Công ty tư vấn du học Philippines tại quận 10 hỗ trợ từ A đến Z – VPedu

Du học Philippines cải thiện tiếng Anh, mang lại nhiều lợi thế cho hồ sơ của bạn. Để đảm bảo hành trình du học suôn sẻ, việc chọn một trung tâm tư vấn uy tín vô cùng quan trọng. Tại quận 10, TPHCM, Du học Việt Phương (VPedu) là địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, đảm bảo quá trình đăng ký của bạn diễn ra thuận lợi. Hãy cùng khám phá những lợi ích mà công ty tư vấn du học Philippines tại quận 10 VPedu mang lại cho bạn nhé.

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín tại quận 10
Công ty tư vấn du học Philippines uy tín tại quận 10

1. Tư vấn du học miễn phí!

Công ty tư vấn du học Việt Phương sẽ hỗ trợ học viên miễn phí các thủ tục liên quan đến du học Philippines. Chúng tôi hiểu rằng việc chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục liên quan đến du học có thể là một thách thức lớn đối với nhiều bạn trẻ và gia đình. Vì vậy, VPEDU cung cấp dịch vụ tư vấn du học hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Các bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các thông tin quan trọng liên quan hành trình du học Philippines. Đồng thời tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giúp học viên và gia đình lên một lộ trình du học lâu dài giữa các nước khác nhau. Tất cả quá trình tư vấn này hoàn toàn không tính phí.

Điều này giúp cho những ai đang có ý định đi du học sẽ giảm được các chi phí liên quan đến thủ tục, v.v. và sử dụng nguồn tiền này để hỗ trợ cho việc học tập của mình ở nước ngoài.

Là đại lý tuyển sinh trực tiếp của các trường anh ngữ uy tín tại Philippines, công ty tư vấn du học Philippines tại quận 10 Vpedu đặc biệt không thu phí dịch vụ khách hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung hơn vào việc chuẩn bị cho hành trình học tập của mình mà không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh không cần thiết.

2. Đề xuất kế hoạch du học phù hợp với từng cá nhân

Mỗi học sinh đều có mục tiêu và nhu cầu học tập riêng biệt. Do đó đội ngũ nhân viên của Việt Phương với phương châm làm việc “tử tế và lịch sự”. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của học viên để đề xuất các kế hoạch du học phù hợp nhất.

Nhân viên phụ trách sẽ sàng lọc thông tin kỹ lưỡng nhằm giới thiệu những trường học cùng với chương trình đào tạo đáp ứng tốt nhất mục tiêu du học của từng cá nhân. Bởi vì VPedu muốn đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ hài lòng và đạt được kết quả tốt nhất khi đi du học.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm thực tế khi du học tại nhiều quốc gia. Các quản lý VPedu thường xuyên công tác đến các trường tại Philippines hàng năm/quý. Do đó, Việt Phương luôn cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các chương trình học, môi trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

3. Công ty tư vấn du học Philippines tại quận 10 hỗ trợ tận tình, báo giá minh bạch

Tư vấn du học tại quận 10 tphcm
VPedu làm việc minh bạch với hợp đồng rõ ràng

Minh bạch trong các khoản thu là một trong những cam kết quan trọng của VPedu. Chúng tôi sẽ nêu rõ chi tiết các khoản phí và lập báo giá cụ thể để bạn nắm rõ toàn bộ chi phí cho hành trình du học của mình.

Ngoài ra, để giúp các học viên sẵn sàng tài chính du học, Việt phương cũng giúp các bạn ước tính chi phí sinh hoạt, phí địa phương ở Philippines. Qua đó, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về chi phí du học Philippines.

Với những hỗ trợ này học viên (hoặc phụ huynh) có thể dễ dàng đưa ra quyết định và lên kế hoạch thực tế cho việc du học.

4. Tìm kiếm chương trình ưu đãi, học bổng

Nhiều bạn muốn tiết kiệm chi phí du học Philippines để chuẩn bị cho những dự định khác. Văn phòng công ty tư vấn du học Philippines tại quận 10 của Du học Việt Phương sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm những trường anh ngữ tại Philippines có chi phí thấp. Với tư cách địa lý tuyển sinh trực tiếp, Việt Phương cũng luôn có các chương trình ưu đãi độc quyền dành cho những ai đăng ký du học qua công ty.

Vì số lượng học viên đăng ký du học tại Việt Phương lớn nên công ty thường xuyên cung cấp nhiều ưu đãi độc quyền bao gồm giảm học phí, tặng vé máy bay, tặng sim…

5. Hỗ trợ giữ phòng và đóng học phí trực tiếp cho trường

Du học tiếng Anh tại Philippines, đặc biệt vào mùa cao điểm (từ tháng 4- tháng 8), tìm kiếm phòng ở và cập nhật tình trạng phòng sẽ khó khăn hơn nếu các bạn không có mối quan hệ chặt chẽ với cơ sở giáo dục. Đăng ký khóa học thông qua du học Việt Phương các bạn sẽ nhận thông báo tình trạng phòng ký túc xá hoặc phòng ở ngoài trường một cách nhanh chóng. Điều này giúp học viên chọn lựa phòng ở phù hợp nhu cầu, chi phí.

Chi phí khóa học được báo đúng với giá mà nhà trường thông báo công khai. Ngoài các khoản chi phí đi du học, Việt Phương sẽ không thu bất kỳ chi phí dịch vụ nào khác liên quan đến khóa học.

6. Đặt vé máy hướng dẫn hành trình bay, thủ tục nhập học

Công ty tư vấn du học Philippines tại quận 10 VPedu sẽ hỗ trợ học viên chuẩn bị các khâu quan trọng cho quá trình du học như đặt vé máy bay đúng lịch trình, khai báo eTravel Philippines. Tư vấn viên phụ trách sẽ hướng dẫn cụ thể về hành trình bay, quá trình đưa đón và nhập học. Chúng tôi đảm bảo học viên có đủ thông tin cần thiết để có chuyến đi an toàn, suôn sẻ. Với sự tư vấn kỹ lưỡng từ Du học Việt Phương, học viên sẽ không cần lo lắng về quá trình di chuyển và nhập học dù là lần đầu đến Philippines.

7. Hỗ trợ tư vấn chương trình du học hai nước, hồ sơ visa

Nếu bạn đang có dự định du học Philippines cải thiện hồ sơ visa các nước, Công ty tư vấn du học Philippines tại quận 10 VPedu  hoàn toàn đủ năng lực hỗ trợ bạn. Du học Việt Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học các nước. Với đội ngũ quản lý có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng các tư vấn viên trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa hoàn thiện để đi du học hoặc du lịch ở Châu Âu, Châu Mỹ, Úc hoặc các nước châu Á khác sau khi hoàn thành chương trình du học tại Philippines.

Dù bạn có mục đích du học nào, Việt Phương luôn có định hướng cùng giải pháp phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0944 53 59 56 hoặc điền vào form để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *