Học Viện Anh Ngữ BECI ở Baguio Philippiens

Để có được khả năng tiếng Anh thành thạo các bạn cần có môi trường học tập, rèn luyện chuyên nghiệp. Và du học tiếng anh tại ở Philippines lựa chọn sáng suốt khi cung cấp nhiều chương trình học với những ưu điểm nổi bật như: môi trường tiếng anh 24/7. Chi phí du học thấp, đa dạng khóa học, giảng viên giàu kinh nghiệm,… Trong bài viết này, Du học Việt Phương xin gửi đến các bạn chương trình học tập của Học viện Anh Ngữ BECI – Trung tâm anh ngữ hàng đầu tại thủ đô mùa hè Baguio, Philippines.

Du học Philippines học tiếng anh tại Học viện Anh Ngữ Quốc tế BECI
Du học Philippines học tiếng anh tại Học viện Anh Ngữ Quốc tế BECI

1. Thành phố Baguio điểm đến học tập tiếng anh lý tưởng

Anh ngữ BECI nằm tại thành phố Baguio, nơi được mệnh danh “thủ đô mùa hè của Philippines”. Không giống với những thành phố khác ở Philippines, Baguio có khí mát mẻ với nhiệt độ vừa phải. Thậm chí thành phố còn có sương mù như Đà Lạt của Việt Nam.

Baguio khác với trung tâm náo nhiệt hiện đại Manila và thành phố Cebu với những bãi biển trải dài. Thành phố này mang trên mình nét đẹp cổ kính, yên bình, nhưng cũng không kém phần thu hút, bí ẩn. Ngoài những công viên cổ kính, nhà thờ tráng lệ, Baguio cũng còn có những ngọn núi hùng vĩ, xanh tươi được nhiều du khách quốc tế lui tới.

Anh ngữ Beci
Anh ngữ BECI

1.1. Baguio thành phố học thuật đứng thứ 3 về an toàn tại Philippines

Thành phố học thuật Baguio nổi tiếng với hàng trăm học viện, trường anh ngữ thu hút hàng nghìn lượt học viên quốc tế mỗi năm. Học tiếng Anh tại đây bạn sẽ được tận hưởng môi trường giao thoa văn hoá tuyệt vời.

Các bố mẹ có thể yên tâm cho con học tập tại đây bởi Baguio nằm trong số những thành phố an toàn nhất Philippines. Thành phố đứng thứ 3 theo xếp hạng của travelsafe-abroad năm 2023.

1.2. Học viện anh ngữ BECI – Học viện Anh ngữ hàng đầu tại Baguio

Ưu điểm nổi bật của thành phố Baguio góp phần giúp Học viện Anh ngữ BECI trở thành lựa chọn sáng giá. Học viện được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Baguio, Philippines. Nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp trên núi, được bao quanh bởi khí hậu và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp giúp BECI trở thành địa điểm học tập lý tưởng cho các bạn học viên. Du học Philippines học tiếng anh tại trường Anh ngữ BECI nổi bật với 3 cái nhất tạo nên sự khác biệt, đó là:

  • Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tình nhất.
  • Môi trường, cơ sở vật chất hiện đại nhất.
  • Hệ thống đào tạo, chăm sóc học viên tiện lợi nhất.

2. Ưu điểm của học viện Anh ngữ BECI

Bên cạnh hưởng lợi từ ưu điểm của thành phố Baguio, Anh ngữ BECI cũng có nhiều ưu điểm nổi bật xuất phát từ nội lực của trường. Đảm bảo mang đến hệ thống giáo dục chất lượng, toàn diện. Từ đó hấp dẫn học viên quốc tế lựa chọn.

Học viện anh ngữ BECI
Học viện anh ngữ BECI

2.1. Trường tiên phong cho mô hình Sparta ESL tại Baguio

Học viện Anh ngữ BECI là một trong những trường đào tạo Tiếng Anh theo mô hình SPARTA ESL đầu tiên ở thành phố Baguio. Hiện tại, trường đang triển khai một số chương trình học chất lượng cao như IELTS, TOEIC, SPARTA ESL, SPEED ESL, BUSINESS. Trường thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại thông qua việc hợp tác với Tổ chức huấn luyện giáo viên TESLA trong các mảng như ESL, Speaking Prescription…

Học viên BECI có hàng nghìn lượt các sinh viên quốc tế lựa chọn mỗi năm. trường đón nhận tất cả các học viên đến từ các quốc gia như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… theo học các chương trình tiếng anh cơ bản, tiếng anh giao tiếp, luyện thi Ielts, Toeic.

2.2. Hệ thống quản lý chu đáo, chặt chẽ

Anh ngữ BECI còn nổi bật bởi tiện ích giáo dục Educare. Đây được biết là hệ thống giúp học viên, phụ huynh theo dõi quá trình học tập, các thời gian học, tiến bộ trong quá trình học tập. Thông qua hệ thống để thấy được sự tiến bộ của học viên hoặc điều chỉnh chương trình học phù hợp.

2.3. Cơ sở vật chất hiện đại với 4 cơ sở khác nhau

Hiện nay học viện anh ngữ BECI đã mở rộng hoạt động với nhiều cơ sở. Do đó học viên thuận tiện hơn khi lựa chọn chương trình, nơi học theo mục tiêu, sở thích cá nhân.

  • Cơ sở Sparta ở Baguio cung cấp các khoá học: 24 ESL, IELTS, TOEIC, Rehab Program, Speaking Prescription.
  • Cơ sở The Café Baguio cung cấp các chương trình: SPEED ESL, SPEED ESL, Lite ESL, Speaking Prescription, Parrot Program, Venture English và Working Holiday(8 tuần). Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các trại tiếng anh hè bổ ích.
  • Cơ sở City với các chương trình: SPEED ESL, Lite ESL, Flexi Course, Speaking Prescription, Biz 2.0.
  • Cơ sở B’Cebu (mới) cung cấp các khoá học: Speed ESL, Intensive ESL, Pre IELTS, IELTS Guarantee, Working Holiday Preparation (8 tuần), Junior ESL và Lite ESL.

Các cơ sở đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với không gian rộng rãi, thoải mái. Ngoài phòng học và ký túc xá luôn được dọn dẹp sạch sẽ, đầy đủ tiện ích. Các cơ sở cũng bổ sung thêm những không gian khác để học viên ôn tập và thư giảng như: thư viện, phòng ăn, phòng thuyết trình,…

Với những ưu thế nổi bật về điều kiện học tập, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giỏi, các bạn học viên sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình khi quyết định du học Philippines học tiếng anh tại BECI.

3. Chương trình đào tạo tại Học viện Anh ngữ BECI – Philippines

Các chương trình học tiếng anh tại BECI được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng học viên khác nhau. Các khoá học được thiết kế với nhiều lớp học 1:1. Tức mỗi bạn sẽ có nhiều thời gian để học 1 kèm 1 với giáo viên. Như vậy khả năng tiếng Anh của các bạn có thể được cải thiện một cách nhanh chóng sau quá trình học tập tại đây.

Các khoá học tại Beci
Các khoá học tại BECI

3.1. Chương trình SPEED ESL tại học viện Anh ngữ BECI

Khóa học này là chương trình mở dành cho những người mới bắt đầu có trình độ trung cấp. Hoặc những ai cần cải thiện khả năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh trong thời ngắn. Khoá học tạo nền tảng cơ bản trước khi bước vào các khóa nâng cao TOEIC, IELTS.

Chương trình đào tạo có 5 cấp độ giảng dạy từ Sơ Cấp đến Cao Cấp. Học viên cần nhiều thời gian tự học, lịch học không quá nặng, gò bó. Mỗi ngày, các bạn sẽ có 4 giờ dành cho lớp 1:1, 2 giờ cho lớp học nhóm và 3 giờ dành cho các lớp tối.

3.2. Chương trình SPARTA ESL

Cũng là chương trình luyện giao tiếp nhưng thắt chặt hơn so với khóa học ESL thông thường. Khóa học này thích hợp cho các bạn sinh viên cần người kiểm soát trong suốt quá trình học của mình. Tuy nhiên vì lịch học dày đặc, quy định nghiêm khắc nên học viên cần có tinh thần quyết tâm cao như những chiến binh Sparta.

Khóa học Sparta tập trung vào chỉnh sửa các lỗi trong Speaking của người học thông qua chương trình Speaking Prescription. Việc sửa lỗi phát âm qua lớp SP và Rehab giúp học viên hoàn thiện chắc chắn từng kỹ năng. Sinh viên sẽ tham gia 5 lớp học 1:1 mỗi ngày cùng với lớp học nhóm 3 và 3 lớp học buổi tối.

3.3. Chương trình TOEIC đảm bảo

Chương trình dành cho những học viên muốn rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh trong kỹ thi TOEIC và đạt được số điểm TOEIC mong muốn sau khoá học. Chương trình chú trọng vào kỹ năng nghe – nói. Học viên được rèn luyện và chỉnh sửa ngày lập tức.

Mỗi ngày học viên sẽ có 11 giờ học tập. Mỗi tuần có 2 bài kiểm tra thử và giáo viên báo cáo tiến độ học của học viên.

Lớp học đảm bảo các bạn sinh viên sẽ nâng cao 200 điểm từ các bài kiểm tra tại học viện thông qua việc phân tích các dạng câu hỏi dành cho bài thi TOEIC tổng quát. Nếu học viên không đạt được số điểm như đảm bảo của khóa học thì sinh viên sẽ được miễn phí học tập tiếp cho đến khi đạt được số điểm như đảm bảo. Tuy nhiên, sinh viên sẽ bị kỷ luật nếu sinh viên vắng trên 5% số buổi học.

3.4. Chương trình IELTS tại học viện Anh ngữ BECI

Khoá học thiết kế dành cho những bạn muốn cải thiện điểm số và tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp thực sự. Hoàn thiện kỹ năng nghe-nói-đọc-viết qua lớp 1:1. Chương trình lồng ghép chương trình phát âm Rehab. Học viên được giảng dạy bởi giáo viên người bản ngữ, giúp học viên làm quen giọng người bản ngữ. Các buổi thi thử (Mock Test) giúp học viên nhận ra năng lực để cải thiện và tiến bộ.

IELTS nền tảng

Khóa học Pre-IELTS tại học viện anh ngữ BECI được thiết kế để những người học chưa quen với bài thi IELTS có thể xây dựng các kỹ năng IELTS cơ bản và làm quen với loại bài thi này. Chương trình dành cho những bạn muốn luyện thi IELTS nhưng chưa biết về IELTS. Học viên có 10 tiết học mỗi ngày, trong đó có 4 tiết học 1 kèm 1.

IELTS đảm bảo

Khóa IELTS đảm bảo được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi IELTS chính thức. Nó được cấu trúc từng bước để người học tiếp thu hiệu quả các kỹ năng và kỹ thuật tiếng Anh cần thiết để đạt điểm thi IELTS. Chương trình được điều chỉnh phù hợp với loại bài kiểm tra mà bạn có (Học thuật hoặc Tổng quát) và đảm bảo điểm mục tiêu dựa trên điểm đầu vào của bạn.

Học viên tham gia khoá học này sẽ được phân loại theo cấp độ dựa trên điểm IELTS. Lưu ý rằng điểm IELTS này được thi trong vòng 6 tháng gần nhất hoặc bài kiểm tra tại trường để có phương pháp giảng dạy thích hợp. Khóa học IELTS đảm bảo sẽ nâng cao điểm IELTS trong khoảng 5.5 – 7.0. Điểm đảm bảo tuỳ vào điểm đầu vào. Chương trình có đến 11 tiết học mỗi ngày yêu cầu người học phải tập trung cao.

3.5. Chương trình TOEFL đảm bảo

Chương trình được thiết kế cho những học viên muốn cải thiện nhằm đạt điểm số TOEFL mong muốn, phục vụ cho các nhu cầu cá nhân như du học, làm việc… Nội dung khoá học nhấn mạnh 4 kỹ năng chính: nghe-nói-đọc-viết. Học viên cũng được học với giáo viên Anh, Mỹ có kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ được học phát âm và đa dạng ngữ điệu. Các bạn còn được tìm hiểu về văn hoá lối sống phương Tây. Điều này sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống học tập, làm việc ở nước ngoài trong tương lai.

Cấu trúc khoá TOEFL đảm bảo cũng bao gồm 11 tiết học. Học viên được làm bài kiểm tra thử và báo cáo tiến độ 2 lần/tuần.

3.6. Special Business English

Khóa học dành cho những học viên cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh để làm việc trong môi trường quốc tế, chẳng hạn như tham gia chương trình Working Holiday tại New Zealand, Australia, Canada. Học viên sẽ được bổ sung vốn từ vựng tiếng anh thương mại từ cơ bản đến nâng cao, vận dụng trong các tình huống thực tế; Rèn luyện sự tự tin khi trình bày vấn đề trong công việc; Cách dùng  từ ngữ và thuật ngữ của các kiểu viết thư trong công việc.

Khóa học bao gồm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Mỗi ngày học viên có 9 tiết học để rèn các kỹ năng và thực hành trong các tình huống cụ thể. Nếu đạt đến trình độ cao cấp, học viên có cơ hội thực tập tiếng Anh miễn phí tại các công ty ở Baguio. Để tham gia khoá học, học viên nên có kiến thức tiếng anh nền tảng (đã tham gia lớp SPEEDESL hoặc SPARTA ESL).

Ngoài các chương trình chính thức, trường còn tổ chức các trại hè tiếng Anh chất lượng. >> Xem thêm về chương trình trại hè BECI.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường học tập tích cực, BECI không chỉ là một trung tâm Anh ngữ. học viện còn giúp các bạn mở rộng tầm nhìn cùng mối liên hệ quốc tế. Liên hệ hotline 0901398977 – 0918 535956 để cùng Du học Việt Phương khám phá và chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả tại học viện Anh ngữ BECI nhé.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *