Công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long nhiều ưu đãi

Ngày nay học tiếng Anh Philippines được các bố mẹ chọn cho con như một bước đệm vững chắc cho tương lai. Công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long – VP Edu sẽ là địa điểm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên thực hiện mơ ước du học và tiến xa hơn trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. VP Edu cũng đang có loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp các bạn du học Philippines với chi phí tiết kiệm hơn. Đừng bỏ lỡ nhé.

1. Cập nhật chương trình ưu đãi du học Philippines mới nhất tại VP Edu

Hiện du học Việt Phương (VP Edu) đang có rất nhiều chương trình ưu đãi du học Philippines hấp dẫn. Thông tin cụ thể của từng chương trình cụ thể như sau:

1.1. Ưu đãi du học tiếng anh Philippines tại trường Anh ngữ LSLC

Học anh văn tại trường anh ngữ LSLC
Học anh văn tại trường anh ngữ LSLC

Sơ lượt về trường Anh ngữ LSLC

Anh ngữ LSLC được thành lập từ năm 1997, tại thành phố Bacolod. Đây là một trong những thành phố an toàn nhất Philippines. LSLC cũng nằm trong số những trường anh ngữ Philippines đi tiên phong trong đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài với tuổi đời trên 25 năm.

Anh ngữ LSLC tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng, dày dạn kinh nghiệm và tràn ngập nhiệt huyết đã giúp nhiều thế hệ học viên đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn. Ngoài ra anh ngữ LSLC còn là trung tâm tiếng Anh của trường Đại học San Agustin Philippines – trường đại học tiêu biểu cung cấp môi trường học tập chất lượng cho hàng ngàn sinh viên. Vậy nên ngoài các chương trình tiếng Anh phổ biến như ESL, IELTS, TOEIC, CAMP. LSLC còn có các khóa tiếng Anh chuyên ngành như Nursing ProgramPractice Teaching Program.

Ưu đãi học tiếng Anh tại trường LSLC

Anh ngữ LSLC có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho học viên Việt Nam. Hiện trường triển khai chương trình giảm học phí cho tất cả các khóa học từ 4 tuần trở lên.

Ngoài ra nếu học viên đăng ký các khoá học từ 8 tuần trở lên sẽ được nhận thêm các ưu đãi:

 • Free pick up (Miễn phí đưa đón)
 • Free SSP (Miễn phí làm giấy xin phép học tập đặc biệt)
 • Free I CARD (miễn phí làm I-Card với học viên đăng ký khoá học trên 59 ngày)

Thời hạn áp dụng: Học viên đăng ký khoá học trong thời gian từ 1/09/2023 đến 30/09/2023/.

Để đăng ký chương trình và nhận ưu đãi, các bạn liên hệ công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long – VP Edu nhé. VP Edu có cơ sở tại nhiều tỉnh thành và nhận tư vấn cho khách hàng trên cả nước.

1.2. Khuyến mãi đặc biệt khóa IELTS tại anh ngữ Philinter

Chương trình ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ Philinter
Chương trình ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ Philinter

Sơ lược về trường Anh ngữ Philinter

Anh ngữ Philinter thành lập năm 2003, là một trong những trường anh ngữ nổi tiếng tại Cebu, Philippines. Ngôi trường đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình Sparta tại Cebu. Chất lượng giáo viên của Philinter được đảm bảo bởi hệ thống giáo viên và quản lý chất lượng.

Để trở thành giáo viên chính thức tại Philinter, trước hết giáo viên phải tốt nghiệp đại học. Các giáo viên cũng được tập huấn và bồi dưỡng thường xuyên để đảm bảo có thể giúp học viên đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh.

Trường anh ngữ Philinter còn là trung tâm thi IELTS chính thức được uỷ quyền bởi IDP. Điều này có nghĩa học viên tại Philinter được cập nhật các dạng đề thi IELTS mới nhất. Đồng thời các bạn cũng có cơ hội làm các bài thi thử hoặc đăng ký thi trực tiếp tại trường khi đã hoàn thành khóa học.

Chương trình ưu đãi tại Philinter

Là một lò luyện IELTS cực kỳ uy tín và chất lượng, Philinter còn hấp dẫn các bạn học viên bởi những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Với vai trò đối tác tuyển sinh trực tiếp của Philinter tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long – VP Edu liên tục cập nhập chương trình ưu đãi hấp dẫn của trường dành cho các bạn học viên Việt Nam. Trong thời gian từ 3/9 – 3/12 này, các bạn học viên đăng ký học tiếng Anh tại Philinter sẽ được nhận ưu đãi sau đây:

 • Ưu đãi đặc biệt dành cho khóa IELTS
  • Giảm 100$ cho mỗi 4 tuần học
  • Đăng ký 8 tuần – giảm 200$, đăng ký 12 tuần – giảm 300$
  • Thời hạn nhập học: 3/9 – 3/12
 • Ưu đãi hiện tại của trường:
  • Giảm 10% (Học phí + Ký túc xá). Hạn đăng ký và nhập học: 31/7
  • Free nâng cấp phòng bay lên phòng đôi. Ngày nhập học: 3/9 – 26/11

ĐẶC BIỆT: Học viên đăng ký khóa IELTS tại du học Việt Phương trong giai đoạn này được áp dụng gộp 2 chương trình ưu đãi.

Với chất lượng giảng dạy vượt trội, cơ sở vật chất tiện nghi, môi trường học tập thân thiện và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Philinter chắc chắn lý tưởng để du học tiếng Anh.

1.3. Chương trình ưu đãi du học Philippines từ trường Anh ngữ Beci

Trường Anh ngữ API Beci được thành lập vào năm 2003 tại thành phố sương mù Baguio, Philippines. Nơi đây nổi tiếng với bầu không khí trong lành thích hợp để học tập và nghỉ dưỡng. Anh ngữ Beci nằm tại khu resort cao cấp trên núi, quan cảnh thơ mộng như một “Đà Lạt” khác ở Baguio.

Ưu đãi mừng khai trương cơ sở mới tai anh ngữ Beci
Ưu đãi mừng khai trương cơ sở mới tai anh ngữ Beci

Anh ngữ API Beci khai trương cơ sở mới tại Cebu

Bên cạnh 3 cơ sở chất lượng: Beci Sparta, Beci the CaféBeci City, ngày 17/7 vừa qua trường vừa mở thêm cơ sở thứ 4 tại Mactan Newtown, Cebu Philippines. Beci tại Mactan Newtown (B’Cebu) mở ra câu chuyện mới của BeciCebu nhưng các bạn có thể yên tâm về chất lượng không thua kém bất kỳ cơ sở nào của trường cũng như những trường anh ngữ khác. B’Cebu được điều hành bởi đội ngũ quản lý có hơn 20 năm kinh nghiệm và các giáo viên hữu cơ trực thuộc trường nhiều năm kinh nghiệm.

Với danh tiếng của API Beci, Công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long – VP Edu tin rằng các bạn sẽ có thêm một địa chỉ học tiếng anh chất lượng nữa tại Cebu.

Chương trình ưu đãi tại B’Cebu

Trở thành những học viên đầu tiên của anh ngữ Beci tại Cebu các bạn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi OPENING PROMOTION cực hấp dẫn:

 • Chương trình giảm học phí khi đăng ký khoá học trước ngày 1/7:
  • Nếu học viên nhập học từ 17/7 – 31/8/2023: giảm ngay 100$/ 4 tuần học
  • Nếu học viên nhập học từ 01/09 -30/11/2023: giảm ngay 10% tổng học phí+phí kí túc xá
 • Ưu đãi cho khóa học dài hạn (áp dụng cùng lúc với ưu đãi trên):
  • Đăng ký khóa học 12 tuần – 15 tuần: giảm thêm 50$ học phí
  • Đăng ký khóa học 16 tuần – 19 tuần: giảm thêm 100$ học phí
  • Đăng ký khóa học 20 tuần – 23 tuần: giảm thêm 150$ học phí
  • Đăng ký khóa học 24 tuần: giảm thêm 200$ học phí.

Ngoài những chương trình trên các cơ sở khác của Beci cũng đang có chương trình ưu đãi đến hết năm. Chi tiết chương trình như sau:

1.4. Chương trình giảm học phí tại anh ngữ CG

Chương trình ưu đãi du học Philippines tại Anh ngữ CG
Chương trình ưu đãi du học Philippines tại Anh ngữ CG

Trường anh ngữ CG Academy, Philippines được thành lập từ năm 2004, tọa lạc tại thành phố thành phố nữ hoàng Cebu xinh đẹp. Ngôi trường được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng trang bị đầy đủ, tiện nghi. Học viên sẽ có một không gian học tập thoải mái, dễ chịu khi học tại CG.

Vừa qua cơ sở Sparta của anh ngữ CG đã được chỉ định là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh. Một lần nữa chất lượng giáo dục tiếng Anh của trường được khẳng định. Học viên học tiếng Anh tại CG sẽ có nhường cơ hội để tiếp xúc với xu hướng mới nhất của kỳ thi IELTS.

Chương trình ưu đãi du học tiếng Anh Philippines tại anh ngữ CG

Trong vai trò đối tác của CG, công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long – VP Edu gửi đến các bạn học viên chương trình ưu đãi hấp dẫn của trường. Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi du học Philippines tại anh ngữ CG như sau:

 • Giảm 50% lệ phí thi IELTS chính thức tại CG:
  • Điều kiện: Đăng ký tối thiểu 4 tuần (không liên quan đến khóa học và trường).
  • Phí thi: 12.350 PHP.

Như vậy giá trị khuyến mãi (50%) lên đến: 6.175 PHP (khoảng 2,6 triệu VND)

 • Đăng ký IELTS Basic hoặc IELTS Intensive từ 12 tuần trở lên
  • Học viên được miễn phí 1 lần thi Ielts chính thức.
 • Đăng ký khóa IELTS đảm bảo
  • Giảm giá thêm 150$ (dựa trên 12 tuần)

Ngoài ra các bạn học tại Banilad cũng sẽ được hỗ trợ đưa đón miễn phí khi đến cơ sở Sparta. Các chương trình được áp dụng đồng thời giúp học viên có thể tiết kiệm tối đa chi phí du học.

2. Công ty tư vấn du học uy tín chất lượng tại Vĩnh Long

Tại Vĩnh Long, rất nhiều phụ huynh mong muốn tìm được chương trình du học tiếng Anh hiệu quả, giúp con vừa cải thiện kỹ năng tiếng Anh vừa có cơ hội tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ. Quan trọng hơn du học khoá tiếng anh ngắn hạn tại Philippines còn là bước đệm vững chắc cho tương lai của các bạn trẻ.

Thủ tục hồ sơ du học tiếng Anh Philippines nổi tiếng đơn giản và dễ xin. Tuy nhiên việc tìm đến một công ty tư vấn du học Philippines uy tín tại Vĩnh Long sẽ giúp các bạn tránh đi những khó khăn và rủi ro đáng kể.

2.1. Những khó khăn thường gặp khi tự làm hồ sơ du học Philippines

Bạn có thể tự làm hồ sơ du học Philippines, tuy nhiên điều này có thể tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu thiếu kinh nghiệm làm hồ sơ các bạn có thể gặp những khó khăn sau đây:

 • Khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin trường: Các bạn sẽ mất rất nhiều để tìm kiếm thông tin về các trường anh ngữ tại Philippines. Dù vậy mức độ chính xác của thông tin có thể không cao. Một phần vì thông tin đã cũ, một phần vì thiếu thông tin và đánh giá trực quan. Việc chọn lọc một trường anh ngữ phù hợp với mục tiêu và ngân sách mất rất nhiều thời gian.
 • Rào cản ngôn ngữ: Các thông báo, giấy tờ gửi từ nhà trường sẽ được viết bằng tiếng Anh. Nếu bạn đang bắt đầu học tiếng Anh hoặc tiếng Anh chưa tốt. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc trao đổi thông tin.
 • Khó khăn trong việc chọn/điều chỉnh khóa học phù hợp: Một số trường sẽ tiến hành kiểm tra đầu vào để xếp lớp cho học viên. Nhưng vẫn có những trường hợp học viên không theo kịp chương trình đã đăng ký, hoặc khoá học hiện tại không thực sự phù hợp. Nếu bạn không tự tin trao đổi với trường, việc thiếu một kênh kết nối khiến vấn đề trở nên khó khăn hơn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả du học của học viên.

Mặc dù bạn có thể tự làm hồ sơ du học Philippines. Tuy nhiên điều này cũng có những nhược điểm như tốn kém thời gian, thiếu sót giấy tờ v.v. Đặc biệt trong quá trình học nếu có vấn đề xảy ra, việc giải quyết khá khó khăn.

2.3. Du học Việt Phương – top 1 công ty tư vấn du học tại Vĩnh Long

Công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long
Công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long

Công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long – VP Edu cung cấp đến quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên một địa chỉ uy tín hỗ trợ các vấn đề du học. Đến với du học Việt Phương các bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi quy trình tư vấn chuyên nghiệp và phong cách chu đáo, nhiệt tình.

Dịch vụ tư vấn du học Philippines tại công ty du học Việt Phương bao gồm:

 • Hỗ trợ đánh giá trình độ học viên: làm bài kiểm tra miễn phí
 • Tư vấn chọn chương trình và trường phù hợp (miễn phí)
 • Hướng dẫn đăng ký ghi danh và làm bài kiểm tra đầu vào của trường (nếu có)
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn bay và thủ tục nhập cảnh Philippines
 • Hỗ trợ chuyển đổi tiền
 • Đại diện học viên trao đổi các vấn đề với trường
 • Nếu bố mẹ hoặc người thân học viên muốn đi cùng, Việt Phương cũng sẽ hỗ trợ xử lý hồ sơ

Đăng ký du học tại Việt Phượng các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đồng hành của công ty trong suốt quá trình chuẩn bị, du học cho đến khi về nước. Bên cạnh đó VP Edu còn mang đến những chương trình ưu đãi giá trị. Lựa chọn Công ty tư vấn du học Philippines tại Vĩnh Long của Việt Phương chắc chắn bạn sẽ có hành trình du học hiệu quả, đáng nhớ và tiết kiệm chi phí. Liên hệ hotline 0901398977 ngay hôm nay để được tư vấn du học Philippines MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *