Du học hè Philippines: Trại hè tiếng Anh bổ ích

Các chương trình du học hè Philippines ngày càng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh tại Việt Nam. Với chương trình bổ ích lành mạnh, tham gia trại hè Philippines vừa giúp các bé nâng cao khả năng ngoại ngữ vừa rèn luyện thể chất, tư duy và tính độc lập. Trong bài viết này, Việt Phương xin gửi đến các bạn những trại hè hấp dẫn nhất tại Philippines. Cùng theo dõi nhé!

1. Tổng hợp chương trình du học hè Philippines

Bạn đang tìm kiếm chương trình bổ ích cho con mình vào mùa hè? Vậy trại hè Philippines ở những ngôi trường có tỉ lệ học viên quốc tế đa dạng sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Các con sẽ có cơ hội giao lưu với bạn học đến từ nhiều quốc gia khác nhau, và ngày càng tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

SMEAG, CIP Academy, Anh ngữ CG, Anh ngữ CPILS là những ngôi trường có kinh nghiệm tổ chức trại hè nhiều lần. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, an toàn của các chương trình hè tại 4 ngôi trường trên.

1.1. Du học hè Anh ngữ SMEAG

Du học hè Philippines
Du học hè Philippines tại trường anh ngữ SMEAG

Tổng quan trường:

Trường anh ngữ SMEAG được biết đến là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines. Ngôi trường có thể nhận cùng lúc 1200 học viên ở 4 cơ sở đặt tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines. Danh tiếng và chất lượng của trường được công nhận khi trở thành địa điểm khảo thí IELTS chính thức được ủy quyền bởi Hội Đồng Anh. Ngoài ra SMEAG còn là nơi đào tạo và tổ chức thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác như: GAC (Global Assessment Certificate – dự bị đại học), PTE, TOEIC, TOEFL,…

Trường tổ chức trại tiếng anh đầu tiên vào năm 2007, đến nay ngôi trường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức các khoá du học hè Philippines. Với kinh nghiệm dày dạn, SMEAG luôn mang đến những chương trình hè lành mạnh, bổ ích và an toàn. Trường sở hữu khuôn viên rộng lớn 10.000 m2 bao gồm nhiều khu chức năng (ký túc xá, phòng ăn, gym, âm nhạc, sân chơi bóng rổ, bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn và hồ bơi…), là điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình trại hè.

Chương trình hè – thông tin chi tiết:

Trại hè Anh ngữ SMEAG được thiết kế dành riêng cho học sinh trong độ tuổi 6-16. Khung chương trình bao gồm các lớp học và nhiều hoạt động sôi nổi khuyến khích các bạn học sinh phát huy tài năng của mình. Học viên tham gia trại hè được trải nghiệm môi trường đa văn hóa, cùng học tập và sinh hoạt với học sinh quốc tế. Nhờ đó đem lại cơ hội rèn luyện tiếng Anh trong môi trường 24/7 cho học sinh.

Đến với trại hè học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi như: các bộ môn thể thao, năng khiếu, câu lạc bộ; ghé thăm các trường học, trường đại học; chương trình tình nguyện, từ thiện; du lịch và mua sắm (Mission Shopping, Resort Tour, Waterpark, City Tour)….

 • Chương trình đào tạo của trại hè năm nay: ESL (từ 6-12 tuổi) và TOEFL (từ 13-16 tuổi).

 • Thời gian tổ chức trại hè tiếng anh SMEAG 2023:

 • Đợt 1: 28 tháng 5 – 24 tháng 6, 2023

 • Đợt 2: 25 tháng 6 – 22 tháng 7, 2023

Tham khảo lịch trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ SMEAG:

Lịch du học hè khoá tiếng Anh tại SMEAG
Lịch du học hè khoá tiếng Anh tại SMEAG

Học phí:

Học phí khóa học hè tại SMEAG dao động khoản 39,000,000 – 122,000,000 VNĐ (từ 4-8 tuần). Bao gồm học phí, các chi phí phát sinh (phí địa phương). Chưa bao gồm vé máy bay và tiêu vặt cá nhân.

Ưu đãi:

Chương trình khuyến mãi trại hè Philippines tại SMEAG (Junior camp) giảm 100 USD/1 học viên đăng ký sớm (Áp dụng đăng ký trước ngày 31.03.2023).

1.2. Du học hè trường CIP Academy

Tổng quan trường anh ngữ CIP:

Du học hè tiếng Anh Philippines tại trường Anh ngữ CIP
Du học hè tiếng Anh Philippines tại trường Anh ngữ CIP

Học viện anh ngữ CIP, Philippines được thành lập vào năm 2007, tọa lạc tại thành phố Clark – trái tim của Philippines. Thành phố Clark cũng được xem là California thu nhỏ, nơi tập trung nhiều người bản ngữ sinh sống. Vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm tiếng anh với người bản ngữ khi du học tại đây.

CIP Academy đã được công nhận bởi cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA). Thế mạnh đào tạo của nhà trường là các khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh dành cho trẻ em. Trường cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các trại hè tiếng Anh. Chương trình giảng dạy tại CIP kết hợp giữa giáo viên Philippines chất lượng cao và giáo viên bản ngữ. Giúp các bạn phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình hè:

Hơn 15 năm hoạt động, CIP không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh thông thường. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình trại hè tiếng Anh dành cho học viên quốc tế. Chương trình giúp các bạn học sinh từ 6-15 tuổi là quen với việc giao tiếp tiếng anh 24/7. Từ đó nâng cao các kỹ năng về tiếng anh cho các em.

Đặc biệt học sinh sẽ có tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc… Các bạn sẽ được hướng dẫn để có phát âm chuẩn, tự nhiên nhất khi giao tiếp tiếng Anh.

Thời gian tổ chức chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ CIP:

 • Đợt 1: 04/06/2023 – 01/07/2023

 • Đợt 2: 02/07/2023 – 29/07/2023

Chương trình đào tạo của trại hè tại CIP: Junior ESL và Junior Native

Học phí: 

Học phí khóa học khoảng 57 triệu – 114 triệu VNĐ (tùy thời lượng 4 hay 8 tuần). Chi phí đã bào gồm học phí và phí địa phương. Không bao gồm vé máy bay và tiêu vặt cá nhân.

Ưu đãi:

Đăng ký chương trình trại hè của CIP tại Việt phương bạn sẽ được nhận ưu đãi:

 • Đăng ký 4 tuần – Tặng ngay 100 USD

 • Đăng ký 8 tuần – Tặng ngay 200 USD

Và những hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khác đến từ Việt Phương.

1.3. Trại hè trường Anh ngữ CG, Philippines

Du học hè Philippines trường CG
Du học hè Philippines trường CG

Tổng quan trường:

CG Academy được thành lập từ năm 2004, một trong những trường Anh ngữ tốt nhất Philippines về chất lượng đào tạo. Đặc biệt, trường nổi tiếng với mô hình sparta giúp học viên tập trung cao độ để đạt được mục tiêu học tiếng anh mong muốn. Cùng với đó là chính sách EOP (English Only Policy: chỉ nói tiếng anh) trong cả giờ học và giải lao. Học viên sẽ cải thiện kỹ năng thực hành trong hội thoại tiếng Anh nhờ chính sách này.

Trường anh ngữ CG tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines với 2 khuôn viên: Sparta và Banilad (mô hình semi-sparta). Cả 2 cơ sở đều đã từng là địa điểm tổ chức trại hè tiếng anh cho học viên quốc tế. Năm 2023, khuôn viên Banilad được chọn làm nơi tổ chức chương trình trại hè với những hoạt động sôi nổi.

Chương trình du học hè Philippines tại anh ngữ CG:

CG Junior english camp sẽ thông qua các môn học thiết yếu, và các hoạt động ngoài lề để giúp học viên nâng cao tiếng anh trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh và phản xạ một cách tự nhiên.

Hệ thống quản lý chặt chẽ của nhà trường và kinh nghiệm nhiều lần tổ chức trại hè đảm bảo mang đến khóa học an toàn, bổ ích. Học viên sẽ được hướng dẫn để phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng anh.

Tham khảo thời khóa biểu hàng ngày:

thời khoá biểu trại hè CG
Thời khoá biểu trại hè CG

Trại hè tiếng anh tại CG chắc chắn là lựa chọn lý tưởng để học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Các bố mẹ không nên bỏ qua ngôi trường này trong danh sách lựa chọn trường du học Philippines cho con.

Học phí:

Chi phí du học hè Philippines tại CG Academy khoảng 57 triệu – 110 triệu VND. Chi phí này ứng với thời gian khoá học 4-8 tuần. Chưa bao gồm vé máy bay và chi tiêu cá nhân.

Ưu đãi:

Đăng ký khóa học hè trường anh ngữ CG tại Việt Phương bạn sẽ hưởng chính sách ưu đãi:

 • Giảm 150$ cho học sinh đăng ký sớm.

 • Học viên được tặng 1 tháng học tiếng Anh giao tiếp Online miễn phí từ CG.

1.4. Chương trình hè tại trường Anh ngữ CPILS

Du học hè trường anh ngữ CPLIS, Philippines
Du học hè trường anh ngữ CPLIS

Tổng quan trường anh ngữ CPILS:

Học viện anh ngữ CPILS là trung tâm anh ngữ EFL/ESL đầu tiên tại Cebu. Trường được thành lập vào năm 2001 và phát triển một cách nhanh chóng trở thành chiếc nôi đào tạo tiếng anh tại Cebu.

Anh ngữ CPILS giảng dạy theo mô hình Sparta. Trường cung cấp nhiều khóa học Tiếng Anh chuyên sâu cho các học viên đến từ những nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thống. Thông qua các khóa học giúp học viên cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh, để các bạn có thể cạnh tranh và có những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp tương lai.

Các chương trình đào tạo nổi bật tại trường: ESL Program, Junior ESL Program, Phone English (Online), Senior ESL Program, University Program, Business English, và các chương trình kiểm tra trình độ thông thạo ngoại ngữ như TOEIC, IELTS, TOEFL.

Chương trình ESL (1:1, 1:4, 1:8) đã được đăng ký và chứng nhận bởi TESDA (Cơ quan phát triển kỹ năng và Giáo dục kỹ thuật Philippines). CPILS cũng là trường đầu tiên ở đây được ETS công nhận là trung tâm Khảo thí TOEIC chính thức vào năm 2002.

Bên cạnh đó chương trình du học hè Philippines tại CPILS cũng được học viên nhiều nước quan tâm.

Chương trình hè của CPILS:

Chương trình trại hè tại trường anh ngữ CPILS dành cho các bạn học sinh từ 7 đến 17 tuổi. Trại hè CPILS cung cấp chương trình học tập linh động đáp ứng mọi trình độ của trẻ, không yêu cầu điều kiện đầu vào.

Trại hè được tổ chức vào đầu tháng 6 với các chương trình đào tạo:

 • Khoá Junior Intensive

 • Khoá ESL Intensive (15 tuổi trở lên)

 • Khóa IELTS Intensive (15 tuổi trở lên).

Học phí:

Học phí của khóa học hè tại CPILS dao động từ 50 triệu  – 122 triệu. Tùy thời gian và khoá học mà học sinh lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm chi phí của từng khóa học cụ thể trong 4 tuần như sau:

 • Khóa Junior Intensive: $2,720

 • Khóa ESL Intensive: $2,320

 • Khóa IELTS: $2,475

Ưu đãi:

Đăng ký tham gia khóa học sớm tại du học Việt phương bạn sẽ được hưởng ưu đãi:

 • Giảm 10% học phí và ký túc xá cho học viên đăng ký từ 4 tuần ~ 7 tuần

 • Giảm 10% học phí và ký túc xá cho học viên đăng ký từ 8 tuần ~ 24 tuần + nâng cấp phòng 4 lên phòng 3 hoặc phòng 3 lên phòng 2

2. Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký hồ sơ tại Việt Phương

Công ty tư vấn du học Việt Phương được các trường anh ngữ Philippines tin tưởng uỷ quyền làm đại diện tuyển sinh tại việt Nam. Đến với việt Phương, mọi quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Philippines của bạn càng dễ dàng.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Phương tự tin giúp bạn xử lý hồ sơ hoàn thiện nhất. Đặc biệt là những hồ sơ tài chính khó giải quyết.

Lựa chọn dịch vụ của Việt phương, bạn sẽ được:

 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất

 • Hỗ trợ tìm trường, khóa học phù hợp và tiết kiệm nhất

 • Hỗ trợ tìm chỗ ở và mua vé máy bay

 • Hướng dẫn bay và cập nhật thông tin luật pháp của nước sở tại

 • Hướng dẫn hoàn thành tất cả các thủ tục, chuẩn bị hồ sơ để xin trường và xin visa du học

 • Chia sẻ kinh nghiệm, cách du học tiếng Anh Philippines hiệu quả

Việt Phương cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình du học hè Philippines. Cho đến khi các bạn hoàn thành khóa học và về lại Việt Nam.

Trên đây là những chương trình trại hè Philippines nổi bật nhất 2023. Nếu bạn cần hướng dẫn đăng ký khóa học hay có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline: 0901 39 89 77. Tư vấn viên Việt Phương sẽ phản hồi bạn nhanh chóng, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *