Học viện Anh ngữ SMEAG: Ngôi trường Anh ngữ đỉnh cao tại Philippines

Học viện Anh ngữ SMEAG Philippines tại Cebu tự hào là trường Anh ngữ quốc tế có uy tín và lớn nhất đối với các học viên du học Philippines.

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắc khe cũng như mô hình đào tạo chuyên nghiệp, SMEAG hứa hẹn là trung tâm Anh ngữ giúp các học viên đạt được trình độ tiếng Anh tốt nhất trong thời gian ngắn.

Du học Philippines tại Học viện anh ngữ SMEAG
Du học Philippines tại Học viện anh ngữ SMEAG

Tại sao hoc viện anh ngữ SMEAG là học viện hàng đầu Philippines?

Là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế lớn nhất tại Philippines

Hệ thống đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines có 3 Cơ sở tại Cebu, Philippines. Với sức chứa lên đến 860 học viên cùng một lúc, SMEAG là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines. Mỗi cơ sở có chương trình đào tạo chuyên biệt, hệ thống quản lý và hoạt động riêng biệt với cơ sở vật chất tiện lợi sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên.

Số lượng học viên hàng năm trung bình 4000 học viên

Hài lòng với sự xuất sắc trong kinh nghiệm giảng dạy và trình độ đào tạo, học viên tốt nghiệp  gần đây đã giới thiệu Hệ thống đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines tới bạn bè và gia đình. SMEAG có trung bình 4000 học viên tốt nghiệp mỗi năm. Với việc thường xuyên liên lạc và gặp mặt bạn bè từ rất nhiều quốc gia khác nhau, học viên tốt nghiệp đã giúp SMEAG xây dựng và mở rộng mạng lưới hệ thống trường.

Đa dạng học sinh

So với các trường Anh ngữ tại Philippines, Trung tâm Đào tạo anh ngữ SMEAG Philippines có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi tin rằng sự tương tác và giao thoa giữa các nền văn hóa khác nhau sẽ tăng cường kỹ năng xã hội và ngôn ngữ của mỗi học viên. Ngoài ra, các học viên có thể khám phá các nền văn hóa mới thông qua môi trường học quốc tế.

Chương trình học cam kết IELTS/TOEIC/TOEFL/CAMBRIDGE đảm bảo tỷ lệ thành công 98%

Tất cả học viên phải làm bài thi thử CAMBRIDGE ESOL/ IELTS/TOEIC/TOEFL vào thứ bảy hàng tuần. Và SMEAG sẽ hỗ trợ những học viên cam kết học phí và phí thi thật cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu. Cùng với sự giúp đỡ từ các giảng viên trình độ cao, 98% thí sinh thi IELTS của chúng tôi đã đạt số điểm mục tiêu trong khi đang theo học tại SMEAG. Bằng việc trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, SMEAG luôn theo đuổi các phương pháp nâng cao trình độ học tập cho học viên qua việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng các cuộc hội thảo đào tạo.

Rất nhiều lựa chọn cùng các chương trình học chuyển tiếp tại SMEAG

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines tổ chức nhiều chương trình đào tạo và nhập học tại rất nhiều các trường cao đẳng, đại học quốc tế cho các học viên muốn đi du học. Bằng việc kết hợp giữa các chương trình đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia khác nhau như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore và nhiều nước khác, rất nhiều học viên đã tốt nghiệp tại SMEAG có cơ hội du lịch và du học. Trung tâm đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines cũng là trường duy nhất có Trung tâm khảo thí và trung tâm tài liệu thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ACT, và CAMBRIDGE được chứng nhận bởi Hội Đồng Anh và Trung tâm giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines. Chương trình GAC là chương trình dự bị đại học được công nhận quốc tế cho những học viên không nói tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên. Hoàn thành thành công chương trình GAC sẽ đảm bảo cho học viên có thể nhập hơn 90 trường Đại học chuyển tiếp trên hơn 10 quốc gia.

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các học viên có cơ hội được trải nghiệm môi trường tự nhiên với các đảo san hô trong khi lướt trên biển ở đảo – Island Hopping, chơi Golf dưới bầu trời xanh ngắt và môi trường cỏ xanh mướt sẽ loại bỏ căng thẳng sau giờ học và lặn dưới vùng biển đẹp nhất Philippines để quan sát nhiều loái cá nhiệt đới và các điểm tham quan tuyệt vời.

Cơ sở vật chất và các chương trình học tại từng cơ sở khi du học Philippines tại Học viện SMEAG.

Học viện Anh ngữ SMEAG
Học viện Anh ngữ SMEAG

CAMPUS 1: SPARTA là loại hình đào tạo nghiêm khắc và chuyên sâu

Mô hình đào tạo tại Campus SPARTA
Mô hình đào tạo tại Campus SPARTA

CAMPUS 2: CLASSIC là trung tâm khảo thí IELTS và tài nguyên IELTS được Hội đồng Anh công nhận

Mô hình đào tạo tại Canpus CLASSIC
Mô hình đào tạo tại Campus CLASSIC

Campus 3: CAPITAL là trung tâm khảo thí ETC TOEIC/TOEFL chính thức

Mô hình đào tạo tại Campus Capital
Mô hình đào tạo tại Campus Capital

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *