Tổng quan về Học viện Anh ngữ CIP, Philippines

Học viện Anh ngữ CIP nằm tại thành phố Clark-Philippines nổi tiếng với chương trình đào tạo 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ. Với đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết trong việc giảng dạy tạo điều kiện cho học viên được học tập trong một môi trường ngoại ngữ tốt nhất khi du học Philippines.

Học viện CIP
Học viện CIP

1. Tổng quan về trường Anh ngữ CIP

Clark là thành phố “kinh tế, tăng trưởng mạnh mẽ và đầy tiềm năng” bậc nhất tại Philippines. Clark được xem là trái tim của Philippines, tọa lạc ngay trung tâm khu vực đảo Luzon, thuộc một phần của tỉnh Pampanga. Diện tích của thành phố này lên đến 33.000 ha, gần bằng diện tích của Singapore. Nơi đây cũng từng là căn cứ không quân Mỹ tại nước ngoài lớn nhất trước đây. Với một mạng lưới đường bay hiện đại, cải thiện cao, Clark có sứ mệnh trở thành trung tâm kinh tế, hàng không và du lịch hàng đầu ở Châu Á.

Nơi đây tập trung hàng loạt trường anh ngữ chất lượng phục vụ nhu cầu cải thiện tiếng Anh của hàng ngàn công dân quốc tế mỗi năm. Trong đó anh ngữ CIP được biết đến với danh tiếng nhiều năm cùng chương trình đào tạo đảm bảo.

1.1. Sơ lược về trường Anh ngữ CIP

Clark Institute of the Philippines Foundation, Inc. ( Học viện Anh ngữ CIP) là trường Anh ngữ tư nhân uy tín nằm tại thành phố Clark, Philippines. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Nga cùng những quốc gia khác.

Học viện CIP được công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng (TESDA) và Cục xuất nhập cảnh và ủy ban chứng khoán & hối đoái (SEC) uy tín của Philippines. Hơn nữa, CIP còn là trung tâm đánh giá kết quả thi IELTS chính thức của IDP Úc vào năm 2012 cũng như là địa điểm đăng ký các kỳ thi Cambridge chính thức.

Du học Philippines tại Học viên CIP cung cấp đa dạng các lớp học mỗi ngày với 1-5 giờ học cùng giáo viên bản ngữ hoặc với giáo viên Philippines và 2 lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ, cũng như 2 lớp nhóm tùy chọn khác. Học viên có thể đăng ký các khóa Intensive ESL, các khóa tiếng Anh học thuật như TOEIC, TOEFL, IELTS hoặc các khóa học chuyên về kinh doanh.

Khi du học Philippines đến với CIP, học viên sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc tuyệt đối, quản lý chuyên nghiệp vì mỗi nhân viên, giáo viên đều hỗ trợ học viên trong từng bước của hành trình học Anh ngữ tại CIP.

Tổng quát về học viện CIP:

Du học Philippines tổng quát về học viện CIP
Du học Philippines tổng quát về học viện CIP

1.2. Cơ sở vật chất tại Học viện Anh ngữ CIP

Hiện tại cơ sở vật của của trường có sức chứa tối đa 140 học viên cùng một lúc.

Trường cung cấp các không gian tiện ích phục vụ mục tiêu đích giáo dục và tạo điều kiện sinh hoạt thuận lợi cho học viên, giáo viên, nhân viên trường như: phòng học, ký túc xá, thư viện/phòng tự học, sân thể thao, văn phòng hỗ trợ học viên, nhà ăn…

Cơ sở trường vật chất của trường CIP
Cơ sở trường vật chất của trường CIP

2. Điểm mạnh của học viện Anh ngữ CIP

2.1. CIP cung cấp lớp học một kèm một với giáo viên bản ngữ

Học viện Anh ngữ CIP – một trong những cơ sở đi đầu ở Philippines trong việc cung cấp lớp học một thầy một trò với người bản xứ và đã ảnh hưởng đến nhiều trường ESL điều hành các lớp học bản địa ở Philippines. Học viên đến với CIP sẽ được học tiếng Anh từ những giáo viên người Mỹ, Anh, Canada, Úc. Vì thế học viên không chỉ được học ngôn ngữ, mà còn được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau từ các giáo viên.

Đặc biệt, khi học tại CIP English các bạn học viên có thể chọn lớp học 1 kèm 1 được hướng dẫn bởi giáo viên bản xứ với chi phí tương đối thấp. Chi phí chỉ bằng ½ so với các trường ESL ở Mỹ và Canada.

2.2. Sự hợp tác giữa giáo viên Philippines và người bản ngữ

Giáo viên bản xứ giúp học sinh phát triển tối đa kỹ năng phát âm, ngữ điệu. Học viên cũng có thể học được về lối sống của người phương Tây, hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ ngữ trong văn hóa phương Tây.

Giáo viên người Philippines có kỹ năng dạy tốt về ngữ pháp, từ vựng, hội thoại cơ bản, mẫu câu. Mặc dù tiếng Anh không phải ngôn ngữ quốc gia ở Philippines nhưng là một trong hai ngôn ngữ chính thức của đất nước. Vì vậy, mỗi giáo viên Philippines đều có trình độ cao và thành thạo tiếng Anh để hướng dẫn học viên tận tình, hiệu quả cho học viên.

Học viện Anh ngữ CIP English tạo nên môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nơi giáo viên người Philippines và người bản xứ trở thành cộng sự. Học viên của CIP sẽ được hướng dẫn để phát âm giọng với ngữ điệu chính xác hơn, đồng thời cách diễn đạt của các bạn cũng được rèn luyện phong phú, sâu sắc hơn.

2.3. Quyết tâm đạt được mục tiêu đặt ra

CIP tạo điều kiện tốt nhất để học viên đạt mục tiêu trong thời gian học tập tại trường. Với nhiệm vụ cải thiện các kỹ năng cũng như trình độ tiếng Anh cho các học viên, CIP tổ chức các buổi kiểm tra tiếng Anh hàng tuần và gửi nhận xét cho học viên để việc học được cải thiện tốt hơn.

Kể từ năm 2023, CIP áp dụng chính sách học viên ở trình độ tiếng Anh khác nhau sẽ được học ở các khu vực chuyên biệt nhằm tối đa hóa hiệu quả học tập và giảng dạy.

2.4. Thời lượng tiết học lên đến 50 phút

Hầu hết các trường ESL ở Philippines tổ chức tiết học dài 45 phút (5 phút giải lao). Tuy nhiên, điều này làm giảm thời lượng được thực hành tiếng Anh của học viên. Vì thế CIP cung cấp các lớp học kéo dài 50 phút cộng thêm 10 phút giải lao. Bởi vì ban quản lý của trường tin rằng một lớp học 50 phút là hiệu quả nhất đối với thể chất và trí nhớ của học viên cũng như giáo viên. Các bạn cũng có thể tận dụng tối đa thời gian để học tập.

2.5. Cơ sở được nâng cấp mới hơn, đẹp hơn và tốt hơn

Toàn bộ khuôn viên của học viện Anh ngữ CIP đã được sửa sang lại vào đầu năm 2022. Các lớp học, phòng nghỉ công cộng đã được sửa sang, xây dựng lại để tạo nên một môi trường mới vô cùng tiện nghi, thoải mái cho học viên. Các bạn đến với CIP sẽ được tận hưởng một CIP mới với diện mạo đẹp hơn, khang trang hơn, hiện đại hơn.

Cơ sở vật chất của trường anh ngữ CIP
Cơ sở vật chất của trường anh ngữ CIP

2.6. Học viện Anh ngữ CIP cung cấp đa dạng khóa học

CIP 16 chương trình học khác nhau, từ các lớp tiếng anh tổng quát đến những chương trình học chuyên sâu. Hầu hết các chương trình kết hợp giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ cùng với giáo viên Philippines. Học viên có thể chọn khóa học tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân như tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại….

Các giáo trình mà CIP sử dụng đều chắc lọc tinh túy từ hai nhà xuất bản hàng đầu là Oxford và Cambridge. Thông qua quá trình huấn luyện, đội ngũ giáo viên của CIP đều nhận thức được sự khác biệt về văn hóa của học viên các nước, phương pháp sư phạm và kiến thức chuyên môn luôn được đảm bảo.

>>> Mới: Chương trình du học hè Philippines siêu hấp dẫn tại CIP <<<

2.7. Học phí ưu đãi

Vì học viện Anh ngữ CIP nằm ở thành phố Clark, nơi sinh sống nhiều giảng viên bản ngữ Mỹ nên mức học phí rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác. Chi phí các khóa học chỉ từ 1370 USD/ 1 tháng, chỉ bằng 1/2 hoặc ⅓ chi phí học tại Canada, Úc. Do đó học tại CIP tiếng Anh được cải thiện nhanh nhất với mức đầu tư khá tiết kiệm.

2.8. Đội ngũ nhân viên tận tâm, thấu hiểu

Tất cả nhân viên của CIP đều vui vẻ và thân thiện giúp bầu không khí nơi này như một gia đình. CIP cam kết cung cấp những dịch vụ tiện nghi và an toàn nhất cho học viên của mình. Hơn nữa, việc tham khảo ý kiến học viên thường xuyên cũng là một trong những cách nhà trường cải thiện chất lượng về sau.

2.9. Thực hành môi trường nói tiếng anh thực tế

Cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh là sử dụng toàn bộ thời gian cho nó. Học viên CIP bắt buộc phải tham gia quy tắc EOP (English Only Policy) – Chỉ sử dụng tiếng Anh trong trường. Hơn nữa, trường có nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong, Việt Nam, Thái Lan, Nga….tạo điều kiện cho học viên được hòa mình trong môi trường quốc tế, tạo bước đà để du học ở các nước Châu Âu, Mỹ phát triển.

2.10. Cơ sở vật chất tiện nghi và an ninh khép kín

Cơ sở vật chất phục vụ học tập, nghỉ ngơi, thư giãn, được trang bị hiện đại, đầy đủ nhằm tạo sự thoải mái cao nhất cho học viên. Mỗi phòng được trang bị máy lạnh, TV, đầu DVD, tủ lạnh … tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. Trong khu ký túc xá còn có hồ bơi, phòng tập gym, nhà chơi thể thao đa năng. CIP có 3 xe bus vận hành miễn phí đưa đón học viên đến ngân hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện,… 

CIP nằm trong khu dân cư cao cấp Carmenville an toàn bậc nhất trong thành phố, ra vào đều phải có thẻ và được giám sát bởi đội ngũ bảo vệ túc trực ngày đêm nên học viên có thể an tâm tuyệt đối.

3. Chương trình đào tạo tại học viện Anh ngữ CIP có gì nổi bật?

3.1. Khóa học Regular ESL

Chương trình Regular ESL tại học viện Anh ngữ CIP gồm 7 giờ thông thường cộng với 1 giờ học tự chọn. Khóa học được thiết kế theo phương pháp Semi-Spartan để đảm bảo thời gian cá nhân sau giờ học.

Nội dung học bao gồm các môn tiếng Anh cơ bản, hội thoại tổng quát, từ vựng, ngữ pháp, v.v. Trong đó kỹ năng nói chiếm 70% thời lượng học. Học viên sẽ được học từ giáo viên người Philippines và thực hành với người bản ngữ.

Học viên có thể tùy chỉnh lớp học theo nhu cầu của mình, thậm chí có thể đặt trước giáo viên trước khi nhập học và thay đổi chương trình giảng dạy phù hợp khi tiếp tục học.

Mục tiêu của chương trình là nâng cao trình độ trong vòng 8 tuần và đi qua 2-3 giai đoạn học tập với tổng cộng 10 cấp độ. Các học viên muốn tham gia các lớp học trực tiếp với người bản ngữ có thể đăng ký các lớp bổ sung sau khi nhập học.

3.2. Khóa học Native ESL

Khóa học Native ESL áp dụng cấu trúc tương tự như chương trình Regular ESL, vẫn áp dụng mô hình semi-spartan với 70% thời lượng học là hội thoại. Mỗi ngày học viên cũng sẽ trải qua 7 giờ học thông thường cùng 1 giờ học tuỳ chọn.

Điểm nổi bật nhất của khóa học Native ESL là học viên được học 1-1 với giáo viên bản xứ. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những lớp học mà chỉ người bản xứ mới có thể đem đến. Chẳng hạn như cách diễn đạt thực tế chuyên sâu, ngữ điệu, sửa lỗi phát âm dựa trên văn hóa Anh và Mỹ.

Khóa học này phù hợp cho các trình độ từ sơ cấp đến trung cấp và được khuyến khích cho những ai muốn cải thiện kỹ năng đàm thoại tiếng Anh của mình.

3.3. Khóa học Intensive ESL

Khóa học ESL chuyên sâu theo mô hình Spartan, không cho phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. Chương trình có cường độ từ trung bình đến cao, với sự giám sát ban đêm để hỗ trợ học viên trong tự học, bài kiểm tra sau giờ học và quản lý cuộc sống hàng ngày cho đến khi đi ngủ. Chương trình này bao gồm 10 giờ học mỗi ngày (8 giờ trên lớp và 2 giờ tự học) cùng với hai bài kiểm tra hàng tuần.

Khóa học này được đề xuất dành cho những người muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh cơ bản trong thời gian từ 4 đến 12 tuần, đồng thời trải nghiệm cuộc sống du học.

3.4. Khóa học Light ESL

Khóa học này có thời lượng học tương đối nhẹ nhàng, chỉ 4 giờ mỗi ngày, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn có đủ thời gian cá nhân. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho các phụ huynh muốn du học tiếng Anh cùng con cái. Với thời lượng học ngắn, phụ huynh vừa có thể dễ dàng chăm sóc con vừa tận hưởng cuộc sống tại Philippines.

Ngoài các bài học chính, học viên còn có thể đăng ký vào các lớp học chuyên ngành bản thân quan tâm. Học viên cũng có thể tham gia các lớp học bổ sung mà không cần phải kiểm tra tiến độ.

3.5. Khóa học Business

Khóa học tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn tiến bộ trong sự nghiệp với các kỹ năng cần thiết. Lớp học tập trung vào nâng cao từ vựng, kỹ năng viết, đọc và giao tiếp để bạn tự tin hơn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chương trình bao gồm 7 giờ học thường cùng với 1 giờ học tuỳ chọn mỗi ngày. Học viên sẽ tham gia vào các nhóm nhỏ với người bản xứ để thảo luận về các vấn đề thời sự, cải thiện kỹ năng nói hiệu quả, thực hành thuyết trình theo chủ đề, và trải nghiệm tiếng Anh qua các tình huống nhập vai, luyện giọng Mỹ…

3.6. Luyện thi IELTS ( Intensive, Score Guarantee)

Chương trình Intensive

Chương trình học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS được triển khai theo phương pháp Spartan với thời lượng học tập lớn, bao gồm 9 giờ học thường và 2 giờ tự học bắt buộc mỗi ngày. Học viên sẽ được làm các bài kiểm tra tuần và bài thi thử IELTS vào thứ 7 mỗi tuần.

Khóa học nhằm giúp những người tham gia không chỉ đạt điểm IELTS mà còn trang bị kỹ năng tiếng Anh thực tiễn. Mục tiêu của khóa học là cải thiện điểm số IELTS từ 1.0 đến 1.5 điểm sau 8 tuần học.

Chương trình Score Guarantee

Đây là một khóa học cam kết cải thiện điểm IELTS với cường độ học tập cao, lên đến 12 giờ mỗi ngày. Tùy theo trình độ hiện tại của học viên, bạn có thể lựa chọn mục tiêu đạt được là IELTS 5.5, IELTS 6.0 hoặc IELTS 6.5.

Khóa học được vận hành theo phương pháp Spartan, có thời gian học là 8 tuần hoặc 12 tuần. Học viên cùng sẽ có các bài kiểm tra hàng tuần và bài thi thử IELTS vào mỗi thứ 7. Trong đó bài kiểm tra nói sẽ được tiến hành bởi một giáo viên người Anh.

3.7. Luyện thi TOEFL Intensive

Đây là khóa học dành cho học viên muốn thi TOEFL iBT, được tổ chức theo chương trình Spartan. Mỗi ngày học viên sẽ cần tham gia tổng cộng 10 tiết học. Trong đó sẽ có 5 tiết học 1-1 tập trung vào các kỹ năng TOEFL Reading, Listening, Writing, và Speaking. Đây là cơ hội để học viên rèn luyện và nâng cao đáng kể những kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT.

Thời gian tự học sau giờ lên lớp được bắt buộc để học viên có thể làm bài tập về nhà, ôn tập nội dung đã học. Cuối tuần, học viên sẽ tham gia vào bài kiểm tra thử TOEFL để đánh giá tiến độ, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức.

3.8. Luyện thi TOEIC (Regular, Score Guarantee)

TOEIC Regular

Khóa học Toeic này được thiết kế đáp ứng nhu cầu từ người mới bắt đầu đến những người muốn luyện thi Toeic với điểm cao từ 920 trở lên, bao gồm cả kỹ năng đàm thoại. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên nâng điểm Toeic từ 150 trở lên trong vòng 8 tuần, với lịch học dày đặc và khối lượng công việc cao. Tuy nhiên khóa học sẽ được tiến hành theo phong cách Semi-Spartan, cho phép học viên tự do ra ngoài sau các giờ học thông thường. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cải thiện điểm Toeic và nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học tập chuyên sâu và toàn diện. Đồng thời cải thiện tiếng Anh đáp ứng cho nhu cầu công việc của bạn.

Luyện thi TOEIC Score Guarantee

Học viện Anh ngữ CIP cũng cung cấp chương trình giảng dạy nhằm giúp học viên đạt được cả mục tiêu nâng cao điểm Toeic và cải thiện kỹ năng đàm thoại. Chương trình được thiết kế theo phong cách Spartan nghiêm ngặt của 11 giờ học mỗi ngày.

Học viên có thể lựa chọn các mức điểm cam kết 700, 800, hoặc 900 điểm TOEIC. Khóa học sẽ điều chỉnh chương trình để học viên tham gia kỳ thi chính thức TOEIC vào tuần thứ 10. Sau đó, học viên sẽ tập trung vào học đàm thoại với khóa học Nói Master trong 2 tuần, bao gồm 6 giờ học trực tiếp và 2 giờ học trong nhóm nhỏ với người bản xứ.

3.9. Khóa học Primary English

Khóa học này tận dụng các chiến lược học ngôn ngữ bẩm sinh của trẻ em (5-11 tuổi). Mục tiêu của học viện anh ngữ CIP là xây dựng cho các em nhỏ khả năng thực hiện các chức năng cơ bản quan trọng cũng như cách sử dụng các cấu trúc thiết yếu của tiếng Anh.

Thời khóa biểu mỗi ngày gồm 5 giờ học 1:1 và 1 giờ ôn tập thực hành có sự giám sát của giáo viên.

3.10. Khóa học Junior: ESL, Native, IELTS

Junior ESL (12-15 tuổi) 

Khóa học này cung cấp một chương trình học tập trung vào kỹ năng nói cho các học viên nhỏ tuổi. Các giáo viên được phân bổ dạy khóa học này đều có kinh nghiệm giảng dạy bậc Trung học cơ sở nên tạo được sự thú vị trong lớp học. Nội dung nói chiếm 70% thời lượng chương trình trở lên, bao gồm nói, phát âm, cách sử dụng động từ, mẫu hội thoại và thảo luận. Tuy nhiên, có thể thay đổi theo yêu cầu của học sinh (phụ huynh).

Junior Native (12-15 tuổi) 

Chương trình học của khóa Junior Native cũng giống như Junior ESL, nhưng đặc biệt hơn là học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về phát âm và luyện nói từ giáo viên bản xứ đến từ Mỹ và Anh trong lớp 1:1.

Junior IELTS (13-15 tuổi)

Khóa học Junior IELTS được tổ chức theo phong cách Spartan và dành cho những ai quan tâm đến IELTS hoặc cần cải thiện điểm số IELTS. Nó bao gồm Pre-IELTS cho trình độ cơ bản và các khóa học đầu vào IELTS 4.0, 5.0 và 6.0 với mục tiêu đạt 5.5, 6.0 và 6.5 IELTS.

Hàng ngày, học viên tham gia 8 tiết học chính. Sau giờ học, các bạn có thời gian để ôn tập nội dung đã học hoặc trao đổi với giáo viên. Vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, học viên không được ra ngoài vì phải dành thời gian cho tự học và các bài kiểm tra bắt buộc. Buổi thi thử IELTS diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần. Khóa học này có cường độ học tập cao và phù hợp cho những ai muốn cải thiện mạnh mẽ hoặc có ý định du học trong tương lai.

3.11. Chương trình luyện nói nổi bật tại CIP

Khóa Speaking Master tập trung 100% vào luyện nói

Khóa học Speaking master này tập trung hoàn toàn vào việc luyện nói. Học viện Anh ngữ CIP đã thiết kế một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh để cải thiện kỹ năng nói từ hội thoại thông thường đến thuyết trình, phỏng vấn, phát âm, từ vựng cũng như khả năng diễn đạt.

Chương trình giảng dạy tập trung vào các lớp học một thầy một trò. Các bạn tham gia đến 6 lớp 1:1 mỗi ngày cùng 2 lớp nhỏ học với giáo viên bản ngữ và 1 lớp tuỳ chọn.

Đặc biệt hơn nếu bạn chỉ học trong thời gian ngắn 1-2 tuần, bạn có thể được học ngay cả vào ngày lễ.

Khóa học Native Master luyện phát âm 1:1 với người bản xứ

Đây là khóa học nói chuyên biệt bao gồm cả lớp học 1:1 với giáo viên bản xứ. Các lớp phát âm, nói, thuyết trình, thảo luận, phỏng vấn, phát âm, từ vựng m khả năng diễn đạt được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp.

Chương trình giảng dạy này cũng tập trung vào các bài học một thầy một trò và áp dụng lớp học bình thường ngay cả vào ngày lễ nếu học viên đi du học 1 hoặc 2 tuần.

4. Tham khảo chi phí du học tiếng Anh tại CIP English

Chi phí du học tiếng Anh tại học viện Anh ngữ CIP giao động từ $1370-$2030 USD/4 tuần học. Chi phí này có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm. Vậy nên các bạn liên hệ Du học Việt Phương để được tư vấn chương trình và chi hí chính xác nhé.

Các bạn có thể tham khảo các bảng chi phí dưới đây tùy theo loại phòng và thời lượng đã chọn.

4.1. Chi phí khóa học Regular ESL

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn A$823$1,189$1,555$1,830$3,660$5,490$7,320$9,150$10,980
Đơn B$778$1,124$1,470$1,730$3,460$5,190$6,920$8,650$10,380
Phòng đôi$688$994$1.300$1,530$3,060$4,590$6,120$7,650$9,180
Phòng ba$652$942$1,232$1,450$2,900$4,350$5,800$7,250$8.700
Phòng bốn$616$890$1,164$1,370$2,740$4,110$5,480$6,850$8,220

4.2. Chi phí khóa học Native ESL

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
đơn A$913$1,319$1,725$2,030$4,060$6,090$8.120 $10,150$12,180
đơn B$868$1,254$1,640$1,930$3,860$5,790$7,720$9,650$11,580
Phòng đôi$778$1124$1,470$1,730$3,460$5,190$6,920$8,650$10,380
Phòng ba$742$1072$1,402$1,650$3.300 $4,950$6.600$8.250$9,900
Phòng bốn$706$1020$1,334$1,570$3,140$4,710$6,280$7,850$9,420

4.3. Chi phí khóa học Intensive ESL

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn A$846$1,222$1,598$1,880$3,760$5,640$7,520$9,400$11,280
Đơn B$801$1,157$1,513$1,780$3,560$5,340$7,120$8.900 $10,680
Phòng đôi$711$1,027$1,343$1,580$3,160$4,740$6,320$7,900$9,480
Phòng ba$675$975$1,275$1.500 $3.000$4.500$6.000$7.500 $9,100
Phòng bốn$639$923$1,207$1,420$2,840$4,260$5,680$7.100 $8,520

4.4. Chi phí khóa học Light ESL

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn A$787$1,137$1,487$1,750$3.500$5,250$7.000$8,750$10.500
Đơn B$742$1,072$1,402$1,650$3.300$4,950$6.600$8.250$9,900
Phòng đôi$652$942$1,232$1,450$2,900$4,350$5,800$7,250$8.700
Phòng ba$616$890$1,164$1,370$2,740$4,110$5,480$6,850$8,220
Phòng bốn$580$838$1,096$1,290$2,580$3,870$5,160$6,450$7,740

4.5. Chi phí khóa học Business

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn A$846$1,222$1,598$1,880$3,760$5,640$7,520$9,400$11,280
Đơn B$801$1,157$1,513$1,780$3,560$5,340$7,120$8.900$10,680
Phòng đôi$711$1,027$1,343$1,580$3,160$4,740$6,320$7,900$9,480
Phòng ba$675$975$1,275$1.500$3.000$4.500$6.000$7.500$9.000
Phòng bốn$639$923$1,207$1,420$2,840$4,260$5,680$7.100$8,520

4.6. Chi phí khóa học IELTS ( Intensive, Score Guarantee)

IELTS Intensive

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn A$877$1,267$1,657$1,950$3,900$5,850$7,800$9,750$11,700
Đơn B$832$1,202$1,572$1,850$3,700$5,5507.400 USD$9,250$11,100
Phòng đôi$742$1,072$1,402$1,6503.300 USD$4,9506.600 USD8.250 USD$9,900
Phòng ba$706$1,020$1,334$1,570$3,140$4,710$6,280$7,850$9,420
Phòng bốn$670$968$1,266$1,490$2,980$4,470$5,960$7,450$8,940

IELTS Guarantee

Loại phòng8 tuần12 tuần
Đơn A$4,680$6,450
Đơn B$4,380$6,150
Phòng đôi$3,780$5,550
Phòng ba$3,540$5,310
Phòng bốn$3.300$5,070

4.7. Chi phí khóa học TOEIC (Regular, Score Guarantee)

TOEIC Regular

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn A$868$1,254$1,640$1,930$3,860$5,790$7,720$9,650$11,580
Đơn B$823$1,189$1,555$1,830$3,660$5,490$7,320$9,150$10,980
Phòng đôi$733$1,059$1,385$1,630$3,260$4,890$6,520$8,150$9,780
Phòng ba$697$1,007$1,317$1,550$3,100$4,650$6.200$7,750$9,300
Phòng bốn$661$955$1,249$1,470$2,940$4,410$5,880$7,350$8,820

TOEIC Score Guarantee

Loại phòng12 tuần
Đơn A$6,090
Đơn B$5,790
Phòng đôi$5,190
Phòng ba$4,950
Phòng bốn$4,710

4.8. Chi phí khóa học Primary English

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi$769$1,111$1,453$1,710$3,420$5,130$6,840$8,550$10,260
Phòng ba$688$994$1.300$1,530$3,060$4,590$6,120$7,650$9,180
Phòng bốn$652$942$1,232$1,450$2,900$4,350$5,800$7,250$8.700

4.9. Chi phí khóa học Junior: ESL, Native, IELTS

Junior ESL

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn B$900$1.300$1,700$2.000$4.000$6.000$8.000$10.000$12.000
Phòng đôi$810$1,170$1,530$1,800$3.600$5,400$7.200$9.000$10,800
Phòng ba$774$1,118$1,462$1,720$3,440$5,160$6,880$8.600$10,320
Phòng bốn$738$1,066$1,394$1,640$3,280$4,920$6,560$8.200$9,840

Junior Native

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn B$1,012$1,462$1,912$2,250$4,500$6,750$9,000$11,250$13,500
Phòng đôi$922$1,332$1,742$2,050$4,100$6,150$8,200$10,250$12,300
Phòng ba$886$1,280$1,674$1,970$3,940$5,910$7,680$9,850$11,820
Phòng bốn$850$1,228$1,606$1,890$3,780$5,670$7,560$9,450$11,340

Junior IELTS

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Đơn B$958$1,384$1,810$2,130$4,260$6,390$8,520$10,650$12,780
Phòng đôi$868$1,254$1,640$1,930$3,860$5,790$7,720$9,650$11,580
Phòng ba$832$1,202$1,572$1,850$3,700$5,550$7.400 $9,250$11,100
Phòng bốn$796$1,150$1,504$1,770$3,540$5,310$7,080$8,850$10,620

4.10. Chi phí khóa Speaking Master

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần
Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần
đơn A$900$1.300$1,700$2.000$4.000$6.000
đơn B$855$1,235$1,615$1,900$3,800$5,700
Gấp đôi$765$1,105$1,445$1,700$3.400$5,100
gấp ba$729$1,053$1,377$1,620$3,240$4,860
bốn người$693$1.001$1,309$1,540$3,080$4,620

4.11. Chi phí khoá Native Master

Loại phòng1 tuần2 tuần3 tuần4 tuần8 tuần12 tuần
Đơn A$999$1,443$1,887$2,220$4,440$6,660
Đơn B$954$1,378$1,802$2,120$4,240$6,360
Phòng đôi$864$1,248$1,632$1,920$3,840$5,760
Phòng ba$828$1,196$1,564$1,840$3,680$5,520
Phòng bốn$792$1,144$1,496$1,760$3,520$5,280

Lưu ý: Chi phí bao gồm học phí, ký túc xá và chi phí ăn uống. Các phí phát sinh khác như phí địa phương, gia hạn visa học sinh sẽ đóng cho trường sau khi nhập học. Chi phí này cũng không bao gồm tiền vé máy bay, phí sân bay và phí uỷ quyền (chỉ áp dụng cho học viên dưới 15 tuổi).

5. Cảm nghĩ của học viên khi du học Philippines học tiếng anh tại Học viện CIP

Học viên lựa chọn học viện anh ngữ CIP vì nhiều lý do và họ đến từ mọi nơi trên thế giới với nhiều cấp độ khác nhau.

“ Cuối cùng tôi cũng đã vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh để bước đến ngưỡng cửa Tiến sĩ triết học của đại học Naresaun. Lúc đầu, tôi từng nghĩ mình không thể nhưng tôi đã làm được. Cảm ơn tất cả giáo viên CIP đã giúp tôi phát triển tiếng Anh trong thời gian qua. Tôi hứa sẽ tiếp tục học tập và thăm ngôi trường lần nữa !” (Pat – Thailand)

“Những giáo viên của CIP rất thân thiện, có trình độ giảng dạy tốt và hiểu được văn hóa của học viên mỗi nước. Cách giảng dạy của họ rất linh hoạt tùy vào nhu cầu của học viên. Ngoài ra, giáo viên còn chỉ ra yếu điểm của học viên và giúp họ vượt qua. Thoạt đầu chúng tôi rất ngượng ngùng khi bày tỏ quan điểm nhưng CIP đã giúp mọi người tự tin và năng động hơn” (Iny- VietNam)

“Tôi học ở CIP 6 tháng và tin chắc rằng CIP là ngôi trường đáng yêu, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với giáo viên bản ngữ, học viên đa quốc tịch và môi trường học chuyên nghiệp, trẻ trung. Tôi đã cải thiện trình độ của mình lên 501 (tiền trung cấp) và còn có rất nhiều bạn đạt hơn thế nữa.” (Yana-Russia)

“Ngày 08 tháng 10 năm 2014 tôi nhận kết quả 92 điểm trong kỳ thi TOEFL chính thức, giúp tôi có đủ điều kiện bước vào trường đại học Mỹ trong học kỳ tới. Tôi rất biết ơn các giáo viên đã hướng dẫn, giúp đỡ tôi đạt được mục tiêu du học Mỹ của mình.” ( Kay-Japan)

“Nhờ có CIP mà tôi đã đạt được số điểm 865 trong kỳ thi TOEIC chính thức, giúp tôi có được công việc tốt tại Nhật Bản. Tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ quên được CIP- nơi đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.” (Hiro – Japan)

“Tôi rất tự hào là một phần của gia đình CIP và có cơ hội học tập và làm việc tại đây. Mọi người như một tập thể thống nhất dù họ đến từ Nhật, Hàn, Nga, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc,… tất cả đều dùng tiếng Anh để giao tiếp như một thói quen. Tôi sẽ mang về nước nhà rất nhiều kỷ niệm. Tôi không biết mình kết thúc ở đâu nhưng tôi biết mình đã bắt đầu từ CIP.” (Lyon-Taiwan)

Đại diện học viên CIP ghé thăm Du học Việt Phương
Du học Việt Phương là đối tác của học viện anh ngữ CIP, Philippines

Trường anh ngữ CIP chắc chắn phù hợp cho những ai muốn cải thiện khả năng anh ngữ của bản thân. Các bạn cần tư vấn, hỗ trợ đăng ký khoá học hoặc tìm kiếm ưu đãi tại trường liên hệ Du học Việt Phương ngay nhé, hotline 0944 53 59 56.

form liên hệ

banner-dang-ky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *