Ưu đãi du học Philippines tại Anh ngữ I.BREEZE

Bạn có muốn du học tiếng Anh thật hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất không? I.Breeze hiện cung cấp chương trình ưu đãi giảm học phí lên đến $1100 USD/24 tuần đó. Trong bài viết sau đây, Du học Việt Phương sẽ thông tin về chương trình ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ I.BREEZE mới nhất này. Mời các bạn quan tâm cùng theo dõi nhé.

1. Ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ I.BREEZE 2024

Với việc mở rộng cơ sở mới, trường I.Breeze hiện đang tận dụng cơ hội để tạo ra một môi trường học tập chất lượng, tiện nghi hơn cho các học viên quốc tế. Cơ sở mới của trường đã chính thức được đưa vào sử dụng trong năm 2024. Cơ sở này không chỉ cung cấp nhiều phòng học hiện đại mà còn có các tiện ích như phòng gym, sân thể thao, thư viện phong phú tài liệu.

1. Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ I.BREEZE 2024

Cập nhật chương trình ưu đãi du học Philippines tại I.Breeze
Cập nhật chương trình ưu đãi du học Philippines tại I.Breeze

1.1. Điều kiện áp dụng khuyến mãi du học tiếng Anh Philippines ở I.Breeze:

Chương trình ưu đãi du học tại Philippines tại anh ngữ I.Breeze áp dụng cho các bạn học viên Việt Nam đăng ký khoá học qua du học Việt Phương với các điều kiện như sau:

+ Thời gian đăng ký: Từ ngày 1/6 đến 30/6/2024.

+ Thời gian nhập học: Từ ngày 12/8 đến 30/12/2024.

+ Không áp dụng cho trường hợp: Phòng đơn, ký túc xá chung cư, gia đình và các khóa học Junior.

1.2. Giá trị chương trình khuyến mãi tại I.Breeze mới nhất

Chương trình ưu đãi giảm giá học phí tuỳ thuộc vào thời lượng khoá học được đăng ký, cụ thể:

  • Học viên đăng ký học 8 tuần: Giảm $200 USD học phí
  • Học viên đăng ký học 12 tuần: Giảm $350 USD học phí
  • Học viên đăng ký học 16 tuần: Giảm $550 USD học phí
  • Học viên đăng ký học 20 tuần: Giảm $800 USD học phí
  • Học viên đăng ký học 24 tuần: Giảm $1100 USD học phí

2. Những lưu ý quan trọng về cơ sở mới của anh ngữ I.Breeze

Các loại phòng ở tại Anh ngữ I.Breeze
Các loại phòng ở tại Anh ngữ I.Breeze

Tên cơ sở bạn theo học khi đăng ký: Các bạn học viên đăng khoá học sẽ chọn Breeze 1 nếu học ở cơ sở cũ và chọn Breeze 2 nếu học ở cơ sở mới.
Các loại phòng tại cơ sở mới: Học viên đăng ký học tại cơ sở mới của I.Breeze (I.Breeze 2) sẽ được lựa chọn giữa 3 loại phòng ở: phòng đơn, phòng đôi và phòng 4 người.
Chi phí địa phương tại Breeze 2: Chi phí địa phương tại cơ sở mới khác biệt với cơ sở cũ về phí tiện ích, điện nước. Chi phí cơ sở mới có nhỉnh hơn một chút nhưng không đáng kể.

Loại chi phíCơ sở cũCơ sở mới
Tiện ích, quản lý800 PHP1000 PHP
Điện23 PHP/kWh tuỳ vào lượng điện sử dụng, thường khoảng 1500 – 2000 PHP2000 PHP/ 4 tuần; nếu sử dụng trên 80 kWh/ 4 tuần, học viên phải trả thêm 23 PHP/kWh

Ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ I.BREEZE ở cả hai cơ sở vẫn sẽ được cập nhật liên tục. Các bạn đăng ký khoá học qua Du học Việt Phương để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng nhé.

3. Lý do nên đăng ký du học Philippines tại Du học Việt Phương

Đối tác trực tiếp của I.Breeze tại Việt Nam: Chúng tôi đại diện tuyển sinh chính thức cho trường. Học viên đăng ký qua du học Việt Phương đảm bảo bạn nhận được thông tin chính thống.

Luôn cập nhật đúng tình trạng phòng: VPedu cập nhật tình trạng phòng một cách chính xác, kịp thời. Qu đó giúp học viên dễ dàng lựa chọn loại phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học: Du học Việt Phương mang đến sự an tâm cho khách hàng nhờ dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Nhiều chương trình ưu đãi du học Philippines độc quyền dành cho đại lý: Giúp học viên tiết kiệm tài chính du học.

Với du học Việt Phương các bạn không chỉ chọn được khoá học phù hợp với chi phí tiết kiệm. Chúng tôi còn hỗ trợ tận tình để có hành trình du học thuận lợi, an toàn. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ I.BREEZE hay bất kỳ chương trình du học nào. Hãy liên hệ du học Việt Phương qua hotline: 0944 535 956.

Hoặc điền form để nhận thông tin mới nhất:

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *