Trại hè tiếng Anh Philinter cải thiện tiếng Anh toàn diện cho bé

Chào đón trại hè 2024, Anh ngữ Philinter bắt tay cải tiến và sáng tạo hơn nữa để đem đến những chương trình hiệu quả. Tất cả nội dung khoá học nhằm đảm bảo cho các bạn nhỏ được trải nghiệm mùa hè thú vị, bổ ích. Khám phá ngay trại hè tiếng anh Philinter sắp tới cùng Du học Việt Phương nhé.

1. Điểm nổi bật của trại hè tiếng Anh Philinter 2024

Trại hè Philinter sử dụng sách giáo khoa được cập nhật từ những chương trình mới nhất, kết hợp các hoạt động vui nhộn để cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho các bạn nhỏ một cách tự nhiên. Lịch học buổi tối cùng các bài kiểm tra hàng tuần sẽ được triển khai nghiêm ngặt hơn đảm bảo học viên có thể tận dụng thời gian du học tối đa cho việc cải thiện khả năng ngôn ngữ.

trại hè tiếng anh Philinter
trại hè tiếng anh Philinter

1.1. Trại hè tiếng anh Philinter chú trọng vào học thuật

Theo đó chương trình trại hè tại trường Anh ngữ Philinter sẽ chú tâm hơn vào việc đào tạo và cải thiện tiếng Anh hiệu quả cho học viên thông qua thiết kế chương trình với 10 tiết học mỗi ngày. Không chỉ chú trọng vào số tiết học, chất lượng đào tạo cũng luôn được chú ý. Sách học tổng hợp từ nhũng tài liệu mới nhất. Các lớp học 1:1 sẽ kết hợp cùng các tiết học nhóm với các chủ đề đa dạng. Học sinh được tham gia hùng biện, đóng kịch, ca hát… Những hoạt động vui nhộn nhằm giúp các bạn tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa cũng tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh để các bạn tương tác với người dân địa phương, học hỏi mở rộng vốn kiến thức.

1.2. Tận dụng tối đa thời gian du học cải thiện tiếng Anh

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự chăm sóc cá nhân, trường chỉ nhận tối đa 30 học viên mỗi nước. Điều này cho phép từng học viên sẽ được quan tâm tối đa khi tham gia trại hè tiếng anh Philinter.

Cùng với 10 tiết học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, học sinh sẽ được sắp xếp để tự học, viết nhật ký, làm bài kiểm tra đánh giá. Chiều thứ 7 cùng chủ nhật, các bạn được tham gia hoạt động ngoại khóa yêu cầu sử dụng tiếng Anh. Lịch trình du học hè Philippines tại Philinter được lên một cách chặt chẽ nhằm tối ưu thời gian học tiếng Anh của các bạn nhỏ.

Học sinh trình độ yếu có thể điều chỉnh số tiết 1 kèm 1 lên thành 6 tiết mỗi ngày. Các bạn sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ tận tình từ các quản lý cũng như giáo viên. Việc cá nhân hoá trong chương trình còn hỗ trợ giáo viên kèm cặp học sinh kỹ lưỡng, giúp các em định hướng triển tiếng Anh một cách toàn diện.

1.3. Giáo viên giàu kinh nghiệm với điểm số IELTS 8.0

Giáo viên tại Philinter luôn được tuyển chọn với tiêu chuẩn trình độ thuộc hàng top trong các trường anh ngữ ở Cebu. Đến với trại hè tiếng anh Philinter này các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp đại học, phương pháp sư phạm cuốn hút. Đặc biệt các giáo viên có trình độ thành thạo tiếng Anh cao với điểm số IELTS 8.0.

Đối với những bạn có ý định ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, các thầy cô tại Philinter hoàn toàn có khả năng truyền đạt lại kinh nghiệm, kỹ thuật làm bài thực tế nhất. Giúp các bạn học sinh chuẩn bị hiệu quả cho kì thi sắp tới của mình.

1.4. Quản lý theo hệ thống “Buddy teacher”

Hệ thống “Buddy teacher” hay còn được gọi là hệ thống giáo viên chủ nhiệm mang lại sự chăm sóc chu đáo nhất cho các bạn học viên. Theo đó giáo viên chủ nhiệm sẽ theo dõi quá trình học tập của từng bạn. Họ hỗ trợ kiểm tra nhật ký tiếng anh, bài tập về nhà mỗi ngày, lắng nghe các vấn đề của học viên và tư vấn, định hướng học tập cũng như cuộc sống hàng ngày. Học viên được giúp đỡ để nhanh chóng thích nghi, cảm thấy thích thú với việc du học tiếng Anh. Tất cả nhằm đảm bảo rằng mỗi bạn đều sẽ tiến bộ sau khi tham gia trại hè.

1.5. Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Bên cạnh giáo viên chủ nhiệm, các bạn học viên Việt Nam cũng sẽ luôn có từ 2-3 quản lý theo sát để hỗ trợ. Điều này giúp học viên luôn được chăm sóc chu đáo 24/24 từ lúc thức dậy đến khi đi ngủ.

Học viên được tham gia các hoạt động thư giãn sau các lớp học chính như bơi lội, Zumba, hoạt động nhóm (đọc sách, nghe nhạc…). Các bữa ăn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phục vụ ngay trong khuôn viên trường.

Trường cũng sẽ liên lạc thường xuyên với phụ huynh để bố mẹ nắm được tình hình của các con. Việc đánh giá tiến bộ, kết quả học tập được cập nhật hàng tuần cũng như sau khi kết thúc khóa học. Qua đó giúp học viên xác định được khả năng tiếng Anh để định hướng phát triển đúng đắn.

Trại hè tiếng Anh Philinter mang đến trải nghiệm học tập cường độ cao, đa chiều giúp các bé xây dựng nền tảng vững chắc trong việc sử dụng tiếng Anh, phát triển toàn diện các kỹ năng trong tương lai.

2. Thông tin về trại hè tiếng anh Philippines tại Philinter

2.1. Thời gian và đối tượng tham gia

Chương trình trại hè tiếng anh Philippines tại trường anh ngữ Philinter dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 2/6/2024-29/6/2024. Đây sẽ là dịp để các bạn trẻ từ 7-15 tuổi trải nghiệm du học tại một đất nước nói tiếng Anh. Đồng thời giúp các bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả thông các lớp học cùng những hoạt động thú vị, vui nhộn.

2.2. Chương trình đào tạo tại trại hè tiếng anh Philinter

Đến với chương trình trại hè tiếng anh năm nay tại Philinter, các bạn nhỏ sẽ được kiểm tra trình độ để xếp lớp vào 2 khoá học:

Khóa học Junior ESL (7-15 tuổi):

Khoá học hè esl tại Philinter
Khoá học hè esl tại Philinter

Khoá học ESL dành cho những  bạn có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp muốn cải thiện các kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt là các kỹ năng nghe-nói, phát âm, giúp học sinh tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày cũng như các tình huống thực tế.

Khóa học Junior IELTS (13-15 tuổi):

Khoá du học hè IELTS tại Philinter
Khoá du học hè IELTS tại Philinter

Khoá IELTS dành cho những bạn học viên đang chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS hoặc muốn nâng cao kỹ năng tiếng anh với mục tiêu đạt IELTS 7.0 trở lên. Học viên cần đạt trình độ trên mức sơ cấp (tương đương IELTS 3.0 trở lên) mới đủ điều kiện tham gia khóa học này. Các lớp học sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên có điểm IELTS từ 8.0 trở lên. 

2.3. Chỗ ở:

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường có phòng dành cho 3 học viên (Triple room). Học viên có thể thư giãn bên hồ bơi hay quán cà phê, đồng thời vẫn thuận tiện để đi đến lớp học và nhà ăn.

Trường nằm tại thành phố Lapu-Lapu nằm trong Metro Cebu, vùng đô thị lớn thứ hai của Philippines. Do đó từ trường có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích của thành phố. Từ Philinter, học viên có thể dễ dàng di chuyển tới các khu thể thao dưới nước, khu resort biển đảo. Trường cách sân bay quốc tế Mactan (Cebu) chỉ 10 phút di chuyển, giúp học viên tiết kiệm thời gian và không phải lo lắng về tình hình giao thông trên đường về trường. Vị trí này cũng rất thuận tiện nếu gia đình hoặc bạn bè muốn tới thăm học viên.

Về mức độ an toàn, các bố mẹ cũng có thể yên tâm vì Cebu có tỷ lệ tội phạm thấp so với tiêu chuẩn phương Tây. Vì vậy trại hè tiếng anh Philinter hoàn toàn là một điểm đến an toàn.

2.4. Lịch trình và hoạt động ngoại khóa

Tại trại hè, học sinh có 10 tiết học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bao gồm 4 tiết học 1:1, 3 tiết học nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm lớp cùng 2 tiết ôn tập buổi tối. Nội dung môn học và chủ để sẽ tuỳ vào loại khoá học (ESL hay IELTS) để phù hợp với mục tiêu học tập của các bạn học viên.

Riêng khoá Junior IELTs lịch học có cường độ cao hơn, học viên sẽ học từ thứ đến sáng thứ 7. Các bạn tham gia khoá học này sẽ phải làm bài thi thử IELTS vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Thời khoá biểu tại trại hè Philinter
Thời khoá biểu tại trại hè Philinter

 Vào cuối tuần học viên được tham gia các chương trình ngoại khóa ý nghĩa và thú vị. Cụ thể:

  • Mua sắm: ở Ayala Mall, SM Seaside Mall

  • Thăm quan: Cebu Safari & Adventure Park – công viên động vật hoang dã lớn nhất Philippines

  • Tour du lịch giải trí: tại Papa Kit’s, Island Hopping, Oslob-Whale Shark

  • Hoạt động tình nguyện tại: trại trẻ mồ côi trong khu vực

4. Chi phí tham gia trại hè tại trường anh ngữ Philinter

Trại hè tiếng Anh Philinter
Trại hè tiếng Anh Philinter

Chi phí chương trình du học hè tiếng Anh tại Philinter 2024 tùy theo từng khóa học:

  • Chi phí khóa học Junior ESL có chi phí 2780 USD ~ 69.500.000 VND mỗi học sinh.

  • Chi phí khóa học Junior IELTS có chi phí 2880 USD ~72.000.000 VND mỗi học sinh.

  • Phí đăng ký chương trình: 100USD~2.500.000 VND.

  • Phí sân bay cho học viên dưới 15 tuổi: 75USD ~1.875.000 (cho học viên dưới 15 tuổi).

Chi phí triển đã bao gồm các khoản học phí, tiền ăn ở (KTX trường), phí địa phương, tài liệu sách giáo khoa, dịch vụ giặt ủi hoạt động vui chơi trong chương trình. Chưa bao gồm các khoản vé máy bay, phí uỷ quyền giám hộ – WEG (cho học viên dưới 15 tuổi)

Trên đây là những cập nhật mới nhất về trại hè tiếng Anh tại Philinter. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với Du học Việt Phương qua đường dây nóng: 0901398977. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đồng thời hỗ trợ đăng ký khóa học một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *