Địa chỉ tư vấn du học uy tín tại Biên Hoà

Bạn quan tâm tại Biên Hoà, Đồng Nai có công ty tư vấn du học nào uy tín không? Bài viết sau đây không chỉ cung cấp cho bạn địa chỉ tư vấn du học tại Biên Hoà đáng tin cậy nhất mà còn cung cấp những thông tin tham khảo quan trọng giúp các bạn lựa chọn đúng chuyên gia hỗ trợ cho hồ sơ du học của bản thân. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1. Tầm quan trọng của việc chọn đúng địa điểm tư vấn du học uy tín

Địa chỉ tư vấn du học uy tín tại Biên Hoà
Địa chỉ tư vấn du học uy tín tại Biên Hoà

Các phụ huynh và học sinh lựa chọn du học vì những lý do như:

+ Tiếp cận nền giáo dục chất lượng

+ Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn

+ Trải nghiệm văn hóa bản địa thú vị

+ Cơ hội khám phá toàn cầu

+ Đạt được thành công trong môi trường đa văn hóa

Tuy nhiên, du học là cả một quá trình phức tạp có thể gây khó khăn cho những ai cần làm hồ sơ tự túc. Bởi vì các bạn phải đưa ra rất nhiều quyết định cũng như những thách thức cần vượt qua khi xin đăng ký khoá học và xin visa. Đó là lúc các bạn nên cần đến chuyên gia tư vấn du học.

Có rất nhiều lợi thế khi làm việc với một nhà tư vấn du học uy tín. Trong đó những kiến ​​thức chuyên môn, kiến ​​thức nội bộ của nhà tư vấn du học về bối cảnh du học, thông tin về các trường tuyển sinh, thủ tục và quy trình trong từng giai đoạn là vô cùng quý giá.

Các chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm làm việc với sinh viên có hoàn cảnh khác nhau. Do đó họ có thể cung cấp hướng dẫn cá nhân phù hợp với mục tiêu, sở thích cũng như nhu cầu cá nhân của từng học sinh. Cho dù các bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu trong hành trình du học của mình hay cần hỗ trợ trong quá trình đăng ký, một nhà tư vấn du học uy tín có thể cung cấp sự hỗ trợ và lời khuyên tối ưu cho mỗi bước đi của bạn.

2. Giới thiệu địa chỉ tư vấn du học uy tín tại Biên Hoà

Công ty tư vấn du học uy tín
Công ty tư vấn du học uy tín

Mặc dù thành phố Biên Hòa không nhiều công ty tư vấn du học như TPHCM nhưng tại đây cũng có các công ty tư vấn du học uy tín, đã hoạt động lâu năm. Công ty tư vấn Du học Việt Phương là một trong số những địa điểm đã được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn, đã hỗ trợ thành công nhiều học sinh, sinh viên du học thành công.

2.1. Hồ sơ công ty tư vấn du học tại Biên Hoà VPedu

Thành lập và vận hành:

Du học Việt Phương được thành lập chính thức vào năm 2014, do đội ngũ quản lý có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học điều hành. Các cán bộ quản lý của công ty đã từng du học và sinh sống ở nước ngoài, giúp chúng tôi hiểu rõ nhu cầu thực tế của học sinh khi tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến.

Công ty Du học Việt Phương vận hành theo hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mọi dịch vụ làm hồ sơ giữa Việt Phương với đối tác khách hàng được tiến hành theo hợp đồng đã được đồng thuận bởi cả hai bên.

Công ty có một trụ sở chính ở Biên Hoà, Đồng Nai và hàng lạt cơ sở khác tại TPHCM, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Thuận…

Giấy phép hoạt động: 

Công ty tư vấn du học tại Biên Hoà VPedu được cấp phép hoạt động dựa trên:

 • Giấy phép hoạt động tư vấn du học số 848 được cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai

 • Giấy phép kinh doanh số: 3603 176979 cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Đồng Nai

Dịch vụ và năng lực:

Dịch vụ Tư vấn du học tại Biên Hoà của Du học việt Việt Phương hỗ trợ khách hàng trên nhiều khía cạnh:

 • Tư vấn du học: Cung cấp thông tin, hỗ trợ toàn diện về du học như chọn trường, đăng ký khóa học, tìm kiếm lộ trình học tập, học bổng phù hợp.

 • Cải thiện hồ sơ visa: Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn xin trường, visa du học (nếu cần).

 • Tìm kiếm nơi ở: Giúp du học sinh tìm nơi ở phù hợp tại nước ngoài.

 • Hướng dẫn hành trình bay và chia sẻ kinh nghiệm sống: Giúp học sinh có hành trình thuận lợi, hòa nhập tốt tại nước du học.

 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan: Giúp học sinh giải quyết các vấn đề khác trong quá trình du học.

Du học Việt Phương cũng cung cấp dịch vụ tư vấn du học dài hạn, ngắn hạn tại các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Đức và các nước châu Á. Chúng tôi đã giúp hàng trăm bạn học sinh du học thành công mỗi năm. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ gia đình, người thân có nhu cầu sang thăm học sinh đang du học.

Du học Việt Phương không ngại hồ sơ khó, hồ sơ tài chính yếu. Vậy nên nếu các bạn có bất kỳ lo lắng nào về hồ sơ du học của mình, hãy liên hệ hotline 0944 53 59 56 của Du học Việt Phương để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

2.2. Công nhận và giải thưởng

Với “kim chỉ nam” hoạt động dựa trên sự “chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín”, Du học Việt Phương đã trở thành đối tác vàng được nhiều tổ chức công nhận.

Công ty trở thành nhà tư vấn giáo dục tuyển sinh trực tiếp của các trường anh tiếng toàn cầu tại Mỹ Úc, Canada, Singapore, New Zealand… Nổi bật có các trường sau đây:

Công ty tư vấn du học Việt Phương có mạng lưới đối tác toàn cầu
Công ty tư vấn du học Việt Phương có mạng lưới đối tác toàn cầu

Vừa qua, Du học Việt Phương được cấp chứng nhận bởi ICEF (một tổ chức quốc tế chuyên kết nối các nhà giáo dục, nhà tư vấn giáo dục, trên toàn thế giới có trụ sở chính ở Đức).

Chứng nhận từ ICEF
Chứng nhận từ ICEF

Hàng năm, trung tâm tư vấn du học Việt Phương cũng nhận được bằng khen, chứng nhận của đối tác:

2.2. Phản hồi của phụ huynh, học sinh về dịch vụ tư vấn du học tại Biên Hoà của VPedu

Lời cảm ơn của phụ huynh bạn Mỹ Thanh (du học sinh Canada) gửi đến du học Việt Phương:

“Tôi là Trần Đức Thành, là cha của học sinh Trần Thị Mỹ Thanh. Hôm nay bằng tất cả sự chân thành, tôi xin gửi lời cảm ơn và lòng biết ơn đến cô Hạnh, cô Vy đã tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Suốt quá trình làm hồ sơ du học các cô đã làm việc rất có tâm, chuyên nghiệp, đã theo dõi kề cận từng giờ, từng phút khi con gái tôi ra sân bay và suốt hành trình bay cho đến khi con gái tôi đến Canada an toàn. Chân thành cảm ơn.”

Chia sẻ của bạn Hồ Văn Huy (Du học sinh Mỹ) về Du học Việt Phương:

@duhocvietphuong

✈Đôi lời chia sẻ từ bạn Văn Huy – mới vừa đầu Visa du học Mỹ của Du học Việt Phương ✈ Hành trình từ Philippines đến việc chinh phục được chiếc Visa Mỹ của Huy như thế nào? Cùng lắng nghe với Du học Việt Phương nhé! #duhocvietphuong #duhoc #tuvanduhoc #hanhtrinhusa

♬ nhạc nền – Du học Việt Phương – Du học Việt Phương

“…Qua sự hỗ trợ nhiệt tình của Du học Việt Phương em đã xin được visa Mỹ tại Lãnh sự quán Hà Nội. Và tháng 7 này em chuẩn bị có một chuyến du học tại nước Mỹ, sang thành phố Orlando, Florida. Em sẽ học trường Valencia College. Em cũng xin chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên của Du học Việt Phương vừa qua đã hỗ trợ giúp đỡ cho em trong gần 1 năm từ khi em bắt đầu làm hồ sơ.”

3. Du học Việt Phương dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – tỷ lệ thành công cao

Du học Việt Phương tự hào mang đến dịch vụ tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp với tỷ lệ thành công cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ qua nhiều kênh để bạn dễ dàng tiếp cận:

+ Văn phòng trực tiếp: 119B Đ. Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

+ Tư vấn trực tuyến:

 • Website: dihocphilippines.edu.vn

 • Facebook: https://www.facebook.com/dihocphilippines.edu.vn/

 • Email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

 • Zalo: 0944 53 59 56

Lợi thế khi chọn Du học Việt Phương:

+ Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học, từ chọn trường, chuẩn bị hồ sơ đến khi nhập học.

+ Tư vấn miễn phí: Mỗi bộ hồ sơ đều được tư vấn hỗ trợ bởi team du học Việt Phương. Đồng thời luôn có tư vấn viên chăm sóc 1:1 khách hàng kể cả ngoài giờ hành chính. Đáng chú ý, dịch vụ tư vấn tại Việt Phương hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn tối ưu chi phí hơn.

+ Nhiều chương trình ưu đãi: Du học Việt Phương thường xuyên có các chương trình ưu đãi độc quyền cho học sinh.

Bạn đang lo lắng về việc làm hồ sơ du học? Hãy để Du học Việt Phương – công ty tư vấn du học tại Biên Hòa giải quyết mọi nỗi lo của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ giàu kinh nghiệm.

form liên hệ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *