Danh sách các trường dạy tiếng Anh tại Clark

Clark từng là căn cứ quân sự của Hoa Kỳ, hiện tại đã trở thành đặc khu kinh tế và vẫn có nhiều người Mỹ sinh sống. Do đó tạo nên một cộng đồng đa dạng với nhiều người bản xứ, các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ta thành phố này nằm gần sân bay với cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhờ đó, các trường dạy tiếng Anh tại Clark được học viên quốc tế đặc biệt yêu thích. Trong bài viết này, Du học Việt Phương sẽ giới thiệu top 5 trường anh ngữ tốt nhất ở Clark.

1. Anh ngữ HELP Clark – Trường dạy tiếng Anh có nguồn gốc lâu đời

Tường Anh ngữ HELP Clark

Tên đầy đủ: HELP English Language Program, Inc

Địa chỉ: HELP Clark: Building 5272 CM Recto Highway, Clark, Pampanga, Philippines.

Trường dạy tiếng Anh tại Clark – HELP English là cơ sở tại Clark của Trường Ngôn Ngữ HELP. Với khả năng tiếp nhận cùng lúc 260 học viên, đây là một trong những trường ngôn ngữ hàng đầu ở khu vực Clark.

Ưu điểm khi chọn học tại HELP Clark:

 • Vị trí an toàn hàng đầu: Chỉ cách Sân bay Clark 3 phút, trường nằm trong Đặc khu Kinh tế Clark, đảm bảo an ninh tuyệt đối.
 • Trường vận hành theo mô hình sparta: HELP cung cấp hệ thống đào tạo chất lượng, đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Trường chú trọng quản lý giáo viên thông qua quy trình đào tạo khắt khe.
 • Tiện ích phong phú: Khuôn viên trường có hồ bơi, sân gôn, sân bóng bàn và sân bóng chuyền.
 • Kỷ luật nghiêm ngặt: Tuân thủ lệnh giới nghiêm cuối tuần (về nhà lúc 11 giờ tối Thứ Bảy, 6 giờ tối Chủ Nhật).
 • Cơ hội nhận chứng chỉ đại học: Học viên của HELP có thể tham gia khóa học tại học viện liên kết JACKSON COLLEGE để được cấp chứng chỉ đại học.

2. Anh ngữ CIP English – Trường dạy tiếng Anh chuyên sâu tại Clark

Anh ngữ CIP English tại Clark

Tên đầy đủ: Clark institute of the Philippines (hay CIP English Academy)

Địa chỉ: Philippines, Pampanga, Angeles, Lots 18 & 19 block 37 Kamatigue st. cutcut.

CIP English Academy nằm trong top những trường dạy tiếng Anh tại Clark tốt nhất. Trường nổi bật với các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu. Vì vậy CIP English phù hợp cho những bạn học sinh muốn luyện thi IELTS hoặc các chương trình giao tiếp nâng cao.

Ưu điểm khi chọn học tại CIP English:

 • Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ: Tạo điều kiện cho học viên cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả.
 • Thực đơn linh hoạt: Thực đơn được điều chỉnh theo tỷ lệ quốc tịch của học viên, đảm bảo sự đa dạng và phù hợp với khẩu vị của tất cả học viên.
 • Ký túc xá tiện lợi: Chỉ cách trường học 1-3 phút đi bộ, với 3 tòa nhà ký túc xá và hồ bơi trung tâm, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho học viên.
 • Chương trình tiếng anh chuyên sâu: Đào tạo các khóa học chuyên sâu theo mô hình sparta giúp học viên đạt được sự tiến bộ nhanh chóng. Đặc biệt trường có cung cấp lớp 1:1 với giáo viên bản xứ.

3. Anh ngữ Keystone – trường dạy tiếng Anh tại Clark có chi phí thấp

Trường dạy tiếng anh tại Clark - Keystone Academy

Tên đầy đủ: Keystone International Language Center, Inc.

Địa chỉ: Subic Heights Compound, Upper MAU CAMP Area, Appari Road, East Ave, Subic Bay Freeport Zone, 2222, Philippines

Trường dạy tiếng Anh tại Clark này nằm trong khu vực Subic Bay Freeport Zone. Anh ngữ Keystone nổi bật với cơ sở vật chất tiện nghi cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Ưu điểm khi chọn học tại Keystone:

 • Cơ sở vật chất độc quyền: Tất cả các cơ sở hạ tầng và thiết bị của trường đều do Keystone sở hữu và được xây dựng từ vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng vượt trội so với các trường ngôn ngữ khác.
 • Giảng viên ưu tú: Các giảng viên của Keystone đều đến từ các trường đại học danh tiếng nhất Philippines và có từ 5 đến 6 năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Hợp tác giáo dục: Keystone là đối tác ESL chính thức của Đại học Columban, hợp tác trong các chương trình giảng dạy, lớp học đại học và đào tạo thực tế.

4. Học viện EG Academy – trường dạy tiếng Anh tại Clark cho cả gia đình

Học viện Anh ngữ EG Academy
Học viện Anh ngữ EG Academy

Tên đầy đủ: EG Granma Academy Inc.

Địa chỉ: Lot 3 Friendship Highway Cutcut, Angeles City, Philippines

Học viện Anh ngữ EG Academy với quy mô 200 người từ lâu đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ, các nhân viên văn phòng hoặc cả gia đình cùng nhau du học.

Ưu điểm khi chọn học tại EG Academy:

 • Thành lập qua đầu tư chung giữa Hàn Quốc và Nhật Bản: Đảm bảo chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bài giảng tiếng bản địa: Tất cả các lớp học đều có bài giảng được giảng dạy bởi người bản ngữ, phù hợp cho việc học tập, chuẩn bị trước khi du học hoặc đi nghỉ làm việc.
 • Các bữa ăn ngon: Phục vụ các bữa ăn được đánh giá cao, giúp học viên cảm thấy thoải mái và hài lòng trong suốt thời gian học tập.
 • Giảng viên bản xứ: Trường có sự hiện diện của nhiều giảng viên bản ngữ từ Mỹ, Anh. Qua đó giúp học viên tiếp cận với phương ngữ chuẩn và phát triển kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả.
 • Khóa học kết hợp tiếng Anh trong khoá học golf: Lựa chọn phổ biến cho phụ huynh, học viên trưởng thành muốn kết hợp học tập với hoạt động ngoại khóa, đồng thời nâng cao sự phát triển cá nhân.

5. Trường Anh ngữ Clark TALK Academy – Cơ sở mới, khang trang

Anh ngữ Clark TALK Academy

Tên đầy đủ: Clark TALK Academy

Địa chỉ: Unit 7, Ground floor of, MSTAY hotel, Clark Freeport, Mabalacat, 2010 Pampanga, Philippines

Ưu điểm khi chọn học tại Clark TALK Academy:

 • Cơ sở mới hiện đại: Khai trương vào năm 2023, cơ sở của TALK Academy tại Clark có trang thiết bị mới và phòng ốc sạch sẽ.
 • Môi trường quốc tế: Tỷ lệ học viên Việt Nam gần như bằng 0%, lý tưởng cho những ai muốn hoà nhập quốc tế.
 • Chương trình giảng dạy linh hoạt: Học viên có thể chọn từ 1 đến 13 lớp  học 1 kèm 1 mỗi ngày. Đồng thời tùy chỉnh các 5 môn học khác nhau (Nói, Đọc, Viết, Nghe, Ngữ pháp) theo trình độ của mình.
 • Khóa học Golf English: TALK cung cấp khoá học kết hợp học tiếng Anh với chơi golf. Người học có thể vừa cải thiện tiếng Anh vừa được hướng dẫn chơi golf chuyên nghiệp.
 • Vị trí thuận tiện: Nằm trong khu vực The Village, an toàn và nhiều tiện ích xung quanh như massage, nhà hàng, cửa hàng thuốc, siêu thị.

Tất cả các trường dạy tiếng Anh tại Clark trên đây đều cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn, đầy đủ tiện nghi giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện trong một không gian quốc tế. Vậy nên chọn trường như thế nào để đảm bảo phù hợp với mục tiêu? Điền ngay thông tin vào form sau đây hoặc liên hệ hotline 0944 53 59 56, công ty tư vấn du học Việt Phương sẽ bật mí cho bạn.

form liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *