Anh ngữ E-Room: trường dạy tiếng Anh rẻ nhất Philippines

Thành phố Bacolod – một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại Philippines là nơi tọa lạc của những trường anh ngữ uy tín. Trong số đó, E-Room Language Center nổi bật hơn hẳn bởi cơ sở đào tạo chất lượng và chi phí siêu rẻ. Trong bài viết này Du học Việt Phương xin giới thiệu đến các bạn đối tác lâu năm của chúng tôi – trường Anh ngữ E-Room.

1. Thông tin cơ bản về trường Anh ngữ E-Room

Đại diện Du học Việt Phương vừa có chuyến công tác tại Anh ngữ E-Room

Trường anh ngữ E-Room được thành lập năm 2005 là đơn một trong những đơn vị tiên trong đào tạo tiếng anh cho công dân quốc tế tại thành phố Bacolod. Ngôi trường được nhiều bạn du học sinh lựa chọn bởi kinh nghiệm dày dạn, là trung tâm anh ngữ đầu tiên ở Bacolod có khu nhà ở độc quyền. Đặc biệt chi phí thuộc hành rẻ nhất trong số các trường anh ngữ tại Philippines hiện nay.

1.1. Đôi nét về thành phố Bacolod

Lễ hội mặt nạ tại Bacolod, Philippines
Lễ hội mặt nạ tại Bacolod, Philippines

Anh ngữ E-room nằm trên đại lộ Magsaysay, thành phố Bacolod, tỉnh Negros Occidental thuộc miền tây Visayas, Philippines.

Nói về thành phố Bacolod, đây là thủ phủ của tỉnh Negros Occidental, nổi tiếng với nhiều lễ hội độc đáo như lễ hội Masskara, lễ hội Panaad sa Negros và lễ hội Bacolaodiat. Đáng chú ý nhất chính là lễ hội MassKara được tổ chức vào tuần thứ ba của tháng 10 hằng năm. Lễ hội này gắn liền với biệt danh “Thành phố của những nụ cười” của Bacolod, khi những người tham gia lễ hội đeo mặt nạ cười cùng trang phục đầy màu sắc để khiêu vũ diễu hành. Lễ hội tượng trưng cho sự kiên cường, tích cực của thành phố trong việc vượt qua khó khăn.

Không chỉ có văn hoá đặc sắc, Bacolod có một lịch sử phong phú với nhiều di tích, tòa nhà lịch sử. Người dân Bacolod nổi tiếng với lòng hiếu khách nồng hậu và nền ẩm thực hấp dẫn. đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng trong những năm gần đây.

Bacolod hiện có 4 trường đại học lớn (Đại học St. La Salle, Đại học Negros Occidental – Recoletos, Đại học STI West Negros, Đại học STI West Negros) và hơn chục trường khác chuyên đào tạo các khóa học khác nhau.

Về khí hậu, Bacolod có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời gian lý tưởng để đến Bacolod là mùa khô (từ tháng 4 đến tháng 11). Khoảng thời gian này tại Bacolod có thời tiết khô ráo, trong lành. Bạn có thể tham gia những hoạt động ngoài trời thú vị.

1.2. Cơ sở vật chất của anh ngữ E-Room

Trường Anh ngữ E-Room là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Bacolod cung cấp chỗ ở độc quyền. Khu học xá và ký túc xá nằm trong cùng một tòa nhà, tạo sự thuận tiện khi di chuyển từ nơi ở đến phòng học cho học viên. Mỗi phòng ký túc xá đều có tivi, máy điều hòa, giường, bàn, tủ lạnh và nước nóng. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng hồ bơi, nhà ăn, thư giãn trên bãi cỏ rộng và một nhà hàng suốt ngày đêm.

Việc sống và sinh hoạt trong khuôn viên trường cũng đảm bảo an toàn cho học viên. Trường có hệ thống CGTV 24 giờ để giám sát an toàn cho học sinh. Đội ngũ bảo vệ trường cùng tuần tra liên tục giúp học viên và phuc huynh an tâm về an ninh khi học tập tại E-Room.

Nếu bạn muốn trải nghiệm của sống tiện nghi, trường cũng nằm gần hai cửa hàng bách hoá lớn Trung tâm mua sắm SM và Gaisano.

1.3. Điểm nổi bật của trường

Trường anh ngữ E-Room, Bacolod, Philippines
Trường anh ngữ E-Room, Bacolod, Philippines

Chi phí rẻ

Chi phí học tiếng Anh tại E-Room rẻ nhất trong các trường anh ngữ Philippines hiện nay. Không chỉ được hưởng mức phí học tập rẻ, chi phí sinh hoạt tại thành phố Bacolod cũng thấp so với những khu vực đô thị cung cấp khác ở Philippines. Điều này giúp học viên vừa cải thiện tiếng Anh vừa tiết kiệm chi phí cho những dự định khác.

Nhiều lớp man-to-man (1:1)

Chương trình đào tạo tại Anh ngữ E-Room có nhiều lớp 1 kèm 1. Mỗi ngày học viên E-Room có từ 5-7 giờ học man-to-man (1 giáo viên kèm 1 học sinh). Khoá học được cá nhân hoá nhằm tăng thời lượng tương tác giữa giáo viên và học viên. Giúp học viên được trao đổi nhiều hơn để nhanh chóng hình thành sự phản xạ tiếng anh tự nhiên cũng như khắc phục những điểm yếu. Để đảm bảo chất lượng và số lượng các lớp mang-to-man, số lượng giáo viên tại trường luôn được duy trì ở mức 100 người, kể cả mùa thấp điểm.

Phương pháp đặc biệt khuyến khích học viên nói nhiều hơn giáo viên

E-Room xây dựng hệ thống đào tạo đặc biệt khuyến khích học sinh nói nhiều hơn giáo viên. Trường cũng đưa ra chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường. Thông qua đó, học sinh được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp tiếng anh và sự tự tin.

Trường sử dụng phương pháp dạy học độc đáo “học viên phải nói nhiều hơn giáo viên”. Vào ngày thứ 6 mỗi tuần, học viên sẽ giảng giải lại những gì đã học được trong tuần. Giáo viên sẽ theo dõi để phát hiện điểm mạnh – yếu của từng bạn để điều chỉnh cách dạy phù hợp. Đây là phương pháp học tiếng Anh độc đáo tại E-Room.

Tuyển chọn giáo viên khắc khe với quy trình 7 bước

Giáo viên dạy tiếng Anh tại E-Room được tuyển chọn kỹ lưỡng với quy trình 7 bước khắc khe. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của trường.

Tỷ lệ học viên quốc tế đa dạng

Tỷ lệ học viên quốc tế tại E-Room đa dạng: Hàn Quốc 40%, Việt Nam 20%, Nhật Bản 20%, Trung Quốc 10%, Đài Loan 10%. Môi trường học tập quốc tế giúp các bạn học viên trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn. Điều này cũng góp phần cải thiện giao tiếp tiếng anh cho học viên.

1.4. Thời khóa biểu của các chương trình tại Anh ngữ E-room

Tham gia khóa học tiếng anh tại E-Room học viên có khoảng 7-9 tiết học mỗi ngày (tuỳ chương trình) chia thành hai buổi sáng – chiều. Mỗi tiết học có thời lượng 50 phút, học viên sẽ được nghỉ ngơi 10 phút trước khi tiếp tục tiết học mới.

Học sinh có thể tham gia các lớp học miễn phí vào buổi tối theo lịch: thứ hai học chương trình IELTS, TOEIC; thứ ba học phát âm; thứ tư có lớp tiếng Anh thương mại; thứ năm là lớp ngữ pháp.

Trường Anh ngữ E-Room sử dụng phương pháp quản lý theo mô 2 mô hình classic và Semi-sparta với cùng chi phí. Các chương trình đào tạo linh hoạt để học viên lựa chọn phù hợp mục tiêu học tập của bản thân. Trường có quy định giờ giới nghiêm lúc 23h.

Thời khoá biểu tại trường E-Room
Thời khoá biểu tại trường E-Room

2. Chương trình đào tạo tại E-room

E-ROOM chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh giao tiếp (ESL) với thời gian học linh hoạt. Hầu hết các khóa học sẽ được chia theo các cấu trúc A, B, C ứng với số lớp học man-to-man là 5, 6, 7. Trong đó cấu trúc A có 7 lớp mỗi ngày, cấu trúc B có 8 lớp mỗi ngày, cấu trúc C có 9 lớp mỗi ngày. Chương trình đào tạo cũng được chia thành năm cấp độ: Cơ bản, trên cơ bản, tiền trung cấp, trung cấp, cao cấp. Học viên sẽ được làm bài kiểm tra hàng tuần vào thứ 6 và kiểm tra hàng tháng.

Khi tham gia học tập, học viên sẽ trải qua một bài kiểm tra độ và thảo luận với giáo viên để thiết kế chương trình học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của học viên.

Chương trình học bao gồm lớp học 1:1, trong đó nội dung học được tùy chỉnh để nâng cao những kỹ năng còn yếu của học viên. Chương trình giảng dạy được thiết kế để phù hợp với trình độ của từng học viên. Học viên cũng có thể đề xuất các môn học riêng mà mình muốn tập trung cải thiện.

Lớp 1:1 thường bao gồm các môn học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, đọc hiểu, viết, hội thoại. Trong khi đó các lớp học nhóm bao gồm nội dung hội thoại, thuyết trình. Học viên sẽ được học theo các chủ đề mà mình muốn như luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL hoặc tiếng Anh thương mại.

Với chương trình linh hoạt và đa dạng, Trường E-ROOM chắc chắn sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh và đáp ứng các mục tiêu cá nhân.

3. Chương trình ưu đãi khi đăng ký du học Philippines trường anh ngữ E-Room tại Du học Việt Phương

Đại diện Du học Việt Phương ghé thăm E-Room
Đại diện Du học Việt Phương ghé thăm E-Room

Là đối tác tuyển sinh lâu năm của E-Room tại Việt Nam, Du học Việt Phương có nhiều chương trình ưu đãi độc quyền dành cho học viên đăng ký du học tại công ty chúng tôi. Hiện tại, các bạn đăng ký du học Philippines trường E-Room qua Việt Phương sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

  • Đăng ký học 4 tuần: giảm $150 học phí
  • Đăng ký học 8 tuần: giảm $300 học phí
  • Đăng ký học 12 tuần: giảm $450 học phí
  • Đăng ký học 16 tuần: giảm $600 học phí
  • Đăng ký học 20 tuần: giảm $750 học phí
  • Đăng ký học 24 tuần: giảm $1000 học phí

Du học Việt Phương được trường Anh ngữ E-Room uỷ quyền tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam. Vậy nên bạn có thể yên tâm thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về chi phí, cách làm hồ sơ du học tại ngôi trường này, liên hệ ngay đường dây nóng 0901398977 để nhận tư vấn miễn phí từ Việt Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *