Du học hè Philippines: Trại hè tiếng Anh bổ ích 2024

Các chương trình du học hè Philippines ngày càng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh tại Việt Nam. Với chương trình bổ ích lành mạnh, tham gia trại hè Philippines vừa giúp các bé nâng cao khả năng ngoại ngữ vừa rèn luyện thể chất, tư duy và tính độc lập. Trong bài viết này, Việt Phương xin gửi đến các bạn những trại hè hấp dẫn nhất tại Philippines. Cùng theo dõi nhé!

1. Tổng hợp chương trình du học hè Philippines

Bạn đang tìm kiếm chương trình bổ ích cho con mình vào mùa hè này? Vậy trại hè tiếng Anh ở những ngôi trường có tỉ lệ học viên quốc tế đa dạng dưới đây rất đáng để cân nhắc. Các con sẽ có cơ hội giao lưu với bạn học đến từ những nền văn hoá khác nhau, và ngày càng tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

SMEAG, CIP Academy, Anh ngữ CG, Anh ngữ CPILS là những ngôi trường có kinh nghiệm tổ chức trại hè nhiều lần. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng, an toàn của chương trình hè được tổ chức tại 4 ngôi trường này.

1.1. Du học hè Anh ngữ SMEAG

Chương trình du học hè tiếng anh tại Philippines
Chương trình du học hè tiếng anh tại Philippines

Tổng quan trường:

Trường anh ngữ SMEAG – ngôi trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines luôn mang đến những chương trình trại hè chất lượng. Ngôi trường có thể nhận cùng lúc 1200 học viên ở 4 cơ sở đặt tại thành phố Cebu và Tarlac, Philippines. Tháng 7 năm 2011, trường trở thành địa điểm khảo thí IELTS chính thức được ủy quyền bởi Hội Đồng Anh. Ngoài ra SMEAG còn là nơi đào tạo, tổ chức thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác như: GAC (Global Assessment Certificate – dự bị đại học), PTE, TOEIC, TOEFL,…

Kể từ năm 2007 đến nay, SMEAG đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình du học hè Philippines. Với kinh nghiệm dày dặn, SMEAG luôn mang đến những chương trình hè lành mạnh, bổ ích, an toàn.

Trường sở hữu khuôn viên rộng lớn 10.000 m2 bao gồm nhiều khu chức năng (ký túc xá, phòng ăn, gym, âm nhạc, sân chơi bóng rổ, bóng đá, tennis, cầu lông, bóng bàn, hồ bơi…), là điểm lý tưởng để tổ chức các chương trình trại hè.

Chương trình hè – thông tin chi tiết:

Trại hè Anh ngữ SMEAG được thiết kế dành riêng cho học sinh trong độ tuổi 7-17 tuổi. Khung chương trình bao gồm các lớp học cùng nhiều hoạt động sôi nổi khuyến khích các bạn học sinh phát huy tài năng của mình. Học viên tham gia trại hè được trải nghiệm môi trường đa văn hóa, cùng học tập và sinh hoạt với học sinh quốc tế. Nhờ đó đem lại cơ hội rèn luyện tiếng Anh 24/7 cho học sinh.

Đến với trại hè học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi như: các bộ môn thể thao, năng khiếu, câu lạc bộ; ghé thăm các trường học, đại học; tham gia vào chương trình tình nguyện, từ thiện; du lịch – mua sắm (Mission Shopping, Resort Tour, Waterpark, City Tour)….

Chương trình đào tạo của trại hè năm nay gồm 3 khoá học: ESL, Junior IELTS và Intensive IELTS

Thời gian tổ chức trại hè tiếng anh SMEAG 2024:

 • Đợt 1: Từ 30/05/2024 – 27/06/2024 (khoá 4 tuần), từ 30/05/2024 – 26/07/2024 (khoá 8 tuần).

 • Đợt 2: Từ ngày 28/08/2024 đến ngày 26/07/2024 (khoá học 4 tuần).

Tham khảo lịch trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ SMEAG:

Lịch du học hè khoá tiếng Anh tại SMEAG
Lịch du học hè khoá tiếng Anh tại SMEAG

Học phí trại hè SMEAG 2024:

 • Học phí khóa học hè 4 tuần tại anh ngữ SMEAG là 2,680 USD (khoảng 67 triệu VND);
 • Khoá học 8 tuần có chi phí 5,360 USD (khoảng 134 triệu VND).

Chi phí nay đã bao gồm học phí, các chi phí phát sinh (phí địa phương). Chưa tính tiền vé máy bay, tiêu vặt cá nhân.

Ưu đãi:

Mỗi học viên đăng ký trại hè Philippines anh ngữ SMEAG tại Du học Việt Phương sẽ được khuyến mãi giảm $200 USD. Chương trình áp dụng cho học viên đăng ký trước ngày 31.12.2023.

1.2. Du học hè trường CIP Academy

Tổng quan trường anh ngữ CIP:

Chương trình du học hè tại anh ngữ CIP
Chương trình du học hè tại anh ngữ CIP

Học viện anh ngữ CIP, Philippines được thành lập vào năm 2007, tọa lạc tại thành phố Clark, Philippines. Thành phố Clark được biết đến với biệt danh trái tim của Philippines, và là một “California thu nhỏ”, nơi tập trung nhiều người bản ngữ sinh sống. Do đó học viên học tại CIP có nhiều cơ hội tương tác bằng tiếng Anh với người bản ngữ.

CIP Academy đã được công nhận bởi cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA). Thế mạnh đào tạo của nhà trường bao gồm các khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khoá luyện thi IELTS, TOEIC và chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em. Trường cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các trại hè tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy tại CIP kết hợp giữa giáo viên Philippines chất lượng cao với giáo viên bản ngữ. Cho phép các bạn học sinh vừa có thể được hướng dẫn tận tình về kỹ năng đọc viết, vừa được hướng dẫn phát âm, ngữ điệu, phong cách nói tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế. Có nghĩa các bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình du học hè tại CIP:

Hơn 15 năm hoạt động, CIP không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh thông thường. Trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình trại hè tiếng Anh dành cho các bạn học sinh từ 6-17 (riêng chương trình IELTS là từ 12 đến 17 tuổi). CIP cung cấp môi trường học tập trung giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng anh nhanh chóng.

Chương trình trại hè anh tiếng Anh CIP 2024 gồm các khoá học: Junior ESL, Junior Native, Junior IELTS. Đặc biệt học sinh khoá Junior Native và Junior IELTS sẽ có tiết học 1:1 với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc… Các bạn sẽ được hướng dẫn để có phát âm chuẩn, tự nhiên nhất khi giao tiếp tiếng Anh.

Thời gian tổ chức chương trình du học hè Philippines tại trường anh ngữ CIP:

 • Đợt 1: 02/06/2024 – 29/06/2024
 • Đợt 2: 30/06/2024 – 27/07/2024

Học sinh có thể đăng ký học 4 hoặc 8 tuần. Vào cuối tuần (thứ bảy, chủ nhật) các em sẽ có các hoạt động du lịch, trải nghiệm và mua sắm.

Học phí: 

Học phí trại hè tiếng Anh 2024 tại CIP được niêm yết cụ thể như sau:

 • Khoá Junior ESL: 2.300 USD/4 tuần (khoảng 57,5 triệu VND) – 4.500 USD/ 8 tuần (khoảng 112,5 triệu VND).
 • Khoá Junior Native và Junior IELTS: 2.550 USD/4 tuần (khoảng 63,75 VND) – 5.000 USD/ 8 tuần (khoảng 125 triệu VND)

Chi phí đã bao gồm học phí, phí địa phương. Không bao gồm vé máy bay, phí giảm hộ, phí sân bay, bảo hiểm và tiêu vặt cá nhân.

Ưu đãi:

Hiện trường chưa có ưu đãi nào cho trại hè anh  ngữ CIP 2024. Tuy nhiên nếu đăng ký tại Việt Phương bạn có thể được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, đồng thời cập nhật nhanh chóng ưu đãi độc quyền dành cho đại lý.

1.3. Trại hè trường Anh ngữ CG, Philippines

Du học hè Philippines trường CG
Du học hè Philippines trường CG

Tổng quan trường:

CG Academy được thành lập từ năm 2004, một trong những trường Anh ngữ tốt nhất Philippines về chất lượng đào tạo. Đặc biệt, trường nổi tiếng với mô hình sparta giúp học viên tập trung cao độ để đạt được mục tiêu học tiếng Anh mong muốn. Cùng với đó, trường cũng áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) trong cả giờ học và giải lao. Điều này cho phép học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhờ chính hiệu quả.

Trường anh ngữ CG tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines với 2 khuôn viên: Sparta và Banilad (mô hình semi-sparta). Cả 2 cơ sở đều đã từng là địa điểm tổ chức trại hè tiếng anh cho học viên quốc tế. Năm 2023, khuôn viên Banilad được chọn làm nơi tổ chức chương trình trại hè với những hoạt động sôi nổi.

Chương trình du học hè Philippines tại anh ngữ CG:

@dihocphilippines

Cuối tuần rồi, xõa thôi! 🌞💦⛱ Tràn ngập niềm vui cùng hoạt động tại Water Park tại Trại hè tiếng Anh Philippines 2024!🏕🎪 Các bạn học viên của Du học Việt Phương đã có thêm một kỷ niệm đáng nhớ rồi nè. Đừng quên tranh thủ thời gian còn lại của trại hè để tiến bộ và trưởng thành hơn nữa. ĐI HỌC PHILIPPINES – HỌC TIẾNG ANH CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT CHÂU Á 🏬 Địa chỉ: 119B, Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 🏠 Cơ sở TP.HCM: 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q.10 ☎️ Điện Thoại: 0944 535 956 💌 Email: admin@duhocvietphuong.edu.vn 🌍 Website: https://dihocphilippines.edu.vn/ #dihocphilippines #duhoche #duhochephilippines #tuvanduhoc #hoctienganh #traihe2024

♬ nhạc nền – dihocphilippines – dihocphilippines

CG Junior english camp sẽ thông qua các môn học thiết yếu kết hợp hoạt động ngoài lề để giúp học viên nâng cao tiếng anh trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ tự tin hơn, đồng thời phản xạ một cách tự nhiên khi giao tiếp tiếng anh.

Hệ thống quản lý chặt chẽ của nhà trường và kinh nghiệm nhiều lần tổ chức trại hè đảm bảo mang đến khóa học an toàn, bổ ích. Học viên sẽ được hướng dẫn để phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng anh.

Tham khảo thời khóa biểu hàng ngày:

thời khoá biểu trại hè CG
Thời khoá biểu trại hè CG

Trại hè tiếng anh tại CG chắc chắn là lựa chọn lý tưởng để học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Các bố mẹ không nên bỏ qua ngôi trường này trong danh sách lựa chọn trường du học Philippines cho con.

Học phí:

Chi phí du học hè Philippines tại CG Academy khoảng 2.400 $ – 2.500 $. Chi phí này ứng với thời gian khoá học 4 tuần. Chưa bao gồm vé máy bay và chi tiêu cá nhân.

 • Khoá ESL: 4 tuần với chi phí 2.400 $
 • Khoá IELTS: 4 tuần với chi phí 2.500 $

Thời gian trại hè: 

Trại hè diễn ra trong 4 tuần, từ ngày 02/06/2024 đến 30/06/2024

Ưu đãi:

Đăng ký khóa học hè trường anh ngữ CG tại Việt Phương bạn sẽ hưởng chính sách ưu đãi:

 • Giảm 150$ cho học sinh đăng ký sớm.

 • Học viên được tặng 1 tháng học tiếng Anh giao tiếp Online miễn phí từ CG.

1.4. Chương trình hè tại trường Anh ngữ CPILS

Chương trình du học hè tại CPILS
Chương trình du học hè tại CPILS

Tổng quan trường anh ngữ CPILS:

Học viện anh ngữ CPILS là trung tâm anh ngữ EFL/ESL đầu tiên tại Cebu. Trường được thành lập vào năm 2001 và phát triển một cách nhanh chóng trở thành chiếc nôi đào tạo tiếng anh tại Cebu.

Anh ngữ CPILS giảng dạy theo mô hình Sparta. Trường cung cấp nhiều khóa học Tiếng Anh chuyên sâu cho các học viên đến từ những nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thống. Thông qua các khóa học giúp học viên cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh, để các bạn có thể cạnh tranh và có những bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp tương lai.

Các chương trình đào tạo nổi bật tại trường: ESL Program, Junior ESL Program, Phone English (Online), Senior ESL Program, University Program, Business English, các chương trình kiểm tra trình độ thông thạo ngoại ngữ như TOEIC, IELTS, TOEFL.

Chương trình ESL (1:1, 1:4, 1:8) đã được đăng ký chứng nhận bởi TESDA (Cơ quan phát triển kỹ năng và Giáo dục kỹ thuật Philippines). CPILS cũng là trường đầu tiên ở đây được ETS công nhận làm trung tâm khảo thí TOEIC chính thức vào năm 2002.

Chương trình du học hè Philippines tại CPILS cũng thu hút bạn nhỏ tại nhiều nước quan tâm.

Chương trình hè của CPILS:

Chương trình trại hè tại trường anh ngữ CPILS dành cho các bạn học sinh từ 7 đến 17 tuổi. Trại hè CPILS cung cấp chương trình học tập linh động đáp ứng mọi trình độ của trẻ, không yêu cầu điều kiện đầu vào.

Trại hè được tổ chức vào đầu tháng 6 với các chương trình đào tạo:

 • Khoá Junior Intensive

 • Khoá ESL Intensive (15 tuổi trở lên)

 • Khóa IELTS Intensive (15 tuổi trở lên).

Học phí:

Học phí của khóa học hè tại CPILS dao động từ 50 triệu  – 122 triệu. Tùy thời gian, khoá học mà học sinh lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm chi phí của từng khóa học cụ thể trong 4 tuần như sau:

 • Khóa Junior Intensive: $2,720

 • Khóa ESL Intensive: $2,320

 • Khóa IELTS: $2,475

Ưu đãi:

Đăng ký tham gia khóa học sớm tại du học Việt phương bạn sẽ được hưởng ưu đãi:

 • Giảm 10% học phí và ký túc xá cho học viên đăng ký từ 4 tuần ~ 7 tuần

 • Giảm 10% học phí và ký túc xá cho học viên đăng ký từ 8 tuần ~ 24 tuần + nâng cấp phòng 4 lên phòng 3 hoặc phòng 3 lên phòng 2

2. Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký hồ sơ tại Việt Phương

Công ty tư vấn du học Việt Phương được các trường anh ngữ Philippines tin tưởng uỷ quyền làm đại diện tuyển sinh tại việt Nam. Đến với việt Phương, mọi quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Philippines của bạn càng dễ dàng.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Phương tự tin giúp bạn xử lý hồ sơ hoàn thiện nhất. Đặc biệt là những hồ sơ tài chính khó giải quyết.

Lựa chọn dịch vụ của Việt phương, bạn sẽ được:

 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất

 • Hỗ trợ tìm trường, khóa học phù hợp, tiết kiệm nhất

 • Hỗ trợ tìm chỗ ở, mua vé máy bay

 • Hướng dẫn bay và cập nhật thông tin luật pháp của nước sở tại

 • Hướng dẫn hoàn thành tất cả các thủ tục, chuẩn bị hồ sơ để xin trường và xin visa du học

 • Chia sẻ kinh nghiệm, cách du học tiếng Anh Philippines hiệu quả

Việt Phương cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình du học hè Philippines. Cho đến khi các bạn hoàn thành khóa học về lại Việt Nam.

Bạn đã chọn được chương trình du học hè Philippines nào phù hợp chưa? Nếu bạn cần hướng dẫn đăng ký khóa học hay có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline: 0901 39 89 77. Tư vấn viên Việt Phương sẽ phản hồi bạn nhanh chóng, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *