Học tiếng anh tại anh ngữ 3D khi lựa chọn du học Philippines

Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng anh từ năm 2002. Trường anh ngữ 3D tự hào là cơ sở đào tạo chương trình ESL lớn và lâu đời tại Philippines. Môi trường học tập chuyên nghiệp, hợp lý, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Cùng  du học Việt Phương  tìm hiểu học  tiếng anh tại anh ngữ 3D khi lựa chọn du học Philippines.

Trường anh ngữ 3D Philippines được xây dựng nhằm cung cấp các chương trình học tập ESL tiếng anh cho các học viên quốc tế. Trường ngoài việc đào tạo các khóa anh văn ESL trường còn có các chương trình học tập tiếng anh phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng cũng như các lơp học giao tiếp luyện thi phù hợp cho nhiều đối tượng. Trường đã có đến hơn 7000 lượt sinh viên đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Các khóa học tiếng anh tại anh ngữ 3D khi du học Philippines năm 2018

Khóa học ESL Khóa học luyện thi Khóa học tiếng Anh thương mại Khóa học “Power Man to Man”
Cung cấp một loạt các khóa học và chương trình giảng dạy cho sinh viên có ý định xem tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai tập trung vào các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết và ngữ pháp. Lộ trình từ bắt đầu đến cao cấp Practical ESL -> Intensive ESL -> Platinum ESL Luyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts và Toefl, giảng viên của các lớp học đều đã trải qua các kì thi với thành tích cao ở mức 800-990 Toeic, 6.5-9.0 Ielts, 100-110 Toefl Được thiết kế cho các giám đốc điều hành cấp cao hoặc doanh nhân từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Nó giúp họ xây dựng các thuật ngữ và từ vựng tiếng Anh kinh doanh của họ Là khóa học cao cấp 1:1 của học viện 3D dành cho người mới bắt đầu, nhắm đến những sinh viên muốn tối đa hóa cơ hội nói và cho những người không tự tin nói trước công chúng

 

Học phí và khung giờ học của các chương trình học tiếng anh tại anh ngữ 3D

Khóa học/Lớp ESL lớp 1:1 ESL lớp nhóm 1:4/1:5/1:8 TOEIC/TOELF/ IELTS/Tiếng Anh thương mại

Lớp 1:1

TOEIC/TOELF/IELTS/Tiếng Anh thương mại

Lớp nhóm 1:4/1:5/1:8

Lớp tự chọn Học phí (USD)/4 tuần
Practical ESL 4 3 0 0 1 788
Intensive ESL 5 3 0 0 1 968
Platinum ESL 6 3 0 0 0 1138
TOEIC/TOELF/IELTS 2 1 2 2 1 848
Tiếng Anh thương mại 2 1 2 2 1 968
Power Man to Man 7 0 0 0 1 1138

 

Những điểm tạo nên chương trình học tiếng anh tại anh ngữ 3D thu hút được số lượng sinh viên lớn mỗi năm.

Để thu hút số lượng lớn các bạn chọn du học Philippines tại anh ngữ 3D trường đã tạo nên những nét nổi bật trường luôn tạo nên những nét nổi bật vô cung hấp dẫn trong chương trình học cũng như các ưu đãi, các danh hiệu mà trường đạt được trong quá trình hình thành và phát triển.

  • Vị trí tọa lạc tại tòa nhà trung tâm thương tại thành phố Cebu. Nơi có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất và là nơi tập trung nhiều trường anh ngữ được sinh viên quốc tế tinh tưởng theo học.
  • Chất lượng khóa học: được đặt lên hàng đầu. Luôn tạo ra những khó học chất lượng phù hợp với nhiều lứa tuổi, trình độ, nhu cầu, quỹ thời gian mà học viên đưa ra.
  • Khu vực kí túc xá: đảm bảo an ninh, giúp học viên an tâm trong việc an toàn học tập.
  • Đa dạng các khóa học: ngoai các khóa học, trường anh ngữ 3D còn cung cấp các lơp học tiếng anh thương mại, rèn luyện tiếng anh luyện thi các kì thi quốc tế.

Qua những chia sẻ trên mong các bạn học viên, cũng như quý phụ huynh có góc  nhìn tổng quan về chương trình học tiếng anh tại anh ngữ 3D giúp các bạn có thể lựa chọn học tập, cải thiện tiếng anh tốt nhất. Muốn tim hiểu chương trình học tiếng anh tại các trường anh ngữ ở Philippines cũng như tại anh ngữ 3D bạn có thể liên hệ ngay du học Việt Phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *