Học Viện Anh Ngữ BECI

Để có được khả năng tiếng Anh thành thạo và tự tin, các bạn học viên cần có môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp. Và du học Philippines học tiếng anh tại Học viện Anh Ngữ BECI là điểm đến tuyệt vời có thể giúp bạn điều này.

Du học Philippines học tiếng anh tại Học viện Anh Ngữ Quốc tế BECI
Du học Philippines học tiếng anh tại Học viện Anh Ngữ Quốc tế BECI

Học viện Anh ngữ Quốc tế BECI được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Baguio, Philippines. Khí hậu và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp giúp BECI trở thành địa điểm học tập lý tưởng cho các bạn học viên. Du học Philippines học tiếng anh tại trường Anh ngữ BECI nổi bật với 3 cái nhất tạo nên sự khác biệt đó là đội ngũ giảng viên giỏi và tận tình nhất, môi trường và cơ sở vật chất hiện đại nhất cùng với hệ thống đào tạo và chăm sóc học viên tiện lợi nhất.

Học viện Anh ngữ BECI là một trong những trường đào tạo Tiếng Anh theo mô hình SPARTA ESL đầu tiên tại thành phố Baguio. Hiện tại, trường đang triển khai một số chương trình học chất lượng cao như IELTS, TOEIC, SPARTA ESL, SPEED ESL, BUSINESS. Trường thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại thông qua việc hợp tác với Tổ chức huấn luyện giáo viên TESLA trong các mảng như ESL, Speaking Prescription và xây dựng hệ thống giáo dục Educare,… Học viện BECI hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến tham gia học bao gồm các sinh viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc,…

Với những ưu thế nổi bật về điều kiện học tập, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giỏi, các bạn học viên sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình khi quyết định du học Philippines học tiếng anh tại BECI

Du học Philippines chương trình học tại Học viện Anh ngữ BECI – Philippines.

Các chương trình học tiếng anh tại BECI được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên khác nhau. Mỗi lớp học được thiết kế theo hình thức 1:1, tức một sinh viên sẽ có 1 giáo viên kèm theo, như vậy, khả năng tiếng Anh của các bạn có thể được cải thiện một cách nhanh chóng sau quá trình học tập tại đây.

SPEED ESL

Khóa học này là chương trình mở dành cho những người mới bắt đầu, trình độ trung cấp, thậm chí là nâng cao với đầy đủ 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mỗi ngày, các bạn sẽ có 4 giờ dành cho lớp 1:1, 2 giờ cho lớp học nhóm và 3 giờ dành cho các lớp tối.

SPARTA ESL

Chương trình được thắt chặt hơn so với khóa học ESL thông thường. Khóa học này thích hợp cho các bạn sinh viên cần người kiểm soát trong suốt quá trình học của mình. Hơn nữa, khóa học Sparta tập trung vào chỉnh sửa các lỗi trong Speaking của sinh viên thông qua chương trình Speaking Prescription. Sinh viên sẽ tham gia lớp 1:1 5 giờ mỗi ngày, lớp học nhóm 3 giờ, và lớp học tối 3 giờ.

GUARANTEED TOEIC CLASS

Lớp học này sẽ kéo dài 11 giờ mỗi ngày. Lớp học đảm bảo các bạn sinh viên sẽ nâng cao 200 điểm từ các bài kiểm tra tại học viện thông qua việc phân tích các dạng câu hỏi dành cho bài thi TOEIC tổng quát.

Nếu sinh viên không đạt được số điểm như đảm bảo của khóa học thì sinh viên sẽ được miễn phí học tập tiếp cho đến khi đạt được số điểm như đảm bảo. Tuy nhiên, sinh viên sẽ bị kỉ luật nếu sinh viên vắng trên 5% số buổi học.

GUARANTEED IELTS CLASS

Sinh viên tham gia lớp học này sẽ được phân loại theo cấp độ dựa trên điểm IELTS (được thi trong vòng 6 tháng gần nhất) hoặc bài kiểm tra tại trường để có phương pháp giảng dạy thích hợp. Khóa học này đảm bảo sinh viên sẽ nâng cao điểm IELTS trong khoảng 5.5 – 7.0.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *