Học tiếng Anh Philippines hiệu quả cùng du học Việt Phương

Công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang – Du học Việt Phương (VP Edu) mang đến cho các bạn học viên một địa chỉ đáng tin cậy trong việc tìm kiếm khóa du học phù hợp tại Philippines. Tìm hiểu ngay chương trình học tiếng Anh Philippines và dịch vụ tư vấn của Việt Phương trong bài viết dưới đây.

1. Du học Philippines có nên không?

Công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang
Công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang

Có nên du học Philippines hay không phụ thuộc vào mục tiêu du học của bạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ học tiếng anh hiệu quả chi phí rẻ, Philippines sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đất nước nghìn đảo có nhiều ưu điểm nổi bật để trở thành trung tâm giáo dục tiếng Anh hàng đầu châu Á.

Dưới đây là một số lợi ích của việc du học tiếng Anh ở Philippines để bạn tham khảo:

1.1. Ưu điểm của hệ thống giáo dục khi học tiếng Anh Philippines

Ưu điểm của hệ thống giáo dục khi học tiếng Anh Philippines giúp học viên quốc tế có được môi trường học tiếng anh hiệu quả. Cụ thể như sau:

Sử dụng tiếng Anh trong việc giảng dạy

Ở Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và phổ biến. Hệ thống giáo dục Philippines chủ yếu sử dụng tiếng Anh để giảng dạy. Vì vậy bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Nền giáo dục Philippines thừa hưởng tinh hoa từ hệ thống giáo dục Mỹ

Hệ thống giáo dục Philippines đã thừa hưởng mô hình chương trình học và cấu trúc giáo dục từ Mỹ. Các bài kiểm tra chuẩn, hệ thống xếp hạng, và cấp độ học vấn đều mang tính chất tương đồng với Mỹ. Điều này giúp học viên dễ dàng làm quen và tiếp thu hệ thống tiếng anh chuẩn quốc tế.

Quản lý chất lượng bởi cơ quan chính phủ

Các trường anh ngữ tại Philippines đều đảm bảo cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Trường anh ngữ hoạt động hợp pháp tại nước này phải được Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật (TESDA) kiểm duyệt và công nhận.

Giáo viên dạy tiếng Anh phải có trình độ cao

Giáo viên tiếng Anh tại Philippines phải có trình độ và kinh nghiệm dạy tiếng Anh tốt. Vì đây là nước nói tiếng Anh, vậy nên để trở thành giáo viên cần phải cạnh tranh và trình độ cao. Các giáo viên phải có chứng chỉ giảng dạy TESOL và những chứng chỉ khác tuỳ theo yêu cầu của trường. Vì vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi du học tiếng anh Philippines.

Được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế

Nhiều trường Anh ngữ tại Philippines được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế như Hội đồng Anh, IDP, ETS… Chính phủ cũng tạo điều kiện để họ hợp tác và trở thành địa điểm thi chính thức của các kỳ thi IELTS, TOEIC, TOEFL, BULATS…

Chương trình đào tạo tiếng anh ở Philippines bao gồm nhiều khóa học ở tất cả các cấp độ. Bạn sẽ tìm thấy các lớp tiếng Anh giao tiếp (ESL general/intensive), các lớp học thuật (TOEIC, TOEFL, IELTS, Cambridge…), các lớp tiếng Anh dành cho người đi làm (Business English), chương trình trại hè (Junior Camp)…

Với những ưu điểm trên, học viên quốc tế có thể an tâm về chất lượng, hiệu quả đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

1.2. Môi trường học an toàn tại Philippines

Du học Philippines có an toàn không
Du học Philippines có an toàn không

Các trường anh ngữ Philippines luôn thắt chặt an toàn 24/7 với hệ thống CCTV khắp các khu vực khuôn viên của trường. Đội ngũ bảo vệ tuần tra ngày đêm. Hệ thống quản lý gần gũi luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong học tập và sinh hoạt. Với những bạn học viên nhỏ tuổi sẽ có quản lý hoặc giáo viên ở gần. Tất cả nhằm đảm bảo an toàn và hỗ trợ nhanh chóng khi học viên cần sự giúp đỡ.

Chính trị tại Philippines hiện nay tương đối ổn định. Các trung tâm anh ngữ chất lượng đều nằm tại những thành phố yên bình, tỉ lệ tội phạm thấp, ít ảnh hưởng bởi thiên tai hay bất ổn chính trị.

Môi trường học tiếng Anh tại Philippines được coi là an toàn và thân thiện. Tuy nhiên, như bất kỳ quốc gia nào khác, du học sinh đến Philippines vẫn cần thực hiện các biện pháp tự bảo vệ cơ bản với tài sản cá nhân, tránh đi vào các khu vực nguy hiểm và tuân thủ các quy tắc giao thông.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang – VP Edu tin rằng Philippines là một quốc gia an toàn để học tiếng Anh. Hiện nay đất nước này không chỉ là điểm đến của học viên châu Á. Nhiều học viên đến từ Âu – Mỹ – Phi cũng lựa chọn Philippines để học tiếng Anh như Nga, Tây Ban Nha…

1.3. Chi phí học tiếng Anh rẻ nhất trong các nước nói tiếng Anh

Xét về học phí và phí sinh hoạt, chi phí học tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn nhiều so với những quốc gia có khoá đào tạo tiếng Anh tương đương khác như Mỹ, Anh, Canada. Thậm chí là Singapore – một quốc gia cùng khu vực.

Bảng so sánh chi phí học tiếng Anh tại Philippines và các quốc gia:

Quốc giaChi phí
Philippines~ 900 – 1.500 USD/tháng
Singapore~ 1.000-1.200 SGD/ tháng
Mỹ~ 600 – 1200 USD/tuần
Vương quốc Anh~ 270 GBP/tuần
Úc~ 300 – 550 AUD/tuần
Canada~ 1.200 CAD/tháng

Giá cả ở Philippines thường thấp hơn đáng kể so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Điều này dẫn đến chi phí du học tại Philippines cũng thấp hơn so với những nước này.

Học phí học tiếng Anh Philippines bao gồm các khoản: tiền học, chỗ ở, ăn uống. Trong khi đó những khoá học tiếng Anh thông thường ở các nước khác chỉ bao gồm học phí. Như vậy, nếu chọn học tiếng Anh ở các nước này bạn sẽ tốn một khoản phí không nhỏ cho nơi ở và ăn uống.

Ngoài ra thủ tục xin visa du học tiếng Anh Philippines đơn giản, dễ dàng cũng là ưu điểm tuyệt vời thu hút học viên quốc tế đến đây học tiếng Anh. Thời gian xét duyệt visa Philippines thường là 5 ngày kể từ ngày nộp đơn (không tính thứ 7 và Chủ nhật). Một vài trường hợp có thể lâu hơn một chút. (Nguồn: vietnamembassy-philippines.org).

Với những lợi thế trên, Philippines hoàn toàn phù hợp để học tập và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cho công dân quốc tế. Quốc tịch đa dạng của học viên tại các trường Anh ngữ Philippines là minh chứng rõ nhất.

2. Dịch vụ của công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang

Nhu cầu du học Philippines cải thiện tiếng Anh ngày càng được các bạn trẻ ở Tiền Giang quan tâm. Vậy học viên có thể tự làm hồ sơ du học Philippines được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên du học Philippines cũng có những khó khăn và rủi ro nhất định. Ví dụ như chương trình không phù hợp, chất lượng trường học không như mong muốn,… Công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang sẽ giúp các bạn hạn chế tối đa những rủi ro này.

2.1. Tư vấn chương trình du học tiếng Anh Philippines

Công ty tư vấn du học Philippines
Công ty tư vấn du học Philippines

Giáo dục tiếng Anh Philippines là một lĩnh vực thu hút. Sau đại dịch các trường anh ngữ Philippines đã hoạt động trở lại mạnh mẽ với các chương trình đa dạng. Nhiều ngôi trường mới ra đời mang đến sự lựa chọn phong phú cho người học.

Tuy nhiên không ít bạn gặp phân vân giữa các lựa chọn về khu vực học tập, trường anh ngữ và khoá học. Công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang sẽ giúp bạn chọn được chương trình phù hợp thông qua:

 • Tư vấn chọn trường phù hợp mục tiêu du học và tài chính
 • Hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng anh trước khi đăng ký khoá học
 • Tư vấn lộ trình du học phù hợp để đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh

Với những dịch vụ này, học viên khi đăng ký du học tại VP Edu có thể tiết kiệm thời gian và chi phí du học. Đồng thời đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh trong thời gian du học ngắn hạn của mình.

2.2. Tư vấn visa và hồ sơ du học

Visa du học Philippines được cho là loại visa du học dễ xin nhất hiện nay với tỉ lệ thành công gần như 100%. Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục visa của bạn sẽ càng thuận lợi hơn nếu bạn chọn đúng công ty tư vấn du học Philippines uy tín.

Tại Việt Phương, học viên được cung cấp tất tần tật những điều cần biết về hồ sơ du học Philippines. Công ty cung cấp danh sách những tài liệu cần thiết để nộp cho trường và trong hồ sơ xin visa (nếu khoá học của bạn trên 29 ngày). Về cơ bản, khi du học tiếng Anh tại Philippines bạn cần phải mang theo những giấy tờ sau:

 • Hổ hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng.
 • Ảnh thẻ chụp không quá 6 tháng (3-4 ảnh)
 • Giấy khai sinh
 • Thư mời nhập học của trường
 • Vé máy bay khứ hồi.

* Bạn cũng nên mang theo tiền để tiêu vặt và đóng phí địa phương khi sang Philippines.

Điều quan trọng là công ty sẽ dựa vào lộ trình của bạn để đưa ra kế hoạch du học thuận tiện, tối ưu chi phí nhất.

2.3. Hỗ trợ học viên cho đến khi hoàn thành khóa học

Học viên Việt Nam có nhiều lợi thế khi chọn Philippines để học tập và trải nghiệm. Tuy nhiên quá trình học tiếng Anh ở Philippines cũng không hẳn dễ dàng. Học viên có thể phải đối mặt với một vài khó khăn như:

 • Sự khác biệt về ẩm thực
 • Bị quá tải bởi chương trình nghiêm khắc với thời lượng học tiếng Anh lên đến 8-12 tiếng mỗi ngày.
 • ….

Công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang sẽ đồng hành cùng học viên của mình xuyên suốt hành trình du học. Từ khi chuẩn bị hồ sơ, đăng ký khóa học cho đến tận lúc các bạn kết thúc chương trình và trở lại việt Nam.

VP Edu là người đại diện của học sinh để trao đổi với trường khi cần thiết. Giúp các bạn điều chỉnh chương trình học phù hợp. Công ty cũng lắng nghe tâm sự của học viên, chia sẻ kinh nghiệm du học giúp các bạn an tâm học tập để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

2.4. Du học Việt Phương – Công ty tư vấn du học Philippines đáng tin cậy tại Tiền Giang

Đối tác ghé thăm văn phòng của du học Việt Phương
Đối tác ghé thăm văn phòng của du học Việt Phương

Với sứ mệnh giúp học sinh thực hiện giấc mơ du học, chinh phục tri thức và khám phá văn hóa mới, du học Việt Phương cam kết cung cấp những thông tin chính xác, dịch vụ hỗ trợ chu đáo nhất.

Uy tín và dịch vụ của Việt Phương được khẳng định bởi các yếu tố:

 • Công ty tư vấn du học được công nhận và cấp phép về kinh doanh, tư vấn du học
 • Địa chỉ tư vấn du học có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học
 • Công ty tư vấn du học nhận được đánh giá cao từ phụ huynh và học viên
 • Đối tác trực tiếp của các trường anh ngữ tốt nhất tại Philippines như: SMEAG, Pines, EV Academy…
 • Công ty tư vấn du học có địa chỉ và website rõ ràng

Bạn muốn du học tiếng Anh Philippines dễ dàng và hiệu quả hơn, liên hệ ngay Công ty tư vấn du học Philippines tại Tiền Giang của Việt Phương qua hotline 0901 39 89 77 nhé.

Ghé thăm văn phòng công ty du học Việt Phương tại:

 • Cơ sở Đồng Nai: 119B Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 03 Tòa nhà Vi An, 283/26-28 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM
 • Chi nhánh Phan Thiết: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chi nhánh Sóc Trăng: 56 Lê Lợi, P.6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
 • Chi nhánh Cần Thơ: 48B Ngô Quyền, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *