và sạch sẽ cho học viên.

 • Đổi tiền: quầy kế toán trong văn phòng trường hỗ trợ đổi tiền từ USD sang PESO (PHP) nhanh chóng.

1.3. Điểm mạnh của trường anh ngữ Philinter Academy

 • Trường đi đầu trong việc xây dựng hệ thống giáo viên anh ngữ phải có bằng đại học trở lên. Điều này đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mỗi chương trình.

 • Hệ thống giáo viên chủ nhiệm theo sát quá trình học tập của học viên dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Với hệ thống này, mỗi học viên sẽ đều có giáo viên cùng đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Đảm bảo sự tiến độ từng ngày của các bạn.

 • Hệ thống học viên đa quốc tịch: 20%học viên Việt Nam, 15% học viên Đài Loan, 20% hoc viên từ Nhật Bản, 20%học viên Hàn Quốc và 10% học viên có quốc tịch khác. Tham gia khóa học tại Philinter bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng học viên quốc tế. Học viên có thể học cách giao tiếp hiệu quả, xây dựng mối quan hệ và cộng tác làm việc với những người khác.

 • Trường được nhiều cơ quan công nhận và là đối tác của các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng: Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC), Thành viên của ALTO (Anh), Thành viên INTESOL (Anh), Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu.

 • Anh ngữ Philinter Academy nằm tại thành phố cebu, một trong những thành phố an toàn nhất Philippines. Trường chỉ cách sân bay quốc tế Mactan (Cebu) 10 phút di chuyển. Học xá và ký túc xá cũng gần các khu thể thao dưới nước, khu resort biển đảo. Điều này tạo sự thuận tiện nếu gia đình hoặc bạn bè muốn tới thăm học viên.

 • Anh ngữ Philinter thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên thư giãn và gắn kết hoc viên từ tất cả các quốc gia. Các hoạt động nổi bật như: nhảy zumba, English Day, tình nguyện…

2. Các chương trình đào tạo tại Anh ngữ Philinter Academy

Ưu điểm nổi bật nhất trong việc giáo dục tiếng anh của trường phải kể đến sự đồng hành sát sao cả các giáo viên. Nhờ đó chương trình học có thể được điều chỉnh linh hoạt theo tình hình thực tế của học viên.

2.1. ESL and SPEAKING

Khoá Intensive ESL SPARTA:

Khóa học Intensive ESL tại Anh ngữ Philinter Academy được thiết kế dành cho những học viên muốn củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn. Chương trình ESL chuyên sâu với cường độ cao sẽ giúp tối ưu thời gian học, đem lại hiệu quả cao.

Vì là chương trình sparta nên học viên sẽ được quản lý nghiêm khắc. Các bạn phải ở lại trường từ thứ 2 đến thứ 5. Giáo viên sẽ dựa vào bài kiểm tra hàng tuần để tư vấn cung cấp thông tin điều chỉnh kịp thời giúp các bạn tiến bộ.

Khoá General ESL:

Khóa học được thiết kế cho học viên muốn phát triển toàn diện các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết thiết yếu. Song song đó các bạn cũng được hướng dẫn để cải thiện ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Toàn bộ chương trình được thiết kế nhằm giúp người học có thể tự định hướng được sự phát triển độc lập của bản thân trong quá trình học Tiếng Anh.

Cấu trúc lớp học kết hợp giữa các lớp 1 kèm 1 và lớp nhóm nhỏ. Các chương trình có thể thay đổi linh hoạt theo tiến bộ của học viên. Chương trình cũng có các bài kiểm tra hành tuần và hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của học viên.

IPS – Intensive Power Speaking:

Khóa học “Luyện Nói chuyên sâu” được thiết kế nhằm tập trung cải thiện kỹ năng nói của học viên bằng cách cân bằng giữa sự trôi chảy và độ chính xác. Các bài học chuyên sâu cho phép học viên thực hành và làm chủ ngôn ngữ giao tiếp trong các tình huống khác nhau. Khóa học đặc biệt chú trọng vào hai kỹ năng nói chính: diễn đạt bằng lời nói và phản xạ tương tác trong hội thoại. Điều kiện đầu vào: IELTS 2.0 – 2.5 trở lên hoặc TOEIC 250 – 340 trở lên.

1.2. IELTS Course

IELTS Intensive SPARTA:

Các khóa học IELTS của Philinter tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho học viên khi làm bài thi IELTS. Ngoài việc đạt được điểm IELTS mong muốn, học viên còn có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tổng thể của mình bằng cách áp dụng trong môi trường thực tế.

Học viên phải đạt IELTS 3.0 (hoặc 345 – 390 TOEIC) trở lên mới đủ điều kiện nhập học. Trong quá trình tham gia khóa học, các bạn sẽ được làm bài thi thử IELTS vào sáng thứ 7 hàng tuần và được cập nhật tài liệu mới nhất.

IELTS Score Guarantee SPARTA:

Chương trình IELTS đảm bảo cũng là khoá học nhằm nâng cao khả năng làm bài kiểm tra của học viên. Tuy nhiên chương trình có đảm bảo điểm IELTS đầu ra cụ thể.  Khóa học này cung cấp cho học viên đầy đủ các bí quyết và kỹ thuật làm bài thi IELTS. Giúp học viên chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi. Bên cạnh bài thi thử vào thứ 7 hàng tuần thì 1 tuần trước kỳ thi chính thức, học viên phải làm bài kiểm tra thử mỗi ngày (5 ngày/tuần). Điều kiện đầu vào: IELTS từ 4.0 – 6.5 tùy vào mục tiêu khóa học.

Chương trình phù  hợp với những ai có dự định đi du học, định cư hay làm việc ở nước ngoài.

2.3. TOEIC Course

Khoá học toeic
Khoá học Toeic

TOEIC Regular:

Khóa học thiết kế dành cho những học viên muốn cải thiện điểm số TOEIC (Public Test Program). Anh ngữ Philinter Academy cung cấp các tài liệu đã được kiểm nghiệm và cập nhật liên mới liên. Đảm bảo học viên năm bắt được xu hướng đề thi mới và phát chiến lược làm bài phù hợp. Các bài thi thử hàng tuần giúp đánh giá trình độ của học viên. Đặc biệt nếu cảm thấy khoá học TOEIC không phù hợp, học viên có quyền lựa chọn đổi 3 lớp sang khóa Business. Điều kiện đầu vào: IELTS 2.0 – 2.5 hoặc TOEIC 250 – 340 trở lên.

TOEIC Score Guarantee SPARTA:

Chương trình đảm bảo điểm TOEIC đầu ra được thiết kế để học viên làm quen hơn với bài thi TOEIC. Người học sẽ được hướng dẫn các chiến lược làm bài, đặc biệt hơn hết là phần kiểm tra Đọc và Nghe. Các lớp học được thiết kế để cung cấp cho học viên đủ thời gian thực hành với sự hướng dẫn bài bản từ giáo viên. Điều kiện đầu vào: IELTS từ 2.0-5.0 trở lên tùy vào mục tiêu khóa học.

2.4. BUSINESS Course

Focus Industry:

Khóa học chuyên biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong một ngành nghề, lĩnh vực cụ thể. Chẳng hạn như: CNTT, Khách sạn, Y tế, Tiếp thị, Kế toán và Tài chính, Giáo dục hoặc TESOL, Kiến trúc,… Chương trình đào tạo kết hợp giữa Business và ESL để có trải nghiệm học tập toàn diện hơn. Học viên được tự do tùy chỉnh các lớp man to man để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Điều kiện đầu vào: IELTS từ 3.5 – 4.0 trở lên.

Basic Business:

Khóa học ngôn ngữ chuyên ngành, cải thiện việc sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc công sở và kinh doanh. Giáo trình mang tính ứng dụng cao mô phỏng các tình huống trong thực tế. Điều kiện đầu vào: IELTS từ 3.0 trở lên.

Advanced Business:

Khóa học được thiết kế nhằm nâng cao hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh của học viên, đặc biệt là trong môi trường Kinh doanh. Các lớp học trong khóa học này tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc đa dạng. Bao gồm việc sử dụng tiếng anh trong các trường hợp thuyết trình, cuộc họp, đàm phán giao dịch hoặc làm các tài liệu liên quan đến kinh doanh. Điều kiện đầu vào: IELTS 3.4-4.0 trở lên.

2.5. Junior and Family

Primary English (7 – 11 yrs):

Khóa học sự kết hợp giữa vui chơi và học tập dành riêng cho các học viên nhỏ tuổi. Các giáo viên phụ trách có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về giáo dục tiếng Anh cho trẻ em. Chương trình đào tạo thú vị nhằm khơi gợi hứng thú học tiếng anh của các bạn nhỏ..

Junior ESL (12 – 15 yrs):

Khóa học dành cho lứa tuổi thiếu niên muốn phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Trường anh ngữ Philinter Academy cung cấp môi trường quốc tế để các bạn học viên hòa mình vào môi trường nói tiếng Anh. Thông qua các hoạt động thực tế, học viên sẽ áp dụng được ngay những kiến thức được dạy trên lớp.

Junior IELTS SPARTA (13 – 15 yrs):

Khóa học giúp các bạn dưới 16 tuổi chuẩn bị trước cho kỳ thi IELTS  chính thức trong tương lai. Học viên được học chuyên sâu cả 4 kỹ năng có trong bài thi IELTS. Đây là chương trình thích hợp cho những bạn trẻ muốn đi du học các nước Châu Âu hoặc học viên nhỏ tuổi muốn học ở trình độ cao và luyện những kỹ năng làm bài thi thực tế. Điều kiện đầu vào: IELTS từ 3.0 trở lên.

Guardian:

Khóa học dành cho phụ huynh muốn học tiếng Anh tại Philippines cùng con. Nội dung chủ yếu tập trung vào các cuộc hội thoại đời thường với 4 lớp học mỗi ngày. Thời lượng học không nhiều giúp phục hung có nhiều thời gian chăm sóc con hơn. Nếu muốn tăng thêm lớp học, người giám hộ có thể đóng thêm phụ phí hoặc chọn khóa khác phù hợp.

3. Học phí học tiếng anh Philippines tại Philinter Academy

Học phí tại Anh ngữ Philinter Academy biến đổi dựa trên thời gian và thời điểm đăng ký khóa học. Hiện khoá học 4 tuần tại Philinter có giá từ 1,680 USD trở lên (tính đến tháng 10/2023).

Các bạn có thể tham khảo bảng phí của mỗi khoá học dưới đây:

Khoá học Intensive ESL

KTX4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn2,2404,4806,7208,96011,20013,440
Phòng đôi1,9103,8205,7307,6409,55011,460
Phòng ba1,8003,6005,4007,2009,00010,800

Khoá học General ESL

KTX4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn2,1204,2406,3608,48010,60012,720
Phòng đôi1,7903,5805,3707,1608,95010,740
Phòng ba1,6803,3605,0406,7208,40010,080

Khoá học Intensive Power Speaking

KTX4 tuần8 tuần
Phòng đơn2,3704,740
Phòng đôi2,0404,080
Phòng ba1,9303,860

Khoá học IELTS Intensive

KTX4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn2,3304,6606,9909,32011,65013,980
Phòng đôi2,0004,0006,0008,00010,00012,000
Phòng ba1,8903,7805,6707,5609,45011,340

Khoá học IELTS Guarantee

KTX8 tuần12 tuần
Phòng đơn5,2207,260
Phòng đôi4,5606,270
Phòng ba4,3405,940

Khoá học TOEIC Regular

KTX4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn2,2904,5806,8709,16011,45013,740
Phòng đôi1,9603,9205,8807,8409,80011,760
Phòng ba1,8503,7005,5507,4009,25011,100

Khoá học TOEIC Guarantee

KTX12 tuần
Phòng đơn6,870
Phòng đôi5,880
Phòng ba5,550

Ngoài ra, Philinter cung cấp ký túc xá ngoài – Azon condo. Chi phí cho các lựa chọn ký túc xá khác nhau cho 4 tuần học như sau:

Chi phí học 1 tháng tại anh ngữ Philinter Academy
Chi phí học 1 tháng tại anh ngữ Philinter Academy

4. [Cập nhật] Ưu đãi tại trường anh ngữ Philinter, Cebu Philippines

Trong năm học này, Philinter có nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho học viên Việt Nam, Cụ thể:

Khuyến mại đặc biệt dành cho khóa IELTS tại anh ngữ Philinter Academy

Giảm 100$ học phí cho mỗi 4 tuần học

VÍ dụ: Đăng ký 8 tuần – giảm 200$, đăng ký 12 tuần – giảm 300$

Ưu đãi nâng cấp phòng cho học viên Philinter

Các bạn đăng ký nhập học tại Philinter được miễn phí nâng cấp phòng ba lên phòng đôi. Giá trị ưu đãi tương đương giảm 110$/4 tuần.

 Ưu đãi dành cho học viên trình độ cao, giảm tới 300$

Giá trị ưu đãi cụ thể tuỳ vào trình độ học viên. Các bạn xem bảng sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Ưu đãi tại trường anh ngữ Philinter
Ưu đãi tại trường anh ngữ Philinter

Học bổng dành cho học viên đạt thành tích xuất sắc – Trị giá 100$

Chương trình học bổng dành cho học viên đạt kết quả xuất sắc. Theo đó mỗi học viên đạt được điểm đầu ra như hình sẽ được trường tặng thưởng 100$.

Học bổng tại anh ngữ Philinter
Học bổng tại anh ngữ Philinter

Lưu ý:

 • Điều kiện các chương trình: Áp dụng cho học viên nhập học từ 14/8 – 3/12 năm 2023

 • ĐẶC BIỆT: Các gói ưu đãi và học bổng được áp dụng cộng gộp

Đăng ký du học Philippines trường anh ngữ Philinter Academy ngay hôm nay để được hưởng các chương trình ưu đãi giá trị. Nếu các bạn còn thắc mắc về chi phí, điều kiện và hồ sơ đăng ký du học. Vui lòng liên hệ hotline 0901398977 hoặc hệ thống tư vấn của Du học Việt Phương. Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn cụ thể giúp bạn làm hồ sơ nhanh chóng.

Du học Việt Phương trở thành đối tác chỉ định của Philinter
Du học Việt Phương trở thành đối tác chỉ định của Philinter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *