Cách chọn trường khi du học tiếng anh tại Philippines

Hiện nay, du học tiếng anh tại Philippines đang trở thành xu hướng được nhiều sinh viên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho nhiều người. Tuy nhiên việc chọn một ngôi trường phù hợp với mình cả về chi phí, nhu cầu, các khóa học có thời gian phù hợp với nhu cầu,…vẫn là khó khăn của nhiều cá nhân. Cùng du học tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về cách chọn trường khi du học tiếng anh tại Philippines nhé!

Việc lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình không phải là ngôi trường lớn, có cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều người Việt theo học,…mà quan trọng chính là mục đích mà bạn sau khi học đạt được những gì, những kiến thức mà bạn mong muốn đạt được, nâng cao kĩ năng của bản thân mới chính là yếu tố quyết định.

Vậy tiêu chí, cách chọn trường khi du học tiếng anh tại Philippines sao là đúng nhất?

Ví dụ, bạn đang muốn đạt IELTS 6.0 chuẩn bị 4 tháng sẽ du học tại Canada. Vậy bạn sẽ nên chọn 1 khóa học tiếng anh đảm bảo để với khoảng thời gian 3 tháng bạn sẽ được học chương trình học đảm bảo đầu ra 6.0 vừa đảm bảo được thời gian nhưng cũng mang lại kết quả mà bạn mong muốn. Nhưng bạn lại biết trường dạy chuyên ESL hơn là chương trình luyện thi IELTS. Vậy làm sao bạn có thể học tốt đạt IELTS khi chọn trường dạy ESL, do đó chọn trường phù hợp với mục tiêu mình đặt ra là vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định chọn trường theo 3 tiêu chí sau đây:

  • Mục tiêu chọn khóa học
  • Chất lượng khóa học, cơ sở vật chất, thời gian thành lập,…
  • Chi phí khi tham gia khóa học

Chọn trường theo mục tiêu khóa học khi du học tiếng anh tại Philippines

Việc xác định được mục tiêu khi học giúp bạn dễ dàng chọn trường khi theo học hơn. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp, muốn sử dụng tiếng anh phục vụ cho việc giao tiếp hằng ngày, trong công việc,…bạn có thể chọn các khóa giao tiếp cơ bản như ESL, Power Speaking , … bạn có thể chọn học các khoá học này tại các trường anh ngữ ở Philippines như Philinter, Smeag, Lslc,.. các trường này có thể đáp ứng được các mục tiêu mà bạn đã vạch ra. Hoặc nếu bạn muốn rèn luyện bằng IELTS nhằm du học tại các nước khác, nâng cao vị trí công việc của mình,… bạn có thể quan tâm đến những cái tên như: anh ngữ Pines, Smeag, Keystone,.. để tập trung học rèn luyện các khóa dạy Ielts, rèn Ielts đảm bảo. Thế nên cho thấy được khi bạn xác định mục tiêu học tập sẽ là yếu tố quyết định trường phù hợp và mang lại kết quả như mong muốn.

Chọn trường theo chất lượng khóa học, cơ sở vật chất và môi trường học

Kế tiếp bạn cần lưu ý đến chất lượng khóa học và cơ sở vật chất, môi trường học. Chất lượng chương trình học thì phải kể đến những khía cạnh như  giáo viên, tài liệu học tập. Nhiều trường sẽ tổ chức các buổi bồi dưỡng kỷ năng giảng dạy, những cập nhật mới nhất về chương trình giảng dạy, các tài liệu học được chọn lọc, nghiên cứu chặt chẽ.

Về cơ sở vật chất nhiều trường đầu tư phòng học hiện đại, thoáng mát, môi trường giao tiếp tiếng anh 24/24 giúp người học cải thiện nói, phản xạ tự nhiên nhất, trao dồi vốn từ vựng ngày một phong phú.

Bên cạnh đó, môi trường học tập chất lượng ngoài ra trường còn đầu tư về kí túc xá, các phòng ăn, khu vui chơi giải trí tạo những điều kiện tốt nhất không chỉ về học tập mà trường còn đề cao về các nhu cầu khác tạo cho người học cảm giác vừa học vừa nghĩ dưỡng. Những trường anh ngữ như EV Academy, QQ English,… chính là những ngôi trường xinh đẹp như những resort cung cấp cho bạn những chương trình học. Ngoài ra, còn rất nhiều lựa chọn khác từ các trường anh ngữ tại Philippines. Khi chọn du học tại đây, các bạn sẽ được tận hưởng môi trường học tập tốt nhất, cung cấp các điều kiện về học tập tốt nhất, mỗi ngày cung cấp đầy đủ 3 bữa ăn, giặt quần áo, dọn dẹp,…

Ngoài ra, các điều kiện về an ninh tại các trường được bảo đảm tuyệt đối. Tại các trường, được bảo vệ 24/24. Bạn chỉ việc chú tâm học tập mà khô cần lo lắng bất kì điều gì.

Chọn trường theo chi phí học tập khi du học tiếng anh tại Philippines

Điều cuối cùng ảnh hưởng đến cách chọn trường anh ngữ tại Philippines chính là chi phí học tập mà bạn bỏ ra khi tại 1 trường anh ngữ. Trung bình, mức chi phí bạn cần bỏ ra cho 1 khóa học 4 tuần dao động khoảng 1200 USD đến 1500 USD bao gồm chi phí học tập, ăn ở,… Tùy vào trường sẽ có các mức phí chênh lệch sẽ dao động từ 100 đến 200 USD

Mong rằng những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những tiêu chí chọn trường anh ngữ tốt nhất, giúp bạn dễ dàng chọn những trường học nâng cao tiếng anh của mình. Mọi thắc mắc liên hệ ngay du học Việt Phương để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *