Chi phí học IELTS ở Philippines hết bao nhiêu 1 khoá?

Các khóa luyện thi IELTS tại Philippines được đánh giá cao bởi chương trình đào tạo chất lượng cùng chi phí phải chăng. Đặc biệt nhiều trường anh ngữ được các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế công nhận về chất lượng và cơ sở. Vậy chi phí học IELTS ở Philippines hết bao nhiêu 1 khoá? Mời các bạn cùng Việt Phương tìm hiểu kỹ hơn về việc luyện thi IELTS tại Philippines.

1. Đặc điểm các khóa luyện thi IELTS tại Philippines

Du học Philippines chương trình học IELTS đảm bảo tại Học viện CIP

International English Language Testing System hay viết tắt IELTS được hiểu là một hệ thống bài kiểm tra quốc tế về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh với bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là một trong những kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên toàn cầu.

Chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi cho mục tiêu du học, làm việc hay định cư tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,…

Nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh ở châu Á, Philippines có nhiều lò luyện thi IELTS giàu kinh  nghiệm. Họ cung cấp các khóa học IELTS khác nhau cho những trình độ khác nhau. Điều này giúp học viên có thể vạch ra lộ trình du học phù hợp với năng lực, mục tiêu. Từ đó đạt được mục đích của cùng của khoá học luyện thi IELTS.

1.1. Khóa học IELTS Foundation

Khóa học IELTS Foundation được thiết kế dành cho những ai không tự tin sử dụng tiếng Anh, dù là học thuật hay giao tiếp hàng ngày. Khoá học này có vai trò giúp giúp học viên cảm thấy thoải mái và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh. Trọng tâm chương trình là xây dựng vốn từ vựng theo chủ đề kế hợp thực hành. Học viên cũng sẽ được tìm hiểu tất cả các khía cạnh của kỳ thi IELTS với 4 phần đọc, viết, nghe, nói.

Nếu bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng trình độ còn thấp, hổng căn bản (ở mức pre-intermediate). Vậy hãy bắt đầu với khóa học IELTS Foundation để đặt nền móng đầu tiên.

1.2. Khóa học pre – ielts

Ở một số trường khóa học Pre-IELTS được xem là sự tiếp nối của khóa học IELTS Foundation. Chương trình của khóa Pre-IELTS cung cấp thêm kiến ​​thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Tuy nhiên với mức độ cao hơn dành cho các bạn có căn bản nhất định. Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho những người chưa tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật. Chương trình Pre-IELTS giúp học viên cải thiện khả năng phản xạ, sự tự tin, từ vựng và phát âm chính xác. Vì vậy nó còn được xem như bước đệm vững chắc trước khi học viên bắt đầu vào khoá học IELTS thường hoặc IELTS Intensive (chuyên sâu). 

Trong khóa học này, học viên sẽ tập trung vào việc cải thiện ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe nói.

Một số cơ sở giảng dạy tiếng Anh tích hợp 2 chương trình với nhau thành 1 khoá học. Tuỳ vào hệ thống đào tạo của từng cơ sở, họ cũng có thể xếp IELTS Foundation và pre-IELTS ở cùng một trình độ.

1.3. Khóa học IELTS/ IELTS Intensive

Khóa học IELTS/ IELTS Intensive là loại phổ biến dành cho những người đã có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh muốn tập trung chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Trong khóa học này, học viên sẽ học cách làm bài thi IELTS. Các bạn được rèn luyện tất cả 4 kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết và tham gia vào các bài kiểm tra mô phỏng hàng tuần.

Để đăng ký hoá học IELTS / IELTS Intensive thành công bạn cần đáp ứng chuẩn đầu vào. Điều kiện này ở mỗi trường có thể khác nhau, thường từ 3-3.5 điểm IELTS.

1.4. Khóa học IELTS guarantee

Khóa học IELTS Đảm bảo – IELTS Guarantee là khóa học đặc biệt có cam kết đảm bảo đạt được điểm IELTS nhất định sau khi hoàn thành khóa học. Các lớp có điểm đảm bảo mục tiêu khác nhau, điều kiện đầu vào cũng sẽ khác nhau.

Khóa học này thường kéo dài một khoảng thời gian cố định tối thiểu 8  hoặc 12 tuần (tùy từng trường). Nếu bạn không đạt điểm IELTS yêu cầu sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể được tham gia khóa học lại miễn phí hoặc nhận được khoản hoàn tiền học phí tuỳ theo quy định của từng trường.

*Lưu ý: Nội dung, thời lượng, chi phí học IELTS ở Philippines của từng loại khóa học giữa các trường có thể khác nhau. Vì vậy khi tìm hiểu về trường, khoá học bạn cần tham khảo thời khoá biểu chi tiết. Điều này giúp bạn nắm bắt thời lượng học cũng như các môn học cụ thể. Từ đó đưa ra quyết định chọn khoá học ở đâu phù hợp hơn.

2. Chi phí học IELTS tại Philippines hết bao nhiêu?

Chi phí học IELTS tại Philippines phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài quy định riêng về học phí của từng trường thì sự khác biệt giữa các khu vực, thời gian học, mức chi tiêu cá nhân cũng ảnh hưởng đến ngân sách du học.

Chi phí học ielts ở Philippines
Chi phí học IELTS ở Philippines

2.1. Học phí học IELTS ở Philippines cho 1 tháng

Khoá học IELTS 1 tháng tại Philippines chủ yếu là các khoá IELTS thường và pre-IELTS.  Thiết kế khoá học thường nhằm mục tiêu củng cố lại kiến thức.

Học phí học IELTS ở Philippines cho 1 tháng được tính cho các khoá học có thời lượng 4 tuần. Nhìn chung, chi phí này dao động từ 1060 USD – 2,330 USD (tùy loại khoá học, lựa chọn phòng ở).

2.2. Học phí học IELTS ở Philippines cho khóa học 3 tháng

Hầu hết học viên có mục tiêu ôn luyện thi lấy bằng IELTS tại Philippines sẽ chọn khoá học trong 3 tháng. Đây là khoảng thời gian phù hợp để các bạn ôn tập kỹ các kỹ năng yêu cầu của bài thi IELTS. Thời gian này không quá ngắn cũng không quá dài. Vì vậy học viên có thể cân đối giữa việc học với sinh hoạt, thư giãn.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong 3 tháng hiện nay: khoảng 3,180 – 7,260 USD.

2.3. Học phí học IELTS ở Philippines trong 6 tháng

Khoá học phù hợp cho những bạn cần một lộ trình bài bản để tiến bộ. Bao gồm trường hợp mất gốc bắt đầu với con số không, hoặc các bạn cần nhiều thời gian hơn để đạt được điểm IELTS cao.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong 6 tháng khoảng 6,360 – 13,980 USD.

**Lưu ý:

 • Chi phí cụ thể tuỳ thuộc vào lựa chọn phòng ở ký túc xá cũng như địa điểm học tập. 

 • Phần học phí đã bao gồm tiền tham gia khóa học, tiền ăn, ký túc xá. Một số trường miễn phí tiện ích giặt giũ, dọn dẹp phòng. Một số trường sẽ tính phí riêng.

 • Chi phí khoá học IELTS trong bài viết tham khảo từ học phí năm 2023 – 2024 của trường anh ngữ LSLC (Bacolod)Philinter (Cebu). Để biết chính xác học phí cụ thể tại các trường, hãy liên hệ du học Việt Phương. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

2.4. Phí ghi danh, sinh hoạt phí khác khi du học tiếng anh tại Philippines 2023-2024

 • Chi phí ghi danh để du học tiếng tại Philippines (registration fee): Thường khoảng 100 USD (2.500.000 VND)

 • Chi phí vé máy bay khứ hồi đi Philippines (flight ticket): ~9 – 13 triệu VND (hạng bình thường).

 • Các chi phí địa phương khi du học Philippines (local fees): 6-10 triệu VND/tháng

 • Phí gia hạn visa (theo tháng): trung bình khoảng 3584 PHP/lần ~1.500.000 VND. Phí gia hạn visa có thể khác nhau giữa các đợt.

 • Các khoản chi phí khác: tùy nhu cầu của mỗi cá nhân, tầm 100 USD/tháng.

Trên đây là các loại chi phí học IELTS ở Philippines có thể ước tính tầm 39 – 70 triệu VND/tháng (chưa bao gồm vé máy bay).

3. Vì sao nên học IELTS ở Philippines?

3.1. Đội ngũ giáo viên trình độ cao:

Các giáo viên dạy IELTS tại Philippines thường phải tốt nghiệp cử nhân, có chứng chỉ TESOL ( chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác). Đảm bảo trình độ chuyên môn cao trong công việc giảng dạy tiếng Anh.

Họ có nhiều kinh nghiệm trong tham gia kỳ thi IELTS cũng như giảng dạy thực tế. Điều này nhằm đảm bảo giáo viên có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm để hướng dẫn người học về cách vượt qua bài kiểm tra IELTS.

Nhiều trường anh ngữ yêu cầu các giáo viên phải đạt điểm IELTS tối thiểu từ 7.5. Trong đó kỹ năng giáo viên đảm nhiệm trong lớp IELTS phải đạt điểm cao.

Các trường danh tiếng sử dụng giáo viên bản ngữ từ Mỹ, Úc, Anh, Canada… để dạy các lớp luyện nói. Giúp học viên phát âm chuẩn và xây dựng phong cách sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ.

Học ielts ở Philippines với giáo viên bản ngữ
Học IELTS ở Philippines với giáo viên bản ngữ

3.2. Chương trình đào tạo anh ngữ chuẩn quốc tế:

Với mục đích đào tạo ra những học viên đáp ứng môi trường giao tiếp, làm việc quốc tế. Chương trình đào tạo của các trường anh ngữ Philippines được xây trên cơ sở tài liệu của những tổ chức nổi tiếng như Cambridge, Oxford. Họ cũng áp dụng những phương pháp day-học hiệu quả đã được công nhận để giúp học viên tiến bộ. Chẳng hạn như dạy tiếng Anh theo phương pháp Callan.

Vì vậy học viên có thể tiếp cận với tài liệu và phương pháp học tiếng Anh chuẩn quốc tế. Điều này giúp các bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS.

3.3. Môi trường giao tiếp tốt:

Philippines là một quốc gia nói tiếng Anh, nên học viên có cơ hội tương tác hàng ngày bằng tiếng Anh với người dân địa phương. Hơn nữa việc học trong môi trường quốc tế cũng giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên.

3.4. Các chương trình đào tạo IELTS thường theo mô hình Sparta khắc nghiệt:

Hầu hết các trường áp dụng mô hình quản lý Sparta nghiêm khắc cho các khóa luyện thi IELTS. Học viên buộc phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt về giờ giấc. đảm bảo tập trung tối đa vào việc học. Cụ thể các bạn sẽ không được ra ngoài vào các ngày trong tuần tránh sao nhãng việc học. Mỗi ngày học viên sẽ có từ 8-12 

Bạn cũng phải đảm bảo thời lượng tham gia khoa học nếu không có thể bị phạt.

3.5. Chi phí học tiếng Anh ở Philippines siêu rẻ:

Chi phí học IELTS ở Philippines rẻ hơn các nước nói tiếng anh khác 2-4 lần. Điều này giúp học viên tiết kiệm chi phí trong quá trình học IELTS.

Mức giá hợp lý cho các loại khóa học IELTS và chi phí sinh hoạt thấp khiến Philippines trở thành lựa chọn tài chính phù hợp cho nhiều người học.

3.6. Tối ưu thời gian tương tác với giáo viên theo mô hình 1 kèm 1:

Kiểu lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên chiếm thời lượng lớn trong chương trình đào tạo IELTS tại Philippines. Thậm chí số lớp man to man có thể kiếm đến ⅔ thời gian khoá học. Điều này giúp học viên có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên nhiều hơn. Việc cá nhân hoá chương trình học tối đa đem lại hiệu quả cải hiện tiếng Anh nhanh chóng.

3.7. Rất nhiều trường dạy IELTS chất lượng tại Philippines:

Nhằm giúp học viên tận dụng tối đa thời gian của khóa học IELTS ngắn hạn ở Philippines. Các trường Anh ngữ Philippines tổ chức những kháo học liên tiếp nhau. Học viên có thể mau chóng đăng ký được khoá học, tiếp xúc các kiến thức chuyên sâu trong thời gian ngắn.

Nhiều thành phố ở Philippines phát triển mạng lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho người nước ngoài. Trong đó Cebu và Baguio là những thành phố có rất nhiều trường anh ngữ chất lượng được công nhận trong nước lẫn quốc tế. Như vậy, trong điều kiện bình thường các bạn có thể đăng ký học bất kỳ khi nào mà mình muốn.

4. Các trường luyện thi IELTS tốt nhất Philippines

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học IELTS chất lượng tại Philippines, vậy đừng bỏ qua danh sách những lò luyện thi IELTS danh tiếng dưới đây:

 • Học viện Anh ngữ SMEAG

 • Trường anh ngữ Philinter

 • Anh Ngữ CG

 • Anh ngữ Help

 • Anh ngữ CIA

 • Anh ngữ EV

>> Xem thêm: TOP các trường luyện thi IELTS ở Cebu

Đây đều là những trường anh ngữ được công nhận bởi các tổ chức trong và ngoài nước.Tại các trường này có trung tâm thi chính thức được công nhận bởi 1 trong 3 tổ chức giáo dục quốc tế thành lập ra kỳ thi IELTS. Hoc viên học tiếng Anh được làm quen với những mẫu đề thi mới nhất. Đồng thời các bạn có thể thi lấy bằng IELTS chuẩn quốc tế ngay tại trường.

Nếu bạn muốn biết thêm về chi phí học IELTS ở Philippines ở từng trường cụ thể, các bạn liên hệ du học Việt Phương nhé. Với vai trò đối tác tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam của các trường, Việt Phương có thể cập nhật đến bạn những thông tin mới, chính xác nhất. Gọi ngay hotline 0901398977 để nhận tư vấn miễn phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *