Trường Anh Ngữ IMS – Du Học Anh Văn Tại Philippines

Thành lập từ năm 2015, học viện Anh ngữ IMS trở thành ngôi trường đào tạo tiếng Anh tiềm năng bật nhất Cebu, Philippines. Hàng năm IMS thu hút lượng lớn học viên quốc tế đủ mọi lứa tuổi, trình độ. Trong đó bao gồm cả các bạn học sinh đến từ Việt Nam. Hãy cùng du học Việt Phương tìm hiểu tổng quan về ngôi trường anh ngữ IMS này nhé.

1. Tổng quan trường Anh ngữ IMS

Học anh văn tại trường anh ngữ ims
Học anh văn tại trường anh ngữ ims

Học viện IMS (International MaeKyoung School) là một thành viên của tập đoàn giáo dục danh tiếng Mae Kyung. Được điều hành bởi tổ chức có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý nên IMS có nhiều ưu điểm nổi bật so với các trường anh ngữ khác tại Philippines.

1.1. Sơ lược về trường Anh ngữ IMS

Học viện IMS (International Mae Kyoung School) tọa lạc tại thành phố Liloan, Cebu, Philippines. Trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau cho mọi lứa tuổi, trình độ và mục tiêu. IMS áp dụng hệ thống phân chia cấp độ theo khuôn khổ chung châu Âu – CEFR (Common European Framework), cùng với chương trình đào tạo đa dạng. Nhờ đó học viên có thể chọn được khóa học phù hợp cho dù ở trình độ nào.

Những chương trình đào tạo nổi bật của trường phải kể đến: Tiếng Anh chuyên sâu, IELTS, TOEIC, University Pathway… Ngoài ra, trường anh ngữ IMS còn cung cấp thêm các khóa học gia đình và chương trình trại tiếng Anh quốc tế. 

Hiện tại IMS có 2 cơ sở hoạt động theo mô hình giảng dạy khác nhau:

 • Cơ sở Ayala: Nằm ở trung tâm thành phố Cebu, được thiết kế với nội thất tiện nghi và hiện đại, vị trí thuận lợi. Chỉ mất 10 phút đi bộ từ trường tới trung tâm mua sắm lớn nhất Cebu – Ayala Mall. Cơ sở tập trung giảng dạy chương trình ESL và Power Speaking theo mô hình Havruta độc đáo của người Do Thái đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tiếng Anh.
 • Cơ sở Banilad: Nằm ở làng Maria Luis, một trong những khu vực giàu có và an toàn nhất của Cebu. Khuôn viên trường có vị trí tốt cho các khoá đào tạo dài hạn. Đăng ký học tại Banilad, học viên sẽ có nhiều lựa chọn về khóa học hơn, bao gồm: Intensive ESL, Sparta ESL, TOEIC, IELTS và khóa học Family.

Cơ sở Ayala phù hợp với những bạn học viên đã có nền tảng cơ bản. Môi trường học tập thoải mái, thư giãn. IMS Banilad phù hợp với những bạn muốn học chuyên sâu để luyện thi lấy chứng chỉ nhập học các trường đại học ở nước ngoài hoặc phụ huynh muốn học và du lịch tại Philippines cùng con.

1.2. Thời khóa biểu tại IMS

Các khóa học thường bắt đầu thứ 2 hàng tuần, thời gian khóa học ít nhất 1 tuần. Học viên tại IMS có khoảng 8-10 giờ học/ngày, mỗi học viên sẽ có thời khóa biểu khác nhau. Thời lượng mỗi tiết học là 45 phút. Học sinh được nghỉ giải lao 10 phút giữa các tiết.

Nếu học các khoá Pre IELTS/ IELTS/ IELTS Guarantee, Pre TOEIC/ TOEIC/ TOEIC Guarantee và EAP, học viên bắt buộc phải tham gia lớp tự học. Các khoá học khác, học viên có thể tham gia hoặc không.

Tham khảo thời khóa biểu mẫu tại trường IMS (khoá Intesvite/Sparta ESL):

Thời khoá biểu trường IMS
Thời khoá biểu trường IMS

Học viên học từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Cuối tuần, các bạn có thể sinh hoạt tự do hoặc tham gia các bài kiểm tra đánh giá trình độ theo lịch của trường.

1.3. Hoạt động ngoại khoá và các dịch vụ khác

 Anh ngữ IMS cung cấp các dịch vụ toàn diện về kiến thức, sức khỏe và nhận thức. Đảm bảo môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất cho học viên. Bên cạnh các lớp học trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa bổ ích.

 • Ngày MT vào ngày thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng, học viên sẽ tham gia vào các hoạt động như: Cuộc thi Nói, Thi đánh vần, Cuộc thi Ca hát, Ngày Thể Thao… Những hoạt động thú vị nhằm khuyến khích học viên phát triển các kỹ năng và tự tin hơn.
 • Chương trình tình nguyện được trường tổ chức thường xuyên. Thông qua các hoạt động tình nguyện viên địa phương, học viên có thể kết nối với cộng đồng, trải nghiệm văn hóa và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên. Giấy chứng nhận tham gia tình nguyện được cung cấp sẽ là lợi thế nếu bạn dự định du học trong tương lai.

Dịch vụ khác:

 • Học viên được thăm khám sức khỏe thường xuyên bởi đội ngũ bác sĩ của trường. Nếu bạn có những bệnh nhẹ sẽ được khám chữa nhanh chóng.
 • Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh hoạt của học viên thoải mái hơn: Miễn phí dọn phòng 2 lần/tuần và giặt đồ 3 lần/ tuần, miễn phí Wifi,…
 • Đón sân bay, dịch vụ y tế, dịch vụ đưa đón (Shopping Mall, Nhà thờ)…
 • Tư vấn cá nhân, quầy trợ giúp 24/7
 • Đội ngũ quản lý Quốc tế (có cả người Việt Nam) hỗ trợ học viên mọi lúc.

Học tại IMS bạn có thể tập trung hoàn toàn cho việc cải thiện tiếng Anh. Những vấn đề khác sẽ có các dịch vụ hỗ trợ.

2. Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ IMS

Học viên Việt Nam tại IMS
Học viên Việt Nam tại IMS

2.1. Hệ thống giáo dục chất lượng, hiệu quả

Học viện IMS có hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ, bảo đảm tiến bộ về trình độ tiếng Anh cho học viên. IMS sử dụng hệ thống đánh giá 12 cấp độ dựa trên khung đánh giá quốc tế CEFR. Chương trình giảng dạy tiếng anh nhằm vào mục đích học tập của học viên. Mỗi học viên sẽ được học chương trình, cũng như giáo trình phù hợp với trình độ của mình.

Quá trình học tập tại IMS:

 • Thực hiện bài kiểm tra đầu vào
 • Dựa vào kết quả bài kiểm tra và mục tiêu của học viên để tư vấn, định hướng học tập
 • Quyết định các thành phần môn học
 • Bắt đầu học theo chương trình đã lựa chọn
 • Kiểm tra/thi thử hàng tuần/tháng
 • Điều chỉnh chương trình phù hợp để giúp học viên cải thiện các điểm yếu
 • Cấp chứng nhận tốt nghiệp sau khi hoàn thành khoá học (Học viên phải tham gia từ 90% các tiết học trở lên để được cấp chứng nhận).

2.2. Trường Anh ngữ IMS – môi trường học tiếng Anh năng động tại Cebu

Trường IMS cung cấp chương trình học linh hoạt, khóa học đa dạng với những phương pháp hiệu quả. 

 • Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp vì trường cung cấp chương trình từ cơ bản đến nâng cao.
 • Chương trình đào tạo có thể điều chỉnh để phù hợp với mục đích học tập của học viên. Nhằm giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập tối đa, cải thiện điểm yếu tiếng anh nhanh chóng.
 • Bạn có thể chọn 2 cơ sở học tập với phương pháp đào tạo nổi bật riêng. Ayala Center với phương pháp giảng dạy Havruta. Banilad Center nổi bật với các chương trình Intensive/Sparta.

Trường IMS áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) 24 giờ. Học viên không nói bất kỳ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Anh. Các bạn sẽ học tập và sinh hoạt trong môi trường anh ngữ 24/7. Điều này nhằm nâng cao khả năng phản xạ và sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh cho học viên.

2.3. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Cả 2 cơ sở của IMS đều tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu. IMS Ayala nổi bật bởi sự tiện nghi và hiện đại. IMS Banilad nằm tại vị trí an toàn và giàu có bật nhất Cebu, Philippines. Vị trí trường gần với các cơ sở tiện ích như trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi… thuận tiện cho đi lại và sinh hoạt.

2.4. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Các giáo viên của IMS được quản lý và đánh giá thường xuyên để nâng cao trình độ và phát triển các phương pháp giảng dạy với chất lượng cao. Trước khi bắt đầu kỳ học mới, tất cả giáo viên đều được đào tạo nghiệp vụ và sát hạch. Mỗi giáo viên trường Anh ngữ IMS thường là giáo viên chuyên môn sẽ phụ trách từng kỹ năng riêng biệt.

Tất cả giáo viên tại IMS khi ứng tuyển đều phải đáp ứng các yêu cầu bao gồm:

 • Tốt nghiệp đại học 4 năm (Giáo dục /ưu tiên Anh Văn)
 • Có chứng chỉ, chứng nhận về tiếng Anh
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy
 • Đánh giá chất lượng thông qua các bài kiểm tra (TOEIC, IELTS, TOEFL)

2.5. Môi trường học tập đa quốc gia

IMS cung cấp môi trường học tập quốc tế, học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn, Nhật, Đài, Trung, Việt Nam, Nga, Ả Rập, Mongolian… Học tại IMS Academy, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa. Bạn vừa được thực hành giao tiếp tiếng anh vừa có trải nghiệm về cách nói tiếng Anh của học viên nhiều nước khác. Kỹ năng nghe và phản xạ tiếng anh của bạn sẽ được nâng cao.

2.6. Hệ thống dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời

Thừa hưởng hệ thống quản lý hơn 30 năm kinh nghiệm, IMS rất nổi tiếng về hệ thống chăm sóc học viên.

 • Hệ thống hỗ trợ giải quyết các vấn đề của học viên tại trường Anh ngữ IMS hoạt động 24/7. 
 • Trường có quản lý đến từ nhiều quốc gia, mỗi quốc gia đều có một quản lý riêng. Quản lý sẽ ở cùng ký túc xá với học viên, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.
 • Các bữa ăn tại trường Anh ngữ IMS đã được nghiên cứu để cân bằng dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Đặc biệt bạn còn có thể thưởng thức đồ ăn Việt Nam vì nhà ăn thường cung cấp món ăn từ quốc gia của học viên.
 • Đội ngũ bảo vệ tuần tra cả ngày lẫn đêm, đảm bảo an toàn cho học viên. Bên cạnh đó, hệ thống Camera cũng được hoạt động 24/7.

IMS cung cấp dịch vụ toàn diện nhằm mang đến môi trường học tập thoải mái, tiện nghi, an toàn. Đảm bảo học viên có được không gian học tập hiệu quả, các kỹ năng tiếng anh được cải thiện trong thời gian ngắn.

2.7. Chương trình Pathway chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng

IMS không chỉ chuẩn bị cho bạn nền tảng tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị học tập và làm việc ở nước ngoài trong tương lai. Trường còn mở ra cơ hội du học trực tiếp tại các trường đại học, cao đẳng quốc tế.

Anh ngữ IMS là đối tác chính thức của Đại học Andrews, cao đẳng Sprott Shaw, các chương trình thực tập sinh… Học viên của IMS khi chuyển tiếp luôn nhận được những chính sách học bổng đặc biệt.

Chương trình Pathway tại IMS sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất khi nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng nước ngoài.

3. Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ IMS Philippines

Trường IMS có nhiều chương trình học đa dạng đáp ứng nhu cầu học tiếng anh trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Những khoá học nổi bật bao gồm: Premium ESL, Sparta ESL, IELTS, TOEIC, khóa học gia đình với chương trình riêng biệt dành cho trẻ em và phụ huynh.

Thông tin chi tiết từng khoá học như sau:

3.1. Chương trình ESL tổng quát/ Premium ESL

Khoá học dành cho những ai mới bắt đầu hoặc bị mất gốc với thời lượng vừa phải. Chương trình giúp học viên phát triển cả 4 kỹ năng cơ bản. Các bạn được trang bị những kiến thức cơ bản tạo nền tảng vững chắc cho việc học Tiếng Anh.

Cấu trúc lớp học:

 • 5 lớp 1 kèm 1: Viết, nói, đọc hiểu, từ vựng
 • 2 lớp học nhóm nhỏ: luyện viết, nghe, từ vựng hội thoại
 • 1 lớp nhóm bản ngữ: Luyện phát âm
 • 2 lớp học nhóm đặc biệt: Ngữ pháp và từ vựng, thuyết trình, tiếng anh kinh doanh, CNN và TED, Talk

3.2. Khóa học ESL chuyên sâu/Sparta ESL

Khóa học giúp nâng cao kỹ năng tiếng anh của học viên thông qua chương trình nghiêm khắc. Các điểm yếu của học viên sẽ được cải thiện bằng cách tối đa hóa các lớp 1:1. Tập trung vào luyện tập nói để cải thiện sự lưu loát và chính xác của học viên.

Cấu trúc khóa học:

 • 6 lớp 1 kèm 1: nói, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng
 • 2 lớp học nhóm nhỏ: luyện viết, nghe, từ vựng hội thoại
 • 1 lớp nhóm bản ngữ: Luyện phát âm
 • 2 lớp học nhóm đặc biệt: Ngữ pháp và từ vựng, thuyết trình, tiếng anh kinh doanh

3.3. Khóa học IELTS

Khóa học dành cho những bạn muốn luyện thi hoặc cải thiện điểm IELTS từ 15 tuổi trở lên. Học viên thường xuyên được cập nhật những kiến thức mới về kỳ thi IELTS. Anh ngữ IMS tổ chức các buổi thi thử (2 tuần/lần vào thứ sáu) giúp học viên quen với việc thi IELTS.

Cấu trúc lớp học:

Lớp họcIELTS StarterIELTS Master
4 lớp 1:1Pre-IELTS Speaking
Pre-IELTS Writing
Pre-IELTS Reading
Pre-IELTS Listening
IELTS Speaking
IELTS Writing Task1
IELTS Writing Task2
IELTS Hybrid (Grammar, Vocabulary, Common Mistakes)
2 lớp nhóm nhỏGrammar & Writing
Reading & Vocabulary
IELTS Reading
IELTS Listening
1 lớp bản ngữLớp Bản ngữIELTS Pronunciation
2 lớp buổi tốiLớp nhóm đặc biệtIELTS Review(Practice Exam & Review)

3.4. Khóa học TOEIC

Khóa học dành cho những bạn đang muốn luyện thi hoặc cải thiện điểm số cho kỳ thi TOEIC. IMS giúp các học viên đạt được số điểm mong muốn qua quá trình học tập tại trường với lộ trình học cụ thể. Khóa học Chuyên sâu để nâng cao khả năng TOEIC về Nghe, Đọc, Ngữ pháp và Từ vựng.

Cấu trúc lớp học:

Lớp họcToeic StarterToeic Master
4 lớp 1:1Pre-TOEIC Listening 1
Pre-TOEIC Listening 2
Pre-TOEIC Reading 1
Pre-TOEIC Reading 2
TOEIC L/C 1 (Part 1&2)
TOEIC L/C 2 (Part 3&4)
TOEIC R/C 1 (Part 5&6)
TOEIC R/C 2 (Part 7)
2 lớp nhóm nhỏGrammar & Writing
Reading & Vocabulary
TOEIC Vocabulary
TOEIC Grammar
1 lớp nhóm bản ngữPronunciationTOEIC Pronunciation
2 lớp buổi tốiLớp học nhóm đặc biệtTOEIC Review (Practice Exam & Review)

Ngoài ra trường cũng cung cấp chương trình đảm bảo điểm IELTS, TOEIC. Để học các lớp này, học viên cần đáp ứng được số điểm đầu vào, cụ thể như sau:

Điểm mục tiêuIELTS 5.0IELTS 5.5IELTS 6.0IELTS 6.5IELTS 7.0
Điểm đầu vàoIELTS 4.0/ TOEFL 40 / TOEIC 30IELTS 4.5/ TOEFL 45 / TOEIC 490IELTS 5.0/ TOEFL 60 / TOEIC 680IELTS 6.0/ TOEFL 80 / TOEIC 800IELTS 6.5/ TOEFL 90
Điểm mục tiêuTOEIC 600TOEIC 700TOEIC 800TOEIC 900
Điểm đầu vàoTOEIC 400TOEIC 500TOEIC 650TOEIC 800

3.4. EAP (Chuẩn bị Du học nước ngoài)

EAP tại IMS là chương trình được thiết kế cho các bạn có định hướng du học trung học, cao đẳng, đại học ở các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu… Chương trình giúp học viên trang bị nền tảng tiếng Anh giao tiếp. Đồng thời còn củng cố IELTS – Điều kiện đầu vào tiên quyết, giúp bạn nộp đơn vào các trường hoặc tìm kiếm một suất học bổng giá trị.

Cấu trúc lớp học:

 • 6 lớp học 1:1: Academic Reading, Presentation, Academic Speaking, Research Skill, Academic Vocabulary, Advanced Grammar
 • 2 lớp học nhóm: Advanced Writing, TED Talk (Giáo viên bản ngữ)
 • 1 lớp buổi sáng: CNN, BBC, TED Talk
 • lớp buổi tối: Grammar, Power Speaking, TED
 • 2 lớp tự học (bắt buộc): Làm bài tập, tự học.

3.5. Khóa học Family

Chương trình được thiết kế dành cho các gia đình có bố hoặc mẹ (người giám hộ) cùng du học với con. Khóa học được chia thành hai khóa: Khoá Junior (Trẻ em) và Parents ESL (dành cho phụ huynh).

 • Junior – khóa học dành học trẻ em từ 7 đến 14 tuổi
 • 4 lớp học 1:1: Speaking, Grammar, Writing, Reading / Vocabulary
 • 4 lớp học nhóm: Listening, Vocabulary, Speech, Expression (Giáo viên bản ngữ)
 • Parents ESL – khóa học dành cho phụ huynh:
 • 3 lớp học 1:1: Listening, Vocabulary, Speech, Expression
 • 1 lớp học nhóm: Listening

4. Chi phí du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ IMS

Chi phí du học tiếng Anh tại trường IMS phụ thuộc vào lộ trình học và lựa chọn nhà ở của học viên. Nếu khoá học dài hạn phí địa phương sẽ có thêm các khoản phát sinh.

 • Tham khảo chi phí khoá học và ký túc xá:
Chi phí học tiếng Anh tại IMS
Chi phí học tiếng Anh tại IMS
 • Chi phí khác:
Phí nhập học100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP6.800 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 4,030 peso; 9-12 tuần: 9,330 peso; 13-16 tuần: 12,560 peso; 17-20 tuần: 15,790 peso; 21-24 tuần: 19,020 peso
ACR – ICard3,500 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Student ID200 peso
Điện1,400 peso/ 4 tuần. Phí sử dụng máy lạnh: 600 peso/ 4 tuần
Chi phí tiện ích khác1,120 peso/ 4 tuần
Đón tại sân bay20 USD (cuối tuần)
Tài liệu học tập300 – 800 peso/ cuốn (tùy giáo trình mà giá cả khác nhau) – Khoảng 3,000 peso cho 6 cuốn
Đặt cọc KTX3,000 peso. Được hoàn lại trước khi về nước.
Chi phí ở lại thêm1,000 peso/ ngày. Quy định đến trường chủ nhật, rời khỏi trường vào thứ 7

Với những thông tin trên đây, anh ngữ IMS chắc chắn là một lựa chọn chất lượng cho những ai muốn du học Philippines cải thiện tiếng Anh. Nếu vẫn còn thắc mắc thông tin về trường, khoá học… Liên hệ ngay Việt Phương để được tư vấn cụ thể nhất.

Đăng ký du học Philippines tại công ty Du học Việt Phương, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình cho đến khi hoàn thành khoá học. Việt Phương liên tục cập nhật thông tin ưu đãi và chương trình học bổng giá trị. Đem đến chương trình cải thiện tiếng Anh hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Gọi ngay hotline 0901 39 89 77 để được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khi đăng ký hồ sơ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *