Chi phí thi ielts ở Philippines bao nhiêu?

Việc ôn luyện và thi IELTS tại Philippines đã không còn hiếm lạ đối với nhiều bạn học học sinh, sinh viên Việt Nam. Tại đất nước này có rất nhiều cơ sở vừa là trung tâm anh ngữ vừa là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức được uỷ quyền bởi Hội Đồng anh, IDP hoặc University of Cambridge ESOL. Vậy chi phí thi IELTS ở Philippines có đắt không? Tìm hiểu ngày cùng du học việt phương nào.

1. Vì sao nên chọn ôn thi IELTS tại Philippines

Philippines nổi tiếng là quốc gia luyện thi IELTS tốt nhất châu Á. Du học tại đây học viên sẽ chiếm được nhiều lợi thế về chi phí, hiệu quả. Môi trường sống tại Philippines thoải mái vì cơ sở hạ tầng ngày được nâng cao theo hướng nghỉ dưỡng. Trong khi đó hầu hết các trung tâm giáo dục đều nằm trong khu vực an toàn, thân thiện, chi phí thi IELTS ở Philippines giữa các trường cũng không có nhiều chênh lệch.

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL... tại Philippines
Có nhiều địa chỉ luyện thi IELTS nổi tiếng tại Philippines

1.1. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến ở Philippines

Mặc dù có hơn 175 ngôn ngữ bản địa nhưng tiếng Anh lại là 1 trong 2 ngôn ngữ chính của người Philippines. Tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hầu hết các lĩnh vực quan trọng như giáo dục, truyền thông tin, kinh doanh, chính trị tại Philippines đều sử dụng tiếng Anh là chủ yếu.

Điều này có nghĩa luyện thi IELTS ở Philippines cung cấp cho bạn một môi trường lý tưởng để học hỏi và thực hành.

1.2. Sự đa dạng quốc tịch đem lại cơ hội rèn luyện hoàn hảo

Giáo dục tiếng Anh ở Philippines đã được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Nhiều ngôi trường xây dựng hệ thống tỷ lệ học viên đa quốc tịch trong mỗi lần tuyển sinh. Chính điều đó đã đem lại cơ hội tuyệt vời để học viên khám phá về cách nói tiếng ở nhiều quốc gia khác nhau. Khả năng nghe, phản xạ trong các tình huống thực tế của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

1.3. Chi phí học tập và chi phí thi IELTS ở Philippines hợp lý

So sánh với một số quốc gia khác, ôn thi IELTS tại Philippines có chi phí tương đối thấp. Thường mức giá cho một khóa học IELTS tại Philippines sẽ rẻ hơn ½ hoặc so với Singapore, rẻ hơn ⅓ so thậm chí ¼ so với các nước phương Tây.

Ngoài ra học phí và giá trị của đồng tiền địa phương có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể. Chi phí sinh hoạt ở Philippines cũng thường rẻ hơn so với nhiều quốc gia phát triển. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền trong quá trình ôn thi.

Chi phí thi IELTS ở Philippines cũng sẽ được tiết kiệm hơn vì vị trí nước này gần với Việt Nam. Quá trình đi lại ít tốn kém tiền bạc, thời gian.

1.4. Những giáo viên phụ trách lớp IELTS luôn phải đạt tiêu chuẩn cao

Philippines có danh sách các trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu. Chất lượng cốt lõi của các trường nằm ở đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Những giáo viên dạy lớp luyện thi IELTS đều phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm khắc. Họ cũng thường xuyên tham gia các kỳ thi IELTS thực tế để đảm bảo trình độ không bị mai một. Thông thường các giáo viên dạy IELTS phải đáp ứng được các yêu cầu:

 • Tiêu chuẩn về trình độ học vấn (tốt nghiệp đại học)

 • Tiêu chuẩn về điểm số IELTS tối thiểu (7.5-8.0, tuỳ trường)

 • Có bằng cấp về giảng dạy tiếng anh cho người nước ngoài TESOL

Đội ngũ giáo viên ở đây cam kết cung cấp sự hỗ trợ và đào tạo tốt nhất để bạn có kết quả tốt trong bài thi.

1.5. Trường luyện thi cũng là địa điểm tổ chức thi IELTS quốc tế

học tiếng anh ở Philippines trường anh ngữ CPILS
Trường ôn luyện IELTS cũng là nơi tổ chức thi

Với sự phát triển vượt bậc của dịch vụ giáo dục tiếng anh cho người nước ngoài ở Philippines, không hiếm các cơ sở dạy tiếng anh tại đây được các tổ chức phát triển ra kỳ thi quốc tế IELTS công nhận. Những tổ chức này ủy quyền cho những trường anh ngữ Philippines tổ chức kỳ thi với giá trị chứng chỉ toàn cầu.

Nhờ đó học viên tại các trường anh ngữ này được cập nhật liên tục tài liệu, mẫu đề thi mới nhất. Các bạn có cơ hội thi thử để làm quen với không gian thi IELTS chính thức.

Việc tham gia kỳ thi chính thức ngay tại trường đem lại sự thoải mái hơn cho học viên. Chính những điều này góp phần giúp cho học viên có tâm lý vững chắc hơn khi bước vào phòng thi.

1.6. Những lý do khác

Ngoài chi phí học IELTS ở Philippines, chất lượng đào tạo còn có nhiều lý do khác khiến học viên Việt Nam lựa chọn ôn luyện và thi IELTS ở Philippines. Bao gồm:

 • Thời tiết, khí hậu Philippines khá giống miền Nam Việt Nam, ấm áp quanh năm.

 • Sự tương đồng về văn hóa ASEAN giúp các bạn mua chóng thích nghi cuộc sống địa phương.

 • Luyện thi IELTS đối với những người đã có sẵn vốn căn bản còn là cơ hội khám phá văn hóa, danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở Philippines.

 • Chương trình IELTS với mô hình linh hoạt đáp ứng mục tiêu khác nhau của học viên.

2. Chi phí thi IELTS ở Philippines bao nhiêu?

Chi phí thi IELTS ở Philippines
Chi phí thi IELTS ở Philippines

2.1. Chi phí thi IELTS ở Philippines:

Có hai hình thức thi IELTS phổ biến hiện nay là thi bằng máy tính và thi bằng giấy. Thông thường cả hai hình thức thi này đều yêu cầu người tham gia đóng mức lệ phí giống nhau.

Tham khảo chi phí thi IELTS tại Philippines trong năm 2023 của Hội đồng Anh:

 • IELTS, Học thuật hoặc tổng quát: 12350 PHP

 • IELTS FOR UKVI: PHP 13,885

 • IELTS Kỹ năng sống: PHP 10,415

Nhìn chung mức chi phí này không chênh lệch nhiều so với việc thi ở Việt Nam (hiện khoảng 4.7 triệu VND). Ngoài lệ phí đăng ký thi, các bạn cũng nên nắm bắt thông tin về các lệ phí liên quan khác như: Phí chấm phúc khảo, phí đổi ngày thi IELTS, phí xuất thêm bảng điểm tại Hội đồng Anh (BC)… Các chi phí sẽ thay đổi tùy thời điểm đợt thi. Vậy nên bạn chỉ nên tìm hiểu khi nào thực sự có ý định tham gia kì thi IELTS.

2.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi IELTS ở Philippines

Địa điểm thi:

Phí đăng ký thi IELTS có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn chọn để thi. Những thành phố lớn thường có nhiều trung tâm tổ chức thi, lệ phí thi giữa các trung tâm có thể chênh lệch đôi chút. Chẳng hạn như tại Cebu có rất nhiều trường anh ngữ cung cấp các đợt thi IELTS chính thức. Sự cạnh tranh giữa các nhà tổ chức thi có thể giúp bạn giảm bớt chi phí. Đặc biệt là khi có các chương trình ưu đãi vào cuối năm.

Thời gian đăng ký: Nếu bạn đăng ký trong khoảng thời gian đặc biệt hoặc gần ngày thi, có thể có sự tăng giá phí đăng ký.

Lựa chọn phiên bản:

Thông thường học sinh Việt Nam sẽ lựa chọn luyện thi trước khi đăng ký thi IELTS tại Philippines. Trong đó việc bạn luyện thi chương trình nào sẽ quyết định bạn muốn thi phiên bản bài thi IELTS nào. Hiện nay có các phiên bản bài thi khác nhau như IELTS Academic, IELTS General, IELTS S UKVI, IELTS Life Skills. Chi phí thi của mỗi phiên bản có thể giống hoặc khác nhau.

Đơn vị quản lý – tổ chức kỳ thi:

Chi phí thi IELTS tuỳ thuộc vào loại kỳ thi cũng như địa điểm thi cụ thể. Đa phần các địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức tại Philippines là được uỷ quyền. Do đó việc thu thêm phí dịch vụ phát sinh là không thể tránh khỏi. Nhưng bạn có thể yên tâm vì mức phí này phải ở một khoảng nhất định nhằm duy trì uy tín của đơn vị tổ chức thi.

Lưu ý rằng chi phí thi IELTS có thể thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào sự thay đổi của các tổ chức quản lý kỳ thi. Để biết chi tiết và cập nhật về chi phí thi IELTS ở Philippines, bạn nên tham khảo trang web chính thức của các tổ chức quản lý IELTS hoặc liên hệ với các trung tâm luyện thi cụ thể.

Tại Việt Nam, Du học Việt Phương đại diện tuyển sinh cho các trường anh ngữ ở Philippines. Do đó nếu bạn cần hỗ trợ cũng có thể liên hệ Việt Phương để nhận báo giá về các khóa luyện thi IELTS cũng như lệ phí thi chính thức.

>> Xem thêm: TOP các trường luyện thi IELTS ở Cebu

3. Luyện thi hiệu quả và tiết kiệm chi phí thi IELTS ở Philippines cùng Việt Phương

3.1. Cách tiết kiệm chi phí thi IELTS tại Philippines

Xem xét các ưu đãi du học Philippines khoá IELTS: Hãy theo dõi các trung tâm thi IELTS để tìm các chương trình ưu đãi, giảm giá đang diễn ra.

Lập kế hoạch ôn luyện hiệu quả để tránh thi lại: Học cấu trúc, yêu cầu của bài thi, sử dụng tài liệu học tập hữu ích, lên kế hoạch thi sao cho bạn chỉ cần thi một lần. Quyết tâm và sự cố gắng là điều kiện cần cho mỗi thành công. Vì vậy hãy cố gắng cho mục tiêu thi IELTS bản thân đã đề ra. Các khoá học mô hình Sparta sẽ giúp bạn tập trung tối đa cho việc cải thiện tiếng Anh.

Chọn một đơn vị tư vấn du học Philippines đáng tin cậy: Bạn sẽ được hỗ trợ để lập ra lộ trình ôn luyện phù hợp. Việc tránh các rủi ro không đáng có nhờ sự hỗ trợ của công ty tư vấn du học cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn bạn nghĩ.

3.2. Ôn luyện hiệu quả và tiết kiệm chi phí thi IELTS ở Philippines cùng Việt Phương

Với tư cách là đối tác của hơn 30 trường anh ngữ danh tiếng tại Philippines, trong đó bao gồm những ngôi trường anh ngữ được Hội Đồng Anh hoặc IDP uỷ quyền tổ chức kỳ thi IELTS chính thức, Du học Việt Phương cung cấp đến các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam giải pháp ôn luyện IELTS hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tư vấn du học Philippines
Việt Phương tư vấn du học Philippines cho học viên ở Sóc Trăng

Chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách:

 • Giúp bạn đánh giá năng lực, thiết lập mục tiêu rõ ràng: Bao gồm hỗ trợ học viên thực hiện các bài kiểm tra miễn phí.
 • Tư vấn 1:1 miễn phí: Bạn có thể thoải mái tương tác với chúng tôi mà không lo ngại về phí tư vấn. Dựa trên thông tin và điều kiện bạn đưa ra, tư vấn viên sẽ mau chóng cập nhật thông tin trường, chương trình phù hợp nhất với mục tiêu, ngân sách của bạn.
 • Cung cấp các chương trình ưu đãi đặc biệt: Du học Việt Phương có những gói ưu đãi độc quyền dành cho đại lý. Do đó nếu đăng ký du học Philippines tại Việt Phương bạn sẽ được hưởng ưu đãi giá trị. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
 • Sự đồng hành và sự hỗ trợ xuyên suốt: Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình ôn thi, đừng ngần ngại chia sẻ cùng Việt Phương. Chúng tôi sẵn sàng làm người đại diện của bạn để thương lượng với trường tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Sau cùng một kỳ thi hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thi IELTS ở Philippines rất nhiều. Du học Việt Phương sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi quá trình. Vậy nên hãy kiên nhẫn và thật tập trung cho kỳ thi của mình nhé.

Mọi thắc mắc về việc ôn luyện và tham gia kỳ thi IELTS tại Philippines vui lòng liên hệ hotline 0944535956 – 0901398977. Tư vấn viên du học Việt Phương sẽ giúp bạn cập nhật thông tin chính xác nhất.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *