Du học hè Philippines tại Học viện anh ngữ SMEAG

Trại du học hè SMEAG là một chương trình tiếng Anh năng động ngắn hạn được thiết kế để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học viên nhỏ tuổi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, các cố vấn học sinh có trách nhiệm thực hiện và quản lý chương trình giảng dạy cung cấp môi trường tiếng Anh tự nhiên 24 giờ một ngày. Chương trình du học hè tại SMEAG giúp cho học sinh khơi gợi sự sáng tạo và trưởng thành, tạo môi trường cạnh tranh toàn cầu cho các con thông qua nhiều trải nghiệm đa dạng, vui nhộn và đáng nhớ.

1. Đặc điểm nổi bật của chương trình du học hè tại Học viện anh ngữ SMEAG

Du học hè Philippines tại hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Cebu SMEAG là một lựa chọn tuyệt vời của quý phụ huynh mong muốn cho học sinh có những trải nghiệm thú vị.

Trại hè SMEAG: chương trình bổ ích cho bé

1.1. Chương trình đào tạo ESL / JUNIOR IELTS/ IELTS INTENSIVE

Chương trình giảng dạy trong trại hè tiếng Anh lần này là ESL / JUNIOR IELTS. Trước khi phân chia chương trình học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào. Điều này giúp nhà trường phân chia chương trình học phù hợp cho từng bé. Các bé sẽ được học chuyên sâu các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Song song với đó các bé sẽ được rèn luyện khả năng tư duy, mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp thông qua nhiều chủ đề viết/nói khác nhau. Giáo viên giàu kinh nghiệm của trường cũng sẽ hướng dẫn để học sinh nắm vững các phương pháp học tập hiệu quả.

Từ những lớp học 1:1, 1:4, 1:8 (hoặc 1:6) giáo viên sẽ phát hiện điểm yếu của từng bé và hướng dẫn khắc phục nhanh chóng. Chương trình viết đa dạng các chủ đề thực tế như viết luận học thuật, viết báo cáo, viết thư, viết văn miêu tả… Giúp bé hoàn thiện kỹ năng trình bày bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra từ vựng và viết nhật ký được yêu cầu thực hiện hàng ngày. Những bài tập đơn giản này giúp bé hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Bé cũng sẽ được rèn luyện cách phát âm chuẩn thông qua phần kiểm tra từ vựng.

1.2. Bài kiểm tra đánh giá khả năng học tập và cá tính

Học viện anh ngữ SMEAG cung cấp cơ hội học tập, phát triển kỹ năng cho các bé thông qua bài kiểm tra đánh giá khả năng/cá tính học tập trước khi khởi hành để phân tích khả năng của học sinh. Từ đó tạo ra một chương trình giảng dạy cá nhân hoá tốt nhất phù hợp với trình độ của bé.

Hệ thống kiểm tra đánh giá của khoá học gồm có:

 • Chương trình kiểm tra đánh giá đầu vào: Nhằm đưa ra chương trình học phù hợp với từng bé. Đảm bảo mỗi bé sẽ tiến bộ trong việc sử dụng tiếng Anh sau khi tham gia khoá học.
 • Chương trình kiểm tra từ vựng hàng ngày: Giúp học viên đắm chìm trong thế giới ngôn ngữ Anh. Thông qua bài kiểm tra, học sinh sẽ được khắc phục các điểm yếu. Việc kiểm tra hàng ngày cũng giúp các bé hình thành thói quen phản xạ tiếng Anh tự nhiên và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Kiểm tra 4 kỹ năng hàng tuần: Giúp học sinh biết được mình đã tiến bộ như thế nào. Dựa vào đó giáo viên sẽ định hướng giúp học viên cải thiện những điểm còn yếu.
 • Bài thi cuối khoá: Nhằm đánh giá sự tiến bộ của học viên sau khoá học.

1.3. Du học hè SMEAG cung cấp môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7 với giáo viên chủ nhiệm

Trại du học hè SMEAG được theo sát bởi quan lý người Việt và đội ngũ nhân viên trường. Đặc biệt trường sử dụng hệ thống giáo viên chủ nhiệm để hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Mỗi giáo viên chủ nghiệm (là người Philippines) sẽ phụ trách 3-4 học viên. Họ sẽ ở cùng phòng tạo cơ hội tương tác tiếng Anh tối đa cho các bé. Nhờ đó trai hè SMEAG tạo nên một môi trường nói tiếng Anh hoàn hảo 24/7 trong suốt các giờ học và các hoạt động.

1.4. Trải nghiệm nhiều hoạt động và tiếp xúc các nền văn hóa khác nhau

Để giải tỏa căng thẳng của học sinh, trường anh ngữ SMEAG cung cấp các hoạt động khác nhau như hội thi thể thao, thi tà năng, hùng biện. Các hoạt động ý thú vị giúp các bé thoải mái hơn, bé có thể học được tiếng Anh trong lúc chơi trò chơi. Hoạt động đặc biệt: Công viên nước Fontana, tham quan biển, du thuyền, cưỡi ngựa, mua sắm và nhiều hoạt động khác giúp học viên hoàn toàn thả lỏng sau các giờ học trên lớp.

1.5. Giải thưởng hàng tuần khuyến khích các bé hình thành tói quen tốt

Nhằm khuyến khích học viên phát huy ưu điểm, trại du học hè SMEAG năm nay còn lên kế hoạch khen thưởng hàng tuần. Theo đó học viên sẽ được khen thưởng nếu đạt được một trong những thành tích sau:

 • Học sinh giỏi nhất tuần
 • Học sinh có điểm kiểm tra từ vựng và kỹ năng cao nhất tuần
 • Học sinh gương mẫu của tuần
 • Học sinh viết nhật ký hay nhất
 • Phòng sách sẽ đẹp nhất tuần

Các bé được khuyến khích để hình thành và duy trì thói quen tốt. Chương trình trại hè của SMEAG không chỉ giúp bé nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Cùng với đó các bé cũng được rèn luyện các kỹ năng sống, tính tự lập, kỹ luật trong môi trường tập thể. Hướng đến phát triển một cách toàn diện cho các bạn nhỏ.

1.6. Hệ thống thông tin trực tuyến cho bố mẹ quản lý

Trại hè SMEAG Junior hoạt động dưới một hệ thống thông tin trực tuyến được cập nhật thường xuyên cho cha mẹ và công ty quản lý.

Giao diện website bao gồm các hình ảnh của tất cả cá nhân học sinh, hoạt động vui chơi, y tế, thực phẩm. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể bình luận về con cái của mình. Hệ thống sẽ được cập nhật 4-5 lần trong một ngày để hiển thị cuộc sống của các con.

Ngoài ra nếu bố mẹ muốn thăm thân hoặc cần liên lạc học viên gấp, có thể liên hệ Du học Việt Phương để được hỗ trợ xử lý tình huống nhanh chóng.

2. Nội dung tóm tắt chương trình du học hè tại SMEAG

2.1. Địa điểm tổ chức du học hè SMEAG

Địa điểm tổ chức trại hè SMEAG
Địa điểm tổ chức trại hè SMEAG

Chương trình được tổ chức bởi SMEAG Global School (Trường quốc tế liên cấp nội trú SMEAG). Đây là trường nội trú quốc tế trực thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo Philippines dành riêng cho học viên dưới 18 tuổi. Trại du học hè SMEAG 2024 sẽ diễn ra tại 2 cơ sở của SMEAG ở Philippines. Cụ thể:

 • Cơ sở SMEAG Tarlac tổ chức cả 2 chương trình: khoá ESL (dành cho lứa tuổi tiểu học/ trung học cơ sở), và khoá Junior IELTS (dành cho lứa tuổi trung học cơ sở/ trung học phổ thông).
 • Cơ sở Encanto tại Cebu chỉ tổ chức khóa ESL.

2.2. Đối tượng tham gia và thời gian diễn ra trại hè SMEAG

Chương trình trại hè của SMEAG năm nay dành cho học sinh từ 7-17 tuổi. Học viên có thể lựa chọn thời lượng học 4 hoặc 8 tuần tùy theo nhu cầu học tập cá nhân. Thời gian bắt đầu và kết thúc khoá học dự kiến như sau:

 • Đợt 1: Trại hè diễn ra từ ngày 30/05/2024 – 27/06/2024 (4 tuần), từ 30/05/2024 – 26/07/2024 (nếu học 8 tuần).
 • Đợt 2: Dự kiến chỉ có khóa học dài 4 tuần từ ngày 28/06/2024 đến ngày 26/07/2024.

2.3. Chương trình giảng dạy tại trại du học hè SMEAG 2024

Khoá ESL: Bao gồm 9 lớp học mỗi ngày, trong đó 4 lớp 1:1 tập trung cho các kỹ năng trong giao tiếp như từ vựng/nói, hùng biện, ngữ pháp. 2 lớp nhóm 1:4 và 2 lớp 1:8 (hoặc 1:6) giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng anh và tương tác với mọi  người thông qua thảo luận, tranh luận, hùng biện. Lớp tự học học có sự hướng dẫn của giáo viên giúp học sinh ôn luyện lại những kiến thức đã học và chuẩn bị cho ngày học hôm sau.

Khoá junior IELTS: các lớp học 1:1 và 1:4, 1:8 buổi sáng giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng của bài thi IELTS bao gồm luyện nói, viết, đọc, nghe IELTS. Ngoài ra học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng viết và mở rộng vốn từ thông qua các tiết học 1 kèm 1 buổi chiều. Lớp học nhón 1:4 và 1:8 buổi tối giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc câu, cách sử dụng câu thông qua việc học ngữ pháp và viết – sửa  nhật ký. Chương trình IELTS cũng có giờ tự học vào buổi tối với sự hướng dẫn của giáo viên.

2.4. Chi phí khoá học:

Chi phí khóa du học hè tại SMEAG tùy theo thời lượng khóa học mà bạn đăng ký. Khóa học 4 tuần có chi phí 2,680 USD (khoảng 67 triệu VND), Khoá học 8 tuần có chi phí 5,360 USD (khoảng 134 triệu VND).

Lưu ý:

Chi phí trên bao gồm các khoảng học phí của các lớp học, phí ở ký túc xá, phí ghi danh, phí ăn uống (3 bữa chính, 1 bữa phụ), phí SSP, gia hạn visa (khoá 8 tuần), điện nước, phí tham gia hoạt động theo lịch trình, tài liệu, điện  nước, dọn dẹp phòng hằng tuần…

Chi phí chưa bao gồm bảo hiểm chi tiêu cá nhân, phí uỷ quyền WEG và phí nhập cảnh cho bé dưới 15 tuổi.

3. Lịch trình toàn bộ trại hè SMEAG

Thời khoá biểu hàng ngày

Thời khoá biểu trại hè SMEAG
Thời khoá biểu trại hè SMEAG

Học viên tham gia trại du học hè SMEAG sẽ học từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi ngày các bé có 9 tiết học chính bao gồm: 4 tiết học 1:1, 2 tiết học nhóm 1:4 và 2 tiết học nhóm 1:8 (hoặc 1:6), 1 tiết tự học có giáo viên hướng dẫn. Các tiết học có thời lượng 50 phút, riêng tiết tự học 40 phút. Trước khi bắt đầu chương trình học buổi sáng các bé sẽ thực hiện kiểm tra từ vựng hàng ngày để ôn tập những từ đã học. Ngoài ra hàng ngày học viên sẽ được tham gia 2 tiết hoạt động thể thao. Lịch trình khoá du học hè SMEAG vừa đảm bảo bé cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh vừa rèn luyện sức khoẻ. Giúp bé phát triển toàn diện về tri thức lẫn thể chất.

4. Các hoạt động khi học sinh tham gia trại hè của SMEAG

4.1. Hoạt động ngoại khóa trong chương trình du học hè SMEAG

 • Ocean Adventure: Công viên giải trí theo nhiều chủ đề, có nhiều chương trình, tham quan khác nhau, chẳng hạn như triển lãm động vật liên quan đến cá heo và sư tử biển, cũng như vũ đạo châu Phi và tắm biển tại bãi biển
 • Fontana Water Park: Công viên nước Fontana được trang bị nhiều trò chơi như trượt nước và hồ bơi giải trí.
 • Mission Shopping: Đi mua sắm theo nhiệm vụ là một hoạt động sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như phương tiện giao tiếp. Các bé được trải nghiệm các loại đồ ăn và mua sản phẩm tại trung tâm mua sắm.
 • Horse Riding: Qua hoạt động cưỡi ngựa, học sinh tìm hiểu các mẹo về cách giao tiếp với động vật được thuần hóa bằng tiếng Anh.
 • Hoạt động tình nguyện và thăm trường địa phương: Khi tham gia hoạt động tình nguyện, học sinh sẽ quyên góp và vận chuyển trực tiếp cho các tổ chức. Sau khi đi tình nguyện các bạn sẽ được xác nhận và trao bằng bởi các cơ quan của Liên Hợp Quốc.
 • Subic Bay Yatch Club: Các hoạt động tại câu lạc bộ du thuyền Vịnh Subic. Các bé sẽ được tham quan phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Subic trên du thuyền sang trọng, nơi các em có thể trải nghiệm lặn biển, bơi lội.

4.2. Hoạt động tại trường

 • Thi hùng biện tiếng Anh: Học sinh có thể tăng cường kỹ năng nói và viết thông qua các chủ đề khác nhau để hùng biện trước các bạn
 • Amazing race: Amazing race là một hoạt động giúp xây dựng tinh thần đồng đội, làm việc nhóm. Các bé sẽ cùng nhau tập hợp thành một một nhóm và thi đấu trong một môi trường cạnh tranh. Các thành viên của nhóm phải tích cực tham gia và giải quyết các nhiệm vụ nhất định được giao.
 • Hội thi tài năng nhí, đố vui tiếng Anh: Những trò chơi nhỏ giúp bé vừa chơi vừa học tiếng Anh.
 • Hoạt động hàng ngày: Hoạt động hàng ngày giúp trau dồi sức khỏe và tâm trí thông qua thể dục thể thao, chẳng hạn như bóng đá, bóng rổ, cầu lông và bơi lội giúp học sinh tích cực tập trung vào việc học tập.

Trại du học hè SMEAG là một lựa chọn tuyệt vời để các em nhỏ có thể tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ và khám phá những cơ hội mới. Để đảm bảo sự an tâm cho phụ huynh, hãy đăng ký tham gia trại hè tại Du học Việt Phương – Đối tác của SMEAG ở Việt Nam. Hotline 0901398977 – 0918535956 tiếp nhận tự vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn một trải nghiệm giáo dục thật sự xuất sắc cho con em bạn.

Đại diện Du học Việt Phương ghé thăm cơ sở của học viện SMEAG
Đại diện Du học Việt Phương ghé thăm cơ sở của học viện SMEAG

Xem thêm bài viết tổng hợp: các chương trình du học hè Philippines mới nhất.

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *