Danh sách các trường luyện thi TOEFL tốt nhất Cebu

Tương tự như IELTS, TOEFL được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. 100% các trường đại học ở Mỹ, Canada, Anh, Úc và Ireland đều chấp nhận điểm thi TOEFL làm điều kiện đầu vào. Đây cũng là bài kiểm tra tiếng Anh được ưa chuộng nhất ở Pháp và Đức. Nếu bạn dự định đến Philippines để luyện thi TOEFL cho mục tiêu du học hoặc làm việc tại các quốc gia này, hãy tham khảo ngay danh sách các trường luyện thi TOEFL ở Cebu danh tiếng do Du học Việt Phương tổng hợp dưới đây.

1. Trường Anh ngữ SMEAG

Học TOEFL tại anh ngữ SMEAG
Học TOEFL tại anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG nổi bật với quy mô lớn và nhiều cơ sở khác nhau. Điều này góp phần giúp SMEAG trở thành một trong các trường luyện thi TOEFL ở Cebu đáng lựa chọn nhất. Anh ngữ SMEAG cung cấp bốn loại khóa học TOEFL khác nhau, tùy theo trình độ đầu vào của học viên. Nếu không đủ điểm để học từ cơ bản (tối thiểu TOEFL 60), học viên sẽ được xếp vào khóa Pre-TOEFL cho đến khi đạt điểm đủ để tham gia khóa TOEFL chính thức.

Chương trình học TOEFL tại SMEAG bao gồm 4 lớp học 1 kèm 1 và 4 lớp học nhóm. Các lớp học 1 kèm 1 tập trung đào tạo chuyên sâu bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong khi các lớp học nhóm giúp học viên cải thiện khả năng hội thoại, giao tiếp và đọc, nâng cao toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho bài thi TOEFL.

Trung tâm Anh ngữ SMEAG được ETS America công nhận trở thành trung tâm khảo thí TOEFL được ủy quyền của Cebu tại Philippines. ETS đã đào tạo đội ngũ giảng viên của SMEAG để trở thành Giám khảo TOEFL.  Do đó học tại SMEAG, các bạn học viên có thể trải nghiệm chương trình TOEFL Group và phần mềm kiểm tra TOEFL Mock giống như thật.

Chi phí khóa học TOEFL tại SMEAG bắt đầu từ $1672 USD cho 4 tuần học.

2. Học viện ngữ Philinter

Các trường luyện thi TOEFL ở Cebu: anh ngữ Philinter
Học TOEFL tại anh ngữ Philinter

Philinter là một trong những trường anh ngữ có chương trình đào tạo đa dạng nhất ở Cebu, Philippines. Khóa học TOEFL tại Anh ngữ Philinter cung cấp các tiết học 1 kèm 1 nhằm hướng dẫn chi tiết các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và từ vựng, ngữ pháp liên quan đến bài thi TOEFL. Bên cạnh đó, học viên còn được giáo viên hướng dẫn cập nhật xu hướng và tin tức mới nhất để đáp ứng tốt nhất các phần thi TOEFL. Các lớp học nhóm nhỏ và lớn tập trung vào kỹ năng nói, phát âm, ngữ pháp và từ vựng, giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh tổng thể, đạt điểm cao hơn trong bài thi TOEFL-IBT.

Thời khóa biểu hàng ngày của học viên TOEFL tại Philinter gồm có 5 lớp học 1 kèm 1, 1 lớp học nhóm nhỏ và 1 lớp học nhóm lớn. Phần kiểm tra bao gồm bài thi thử hàng tuần và các bài tập hàng ngày trên lớp.

Chương trình học được chia thành 3 cấp độ: tiền trung cấp, trung cấp và trên trung cấp. Trước khi được tuyển sinh, học viên cần vượt qua vòng phỏng vấn trực tuyến. Nếu không đủ điểm, học viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh tổng quát trước.

Chi phí khóa học TOEFL tại Philinter khoảng $1740 USD cho 4 tuần học.

3. Trường Anh ngữ Fella

Học TOEFL tại anh ngữ Fella English
Học TOEFL tại anh ngữ Fella English

Trong số các trường luyện thi TOEFL ở Cebu, Fella English nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại và không gian học tập thoải mái. Trường có hai cơ sở thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, tọa lạc tại khu vực thượng lưu của Cebu. Trường cung cấp các chương trình giảng dạy đa dạng và chuyên môn hóa như IELTS, TOEFL, TOEIC, EBC (tiếng Anh thương mại)…

Chương trình giảng dạy TOEFL tại Fella được chia thành hai khóa học: PPT và PTFT. Khóa học luyện thi thực tế TOEFL (PPT) kết hợp với khóa ESL, giúp học viên nắm vững các điểm cơ bản của tiếng Anh và đạt được điểm TOEFL trong thời gian ngắn nhất. Trong khi đó, khóa học TOEFL toàn thời gian (PTFT) được thiết kế dành cho học viên muốn du học, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, làm việc hoặc định cư tại nước ngoài. Khóa học này giúp học viên ôn luyện kỹ lưỡng cho kỳ thi nhằm đạt kết quả cao nhất.

Thời khóa biểu hàng ngày cho học viên TOEFL tại Fella bao gồm 4 tiết học 1 kèm 1, 2 tiết học nhóm 1:4, 1 tiết học nhóm 1:8 và 1 tiết tự chọn. Học viên sẽ thi thử mỗi 4 tuần một lần. Chi phí học TOEFL tại Fella English từ $1750 USD/4 tuần.

4. Trường luyện thi TOEFL ở Cebu uy tín nhất Anh ngữ CPILS

Học TOEFL tại anh ngữ CPILS
Học TOEFL tại anh ngữ CPILS

Anh ngữ CPILS được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy cũng uy tín mà trường đã xây dựng được trong hơn 20 năm qua. Ngôi trường này đã nhận được sự công nhận của các tổ chức giáo dục uy tín quốc tế như Hội đồng Anh, ETS Hopkins, Holmes College (ở Melbourne, Australia) và các trường đại học tại Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Khóa học TOEFL tại CPILS được thiết kế để hỗ trợ học viên phát triển 4 kỹ năng cần thiết để chinh phục điểm TOEFL đề ra. Qua đó học viên có thể ứng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục danh tiếng hoặc tìm kiếm việc làm ở nước ngoài, hoặc bổ sung giấy tờ liên quan đến việc định cư.

Chương trình đào tạo TOEFL tại Anh ngữ CPILS có tổng cộng 12 giờ học mỗi ngày. Học viên sẽ tham gia 3 giờ học 1 kèm 1, 2 giờ học nhóm 1:4, 2 giờ học nhóm 1:8, và 2 giờ học nhóm bổ sung với 3 giờ học đánh giá. Trong các giờ học đánh giá, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn và sửa chữa những điểm yếu. Ngoài ra, học viên TOEFL tại CPILS sẽ có cơ hội học với giáo viên bản xứ. Ngôi trường này luôn duy trì số lượng giáo viên bản xứ lên đên 7-10 người nhằm giúp học viên có càng nhiều cơ hội được hướng dẫn bởi giáo viên bản xứ. Học viên cũng sẽ được tham gia thi TOEFL Mock Test 2 lần mỗi tháng.

Chi phí chương trình đào tạo TOEFL tại CPILS khoảng $1690 USD cho 4 tuần.

5. Tổng kết

Hầu hết các trường dạy tiếng Anh ở Cebu nói riêng và Philippines nói chung đều có khả năng luyện thi TOEFL cho học viên quốc tế. Tuy nhiên, để đăng ký vào một chương trình luyện thi TOEFL chuyên biệt, các trường luyện thi TOEFL ở Cebu trên đây hoàn là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn học tập tại thành phố biển xinh đẹp ở Philippines.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học luyện thi phù hợp với ngân sách, sở thích và khu vực mong muốn của mình, hãy liên hệ với Du học Việt Phương để được tư vấn chi tiết với danh sách sàng lọc các trường phù hợp nhất, hotline 0944535956.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *