Du học Tiếng anh tại Anh ngữ CIA Philippines

Học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) – một trong những trường anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Philippines. Trường được các tổ chức giáo dục uy tín tại Philippines lẫn quốc tế công nhận về chất lượng. Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với phong cách resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao. Vì vậy CIA ngày càng thu hút nhiều học viên quốc tế đến học tập, trải nghiệm.

1. Tổng quan trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA, Philippines
Trường Anh ngữ CIA, Philippines

Học viện CIA là nơi lý tưởng để học tiếng Anh bởi chương trình đào tạo chất lượng, môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, an toàn.

1.1. Sơ lược về trường Anh ngữ CIA

Học viện CIA có một lịch sử lâu đời trong số các trường anh ngữ tại Cebu. Trường thành lập năm 2003 và được nhiều tổ chức giáo dục uy tín công nhận về chất lượng. Điển hình như Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA), Cục xuất nhập cảnh, Ủy Ban giao dịch và chứng khoán (SEC), tổ chức giáo dục quốc tế IDP, Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal)…

Anh ngữ CIA có hệ thống giáo dục, quản lý cực tốt để phát triển các chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu. Trường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giáo viên chất lượng, bằng cấp cao. Học viện CIA cung cấp mối trường học tập quốc tế với học viên đến từ nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Nga,…

Cơ sở mới của trường mang tên CIA Mactan resort, được thiết kế theo phong cách khu nghỉ dưỡng sang trọng tiêu chuẩn 4 sao. Khuôn viên trường với diện tích lên đến 19.000m2 gồm 3 Building hiện đại (Building 1: 2 tầng, Building 2: 6 tầng, Building 3: 9 tầng) cung cấp các dịch vụ cần thiết, trang bị hiện đại.

Trường có thể đón cùng lúc 700 học viên, cơ sở vật đầy đủ gồm khu học tập, ký túc xá tiện nghi hiện đại, hồ bơi, phòng gym, sân bóng rổ, phòng chơi game, nhà ăn,…

1.2. Thời khóa biểu tại CIA

Trung bình học viên theo học tại Anh ngữ CIA bạn sẽ học 10 lớp/ngày. Bao gồm 4-5 lớp 1 kèm 1, và 4-5 lớp nhóm (tùy thuộc vào khoá học) và ít nhất 1 giờ tự học. Lịch học của mỗi học viên khác nhau.

Thời khoá biểu tại trường CIA
Thời khoá biểu tại trường CIA
 

Một số quy định cần lưu ý:

 • Học viên không được đi muộn quá 10 phút, không được nghỉ quá 5 tiết/tuần

 • Học viên không được phép ra ngoài vào các buổi tối trong tuần

 • Nếu trong 1 tháng có hơn 4 ngày lễ, học viên sẽ có lớp học bù ngay sau đó.

 • Bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên (vào thứ 6 hàng tuần) nếu thấy học không hiệu quả.

1.3. Hoạt động ngoại khoá và các dịch vụ khác

Hoạt động ngoại khoá

Hoạt động ngoại khoá:

 • Zumba Fitness: Hoạt động giúp học viên vừa thư giãn vừa rèn luyện thể chất. Diễn ra vào mỗi tối thứ 3 và thứ 5 từ 19:30-20:30 tại sân bóng rổ. Zumba là một điệu nhảy tập luyện thể dục được tạo ra bằng cách kết hợp âm nhạc và vũ điệu Latin.

 • Volunteer Activity: Anh ngữ CIA sẽ tổ chức chương trình tình nguyện vào 3 ngày thứ 7 trong mỗi tháng. Chương trình đem lại nhiều hoạt động ý nghĩa và thể hiện trách nhiệm của học viên đối với xã hội.

 • Hoạt động học thuật: CIA tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên thực hành nâng cao khả ngăn tiến anh. Chẳng hạn như cuộc thi hùng biện Anh ngữ, thuyết trình tiếng Anh, cuộc thi kể chuyên, hoạt động đóng kịch…

 • Các hoạt động du lịch, trải nghiệm khám phá thành phố Cebu.

Dịch vụ khác:

 • Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm, thư giãn bằng các dịch vụ khác tại trường như: Cafeteria ngoài trời, tập gym, yoga, chơi bóng bàn, karaoke, thư viện, hồ bơi…

 • Nhà trường có khu vực tiếp nhận và xử lý các vấn đề liên quan đến học tập như đổi lớp, đổi giáo viên, lịch học. Tại đây, học viên có thể trò chuyện với giáo viên để trình bày các thắc mắc, lo lắng của mình. Giáo viên sẽ hướng dẫn để bạn có một lộ trình học tập hiệu quả.

 • Dịch vụ giặt giũ: Miễn phí, cách ngày một lần, sau 2 ngày bạn có thể nhận lại quần áo.

 • Dịch vụ dọn phòng: Miễn phí 2 lần/ tuần

 • Đón học viên mới tại sân bay Cebu miễn phí. Học viên Việt Nam sẽ được chăm sóc, hỗ trợ bởi quản lý người Việt.

2. Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ CIA

Cơ sở giảng dạy tiếng anh tốt nhất Cebu

2.1. Cơ sở vật chất tốt nhất Cebu

Cơ sở mới mở của CIA – CIA Mactan Resort sang trọng, an toàn và đầy đủ tiện ích. Bên cạnh hồ bơi, phòng tập gym, trường còn có phòng nghe nhìn; phòng âm nhạc. Khu ký túc xá sở hữu phòng ngủ có nội thất như khách sạn được trang bị bàn học, tủ quần áo và phòng tắm riêng.

2.2. Ngôi trường dạy tiếng anh chất lượng chuẩn quốc tế

Trường anh ngữ CIA là đối tác được uỷ quyền bởi IDP. Điều này chứng minh cho chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của CIA. Học viên được rèn luyện bằng những tài liệu IELTS mới nhất. Các bạn có lợi thế sân nhà vì CIA là nơi luyện thi IELTS cũng chính là nơi học viên sẽ làm bài kiểm tra công khai chính thức.

2.3. Giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ giảng dạy cao

Tất cả các giáo viên của CIA đều được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ cao để đáp ứng yêu cầu học tập của học sinh. Để có thể giảng dạy tại CIA, các giáo viên phải thông qua kỳ thi sát hạch quốc tế khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL.

2.4. Chương trình đào tạo với nhiều khóa học đa dạng

CIA không chỉ có các khóa học phù hợp trình độ tiếng Anh khác nhau. Trường còn có những chương trình đáp ứng nhiều yêu cầu học tập. Điển hình như chương trình đào tạo TESOL dành cho giáo viên dạy tiếng Anh. Khóa TESOL của CIA đã được công nhận bởi tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal).

2.5. CIA cũng nằm trong vị trí thuận lợi

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, gần các cơ quan chính phủ và những trung tâm, mua sắm, giao thông thuận tiện.

2.6. Đội ngũ quản lý quốc tế

CIA là học viện đào tạo tiếng Anh quốc tế với số lượng học viên đa quốc tịch. Vì thế trường cũng xây dựng đội ngũ quản lý đến từ các quốc gia khác nhau, tiêu biểu như quản lý Việt Nam, quản lý Nhật Bản, quản lý Hàn Quốc, quản lý Đài Loan… Nhờ đó học viên sẽ được hỗ trợ tốt nhất để học tập hiệu quả trong thời gian tham gia khoá học tại CIA.

3. Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ CIA Philippines

3.1. Chương trình Cambridge ESL

Khóa học tiếng Anh tổng quát dành cho học viên muốn nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày. Chương trình giúp các bạn nâng cao cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Học viên sẽ được thực hành cách phát âm, ngữ điệu, cách xử lý tình huống trong giao tiếp, thông qua các cuộc hội thoại, phỏng vấn, phát thanh. Bạn sẽ được học thành ngữ trong tiếng Anh, từ vựng mới cùng với các lớp học đặc biệt như học hát, xem phim,….

Hiện nay trường anh ngữ CIA cung cấp chương trình ESL theo tiêu chuẩn của Cambridge. Chứng chỉ được chấp nhận bởi hơn 25.000 trường đại học và nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Chính vì vậy học viên lựa chọn học ESL tại CIA là một quyết định chính xác. Bạn sẽ được trang bị nền tảng tiếng Anh đúng chuẩn và có nhiều lợi thế khi học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Khoá họcLớp 1:1Lớp nhómĐiều kiện
4 kỹ năng: Nghe, Nói, Ðọc, Viết)Hội thoại, tích hợp, CNN, học với giáo viên bản xứ và chương trình Callant
Regular4 lớp4 lớpMọi trình độ, từ 15 tuổi trở lên
Intensive5 lớp3 lớpMọi trình độ
Power Intensive6 lớp6 lớpDành cho học viên muốn học nhiều lớp 1:1, trên 15 tuổi

2.2. Chương trình TOEIC

Chương trình TOEIC đáp ứng yêu cầu học tiếng Anh của các học viên với mục đích kinh doanh và học tập. Thông qua các bài kiểm tra thử hàng ngày và hàng tuần, học viên có thể nâng cao cả 4 kỹ năng nói, nghe, đọc, viết. Các bạn cũng sẽ được hướng dẫn, thực hành làm bài thi TOEIC. Với chương trình này, học viên có thể đăng ký học các khóa học: Pre TOEIC, Regular TOEIC, Guarantee TOEIC.

Khóa họcThời gianĐiều kiện
Pre- TOEICTối thiểu 1 tuầnKhông có điều kiện tiên quyết để ghi danh
Đây là khóa học dự bị cho khóa TOEIC Chính quy và Đảm bảo.
Regular TOEICtối thiểu 4 tuầnTOEIC 380 hoặc IELTS 3.0 trở lên
Guarantee TOEICTối thiểu 12 tuần– Đầu ra 600: đầu vào TOEIC 400 / IELTS 3.0
– Đầu ra 700: đầu vào TOEIC 600 / IELTS 4.0
– Đầu ra 800: đầu vào TOEIC 650 / IELTS 5.0
– Đầu ra 900: đầu vào TOEIC 790 / IELTS 6.0

2.3. Chương trình IELTS

Tương tự như Toeic, chương trình IELTS tại anh ngữ CIA cũng được thiết kế với 3 khóa học phù hợp những cấp độ khác nhau. Đảm bảo mỗi học viên đều có thể lựa chọn lộ trình học giúp mình nâng cao khả năng tiếng anh hiệu quả. Giáo viên dạy IELTS của trường có trình độ tốt nghiệp Đại học cao, đào tạo tốt. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên để đảm bảo về sự tiến bộ trong điểm số IELTS của các bạn. Khóa học được thiết kế theo chuẩn hệ thống các bài thi IELTS, với các bài kiểm tra, đánh giá, tư vấn và phản hồi…

Khóa họcThời gian Điều kiện
Pre IELTSTối thiểu 1 tuầnKhông có điều kiện tiên quyết để ghi danh
Đây là khóa học chuẩn bị để bước vào khóa IELTS chính thức 
Regular IELTSTối thiểu 4 tuầnIELTS 3.5 hoặc TOEIC 480 trở lên
Guarantee IELTSTối thiểu 12 tuần– Đầu ra 5.5: đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 480
– Đầu ra 6.0: đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 680
– Đầu ra 6.5: đầu vào IELTS 6.0/ TOEIC 790
– Đầu ra 7.0: đầu vào IELTS 6.5/ TOEIC 850

2.4. Chương trình tiếng anh thương mại (Business)

Khóa học tiếng Anh thương mại tại CIA tập trung vào các kĩ năng và tình huống giao tiếp trong môi trường kinh doanh, làm việc. Học viên sẽ được trau dồi từ vựng và khả năng giao tiếp chủ yếu trong quy trình kinh doanh. Thông qua các hoạt động mô phỏng như tạo bài thuyết trình, điều hành cuộc họp, đàm phán giao dịch và soạn thảo tài liệu bằng tiếng Anh.

2.5. Khóa học TESOL

Học viện CIA được công nhận bởi tạp chí Châu Á EFL là nơi cung cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh (TESOL). Khóa học TESOL cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu, tạo cho học viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn, văn hóa với 120 tiếng dạy và hướng dẫn từ các giáo viên. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bởi ASIAN EFL Journal.

4. Chi phí du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA

Chi phí du học tiếng anh Philippines tại CIA sẽ bao gồm các khoản phí: Phí đăng ký, học phí, lựa chọn phòng ở và chi phí phát sinh khác (phí địa phương).

Tham khảo bảng chi phí du học tiếng anh tại trường anh ngữ CIA:

Chi phí du học tiếng Anh Philippines tại trường CIA
Chi phí du học tiếng Anh Philippines tại trường CIA

Bên cạnh học phí, phí ăn ở, phí đăng ký (150 USD), học viên sẽ cần chi những khoản phí phát sinh trong quá trình sinh sống tại Philippines. Phí này còn được gọi là phí địa phương. Chi phí địa phương trung bình khoảng 14500 PHP/tháng mỗi học sinh.

Như vậy tổng chi phí du học tiếng anh tại trường anh CIA khoản 41-56.5 triệu VNĐ mỗi tháng. Chưa bao gồm tiền vé máy bay và tiêu vặt cá nhân. Chi phí cụ thể tuỳ thuộc vào các lựa chọn phòng ở và khóa học bạn đăng ký.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp tại CIA và cập nhật thông tin về các chính sách ưu đãi, hãy liên hệ Du học Việt Phương. Với vai trò là đại diện tuyển sinh của trường CIA tại Việt Nam, Việt Phương luôn cung cấp thông tin chính xác đầy đủ nhất. Đồng thời hỗ trợ làm hồ sơ du học miễn phí. Gọi ngay 0901 39 89 77 nếu bạn cần tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *