Du học hè Philippines tại Học viện anh ngữ SMEAG

Du học hè Philippines tại hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Cebu SMEAG là một lựa chọn tuyệt vời của quý phụ huynh mong muốn cho học sinh có những trải nghiệm thú vị.

Trại hè SMEAG là một chương trình tiếng Anh năng động ngắn hạn được thiết kế để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học viên nhỏ tuổi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, các cố vấn học sinh có trách nhiệm thực hiện và quản lý chương trình giảng dạy cung cấp môi trường tiếng Anh tự nhiên 24 giờ một ngày. Chương trình du học hè tại SMEAG giúp cho học sinh khơi gợi sự sáng tạo và trưởng thành, tạo môi trường cạnh tranh toàn cầu cho các con thông qua nhiều trải nghiệm đa dạng, vui nhộn và đáng nhớ.

Du học hè Philippines tại Học viện anh ngữ SMEAG
Du học hè Philippines tại Học viện anh ngữ SMEAG

Các đặc điểm nổi bật của chương trình du học hè của Học viện anh ngữ SMEAG

 1. Chương trình TOEFL

Các bé sẽ có cơ hội được thực hành sự hiểu biết về cấu trúc câu và ghi nhớ từ vựng. Vì lớp học có quy mô nhỏ nên việc sao chép âm thanh và học cách phát âm của giáo viên bản địa trở nên dễ dàng hơn. Các bé cũng phải tự ghi chép, ghi nhớ các bài học mà mình đã học cũng như tóm tắt các chủ đề khác nhau bằng tiếng Anh.

Trường đào tạo theo giáo trình TOEFL trong đó bao gồm 5 cấp độ từ học sinh tiểu học tới trung học (kiểm tra hàng tuần), tập trung vào bốn kỹ năng – 1:1 Nói, 1:2 Viết, 1:4 Đọc, 1:4 Nghe

 1. Bài kiểm tra đánh giá khả năng học tập và cá tính.

Học viện anh ngữ SMEAG cung cấp cơ hội học tập, phát triển kỹ năng cho các bé thông qua bài kiểm tra đánh giá khả năng/cá tính học tập trước khi khởi hành để phân tích khả năng của học sinh từ đó tạo ra một chương trình giảng dạy cá nhân tốt nhất phù hợp với trình độ của bé.

 1. Hội Thảo tầm nhìn

Hội thảo tầm nhìn là một chương trình đặc biệt dành cho học sinh. SMEAG sẽ tổ chức thành một hội thảo với quy mô nhỏ,  cho các bé tập huấn và làm bài kiểm tra, tạo sự cạnh tranh với nhau để chứng minh mình là một “Leader” thực thụ. “Leader” sẽ đứng trước hội thảo và thuyết trình cho các bạn phía dưới về quá trình học tập của mình.

 1. 24/7 môi trường sử dụng tiếng Anh với giáo viên chủ nhiệm

Giáo viên người Philippines sẽ được sắp xếp trong từng phòng, tạo nên một môi trường nói tiếng Anh hoàn hảo 24/7 trong suốt các giờ học và các hoạt động.

 1. Trải nghiệm nhiều hoạt động và tiếp xúc các nền văn hóa khác nhau

Để giải tỏa căng thẳng của học sinh, trường anh ngữ SMEAG cung cấp các hoạt động khác nhau như tình nguyện, tham gia thành phố, trải nghiệm văn hóa. Các hoạt động đặc biệt: Công viên nước Fontana, tham quan biển, du thuyền, cưỡi ngựa, mua sắm và nhiều hoạt động khác.

 1. Chương trình hàng ngày cải thiện kỹ năng toán học và giao lưu văn hóa

Kỹ năng giao lưu văn hóa  – chương trình học các kỹ năng sống, cách học tập, những thói quen tốt.

Lớp toán học – Lớp học không bắt buộc cho học sinh tiểu học từ lớp 4 tới trung học.

 1. Hệ thống thông tin trực tuyến cho bố mẹ quản lý

Trại hè SMEAG Junior hoạt động dưới một hệ thống thông tin trực tuyến được cập nhật thường xuyên cho cha mẹ và công ty quản lý.

Giao diện website bao gồm các hình ảnh của tất cả cá nhân học sinh, hoạt động vui chơi, y tế, thực phẩm. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể bình luận về con cái của mình. Hệ thống sẽ được cập nhật 4-5 lần trong một ngày để hiển thị cuộc sống của các con.

Nội dung tóm tắt chương trình du học hè tại SMEAG

Nội dung tóm tắt chương trình du học hè tại SMEAG
Nội dung tóm tắt chương trình du học hè tại SMEAG

Lịch trình toàn bộ trại hè SMEAG

Lịch trình toàn bộ trại hè SMEAG
Lịch trình toàn bộ trại hè SMEAG

Các hoạt động khi học sinh tham gia trại hè của SMEAG

Các hoạt động khi học sinh tham gia trại hè của SMEAG
Các hoạt động khi học sinh tham gia trại hè của SMEAG

Hoạt động ngoại khóa

 • Ocean Adventure: Công viên giải trí theo nhiều chủ đề, có nhiều chương trình, tham quan khác nhau, chẳng hạn như triển lãm động vật liên quan đến cá heo và sư tử biển, cũng như vũ đạo châu Phi và tắm biển tại bãi biển
 • Fontana Water Park: Công viên nước Fontana được trang bị nhiều trò chơi như trượt nước và hồ bơi giải trí.
 • Mission Shopping: Đi mua sắm theo nhiệm vụ là một hoạt động sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như phương tiện giao tiếp. Các bé được trải nghiệm các loại đồ ăn và mua sản phẩm tại trung tâm mua sắm.
 • Horse Riding: Qua hoạt động cưỡi ngựa, học sinh tìm hiểu các mẹo về cách giao tiếp với động vật được thuần hóa bằng tiếng Anh.
 • Hoạt động tình nguyện và thăm trường địa phương: Khi tham gia hoạt động tình nguyện, học sinh sẽ quyên góp và vận chuyển trực tiếp cho các tổ chức. Sau khi đi tình nguyện các bạn sẽ được xác nhận và trao bằng bởi các cơ quan của Liên Hợp Quốc.
 • Subic Bay Yatch Club: Các hoạt động tại câu lạc bộ du thuyền Vịnh Subic. Các bé sẽ được tham quan phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Subic trên du thuyền sang trọng, nơi các em có thể trải nghiệm lặn biển, bơi lội.

Hoạt động tại trường.

 • Thi hùng biện tiếng Anh: Học sinh có thể tăng cường kỹ năng nói và viết thông qua các chủ đề khác nhau để hùng biện trước các bạn
 • Amazing race: Amazing race là một hoạt động giúp xây dựng tinh thần đồng đội, làm việc nhóm. Các bé sẽ cùng nhau tập hợp thành một một nhóm và thi đấu trong một môi trường cạnh tranh. Các thành viên của nhóm phải tích cực tham gia và giải quyết các nhiệm vụ nhất định được giao.
 • Hoạt động hàng ngày: Hoạt động hàng ngày giúp trau dồi sức khỏe và tâm trí thông qua thể dục thể thao, chẳng hạn như bóng đá, bóng rổ, cầu lông và bơi lội giúp học sinh tích cực tập trung vào việc học tập.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *