Chương trình học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Be Help, Philippines – ưu đãi mới

Được thành lập vào năm 1996, anh ngữ Be Help là trường dạy tiếng anh lâu đời và đáng tin cậy nhất tại Philippines. Hơn 25 năm hoạt động, Be Help đã đào tạo khoảng 50.000 học viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với chất lượng và uy tín cao, Be Help đã trở thành trung tâm khảo thí chính thức các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được uỷ quyền bởi ETS, IDP…

1. Tổng quan trường Anh ngữ Be Help

Anh ngữ Be Help
Trường Anh ngữ Be Help Philippines

1.1. Sơ lược về trường Anh ngữ Be Help

Anh ngữ Be Help hiện có 2 cơ sở lớn hoạt động với mô hình sparta. Một ở Baguio và một ở Clark với sức chứa lên đến 600 học viên. Hơn 350 giáo viên của trường được tuyển dụng khắt khe và đạt các chứng chỉ quốc tế theo yêu cầu. 

Hiện nay, trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng: ESL, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL từ cơ bản đến nâng cao, TESOL và các khóa đảm bảo đầu ra.

Trường theo phong cách Sparta và sử dụng chính sách chỉ dùng tiếng Anh EOP. Tạo điều kiện để học sinh áp dụng các kỹ năng đã học vào trong sinh hoạt thực tế. Các bạn sẽ được học tập và giao lưu trong môi trường quốc tế sử dụng tiếng Anh gần như 100%. Be Help chắc chắn sẽ là địa điểm học tiếng Anh đem lại hiệu quả cao mà các bố mẹ nên chọn cho con mình.

1.2. Thời khóa biểu tại Be Help

Một vài lưu ý các quy định về giờ của trường: 

 • Chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh (EOP – English Only Policy): 7:00-18:00.
 • Học viên được ra ngoài: Thứ 6 (18:00-00:00), Thứ 7 (6:00-00:00), Chủ Nhật (6:00-21:00).
 • Giờ giới nghiêm: 00:00 vào thứ sáu và thứ bảy, 21:00 vào chủ nhật. Học sinh có thể đi du lịch trừ cuối tuần đầu tiên.

Thời khóa biểu hàng ngày khi học tại anh ngữ Be Help:

Mẫu thời khoá biểu tại anh ngữ Be Help
Mẫu thời khoá biểu tại anh ngữ Be Help

*Các lớp học được sắp xếp từ thứ Hai đến thứ Sáu.

1.3. Hoạt động ngoại khoá và các dịch vụ khác

Hoạt động ngoại khoá thú vị
Hoạt động ngoại khoá tại anh ngữ help

Hoạt động ngoại khóa:

Các hoạt động ngoại khóa thường diễn ra vào cuối tuần. Học viên có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau để khám phá cuộc sống của người dân địa phương. Hơn nữa, đây còn là dịp để các bạn trau dồi và thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trong trường hợp cần sử dụng tiếng Anh thực tế.

 • Bên cạnh những hoạt động giải giải trí như mua sắm, tổ chức tiệc của nhà trường… Học viên cũng được rèn luyện thể chất thông qua các các hoạt động thể thao như bơi lội, golf, cưỡi ngựa…
 • Trường anh ngữ Be Help còn tạo điều kiện để học viên rèn luyện những sở thích của bản thân. Chẳng hạn như các buổi học đàn guitar, học nhảy, học hát…
 • Với mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh của các bạn học viên, Be Help không quên tổ chức những chương trình học thuật bao gồm cuộc thi diễn thuyết, hùng biện.
 • Tour du lịch tại các khu nghỉ dưỡng giúp học viên thư giãn thoải mái sau thời gian học căng thẳng. Đồng thời các bạn được khám phá, trải nghiệm một Philippines xinh đẹp.

Việc tập trung cao độ trong các giờ học tiếng Anh có thể khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Những hoạt động ngoại hóa được trường thiết kế sẽ giúp bạn bổ sung lại năng lượng. Việc học tập sẽ mang lại hiệu quả hơn nếu bạn có một tinh thần tốt.

Dịch vụ khác:

 • Phòng Y tế nằm trong khuôn viên của trường, với những bệnh nhẹ như cảm cúm thì hoàn toàn có thể được thăm khám trong trường. Bởi y tá là người có chuyên môn.
 • Học viên có thể chuyển đổi campus mà không cần đóng thêm phí SSP.
 • Phòng học 1:1 có thể được sử dụng làm phòng tự học sau giờ học.
 • Học viên có thể mượn xe đạp trong trường để đi dạo bên ngoài.
 • Giặt giũ và dọn dẹp: 3 lần /tuần.
 • Ngay gần trường có nhiều tiện ích như cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, siêu thị miễn thuế, phòng tập gym (1,300 peso/ tháng), cửa hàng mát xa. Bên trong Clark SEZ (đặc khu kinh tế Clark) có trung tâm thương mại, công viên, công viên nước, khu cưỡi ngựa, chơi Golf… nên cuối tuần bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để giải trí.

2. Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ Be Help

Chất lượng giáo biên tại Be Help được đánh giá cao
Chất lượng giáo biên tại Be Help được đánh giá cao

2.1. Giáo viên được đào tạo tốt

Đội ngũ giáo viên tại Be HELP giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Trường thường xuyên có các chương trình đào tạo nhằm nâng cao trình độ giảng dạy của mỗi giáo viên. Hơn nữa hệ thống quản lý, đánh giá giáo viên của trường Be Help rất nghiêm ngặt. Vừa thông qua phản hồi của học viên vừa đánh giá từ giảng viên chuyên nghiệp. 

2.2. Đáng tin cậy và uy tín

Trường anh ngữ Help có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng anh cho học viên quốc tế. Nhà trường có đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và hỗ trợ sinh viên. Được đông đảo học viên quốc tế biết đến và lựa chọn trong nhiều năm qua.

2.3. Dịch vụ giáo dục chất lượng, là trường Sparta nhưng không quá áp lực

Be Help cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng theo mô hình sparta (ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Chương trình đảm bảo); tiếng Anh trực tuyến (ESL, IELTS); các chương trình cấp bằng và văn bằng (Chương trình chuyển tiếp quốc tế) và các chương trình học (K1 đến K12). Trường hoạt động theo mô hình Sparta nhưng học viên có thể chỉ học 8 tiếng/ngày. Các bạn có những giờ tự học tự chọn môn yêu thích riêng, và giờ tự học không bắt buộc. 

2.4. Khuôn viên lớn & hiện đại

Địa điểm của các khu học xá nằm ở những khu vực an toàn nhất Philippines, thời tiết đẹp. Nhờ đó mang đến trải nghiệm du học Philippines khác biệt cho học viên với bầu không khí học tập tập trung.

2.5. Anh ngữ Be Help là trung tâm khảo thí chính thức của các kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín

Trung tâm khảo thí IELTS chính thức của IDP (Cơ sở HELP Longlong); Trung tâm khảo thí chính thức của ETS TOEIC LC/RC (Cơ sở HELP Clark).

2.6. Vị trí thuận lợi

Cơ sở Help Clark chỉ cách trung tâm mua sắm lớn chỉ 15 phút đi ô tô. Nằm ở khu vực có nhiều người nước ngoài. Vì vậy học viên có cơ hội được giao tiếp với người dân bản ngữ, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh thực tế. Các lớp học nhóm cùng với giáo viên bản ngữ giúp rèn luyện phát âm chuẩn, tự nhiên.

3. Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ Help Philippines

3.1. Chương trình ESL của Anh ngữ Be Help

Chương trình tiếng Anh giao tiếp tại Help được thiết kế phù hợp cho tất cả học viên (cấp độ 1-9). Mỗi ngày học viên có khoảng 8-12 lớp học. Các bạn sẽ được học 4 – 5 lớp 1:1, tập trung vào các kỹ năng Đọc, Nghe, Viết và Nói. Tiếp đến là 2 lớp nhóm giúp học sinh có cơ hội thực hành kỹ năng nói trước đám đông.

Lớp đọc chuyên sâu của HELP thúc đẩy kỹ năng đọc – viết của học viên. Đồng thời mang tính bổ trợ để phát triển các kỹ năng liên quan khác. Ngoài ra, Trường Anh ngữ HELP còn cung cấp chương trình nói chuyên sâu cho những học viên muốn phát triển kỹ năng này hơn những kỹ năng khác.

Chương trình ESL tại anh ngữ Be Help phù hợp cho những ai muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp. Chương trình học đa dạng chủ đề, tình huống thực tế để học sinh rèn luyện và trải nghiệm.

 • Cấu trúc chương trình:
Cấu trúc chương trình ESL
Cấu trúc chương trình ESL tại trường anh ngữ Help

3.2. Chương trình IELTS tại anh ngữ Be Help

Khóa luyện thi IELTS của trường HELP vô cùng đặc biệt khi xây dựng lộ trình bài bản tương ứng với từng trình độ của học viên. Chương trình với những khóa học chia theo từng cấp độ: bắt đầu – trung cấp – nâng cao. Nhà trường sẽ đánh giá và xếp lớp thông qua kết quả bài kiểm tra đầu vào. Học sinh sẽ có lộ trình học tập phù hợp với trình độ hiện có của mình. Bên cạnh các khóa IELTS thường, HELP cũng cung cấp khóa IELTS đảm bảo đầu ra.

Học chương trình IELTS tại HELP còn rất thuận tiện cho những ai muốn lấy chứng chỉ quốc tế. Vì khuôn viên HELP Longlong đã được chọn là địa điểm thi IELTS chính thức của IDP.

 • Cấu trúc chương trình:
Chương trình IELTS tại Be Help
Chương trình IELTS tại Be Help

3.3. Chương trình TOEIC

Tương tự như chương trình IELTS, chương trình TOEIC tại HELP cũng được thiết kế bài bản cho từng cấp độ khác nhau.

Nội dung chính của các khoá học là cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc. Đồng thời trang bị các kỹ năng làm bài thi TOEIC bằng cách sử dụng các tài liệu cập nhật và thực hành bài kiểm tra. Không chỉ vậy, học sinh còn được học tiếng Anh thực tế thông qua các tình huống mô phỏng.

 • Cấu trúc chương trình:
Chương trình TOEIC tại anh ngữ Help
Chương trình TOEIC tại anh ngữ Help

 

3.4. Chương trình TOEFL

Các khóa luyện thi TOEFL tại anh ngữ Be Help trang bị cho học viên những chiến lược và kỹ thuật làm bài thi nhằm đạt được số điểm mục tiêu của học viên. Trình độ tiếng Anh của các bạn cũng được nâng cao một cách toàn diện thông qua một chương trình giảng dạy chuyên biệt. Nếu muốn đăng ký chương trình này, học viên nên có trình độ Anh ngữ nhất định. TOEFL là chứng chỉ được áp dụng rất phổ biến tại các quốc gia phát triển mạnh như Anh, Mỹ. Do đó, những ai có dự định du học hoặc định cư tại các quốc gia này, nên cố gắng để có được TOEFL với điểm số tốt.

 • Cấu trúc chương trình:
Chương trình TOEFL
Chương trình TOEFL tại Be Help

3.5. Chương trình tiếng Anh thương mại

Chương trình được thiết kế để giúp học viên đạt được trình độ tiếng Anh thương mại và các kỹ năng giao tiếp cơ bản cần thiết khi làm việc trong môi trường quốc tế. Mỗi ngày các bạn sẽ được học để nâng cấp tất cả các kỹ năng Nói, Viết, Nghe và Đọc. Thực hành thông qua các hoạt động thuyết trình, Tranh luận, Thảo luận và Phỏng vấn.

Học viên được sẽ thực hành và mô phỏng các tình huống kinh doanh thực tế như các chuyến công tác, cuộc họp và thuyết trình, viết email…

 • Cấu trúc chương trình:
Chương trình tiếng Anh thương mại
Chương trình tiếng Anh thương mại tại Be Help

*Cấu trúc chương trình có thể điều chỉnh theo nhu cầu và trình độ của học viên.

3.6. Chương trình tiếng Anh trực tuyến của anh ngữ BE HELP

Nếu thời gian học của bạn linh động và không thể đến các cơ sở của anh ngữ Be Help. Bạn vẫn có thể cải thiện trình độ tiếng anh bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến của trường. Các chương trình đào tạo trực tuyến được thiết kế dành cho học viên ở mọi trình độ, từ sơ cấp đến cao cấp. Hầu hết các lớp học được cá nhân hoá với 1 học sinh và một giáo viên. Bạn vẫn sẽ được trải nghiệm chương trình học chất lượng dưới sự thúc đẩy của giáo viên nhằm đạt được tiến độ mong muốn.

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học tiếng Anh một cách thuận tiện (tại nhà) với giá cả phải chăng.

4. Chi phí du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Help

Tổng chi phí du học tiếng Anh Philippines tại trường anh ngữ Help Philippines tầm 1.585 – 2.165 USD/4 tuần (~38 triệu – 52 triệu VND). Đây là chi phí ước tính dựa trên chi phí phòng ở, học phí, phí địa phương mà trường đưa ra.

Tham khảo chi tiết các khoản chi phí qua bảng biểu sau đây:

4.1. Học phí tại trường Anh ngữ HELP (USD):

Chi phí đăng ký khoá học: 100 USD

Khóa họcHelp ClarkHelp Baguio
ESL$800$800
Speaking Intensive$940$940
Tiếng Anh thương mại$900$900
IELTS, TOEIC Cơ bản – Trung cấp$900$900
IELTS, TOEIC nâng cao$940
IELTS Guarantee 5.5$1000$1000
IELTS Guarantee 6.0$1000$1000
IELTS Guarantee 6.5$1140
IELTS Guarantee 7.0$1350

4.2. Chi phí ký túc xá (USD):

Loại phòngChi phí
Phòng cho 4 người$600
Phòng cho 3 người$680
Phòng cho 2 người$780
Phòng cho 1 người$1030

4.3. Phí địa phương:

Loại phíChi phí
SSP6.800 peso
ID Card200 peso
Giặt ủi500 peso/4 tuần
Phí bảo trì1,000 peso/ 4 tuần
Điện nước1.600 peso/ 4 tuần
Sách, tài liệu1.700 peso/ 4 tuần
ACR-Icard3.500 peso (nếu học từ 10 tuần trở lên)
Gia hạn visaKhoá học dưới 4 tuần: Miễn phí
Nếu khoá học trên 4 tuần trường sẽ hỗ trợ gia hạn visa theo tháng:
– Lần 1: 3.940 peso
– Lần 2: 5210 peso
– Lần 3: 3240 peso
– Lần 4: 3240 peso
– Lần 5: 3240 peso
Tiền đặt cọc3.000 peso (sẽ được trả lại sau khi kết thúc khoá học, nếu không có thiệt hại nào)
Tổng phí địa phươngKhoảng 14.800 peso/tháng

Tùy từng thời điểm mức phí có thể thay đổi. Vì vậy để được báo chi phí du học Philippines tại anh ngữ Be Help chính xác nhất, các bạn liên hệ ngay Việt Phương qua hotline: 0901398977. Các chuyên gia của Việt Phương sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5. Tiết kiệm chi phí du học Philippines với chương trình ưu đãi học phí tại Anh ngữ HELP

Hiện nay Anh ngữ Be HELP dành ưu đãi cho các học viên đăng ký du học thông qua đối tác tuyển sinh trực tiếp của trường tại Việt Nam – Tư vấn du học Du học Việt Phương. Các học viên mới đăng ký sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt:

 • 🎁 Tặng 100$ cho học phí khi đăng ký học 4 tuần
 • 🎁 Tặng 350$ cho học phí khi đăng ký học 8 tuần
 • 🎁 Tặng 600$ cho học phí khi đăng ký học 12 tuần
 • 🎁 Tặng 850$ cho học phí khi đăng ký học 16 tuần
 • 🎁 Tặng 1100$ cho học phí khi đăng ký học 20 tuần
 • 🎁 Tặng 1400$ cho học phí khi đăng ký học 24 tuần
 • 🎁 Ngoài ra, khi gia hạn thêm thời gian học tập, học viên sẽ nhận thêm 200$ vào học phí mỗi 4 tuần.

📅 Chương trình áp dụng từ ngày 12/02/2024 đến ngày 06/05/2024, chỉ dành cho học viên đăng ký và nhập học tại cơ sở HELP Clark thông qua Du học Việt Phương.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về trường Anh ngữ Be Help. Một trong những ngôi trường dạy tiếng Anh tốt nhất Philippines hiện nay. Liên hệ đối tác của trường tại Việt Nam – công ty du học Việt Phương để được tư vấn chi tiết hơn và cập nhật chương trình ưu đãi của trường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *