Học viện Anh ngữ E&G

Du học Philippines tại Trường Anh ngữ E&G, Davao sinh viên sẽ được học trong môi trường đào tạo tiếng Anh quốc tế, uy tín, không gian học tập bên cạnh bờ biển được nhiều sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn.

Trung tâm anh ngữ quốc tế E&G nằm tại thành phố Davao – Thành phố an toàn bậc nhất của đất nước biển đảo Philippines, với các chương trình đào tạo đa dạng 1:1, nhóm nhỏ, tự học ….cũng như đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm, có các kỹ năng sư phạm tốt thông qua khóa học TESOL, hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập ngoại ngữ tốt nhất và nhanh chóng nhất khi đi du học Philippines để nâng cao trình độ tiếng anh.

Du học Philippines tại trường anh ngữ E&G
Du học Philippines tại trường anh ngữ E&G

Davao hòn đảo với những món quà tuyệt vời từ thiên nhiên.

Có diện tích lớn nhất trong cả nước với dân số 3 triệu người, là thành phố đông dân thứ tư ở Philippines. Có chính sách cấm hút thuốc, giới hạn tốc độ 30 km/h ở Trung tâm Thành Phố và có dịch vụ 911 giống như ở Mỹ và Canada. Bạn có thể trải nghiệm chất lượng và điều kiện sống an toàn khắp mọi nơi ở Davao. Hơn nữa, cùng với thời tiết nhiệt đới và không có bão, cùng bãi biển tuyệt đẹp và trong xanh, đây là nơi mọi người có thể thỏa sức chơi các môn thể thao dưới nước thú vị như scuba diving, snorkeling, jet skiing. Davao chính là hòn đảo với những món quà tuyệt vời từ thiên nhiên.

Du học Philippines tổng quan về Trường anh ngữ E&G

Đến với trung tâm anh ngữ E&G, chúng tôi cung cấp cho học sinh môi trường giáo dục tuyệt vời, tối ưu như xây mới, tân trang ký túc xá ( có Wifi), sân bóng rổ, sân Golf, gần bên hồ bơi và tuyệt vời hơn, chính là hướng nhìn ra cảnh biển đẹp như trong những thước phim. Tỷ lệ sinh viên theo học ở các quốc gia tại E&G: Nhật Bản (60%), Hàn Quốc (25%), Trung Quốc, Taiwan và Việt Nam (15%).

Được thành lập vào năm 2006, trung tâm E&G là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở Davao được công nhận bởi TEDSA (Technical Education and Skills Development Authority) và cục Di Trú (SSP Accrediation AFF-06-135). Trung tâm cũng là nơi khảo thí trình độ TOEIC duy nhất được ETS ủy quyền ở DAVAO. Các kiến thức và kỹ năng mà E&G tích lũy trong hành trình giảng dạy tiếng Anh suốt 10 năm qua, cùng các nghiên cứu lý luận về phương pháp và chiến lược cho từng kỹ năng tiếng Anh giúp cho chương trình của E&G không hề thua kém bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt là R&D, bộ phận chịu trách nhiệm chính cho việc phát triển nội dung giáo dục tiếng Anh và phương pháp giảng dạy đã tạo nên sự khác biệt cho E&G ngay từ ngày thành lập.

Ai sẽ là người dạy bạn khi du học Philippines tại trường E&G ?

Không phải ai cũng có thể trở thành giáo viên của E&G kể cả khi họ nói tiếng Anh rất tốt. E&G chỉ chọn những giáo viên có chuyên môn về giảng dạy tiếng Anh, những người có bằng sư phạm hoặc TESOL, và đã có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc trong các trường chuyên về ngôn ngữ. Sau khi tuyển chọn, E&G sẽ cung cấp cho giáo viên mới các khóa đào tạo mỗi tuần\ mỗi tháng\ mỗi quý, đánh giá kết quả hàng tháng, và các buổi hội thảo thường xuyên để giáo viên có thể giữ năng lực giảng dạy của mình ở mức tốt nhất.

Phương pháp dạy học của trường E&G như thế nào ?

Qua những bài kiểm tra và phương thức học vừa chi tiết, vừa khách quan, E&G sẽ đánh giá kỹ năng tiếng Anh của học sinh một cách chính xác rồi từ đó thiết kế lộ trình tiếng Anh cho từng học viên để học viên có thể tập trung khắc phục điểm yếu của mình. Ngoài ra, hệ thống quản lý học tập của E&G đóng vai trò chính yếu trong việc thiết lập lộ trình ngắn hay dài hạn, giúp học sinh đạt được mục tiêu trong việc học tiếng Anh một cách nhanh nhất. E&G cũng quản lý rất nhiều chương trình học nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh khác nhau như chuẩn bị cho các kỳ thi cấp chứng chỉ, công việc….v.v.

Tổng quan về trường anh ngữ E&G

Tổng quan về trường anh ngữ E&G
Tổng quan về trường anh ngữ E&G

Đến với E&G, mục đích đào tạo chính của chúng tôi là học tiếng Anh để giao tiếp. Và trong quá trình giao tiếp, cần sử dụng cùng lúc ít nhất là 2 kỹ năng để có thể giao tiếp thành công. Vì lẽ đó, giáo trình của E&G hướng đến việc phát triển các kỹ năng này một cách cân bằng nhất thông qua việc hỗ trợ những chương trình Anh ngữ riêng biệt, ứng với từng học viên.

Du học Philippines chương trình học tại trường anh ngữ E&G

+ Lớp 1:1 : Các lớp 1:1 mở rộng phạm vi năng lực tiếng Anh của bản thân học viên trong một thời gian ngắn, với các bài luyện tập được lặp đi lặp lại giúp học viên phát huy năng lực một cách tối đa, do đó đây là hình thức lớp học hiệu quả nhất, là điểm mạnh lớn nhất của việc học tiếng Anh tại Philippines. E&G không sắp xếp lớp 1:1 đều cho tất cả các kỹ năng mà còn sắp xếp lớp 1:1 sao cho học viên có thể chọn và tập trung vào kỹ năng mà mình còn chưa tốt.

+ Lớp nhóm nhỏ: Trên phương diện mở rộng năng lực tư duy khi trao đổi suy nghĩ, lớp nhóm (lớp 1:4) có hiệu quả hơn lớp 1:1. E&G không chỉ áp dụng các cách tiếp cận thú vị mà còn chia ít nhất các lớp nhóm thành 3 trình độ, sử dụng các phương pháp đa dạng làm tăng hiệu quả của lớp học, đồng thời hỗ trợ tối ưu cho lớp 1:1.

+Lớp nhóm mở và tự học: PUBLIC SPEAKING, EVERYDAY WRITING PROMPTS, TOEFL READING, V.V…

Và trong giờ tự học 7pm-10pm, các học viên E&G có thể học Academic Word List, The vocabulary top 100, Toeic Voca, IELTS Voca,… và mỗi buổi chiều thứ năm đều có các buổi kiểm tra từ vựng theo trình độ khác nhau.

Các khóa học và chương trình đào tạo tổng quát:(Đơn vị: USD/4 tuần/room quad 4)

Các khóa học và chương trình đào tạo tổng quát cảu trường anh ngữ E&G
Các khóa học và chương trình đào tạo tổng quát cảu trường anh ngữ E&G

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *