TOP 6 các trường dạy tiếng Anh ở Philippines

Các trường dạy tiếng anh ở Philippines cung cấp môi trường và phương pháp học hiệu quả cho học viên đến từ những quốc gia không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Vì vậy du học Philippines cải thiện tiếng Anh đã trở thành xu hướng tại nhiều nước. Nếu bạn đang có ý định học tiếng anh tại Philippines, cùng du học Việt Phương điểm qua danh sách 6 ngôi trường danh tiếng dưới đây.

1. Trường Anh ngữ SMEAG

Trường dạy tiếng Anh quy mô lớn nhất Philippines
Trường dạy tiếng Anh quy mô lớn nhất Philippines

Một trong những trường dạy tiếng anh tốt nhất ở Philippines phải kể đến học viện SMEAG. Đây là cơ sở đào tạo tiếng Anh có quy mô lớn nhất Philippines. Tỷ lệ học sinh quốc tế tại SMEAG cũng đa dạng nhất. Chương trình đào tạo của trường vô cùng đa dạng với rất nhiều khóa học phù hợp cho mọi trình độ.

SMEAG có đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Philippines. Giáo viên không chỉ trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe về chuyên môn. Họ còn phải có kinh nghiệm đứng lớp và thường xuyên được kiểm tra, đánh giá, huấn luyện để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Anh ngữ SMEAG cung cấp khóa ESL theo chuẩn Cambridge. Học viên hoàn thành khóa học có thể thi và lấy chứng chỉ Cambridge ESOL. Chứng chỉ này rất hữu ích cho mục đích học tập và làm việc, định cư tại nước ngoài. Khác với ielts, toeic, giá trị của chứng chỉ này là vĩnh viễn.

Các chương trình đào tạo tại SMEAG được chuyên môn hóa theo từng cơ sở:

  • Cơ sở Sparta: Dành cho những học viên học chương trình tiếng anh giao tiếp theo mô hình sparta.
  • Cơ sở Classic: Lò đào tạo luyện thi IELTS cấp tốc nổi tiếng.
  • Cơ sở Capital: Nơi cung cấp các khóa học Toeic, Toefl, tiếng anh thương mại. Hệ thống quản lý theo mô hình Semi-Sparta.

Hiện tại, SMEAG là trung tâm khảo thí của nhiều tổ chức giáo dục uy tín quốc tế:

  • Địa điểm khảo thí Cambridge độc quyền
  • Trung tâm khảo thí IELTS chính thức của British Council
  • Trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được công nhận bởi ETS
  • Địa điểm khảo thí Bulats chính thức được công nhận bởi Cambridge.
  • Địa điểm khảo thí PTE được ủy quyền bởi PEARSON

Luyện thi các chương trình tại SMEAG, học viên sẽ thường xuyên được làm bài kiểm tra, thi thử, với nguồn đề thi và tài liệu học tập được cập nhật mới nhất.

Bên cạnh các chương trình học chính thức, SMEAG cũng thường xuyên tổ chức trại hè tiếng anh quốc tế. Những chương trình bổ ích giúp các bạn nhỏ cải thiện trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên. Các bạn cũng có thể vui chơi khám phá, trải nghiệm mùa hè sôi động tại Philippines.

Học phí khoá học tiếng anh tại SMEAG khoảng: 1.280 – 12.120 USD (~31 triệu – 291 triệu VND), tuỳ thuộc khoá học và thời gian học.

2. Trường Anh ngữ Philinter

Học tiếng anh tại trường Philinter, Philippines
Học tiếng anh tại trường Philinter, Philippines

Anh ngữ Philinter – một trong những trường dạy tiếng anh ở Philippines nổi tiếng nhất về chương trình tiếng anh giao tiếp chuyên sâu. Nhắc đến trường Philinter không thể bỏ qua 2 khóa học nổi bật: Power Speaking và Business English. Những khóa học tập trung cải thiện khả năng phản xạ nghe nói một cách nhanh chóng. 

Trường áp dụng hệ thống đánh giá dựa trên khung đo lường chuẩn của Châu Âu (CEFR). Học viên sẽ được đánh giá năng lực thường xuyên thông qua kiểm tra. Sau đó sẽ được tư vấn định hướng học tập nhằm đạt mục tiêu mong muốn.

Philinter xây dựng chương trình mang tính ứng dụng cao, giúp học viên có nhiều cơ hội sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống ngữ cảnh. Bên cạnh tập trung vào các lớp 1:1, sẽ có những hoạt động thuyết trình, thảo luận nhóm. Học viên sẽ được trình bày nhiều chủ đề để phát triển tất cả kỹ năng.

Philinter cũng là một trong số các đối tác tin cậy của IDP.

Học phí tại anh ngữ Philinter khoảng 951 – 12.060 USD (~ 23 triệu – 289 triệu VNĐ), tuỳ thuộc khóa học và thời gian học của học viên. Mức giá này khá mềm so với những trường anh ngữ khác tại Cebu.

3. Trường Anh ngữ EV Academy

Học viện Anh ngữ EV Academy
Học viện Anh ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ EV Academy được đánh giá có chất lượng và cơ sở vật chất tốt nhất tại Philippines. Ngôi trường đi tiên phong trong việc sử dụng mô hình Sparta vào các khóa ESL ở Cebu. Đây là mô hình đào tạo tiếng Anh với kỷ luật nghiêm khắc, nhưng mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Nếu bạn đã có căn bản tiếng anh tốt và muốn có nhiều thời gian thư giãn hơn. Bạn có thể chọn các khóa học theo mô hình semi-sparta tại EV Academy.

Chất lượng giáo viên là yếu tố làm nên tên tuổi của trường anh ngữ EV Academy. Giáo viên của trường phải tốt nghiệp đại học và có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế. 100% giáo viên của anh ngữ EV là thành viên của Hiệp hội khảo thí ngôn ngữ châu Âu (IATEFL) và Hiệp hội giảng dạy tiếng Anh châu Á (ASIA TEFL).

Bên cạnh đó cơ sở vật chất của trường cũng được học viên quốc tế đánh giá cao. Cơ sở mới đi vào hoạt động từ năm 2017, được xây dựng theo phong cách khách sạn hiện đại. Chính vì vậy EV Academy trở nên lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm môi trường học tiếng anh ở Philippines vừa hiệu quả vừa thoải mái.

EV Academy là đối tác thứ 2 tại Philippines được chỉ định làm địa điểm khảo thí IELTS của IDP.

Trường có nhiều chương trình đào tạo nên học phí cũng khác nhau tuỳ theo khoá học và thời gian. Học phí hiện nay khi theo học tại EV Academy dao động khoảng 1.680 – 13.980 USD ~ (40 triệu – 335,5 triệu VND cho 4-24 tuần).

4. Học viện Anh ngữ CPILS

Học viện anh ngữ CPILS, Philippines
Học viện anh ngữ CPILS, Philippines

Được thành lập từ năm 2001, học viện Anh ngữ CPILS thuộc thế hệ đầu tiên của các trường dạy ESL ở Philippines. Chương trình đào tạo của CPILS đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất. Khóa học phổ biến của trường là ESL với thiết kế chương trình tập trung vào kỹ năng Speaking.

Giáo viên tại anh ngữ CPILS luôn được đánh giá cao bởi trình độ, sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Họ thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thông qua các buổi huấn luyện và hội thảo hàng tuần do AIDT (Bộ phận Phát triển và cải tiến học thuật) tổ chức. Số lượng giáo viên bản ngữ tại CPILS cũng cao nhất trong các trường anh ngữ ở Cebu.

Uy tín của CPILS càng được khẳng định khi được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín địa phương và quốc tế. Tiêu biểu như CHED, TESDA, IDP…

Hiện tại, CPILS là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận. Học viên tại trường có cơ hội thực hành các bài thi thử miễn phí. Các bạn sẽ được cập nhật tài liệu mới nhất của kỳ thi Toeic. Việc thi lấy chứng chỉ cũng thuận tiện vì trường tổ chức kỳ thi TOEIC hàng tháng.

Học phí tại anh ngữ CPILS khoảng 1,560 – 12,408 (~37,4 triệu- 297,8 triệu VND), tuỳ khoá học và thời gian học 4-24 tuần.

5. Trường Anh ngữ BECI Academy

Anh ngữ Beci
Anh ngữ Beci

Beci Academy là cái tên nổi tiếng nhất trong số các trường dạy tiếng Anh ở Philippines nằm tại thành phố Baguio. Trường có thế mạnh về đào tạo tiếng Anh tổng quát (ESL) cho những ai muốn giao tiếp lưu loát. Beci Academy cung cấp chương trình giảng dạy ESL theo 2 mô hình Sparta và semi sparta. Nổi bật với các lớp học Speaking Prescription (chương trình luyện nói tăng cường) và Rehab Program (chương trình luyện phát âm).

Khuôn viên trường Beci nằm trên một vùng núi yên tĩnh trong lành, thiết kế hiện đại. Vì vậy trường còn được du học sinh gọi với cái tên resort trên núi. Học viên được trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt thoải mái khi đến với Beci.

Năm 2018 Beci đã khai trương cơ sở Lady Campus để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên nữ. Chính sự tinh tế này đã ghi điểm không nhỏ và giúp Beci Academy được càng nhiều người biết đến.

Ngoài các khoá học phổ  biến như ESL, IELTS, trường có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức các trại hè bổ ích. Trại hè Beci giúp học sinh cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn với nhiều trải nghiệm thú vị.

Học phí cho khóa Speed ESL trong 4 tuần tại Beci Academy là 1,370 USD. Các chương trình khác dao động khoảng 1.170 – 14400 USD (~28 triệu – 345,6 triệu VND). Học phí phụ thuộc vào chương trình và thời gian học tập mà học viên lựa chọn.

6. Trường Anh ngữ CG Academy

Trường anh ngữ CG
Trường anh ngữ CG

CG Academy là cái tên quen thuộc của nhiều học viên Việt Nam từng du học tiếng Anh tại Philippines. Ngôi trường Anh ngữ này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tiếng anh giao tiếng lẫn mục đích luyện thi. 

Anh ngữ CG có 2 cơ sở  đào tạo theo 2 mô hình riêng biệt ở Cebu:

  • Cơ sở theo mô hình Sparta: Phù hợp với những bạn cấp bậc còn thấp, muốn dành nhiều thời gian du học để học tiếng Anh. CG Sparta mang đến các khóa học chuyên sâu và luyện thi IELTS. Cường độ học tập lên đến 12 giờ/ngày.
  • Cơ sở CG Banilad theo mô hình semi-sparta: Cơ sở chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp. CG Banilad tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu. Thời gian học linh hoạt và đỡ áp lực hơn cơ sở Sparta.

Cơ sở Sparta được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu, môi trường học tập quy củ, chương trình học nghiêm khắc. Còn cơ sở Banilad thiết kế theo phong cách khu nghỉ dưỡng mang đến môi trường học tập thoải mái, linh hoạt.

Bên cạnh các lớp 1 kèm 1 đặc trưng, CG còn tạo cơ hội để học viên các nước tương tác với nhau thông qua lớp học nhóm. Các lớp nhóm quy mô nhỏ (1:4), đa dạng chủ đề sẽ giúp học viên tự tin hơn khi nói trước đám đông. Đồng thời mỗi cá nhân cũng sẽ được hướng dẫn tận tình từ giáo viên.

Trường CG có mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung các trường anh ngữ tại Cebu. Sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy và mức học phí phải chăng chính là yếu tố khiến nhiều học sinh Việt lựa chọn ngôi trường này.

Học phí tại CG Academy khoảng 1,200 – 9,900 USD (32,4 triệu – 259,2 triệu VND). Chi phí cụ thể tuỳ thuộc vào thời gian và khoá học mà bạn theo đuổi.

*Lưu ý: Các chi phí trên đã bao gồm học phí và ký túc xá. Chưa bao gồm phí địa phương, vé máy bay và tiêu vặt cá nhân. Học phí của các khoá học có thể thay đổi qua các năm. Vì vậy để biết chính xác học phí du học tiếng anh Philippines, các bạn liên hệ trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường tại Việt Nam – công ty tư vấn du học Việt Phương.

Hy vọng bạn đã lựa chọn được ngôi trường phù hợp với yêu cầu của mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết của các trường dạy tiếng Anh ở Philippines, hãy liên hệ du học Việt Phương qua hotline 0901398977. Việt Phương sẽ cập nhật đến bạn những thông tin mới nhất. Bao gồm chương trình, khóa học, thủ tục hồ sơ du học và các chính sách ưu đãi dành riêng cho học viên đăng tại Việt Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *