Chương trình ưu đãi du học Philippines tại Anh ngữ B’Cebu

Trường Anh ngữ B’Cebu là cơ sở tại Cebu của API BECI có truyền thống 20 năm ở Baguio. Cơ sở B’Cebu vừa mới ra mắt vào năm 2023 tọa lạc trên đảo Mactan, lại nằm trong khu Mactan New Town (khu đô thị mới của đảo Mactan) nên có đủ điều kiện về vị trí để tận hưởng trọn vẹn những lợi thế của Cebu. Ngoài ra các chương trình ưu đãi du học Philippines tại B’Cebu Academy cũng giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn. Tìm hiểu ngay điểm nổi bật của B’Cebu và chương trình ưu đãi mới nhất của trường cùng Du học Việt Phương nhé.

1. Ưu điểm khi học tiếng Anh tại B’Cebu Academy

Anh ngữ B'Cebu Academy ở Cebu
Toàn nhà B’Cebu Academy

1.1. Cơ sở mới khai trương B’Cebu

Bởi vì B’Cebu vừa mới khai trương không lâu nên được trang bị cơ sở vật chất mới và hiện đại. Hiện tại Anh ngữ B’Cebu nằm trong số những trường dạy tiếng Anh ở Cebu có cơ sở vật chất xuất sắc nhất Cebu. Ngoài ra, học tập ở nơi đây học viện quốc tế có khả năng tiếp cận với các tiện nghi của Mactan New Town một cách thuận tiên.

1.2. Khoá học cốt lõi ESL và IELTS

Mặc dù hệ thống giảng dạy anh ngữ API Beci có nhiều chương trình đào tạo, nhưng B’Cebu chọn lọc và chú trọng các khóa học cốt lõi theo đặc điểm của khu vực Cebu. Cụ thể chương trình đào tạo mạng về gao tiếp và luyện thi IELTS. Các khóa ESL, IELTS tại trường được thiết kế đa dạng và chuyên biệt. Ngoài ra còn có khóa học làm việc trong kỳ nghỉ kéo dài 8 tuần. Vì vậy B’Cebu nhận học viên thuộc nhiều lứa tuổi, trình độ khác nhau.

Chương trình học của các khoá ESL và IELTS tại B’Cebu đều có 8 lớp mỗi ngày. Bên cạnh đó, trường cũng tập trung vào việc cung cấp môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh 24 giờ một ngày.

1.3. Vận hành hệ thống phòng ở 2+1 

Anh ngữ B’Cebu theo đuổi môi trường hòa nhập tiếng Anh 24 giờ. Vì vậy, trường vận hành hệ thống 2+1 cho những bạn có nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngay cả trong ký túc xá.

Hệ thống 2+1 là mô hình ở ký túc xá đặc biệt. Trong đó hai học viên có quốc tịch khác nhau và một giáo viên người Philippines sống cùng 1 phòng ký túc xá. Vì vậy, các bạn có thể trò chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh một cách tự nhiên bên ngoài lớp học.

Thông thường học viên có trình độ cao có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong ký túc xá. Tuy nhiên hầu hết học viên ở Philippines không thành thạo tiếng Anh nên điều này trở nên không thực tế trong nhiều trường hợp. Do đó, nếu có một giáo viên thì không khí nói chuyện bằng tiếng Anh sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Mô hình phòng ở 2+1 đã được ra đời nhằm giúp các bạn học viên thực hành trò chuyện tự nhiên hơn trong cuộc sống hàng ngày.

2. Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi du học Philippines tại B’Cebu Academy

Ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ B'Cebu
Ưu đãi du học Philippines tại trường anh ngữ B’Cebu

Trong năm 2024, học viện Anh ngữ B’Cebu áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, mang lại cơ hội cải thiện tiếng Anh chất lượng với chi phí tiết kiệm cho các bạn học viên Việt Nam. Dưới đây là chi tiết các chương trình ưu đãi du học Philippines tại B’Cebu Academy hiện đang diễn ra.

2.1. Chương trình ưu đãi giảm giá tại B’Cebu Academy

Nhằm hỗ trợ học viên trong việc tiết kiệm chi phí sinh hoạt, B’Cebu Academy triển khai chương trình giảm giá phòng ký túc xá cho các khóa học tiếng Anh. Cụ thể:

  • Phòng đơn: Giảm 25% chi phí khóa học và ký túc xá.

  • Phòng đôi: Giảm 20% chi phí khóa học và ký túc xá.

  • Phòng ba và phòng 2+1 (2 học viên ở cùng 1 giáo viên): Giảm 10% chi phí khóa học và ký túc xá.

Thời gian áp dụng: Từ 25/08 – 31/12/2024

2.2. Chương trình giảm giá học phí khi đăng ký khóa học dài hạn

B’Cebu Academy cũng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên đăng ký khóa học dài hạn. Mức giảm giá cụ thể như sau:

  • Đăng ký học 12 tuần tại B’Cebu: Được giảm $100 USD

  • Đăng ký 16 tuần học: Được giảm $200 USD.

  • Đăng ký 20 tuần học: Được giảm $300 USD.

  • Đăng ký 24 tuần học: Được giảm $400 USD.

Thời gian áp dụng: Chương trình được áp dụng cho học viên đăng ký khoá và nhập học trong năm 2024.

2.3. ĐẶC BIỆT: Áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi

Các bạn học viên đăng ký du học tiếng Anh tại B’Cebu Academy thông qua Du học Việt Phương sẽ được hưởng đồng thời các ưu đãi trên. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học viên tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình học tập và sinh hoạt tại B’Cebu Academy.

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi du học Philippines tại B’Cebu Academy. Đây là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí du học mà vẫn được trải nghiệm môi trường học đẳng cấp tại Cebu, Philippines.

3. Đăng ký khoá học tại VPedu – nhận ngay ưu đãi!

API BECI đã là đối tác thân thiết của Du học Việt Phương trong nhiều năm. Vì vậy cơ sở B’Cebu cũng trở thành một trong những trường Anh ngữ hàng đầu mà Việt Phương đại diện tuyển sinh trực tiếp. Khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại B’Cebu thông qua Du học Việt Phương, bạn sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho đại lý.

Bao gồm các ưu đãi giảm giá học phí, ưu đãi nâng cấp phòng, ưu đãi đăng ký khoá học trên 8 tuần…

Để cập nhật thông tin về chi phí hoặc các ưu đãi du học Philippines tại B’Cebu Academy mới nhất, các bạn liên hệ du học Việt Phương qua hotline 0944 53 59 56 hoặc điền form sau:

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *