Anh ngữ Pines: Lò luyện thi IELTS đẳng cấp tại Baguio, Philippines

Hiện tại, Pines là trường duy nhất ở Philippines cung cấp cơ sở luyện thi IELTS chuyên biệt. Với danh tiếng vững vàng tại Baguio, trường đã đạt tỷ lệ hài lòng của học viên lên đến 97%. Trong bài viết này, mời các bạn cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về trường anh ngữ Pines và những điểm mạnh của chương trình đào tạo tại đây.

1. Tổng quan về trường anh ngữ Pines tại Baguio

trường anh ngữ Pines
Trường anh ngữ Pines tại Baguio

Trường anh ngữ PINES (Pines International Academy) ra đời năm 2001 tại thành phố Baguio. Nơi đây nổi tiếng bởi không khí mát mẻ thậm chí có sương mù như Đà Lạt của Việt Nam. Cuộc sống yên bình và an toàn của thành phố mùa hè mang đến cho học viên môi trường học tập tích cực, thoải mái. Điều này cho phép học viên có được coi trường học tập tập trung lý tưởng.

Kể từ khi thành lập và bắt đầu với chương trình giảng dạy ESL cho học viên quốc tế, hiện nay Pines đã mở rộng hoạt động với đa dạng hoá học hơn. Bao gồm các chương trình Family (Parents, Junior), Power speaking, ESL, TOEIC, IELTS.

1.1. Cơ sở vật chất

Anh ngữ Pines hiện có 2 cơ ở tại Baguio: Main campus và IELTS Specialized Campus. Các cơ sở của trường đều được xây dựng với không gian chuyên dụng đầy đủ. Du học Philippines tại trường anh ngữ Pines, học viên được chăm sóc chu đáo về mọi mặt từ môi trường học lý tưởng đến đời sống sinh hoạt tiện nghi.

Khuôn viên cơ sở bao gồm các lớp học, ký túc xá, tập hóa, phòng tự học, phòng chăm sóc y tế, phòng giặt ủi, phường tập gym… Ký túc xá sạch sẽ được trang bị đầy đủ nhà vệ sinh, bàn học, nước ấm và những vật dụng khác đời sống sinh hoạt, học tập thoải mái cho học viên.

Pines Main campus

Main campus (cơ sở chính) có thể đón tiếp cùng lúc 300 học sinh, cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh đa dạng như: Family (Parents, Junior), Power speaking, ESL, TOEIC. Đồng thời nơi đây còn có trung tâm tổ chức kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Bao gồm trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được uỷ quyền bởi Hội Đồng Anh (từ năm 2018), và trung tâm tổ chức kỳ thi TOEIC được ETS ủy quyền.

Pines IELTS Specialized Campus

Trong khi đó IELTS Specialized Campus tại Chapis đã trở thành một trung tâm luyện thi IELTS chuyên biệt. Cơ sở có quy mô 150 học viên này chỉ cung cấp các khóa về IELTS với môi trường học tập trung cao.

1.2. Điểm mạnh của trường anh ngữ Pines

Vị trí lý tưởng tại thành phố Baguio:

Anh ngữ Pines tọa lạc tại thành phố yên bình và mát mẻ Baguio. Học viên tại Pines được tận hưởng không khí trong lành, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và nghỉ ngơi.

Kinh nghiệm giảng dạy dày dặn:

Với hơn 21 năm kinh nghiệm, Pines là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên tại Baguio dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Điều này có nghĩa trường sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu của học viện quốc tế.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc:

Đội ngũ giáo viên tại trường anh ngữ Pines được chọn lọc và đào tạo qua Chương trình Nâng Cao Năng Lực Giảng Dạy (TEPEE). Chương trình này bao gồm 3 mô-đun quan trọng: phương pháp giảng dạy, ôn tập ngữ pháp, đào tạo giọng Mỹ. Nhờ đó trình độ giáo viên được chuẩn hoá, phù hợp để giảng dạy các chương trình đạt chuẩn quốc tế.

Môi trường học đa quốc tịch:

Với sự đa dạng của sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, Pines tạo nên một môi trường đa quốc tịch, mang lại cơ hội học tập quốc tế và mở rộng mạng lưới quốc tế cho học sinh.

Trường anh ngữ đầu tiên ở Philippines có cơ sở chuyên đào tạo IELTS:

Pines là trường Anh ngữ đầu tiên và duy nhất tại thời điểm hiện tại có cơ sở chuyên đào tạo về IELTS – PINES IELTS Specialized Campus, hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

Giáo viên đạt điểm IELTS cao:

Với 65% giáo viên đạt điểm IELTS tối thiểu 7.0, Pines chắc chắn sẽ mang lại chất lượng giảng dạy cao cấp,  giúp học viên tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi IELTS.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm, cơ sở vững mạnh và đội ngũ giáo viên chất lượng, trường Anh ngữ Pines là điểm đến lý tưởng đảm bảo hiệu quả cao trong việc học tiếng Anh. Chương trình học chuẩn quốc tế và môi trường đa quốc tịch tại Pines tạo ra trải nghiệm du học đặc sắc cùng những cơ hội mới cho học viên. Nếu bạn dự định du học tiếng Anh ở thành phố Baguio hãy cân nhắc đến ngôi trường này.

2. Pines – Trường Anh ngữ đầu tiên có cơ sở chuyên đào tạo IELTS tại Philippines

Pines International Academy đã trở thành trường anh ngữ đầu tiên tại Philippines có cơ sở riêng biệt dành để cung cấp 1 chương trình duy nhất – IELTS. Với nỗ lực hình thành cơ sở dạy IELTS chuyên nghiệp hơn, cơ sở của trường tại Chapis đã được phát triển thành trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Specialized Campus.

2.1. PINES IELTS Specialized Campus chuyên cung cấp các khóa học IELTS

Trường anh ngữ Pines - lò luyện thi IELTS đẳng cấp
Trường anh ngữ Pines – lò luyện thi IELTS đẳng cấp

Cơ sở này đã được PINES đưa vào hoạt động từ năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gửi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin… IELTS Specialized Campus có sức chứa 150 học viên cung cấp môi trường học tập hiệu quả với quy định nghiệm khắc nhằm giúp học viên cải thiện đến mức điểm IELTS mục tiêu.

Tại PINES IELTS Specialized Campus chỉ cung cấp các khóa IELTS, bao gồm:

Khóa học tiền IELTS

Khóa học pre-IELTS được phát triển đặc biệt dành cho những học viên có nhu cầu thi IELTS nhưng trình độ tiếng Anh cực kỳ hạn chế để đạt được số điểm mong muốn hoặc tham gia khóa luyện thi tiêu chuẩn. Khóa học này có 8 tiết mỗi ngày nhằm mục đích nâng cao năng lực tiếng Anh cơ bản của học viên và trang bị kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS.

Khóa học dành cho các bạn có trình độ đầu vào từ 1.0-3.5 IELTS, những bạn mới bắt đầu hoặc bị mất gốc. Học viên được học 8 tiết mỗi ngày (4 lớp 1:1 và 4 lớp 1:4). Mỗi tháng các bạn sẽ được làm bài thi thử để đánh giá trình độ.

Khóa học IELTS thường 

Khoá học IELTS thông thường được thiết kế để tiếp nối chương trình Pre-IELTS. Khóa học nhằm giúp học viên phát triển tiếng Anh trong những tình huống quen thuộc đồng thời làm quen với các kỹ thuật giải bài thi IELTS. Để học khoá này, học viên cần đạt trình độ IELTS từ 4.5-6.0.

Mỗi ngày học viên của khoá IELTS thông thường có 7 tiết học (4 tiết 1:1 và 3 tiết 1:4). Bài kiểm tra mỗi tháng giúp đánh giá tiến bộ của học viên, đồng thời giúp giáo viên định hướng phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng cá nhân.

Khoá học IELTS đảm bảo

Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên rèn luyện để đạt được điểm IELTS đảm bảo. Học viên được đào tạo toàn diện các kỹ năng với 6-7 tiết học mỗi ngày. Hàng tuần đều có bài kiểm tra thử nhằm giúp các bạn quen với cấu trúc bài thi các dàn chủ đề và sự tự tin. Thời gian học khóa IELTS đảm bảo tối thiểu là 8 tuần.

Yêu cầu đầu vào của khóa học tuỳ thuộc vào điểm mục tiêu của các bạn. Cụ thể như sau:

  • Điểm mục tiêu 5.5 IELTS yêu cầu học sinh đạt 4.0 IELTS đầu vào
  • Điểm mục tiêu 6.0 IELTS yêu cầu học sinh đạt 5.0 IELTS đầu vào
  • Điểm mục tiêu 6.5 IELTS yêu cầu học sinh đạt 6.0 IELTS đầu vào
  • Điểm mục tiêu 7.0 IELTS yêu cầu học sinh đạt 6.5 IELTS đầu vào

Các chương trình được thiết kế theo từng cấp bậc từ sơ cấp đến cao cấp, đảm bảo học viên học IELTS tại Pines có thể đạt được điểm mục tiêu theo lộ trình phù hợp.

2.2. Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo tại PINES IELTS Specialized Campus

Đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng

Giáo viên dạy IELTS tại trường Anh ngữ Pines được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng. Sau khi trải qua vòng tuyển chọn, giáo viên sẽ được nhà trường bồi dưỡng kỹ năng qua chương trình đào tạo năng lực giảng dạy TEPEE.

Quy trình tuyển chọn, đào tạo giáo viên tại Pines
Quy trình tuyển chọn, đào tạo giáo viên tại Pines

Bên cạnh đó các giáo viên trường còn thường xuyên tham gia kỳ thi IELTS để đảm bảo năng lực trong việc giảng dạy các kỹ năng của bài thi IELTS.

Chứng nhận CELTA và chương trình tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình của Pines được tổng hợp từ các tài liệu tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo tại Pines được theo sát bởi chuyên gia có chứng chỉ CELTA và được Đại học Cambridge nâng cấp với định dạng CELTA. Điều này đảm bảo rằng học viên được học với chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp. Do đó chương trình đào tạo tại Pines vừa cung cấp kiến thức để học việc đạt điểm IELTS mục tiêu, vừa trang bị kỹ năng tiếng Anh để các bạn có thể giao tiếp, sinh sống trong môi trường học tập quốc tế.

Hệ thống đánh giá định kỳ

Học viên tại trung tâm luyện thi IELTS chuyên biệt của PINES sẽ được tham gia bài thi IELTS định kỳ. Bài kiểm tra mô phỏng diễn ra 1 tuần/lần đối với chương trình đảm bảo, 4 tuần/lần đối với những chương trình khác. Bố cục bài thi thử giống 80% với bài thi thực tế, bao gồm lựa chọn hình thức thi trên giấy và trên máy tính.

Sau mỗi bài kiểm tra học viên được đánh giá năng lực ngôn ngữ theo khung tham chiếu châu Âu CEFR. Dựa theo từng thang điểm để đưa ra nhận xét chi tiết nhất. Hệ thống kiểm tra này giúp giáo viên đánh giá chính xác điểm mạnh-yếu của mỗi bạn học viên. Từ đó giúp các bạn định hướng học tập, khắc phục điểm yếu để phát triển toàn diện.

3. Du học Việt Phương – Đại diện tuyển sinh của Pines tại Niệt Nam

Điểm IELTS là yêu cầu thiết yếu đối với những ai muốn làm hồ sơ du học, định cự tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand,… Nếu thời gian cải thiện điểm IELTS của bạn không nhiều, các khóa luyện thi IELTS ngắn hạn tại Pines sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Để biết thêm về học phí, hồ sơ du học, cách thức đăng ký chương trình IELTS tại anh ngữ Pines, hãy liên hệ Công ty tư vấn Du học Việt Phương – đại diện tuyển sinh của Pines tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những thông tin mới nhất hoàn toàn miễn phí.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *