Học TESOL ở Philippines nhận chứng chỉ quốc tế trong 4 tuần

Philippines nổi tiếng là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh quốc tế hàng đầu với sự đa dạng các khóa học. Trong đó TESOL nằm trong số những chương trình đặc biệt với chất lượng cao cấp. Vậy du học TESOL ở Philippines có lợi thế gì? Trường nào dạy TESOL tốt? Tìm hiểu ngay cùng Du học Việt Phương.

1. Ưu điểm của việc học TESOL ở Philippines

TESOL là viết tắt của Teaching English to Speakers of Other Languages – tạm dịch dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác. TESOL không phải là tên của một bằng cấp hoặc chứng chỉ cụ thể. Nói chính xác hơn đây là một thuật ngữ chung để dạy tiếng Anh cho những người không nói tiếng Anh bản xứ.

Hiện nay TESOL đã trở thành tiêu chuẩn tuyển chọn giáo viên dạy tiếng Anh của các trường học trên toàn thế giới. Với danh tiếng của một trung tâm giáo dục tiếng Anh lớn tại châu Á, TESOL được biết đến là thế mạnh của nhiều trường Anh ngữ tại Philippines uy tín.

1.1. Du học TESOL ở Philippines nhận ngay chứng chỉ giảng dạy quốc tế

Học tesol ở Philippines nhận chứng chỉ quốc tế
Học tesol ở Philippines nhận chứng chỉ quốc tế

Du học TESOL ở Philippines giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức, cùng cơ hội nhận được chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các trường dạy tiếng Anh ở Philippines thường phối hợp với các tổ chức quốc tế như các trường đại học, các hội đồng thi, tổ chức giáo dục… để cấp chứng chỉ được công nhận tại nhiều quốc gia. Với chứng chỉ này, học viên có thể mở ra cơ hội theo đuổi công việc giảng dạy tiếng Anh tại bất kỳ nước nào.

1.2. Chi phí du học Philippines thấp

Du học TESOL ở Philippines cũng có lợi thế hơn về chi phí du học. Học phí khóa TESOL, chi phí sinh hoạt tại Philippines đều rẻ hơn nhiều so với những quốc gia nói tiếng Anh khác. Ví dụ rõ nhất khi so sánh giữa học phí khóa TESOL tại Mỹ và tại Philippines.

Chi phí khóa học TESOL tại Philippines hiện nay tầm 2000 – 2800 USD (50 – 70 triệu VND) đã bao gồm học phí, chi phí ăn uống, ký túc xá. Trong khi đó chi phí khóa TESOL tại Mỹ có thể lên đến 5000 USD (khoảng 125 triệu VND), dù cùng thời lượng 120 giờ học. Chưa kể chi phí sinh hoạt tại Mỹ cũng đắt đỏ hơn gấp 2-3 lần Philippines.

Như vậy nếu chọn học khóa TESOL tại Philippines bạn có thể tiết kiệm được tài chính đáng kể so với lựa chọn học ở những nước nói tiếng Anh khác. Quan trọng hơn, chất lượng đào tạo, bằng cấp vẫn được đảm bảo tương đương.

1.3. Nhiều trường đào tạo Anh ngữ để bạn lựa chọn

Tại Philippines có hàng ngàn trung tâm Anh ngữ, chỉ riêng Cebu đã có hơn 200 trường (theo TESDA). Điều này đảm bảo bạn có thể chọn học ở khu vực mình muốn. Các thành phố sôi động như Manila hay Cebu số lượng trường và chất lượng cơ sở vật chất luôn được đánh giá cao hơn. Những thành phố này đáp ứng mong muốn về môi trường sống tiện nghi, thoải mái của học viên. Bù lại chi phí sẽ cao hơn những khu vực vắng vẻ hơn như Iloilo hay Bacolod.

Lựa chọn du học TESOL ở Philippines tại trường nào, tùy thuộc vào sở thích, điều kiện của bạn. Với số lượng trường học đa dạng ở nhiều khu vực khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tìm được trường Anh ngữ phù hợp.

1.4. Học TESOL ở Philippines đem lại cơ hội kết nối toàn cầu

Các trường Anh ngữ tại Philippines cam kết đem lại sự đa dạng quốc tịch học viên trong mỗi kỳ nhập học. Điều này nhằm giúp người học trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế thú vị. Việc tương tác với giáo viên và bạn học từ khắp nơi trên thế giới mang lại sự hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ đa dạng. Đồng thời cung cấp cơ hội tạo mối liên hệ quốc tế trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Nếu bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh trong môi trường quốc tế thì đây là một lợi thế.

2. Học TESOL tại Philippines nên chọn trường nào?

Tại Philippines, trường Anh ngữ CELLA đã trở thành “người tiên phong” trong việc cung cấp các khóa học TESOL. Khoá học TESOL ở CELLA dựa trên chương trình của Đại học Concordia tại Canada, chuyên đào tạo kỹ năng sư phạm quốc tế, mang tính ứng dụng và thực hành cao, là cánh cửa mở ra cơ hội theo đuổi công việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo này giúp người học hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời tạo nền tảng vững vàng để học viên tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Chứng chỉ TESOL được giảng dạy bởi trường Anh ngữ CELLA là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có giá trị sử dụng trên 80 quốc giađược chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới.

2.1. Đôi nét về trường Anh ngữ CELLA

Anh ngữ CELLA được thành lập năm 2006, hiện trường có 2 cơ sở chính tọa lạc thành phố Cebu, Philippines: Uni Campus và Premium Campus. Đây là ngôi trường duy nhất tại Cebu cung cấp khóa học TESOL đạt chuẩn quốc tế với Chứng Chỉ TESOL do trường Đại học Concordia Canada cấp.

Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ CELLA nằm trong những ngôi trường top đầu tại thành phố Cebu, Philippines. Trường sở hữu học xá được trang bị đầy đủ giáo cụ hiện đại, ký túc xá nhiều tiện nghi cùng vị trí địa lý thuận tiện, liên kết chặt chẽ với các tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym, các quán cà phê,… CELLA không chỉ đem đến cho học viên những giờ phút học tập và nghỉ ngơi thoải mái mà còn giúp tạo ra một môi trường năng động, mang đến những trải nghiệm khám phá văn hoá đáng nhớ cho các học viên Việt Nam khi theo học tại trường CELLA.

2.2. Lợi thế khi chọn học chương trình TESOL tại CELLA

Chứng chỉ có giá trị quốc tế được chấp nhận trên 80 quốc gia

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp 3 chứng chỉ gồm:

  • Chứng chỉ TESOL do Đại học Concordia Canada cấp (Hệ Cao đẳng)

  • Bảng điểm TESOL do Đại học Concordia Canada cấp

  • Chứng chỉ TESOL do trường CELLA cấp

Chứng chỉ Tesol cho học viên tốt nghiệp tại CELLA
Chứng chỉ Tesol cho học viên tốt nghiệp tại CELLA

Concordia là trường đại học dưới 50 tuổi được xếp hạng hàng đầu ở Bắc Mỹ, đứng thứ 387 thế giới (theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS). Chứng chỉ TESOL được giảng dạy bởi trường Anh ngữ CELLA do đại học Concordia cấp là chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Chứng chỉ này có giá trị sử dụng ở trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới.

Khóa học chỉ gói gọn trong 4 tuần

Nếu thời gian học TESOL ở Philippines của bạn hạn chế, vậy chương trình TESOL chỉ trong 4 tuần của CELLA có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng. Hơn nữa, CELLA sẽ khai giảng khóa học mới sau mỗi 4 tuần. Vậy nên bạn có thể đăng ký khoá học bất kỳ lúc nào, miễn sao bạn có thời gian học.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Giáo viên Philippines giảng dạy khóa TESOL tại trường Anh ngữ CELLA đều có chứng chỉ TESOL do trường Đại học Quốc tế Concordia Canada cấp. Hơn nữa họ còn được tuyển chọn từ những người có kinh nghiệm đứng lớp trên 10 năm. Điều này đảm bảo các khoá học luôn có chất lượng tốt, người học được hướng dẫn bởi giáo viên có đủ trình độ, dày dặn kinh nghiệm đứng lớp.

2.3. Thông tin chi tiết chương trình đào tạo TESOL tại CELLA

Lộ trình học của khóa học TESOL

Tuần thứ nhất, chương trình đào tạo giúp học viên phát triển kỹ năng tiếp thu. Nội dung chủ yếu tập trung vào cải thiện kỹ năng Nghe và Đọc cho học viên. Cấu trúc chương trình tuần đầu tiên sẽ bao gồm các giai đoạn Pre/ While/ Post – Reading/ Listening.

Tuần thứ hai, học viên sẽ được kiểm tra năng lực và luyện tập thực hành. Theo đó học viên tham gia khóa học TESOL ở Philippines tại trường Anh ngữ CELLA sẽ được kiểm tra năng lực truyền đạt, năng lực giảng giải ý nghĩa và cách sử dụng từ. Sau đó, các bạn sẽ được giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn thực hành đứng lớp và quản lý lớp học.

Tuần thứ ba, học viên được kiểm tra các kỹ năng liên quan đọc/ nghe và luyện tập thực hành. Việc thực hành nhiều sẽ giúp học viên làm quen với việc đứng lớp. Từ đó giúp người học tự tin hơn trong công việc giảng dạy tiếng Anh cho người khác.

Tuần thứ tư, chương trình tập trung phát triển, hoàn thiện kỹ năng nói – viết. Các bạn sẽ tự lên ý tưởng và trình bày thông qua hai kỹ năng viết – nói.

Hàng tuần sẽ có buổi đánh giá nhận xét vào thứ 6. Điều này giúp học viên nắm bắt được sự tiến bộ của bản thân. Đồng thời, giáo viên thông qua kết quả đánh giá biết được học viên cần cải thiện những gì và hướng dẫn các bạn phát triển những kỹ năng cần thiết.

Điều kiện đầu vào và nhận chứng chỉ

Để đủ điều kiện nhập học khoá TESOL 4 tuần tại CELLA, học viên phải đạt được trình độ tiếng Anh TOEIC từ 700 điểm trở lên (hoặc tương đương). Học viên cũng cần tham gia một buổi phỏng vấn online với giáo viên TESOL tại trường CELLA.

Nếu các bạn chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào khoá học cũng không cần lo lắng. Bạn có thể tham gia những khoá học TOEIC hoặc IELTS tại trường để đạt điểm tiếng Anh đầu vào, sau đó tham gia học khoá TESOL chính thức.

Học viên muốn nhận được chứng chỉ đầu ra do Đại học Concordia Canada và CELLA cấp cần phải tham gia đầy đủ 100% số lớp học cũng như tất cả các buổi đánh giá, nhận xét của giáo viên.

Thời khoá biểu khoá học TESOL

Với khoá học TESOL tại Anh ngữ CELLA, học viên sẽ có 10 tiết học mỗi ngày. Trong đó bao gồm 6 lớp học nhóm (2:8), 3 lớp học trực tuyến và 1 lớp tự học. Trong tuần cuối cùng học viên sẽ học 6 lớp học nhóm (2:8), 2 lớp học trực tuyến và 2 lớp tự học. Chương trình được thiết kế để học viên có thể vừa tiếp thu kiến thức vừa được rèn luyện thực hành. Đảm bảo học viên tự tin và nắm vững các kỹ năng, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực sư phạm tiếng Anh.

Thời khoá biểu chương trình TESOL tại anh ngữ CELLA
Thời khoá biểu chương trình TESOL tại anh ngữ CELLA

Chi phí học khoá TESOL tại trường Anh ngữ CELLA, Philippines

Chỉ từ 2,300 USD (khoảng 57,5 triệu VND), bạn đã có thể tham gia khoá học TESOL tại CELLA. Chi phí này đã bao gồm phí đăng ký, học phí khoá học, phí ăn uống và ký túc xá cho lựa chọn phòng 4 người ở. Chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào lựa chọn về phòng ở của học viên.

Tham khảo bảng chi phí khoá học TESOL tại Anh ngữ CELLA mới nhất:

Chi phí khoá học tesol tại anh ngữ CELLA
Chi phí khoá học Tesol tại anh ngữ CELLA

Khi tham gia bất kỳ chương trình du học tiếng Anh nào tại Philippines bạn cũng cần dự chi một khoảng nhỏ để đóng phí địa phương. Học sinh sẽ trực tiếp đóng phí địa phương cho trường (tức sau khi sang Philippines). Chi phí địa phương tuỳ thuộc vào từng khu vực. Với chương trình học TESOL 4 tuần chi phí địa phương tầm 20.000 PHP (khoảng 9,5 Triệu VND).

Chi tiết về chi phí địa phương các bạn tham khảo bảng sau:

Phí địa phương khi học tại CELLA
Phí địa phương khi học tại CELLA

Du học Việt Phương MIỄN PHÍ tư vấn du học TESOL tại Philippines

Khoá học TESOL tại Philippines thật sự đáng lựa chọn cho những ai đang theo đuổi con đường dạy tiếng Anh quốc tế. Dù ra đời sau so với các chương trình ESL hay luyện thi IELTS, TOEIC nhưng hiện nay đã có nhiều trường ở Philippines cung cấp chương trình TESOL. Chất lượng chương trình đảm bảo với chứng chỉ được công nhận tại nhiều nước.

Ngoài Anh ngữ CELLA, các bạn cũng có thể chọn học TESOL ở Philippines tại nhiều trung tâm, anh ngữ khác như: CIA, EV Academy

Du học Việt Phương là đối tác của các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines
Du học Việt Phương là đối tác của các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn cập nhật thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn biết thêm về các trường dạy TESOL, cách đăng ký khoá học, làm hồ sơ du học Philippines. Hãy liên hệ Du học Việt Phương qua hotline 0901398977 để nhận tự vấn miễn phí. Công ty Tư vấn Du học Việt Phương tự hào là đối tác của hầu hết các trường Anh ngữ đào tạo TESOL tại Philippines. Chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ bạn chọn được khoá học với chương trình phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *