Công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp

Việc có nên du học tiếng Anh Philippines hay không tùy vào trình độ và mục tiêu của từng người. Tuy nhiên chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines nổi tiếng về phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn. Nếu bạn thực sự muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp – VP Edu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn lộ trình du học phù hợp nhất.

1. Có nên đăng ký du học tiếng Anh Philippines?

Du học tiếng anh tại Philippines có lợi gì
Học tiếng Anh tại Philippines

Với những thay đổi rõ rệt về xã hội và kinh tế, hiện nay Philippines được đánh giá ổn định với chỉ số hòa bình có nhiều chuyển biến tích cực. Điều này giúp cho các khóa học tiếng Anh ở Philippines được biết đến rộng rãi hơn. Du học tiếng Anh tại Philippines đã trở thành lựa chọn lý tưởng tại châu Á và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trong đó bao gồm cả Việt Nam nơi có nhiều lợi thế để đi du học Philippines.

1.1. Chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả tại Philippines

Trong nhiều năm qua, công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp – Du học Việt Phương đã hỗ trợ nhiều bạn học sinh đến Philippines để cải thiện tiếng Anh. Sau khi tham gia những khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines từ 1 – 6 tháng. Trình độ tiếng Anh của các bạn thực sự được cải thiện hơn rất nhiều. Nhờ đó không ít bạn đạt được visa du học ở Mỹ và Úc.

Học viên đăng ký du học tại Việt Phương
Học viên Endy – được Việt Phương tư vấn đã cải thiện điểm IELTS từ 3.0 lên 6.0

Cấu trúc chương trình đặc biệt

Mô hình đào tạo tiếng Anh Philippines giúp học viên tập trung vào việc cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả. Các trường Anh ngữ Philippines sử dụng 2 loại mô hình quản lý Sparta và Semi-Sparta. Trung bình một học viên sẽ có 8-12 tiết học mỗi ngày. Ngoài lớp 1:1 chiếm thời lượng lớn, còn có các lớp nhóm và lớp đặc biệt giúp người học không bị nhàm chán.

Môi trường học tập tiếng Anh 100%

Tại Philippines tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Hầu hết các phương tiện truyền thông, biển báo, quảng cáo đều được truyền tài bằng tiếng Anh. Người dân Philippines hiện nay có thể sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày. Học viên được đắm chìm trong môi trường sử dụng tiếng anh 100%, tăng cường khả năng phản xạ.

Môi trường học tập đa dạng tạo cơ hội giao lưu quốc tế. Học viên học tiếng Anh Philippines có cơ hội được học tập và sinh hoạt cùng những người bạn đến từ các quốc gia khác nhau. Điều này đòi hỏi học viên phải dùng tiếng anh để giao tiếp, các bạn sẽ đần tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Chất lượng giáo viên

Chất lượng giáo viên dạy tiếng Anh tại Philippines rất tốt. Bên cạnh các giáo viên bản xứ, những giáo viên người Philippines thậm chí còn có thể giỏi hơn. Họ có bằng cấp cao và tiếng Anh chuẩn Mỹ. Giáo viên người Philippines cũng rất kiên nhẫn để giúp các bạn học tập hiệu quả.

Với những yếu tố trên, học viên du học tiếng Anh tại Philippines được cung cấp môi trường học tập lý tưởng. Các bạn được rèn luyện và phát triển tất cả các kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Đặc biệt phải kể đến kỹ năng giao tiếp tiếng Anh (Nghe – Nói).

1.2. Thủ tục hồ sơ du học tiếng Anh Philippines đơn giản, nhanh chóng

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Họ cũng cung cấp chương trình dạy tiếng anh chất lượng tương đương. Tuy nhiên Philippines được xem lý tưởng hơn cho các bạn Việt Nam vì thủ tục đơn giản, vị trí gần và chi phí tiết kiệm.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du học và khảo sát từ các chuyên gia, công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp tin rằng Philippines là một trong những quốc gia nói tiếng Anh dễ xin visa du học nhất hiện nay.

Thủ tục hồ sơ du học tiếng Anh Philippines khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể lấy được visa trong vòng 5 ngày sau khi nộp hồ sơ. (Lưu ý: chỉ tính ngày làm việc bình thường, không tính ngày nghỉ, lễ).

Thậm chí nếu khóa học dưới 29 ngày, các bạn học viên Việt Nam có thể không cần xin visa. Đối với những khóa học dài hơn, bạn có thể xin gia hạn visa thông qua trường Anh ngữ mà bạn theo học. Thực tế, hầu hết các trường sẽ sắp xếp để hỗ trợ các bạn làm những giấy tờ thủ tục liên quan. Chính vì vậy học viên có thể toàn tâm toàn ý cho việc học tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, nếu muốn các bạn cũng có thể làm visa Philippines tại Việt Nam trước khi du học. Cụ thể, học viên xin visa du lịch tạm thời có giá trị 59 ngày tại Việt Nam. Sau đó visa du lịch tạm thời này sẽ được Cục Di trú Philippines tại Manila chuyển đổi thành SSP. Trường Anh ngữ tại Philippines sẽ hỗ trợ sinh viên Việt Nam xác nhận đơn xin SPP và gia hạn visa mỗi tháng (nguồn: hanoipe.dfa.gov.ph).

Để biết được quy trình làm thủ tục hồ sơ du học Philippines tiện lợi và tiết kiệm, liên hệ Du học Việt Phương qua hotline 0901398977. Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho trường hợp của bạn.

1.3. Du học Philippines cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn tham gia một khóa học anh văn ở Philippines, công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp liệt kê một số hành trang cần thiết theo sau đây:

 • Giấy tờ cần thiết:

+ Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến ​​nhập cảnh Philippines.

+ Thư mời nhập học từ trường anh ngữ đã đăng ký

+ Phiếu xuất nhập cảnh

+ Anh thẻ (phòng trường hợp gia hạn visa)

+ Vé máy bay khứ hồi

+ Visa (nếu có)

 • Tiền mặt (USD hoặc Peso) để chi trả các khoản chi phí địa phương và phí phát sinh khác.
 • Hành lý và đồ dùng cá nhân.
 • Thuốc thông dụng được phép mang theo trị cảm, sốt, giải nhiệt… hoặc các loại thuốc đặc trị của bạn.
 • Thực phẩm loại được phép mang qua theo quy định, phòng trường hợp không hợp khẩu vị khi mới sang.
 • Điện thoại dùng để liên lạc với gia đình, bạn bè tại Việt Nam.

Chi phí tại Philippines không chênh lệch nhiều so với các thành phố lớn của Việt Nam. Vì vậy một số vật dụng các bạn có thể mua khi đến Philippines. Hãy cân nhắc để có một chuyến đi nhẹ nhàng nhưng vừa đủ đồ dùng cần thiết.

2. Công ty tư vấn du học Philippines từ A-Z tại Đồng Tháp

Trình độ tiếng Anh là chìa khóa quan trọng đối với con đường học tập và phát triển của các bạn trẻ ngày nay. Tại Đồng Tháp, công ty tư vấn du học Việt Phương đem đến sự hỗ trợ tối đa giúp các bạn học sinh, sinh viên du học tiếng anh Philippines hiệu quả. Từ đó giúp các bạn đạt được những mục tiêu xa hơn trong cuộc sống.

2.1. Quy trình tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp của Việt Phương

Tư vấn du học Philippines
Tư vấn du học Philippines

Quy trình tư vấn tại công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp dựa trên nhu cầu và mục tiêu của ứng viên đăng ký để tìm ra chương trình phù hợp nhất cho các bạn. Theo đó quy trình tư vấn du học Philippines tại công ty du học Việt Phương gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tìm hiểu và tư vấn
 • Bước 2: Đánh giá năng lực học sinh để đề xuất các chương trình, khoá học phù hợp và báo giá
 • Bước 3: Hỗ trợ học viên đăng ký khoá học đã chọn
 • Bước 4: Gửi giấy báo nhập học cho học viên
 • Bước 5: Hướng dẫn học viên đóng học phí cho trường
 • Bước 5: Mua vé máy bay, bảo hiểm du lịch, sắp xếp đưa đón tại sân bay.
 • Bước 6: Hướng dẫn hành trình, sắp xếp nhập cảnh, nhập học
 • Bước 7: Theo sát hành trình của học viên để có những hỗ trợ kịp thời cho đến khi các bạn quay trở lại Việt Nam.

2.2. Các dịch vụ tư vấn tại công ty du học Việt Phương

Với sự tận tâm, luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, Du học Việt Phương mang đến nhiều dịch vụ khác nhau nhằm giúp các bạn học viên có được hành trình du học thuận lợi. Đồng thời phụ huynh cũng có thể yên tâm hơn khi cho con đi du học.

Công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp cung cấp các dịch vụ gồm:

 • Tư vấn chọn trường, khóa học tiếng Anh tại Philippines phù hợp
 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí tại công ty giúp chọn lựa khóa học phù hợp
 • Hỗ trợ đăng ký khóa học và hướng dẫn chi tiết thủ tục hồ sơ xin thư mời nhập học
 • Tìm kiếm chương trình ưu đãi du học Philippines giúp học viên tiết kiệm chi phí
 • Hoàn thiện hồ sơ xin visa du học, du lịch, thăm thân,…
 • Hỗ trợ chuyển, đổi tiền với mức biểu phí tốt nhất
 • Mua vé máy bay, sắp xếp đưa đón học viên tại sân bay
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài

3. 3 yếu tố khẳng định uy tín của du học Việt Phương

Công ty du học Việt Phương luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh nhờ luôn duy trì các yếu tố Chất lượng – Uy tín – Trách nhiệm trong suốt nhiều năm hoạt động.

Công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp
Công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp

3.1. Được công nhận hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền

Du học Việt Phương là cơ sở tư vấn du học hợp pháp và minh bạch. Chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh và tư vấn du học bởi các cơ quan nhà nước. Việc được cơ quan chính phủ hoặc tổ chức có thẩm quyền công nhận hoạt động chứng tỏ VP Edu đã đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cầu quan trọng trong lĩnh vực tư vấn du học. Công ty đủ am hiểu và chuyên nghiệp để trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn muốn đi du học Philippines.

3.2. Mạng lưới đối tác chất lượng của du học Việt Phương tại Philippines

Tại Philippines, du học Việt phương xây dựng mạng lưới đối tác tin cậy và chắc chắn. Chúng tôi cử các chuyên gia của mình đến tận nơi để tìm hiểu, khảo sát tình hình các trường. Đảm bảo rằng trường đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất cũng như các yếu tố về an toàn, tiện lợi khác. Điều này giúp học viên nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt thời gian du học.

Hiện tại Việt Phượng liên kết chặt chẽ với hơn 20 trường, học viện Anh ngữ tại Philippines. Trong đó bao gồm các trường anh ngữ lâu đời nhất, quy mô lớn nhất… Hầu hết trong số đó đã được các cơ quan tổ chức giáo dục quốc tế công nhận và được uỷ quyền làm địa điểm thi chính thức của các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, BULATS…

3.3. Dịch vụ minh bạch, chuyên nghiệp

Du học Việt Phương luôn làm việc với hợp đồng rõ ràng các điều khoản thỏa thuận. Công ty đảm bảo sự chuyên nghiệp, minh bạch thông qua các yếu tố:

 • Sự rõ ràng và chi tiết

Các tư vấn viên cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng về các quy trình, học phí, chi phí sinh hoạt, chi phí địa phương của các chương trình học tiếng Anh Philippines. Nhân viên Việt phương sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của một cách tỉ mỉ và chu đáo. Qua đó khách hàng có thể hiểu rõ những vấn đề mà mình quan tâm.

 • Tư vấn đa dạng các lựa chọn

Công ty tư vấn du học Việt Phương sàng lọc và cung cấp đến các bạn học viên những chương trình phù hợp nhất. Để từ đó các bạn lựa chọn khoá học mình mong muốn.

 • Minh bạch về chi phí và phí dịch vụ

Các khoản thu được thông báo rõ ràng ngay từ đầu. Học phí cùng các khoản thu khác được thông báo chính xác đến học viên và phụ huynh.

 • Đồng hành trong từng bước đi:

VP Edu chịu trách nhiệm đồng hành cùng học viên của mình của quá trình du học, từ công việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa đến khi hoàn thành chương trình về lại Việt nam. Nếu các bạn dự định du học ở các quốc gia khác, du học Việt Phương cũng sẽ hỗ trợ hết mình tở tất cả các khâu như tư vấn du học Philippines.

Việt Phương đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu tư vấn của khách hàng trên cả nước. Trong đó bao gồm các bạn có nhu cầu du học tại Đồng Tháp và các khách hàng tại các tỉnh miền tây nói chung. Nếu các bạn thực sự muốn đi Philippines để cải thiện tiếng Anh với chi phí tiết kiệm. Liên hệ ngay công ty tư vấn du học Philippines tại Đồng Tháp qua hotline 0901398977 và nhận tư vấn MIỄN PHÍ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ghé thăm các văn phòng của du học Việt Phương tại các chi nhánh:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *